Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNHNgụy Châu đi ra phòng khách đứng nhìn vào phòng ngủ. Trong lòng cậu vẫn cảm thấy rất khó chịu, cậu tự giận mình đã làm Cảnh Du đau, tự giận mình đã làm Cảnh Du phải chịu đựng. Đến bây giờ Ngụy Châu vẫn không hiểu sao mình lại hành động thế nữa. Nếu biết được hậu quả thế này chắc chắn cậu sẽ kìm mình lại, sẽ không bao giờ để Cảnh Du phải khổ sở như thế này.
Gần đến giờ hẹn Ngụy Châu không muốn để Cảnh Du ở nhà một mình, cậu đành gọi cho Cố Hải. Vừa bấm số gọi thì chuông cửa reo. Cố Hải đang đứng ngay ở cổng. Vì lo lắng cho hai thằng con nên hắn đến công ty một lát là về ngay. Cố Hải đang định mở cửa ra thì Bạch Lạc Nhân cũng xuất hiện. Vậy là một nhà bốn người lại tụ tập đầy đủ.
Thấy khuôn mặt Ngụy Châu vẫn khá căng thẳng nên Bạch Lạc Nhân vỗ vai động viên.
- Không sao đâu, chuyện bình thường thôi mà.
Ngụy Châu chưa hề có kinh nghiệm gì trong chuyện này nên vẫn đang rất lo lắng, cậu hỏi ngây ngô.
- Ba, anh sẽ vì chuyện này mà ghét con đúng không?
Bạch Lạc Nhân bật cười, hai đứa này làm vợ chồng hắn mệt quá, vì chuyện này mà ghét được nhau thì hắn và Cố Hải đã không ở bên nhau như thế này rồi. Nghe Ngụy Châu hỏi Cố Hải đi phía trước cười ha hả.
- Con hỏi đúng người rồi đấy.
Bạch Lạc Nhân bực dọc chạy lại túm cổ hắn ấn xuống.
- Cậu có thôi đi không, đồ vô duyên.
Ngụy Châu không hiểu hai ba của cậu đang muốn nói gì nữa, tâm trạng cậu đang rối bời, có muốn cười theo hai người cũng không thể nhếch mép lên được.
Thấy Ngụy Châu đang có việc và Bạch Lạc Nhân cũng không cần phải ở đây nên Cố Hải kêu hai ba con đi làm, một mình hắn ở lại với Cảnh Du. Bạch Lạc Nhân đang có việc nên cũng chỉ vào nhìn Cảnh Du cái rồi đi ngay, Ngụy Châu cũng đi ngay sau đó. Khi trong nhà còn lại mình Cố Hải và Cảnh Du Cố hắn mới đi vào phòng ngủ.
Cảnh Du đang nằm nghe tiếng nói chuyện lao xao bên ngoài liền lấy gối chùm lên đầu. Cậu không muốn gặp ai lúc này cả. Ba lại đến, kiểu gì ba cũng hỏi linh tinh, xấu hổ chết mất.
Cố Hải nghĩ Cảnh Du đang ngủ nên đi lại lấy lọ thuốc nhẹ nhàng nâng chăn lên. Khi cậu vừa đụng vào, Cảnh Du bỗng giảy nảy.
- Ba, để con tự làm.
Cố Hải giật mình nhìn Cảnh Du.
- Ba tưởng con đang ngủ. Khó chịu lắm đúng không?
Cảnh Du thanh minh ngay, cậu không muốn ba hiểu lầm hơn nữa.
- Ba, không giống như ba nghĩ đâu.
Cố Hải cười ùng ục.
- Con biết ba nghĩ gì à?
Cảnh Du lấy cái gối chùm lên đầu mình ra, kẹp hai tay lại để che đi sự xấu hổ.
- Con biết ba đang nghĩ gì mà, không như ba nghĩ đâu.
Cố Hải trấn an.
- Được rồi, được rồi. Ba không nghĩ gì đâu, nằm im đi ba bôi thuốc cho.
Cảnh Du không hề muốn ba hầu hạ mình như thế này nhưng cậu cũng không thể tự bôi cho mình được nên đành cắn rặng lại kệ cho ba muốn làm gì thì làm, trước sau gì thì cũng đã bị mất mặt, khi nào có cơ hội sẽ lấy lại sau.
Cố Hải vừa bôi thuốc vừa xuýt xoa, vừa xuýt xoa vừa châm chọc. Đến lúc Cảnh Du không chịu được nữa cậu gạt tay ba mình ra, mặt nhăn nhó.
- Ba đừng nói nữa, giữ cho con một chút thể diện đi.
Cố Hải lại xua xua tay.
- Ờ, ba không nói nữa, giữ thể diện cho con .
Nói thì nói vậy nhưng trong lòng hắn đang nghĩ « Con trai của ta, con là anh nó, con mạnh mẽ hơn nó mà sao con để em làm công chứ, ba thấy mất mặt thay con rồi. »
Đến gần trưa khi Cảnh Du đang còn ngủ thì Thẩm Điềm gọi cậu. Vì không muốn đánh thức Cảnh Du dậy nên Cố Hải cầm điện thoại của Cảnh Du chạy nhanh ra ngoài phòng khách nghe máy.
Vừa mở máy ra THẩm Điềm đã quát um lên.
- Thẩm Quân, con đang ở đâu vậy hả, mẹ con thì bệnh, công việc ngập đầu, con đi đâu thế ?
Đang sẵn bực mình với Thẩm Điềm Cố Hải trả lời thản nhiên.
- Nó đang đi du lịch với tôi, có gì thì ông tự giải quyết đi, điện thoại của nó tôi cầm nên đừng gọi cho nó nữa, phiền chết đi được.
Một ngày qua đi, Ngụy Châu đi làm về là chạy ngay đến nhà Cảnh Du. Cảnh Du vẫn chưa được ăn gì mà chỉ nằm truyền nước. Cậu luôn giả vờ ngủ. Cậu muốn mọi người nghĩ mình ngủ để quên đi nỗi xấu hổ này. Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đi làm về cũng về đây. Cả ba vây quanh Cảnh Du nói chuyện. Bạch Lạc Nhân hỏi Ngụy Châu, Cố Hải hỏi Ngụy Châu, họ hỏi cái gì Ngụy Châu cũng nhận hết. Nằm giả vờ ngủ mà Cảnh Du tức điên lên, khi không thể chịu đựng hơn được nữa Cảnh Du cắn răng nâng nửa người trên của mình lên nói lớn.
- Cố Ngụy Châu, em đi lại đây cho anh. Lại đây nhanh lên.

Cố Hải thấy Cảnh Du tức giận liền chạy lại an ủi.
- Ba biết con giận rồi, người nhà cả, không cần phải xấu hổ đâu, nằm xuống đi.
Cảnh Du lại bất lực nằm xuống, cậu vẫn lải nhải một câu quen thuộc.
- Ba, không phải như ba nghĩ đâu mà.
Sang ngày thứ hai Cố Hải có nấu cho Cảnh Du một chút cháo. Cảnh Du vì không muốn Ngụy Châu lo lắng quá nên cố tỏ ra lạnh lùng với em. Ngụy Châu thì tưởng anh giận mình thật nên rất giữ khoảng cách. Cảnh Du sai gì thì cậu làm đó không lại đứng cách cả mét nhìn anh.
Cố Hải bê vào cho Cảnh Du bát nước cháo, miệng không ngừng châm chọc.
- Ăn đi con trai, con phải chịu khổ rồi, làm anh nhường nhịn em chút có gì đâu mà phải xấu hổ.
Cảnh Du lại giãy lên.
- Con nói không như ba nghĩ rồi mà.
Cố Hải kệ sự bực dọc của Cảnh Du, trêu chọc thằng con này đang là thú vui của hắn. Hắn cũng chẳng cần biết thực hư thế nào nhưng rõ ràng khi rời nhà hắn cả hai đứa đang rất khó chịu, chỉ sau vài tiếng Cảnh Du lại trở nên thể thảm thế này khiến hắn không thể nghĩ khác được. Theo suy luận của hắn Cảnh Du bực chuyện Hạ Phi nói nên trút lên đầu Ngụy Châu, Ngụy Châu điên lên hành hạ lại nó, chuyện này có thể nghĩ khác được sao.
Cảnh Du nặng mặt xuống nhìn ba, thấy mình ở đây Cảnh Du sẽ vì xấu hổ mà không chịu ăn nên Cố Hải quay lại phía Ngụy Châu căn dặn.
- Hậu quả con gây nên thì con tự khắc phục đi, anh con luôn nói không như ba nghĩ nhưng mà ba có nghĩ gì đâu, ba chỉ nhìn thấy và nghe thấy thôi mà.
Đưa bát cháo cho Ngụy Châu Cố Hải thản nhiên đi ra ngoài, khi đi còn không quên ném cho Cảnh Du cái nhìn đầy thông cảm. Lúc này Cảnh Du chỉ muốn độn thổ thôi, ba vẫn đang nghĩ cậu bị Ngụy Châu đè ra đến thế thảm. Mất mặt quá.
Ngụy Châu bê bát cháo đứng nhìn Cảnh Du. Cảnh Du đang xấu hổ nên giọng nói có chút khó chịu.
- Em để đó tự anh ăn, ra ngoài giải thích cho ba đi, không được để ba hiểu lầm anh như thế.
Ngụy Châu hỏi lại một câu khiến Cảnh Du muốn phát điên.
- Giải thích chuyện gì?
Cảnh Du lấy cái gối úp lên mặt than trời " Cố Ngụy Châu, em làm anh tức chết mất thôi, em đang sỉ nhục anh mà làm như vô tội vậy hả"
Hôm nay Ngụy Châu đi làm, xong việc cậu không về nhà Cảnh Du luôn mà ghé qua bệnh viện thăm mẹ anh ấy. Đứng ở cửa nhìn vào Ngụy Châu thấy Thẩm Điềm đang ở đó, cả hai người tranh luận chuyện gì mà trông mặt cả hai khá căng thẳng. Một lúc sau Thẩm Điềm mở cửa đi ra, miệng ông vẫn nói đầy tức giận.
- Em không làm phẫu thuật thì thôi, anh không nói nữa. Đợi Thẩm Quân kết hôn sao, nó có định lấy vợ đâu mà hôn với chả thú, nực cười.
Ngụy Châu đứng nép vào góc tường, cậu không biết vì sao mẹ Cảnh Du lại cần phải phẫu thuật. Khi Thẩm Điềm đi khuất cậu mới nhẹ nhàng mở cửa vào trong. Mẹ Cảnh Du nhìn thấy Ngụy Châu, bà nói vội vàng như người đang đi trên sa mạc gặp được dòng nước vậy.
- Ngụy Châu, cháu gọi Thẩm Quân về cho bác được không, bác đang rất muốn gặp nó. Nó đang đi du lịch ở đâu à?
Ngụy Châu gật đầu.
- Để cháu gọi, nhưng bác bị sao mà cần phải phẫu thuật ạ?
Ngụy Châu đã biết nên mẹ Cảnh Du cũng không muốn giấu nữa. Gần đây họ phát hiện ra bà có một khối u trong não, muốn bà làm phẫu thuật, nhưng vì tỉ lệ thành công của nó không cao nên bà không muốn. Bà chỉ muốn sống thêm một thời gian nữa cũng được, chỉ cần nhìn thấy Cảnh Du đính hôn thôi là bà đi đã thanh thản lắm rồi. Làm phẫu thuật mà tỉ lệ thành công không cao thì thà để vậy cho xong. Chuyện này chỉ có bà và Thẩm Điềm biết, bà không muốn nói với Cảnh Du vì sợ con mình lo lắng. Bà nói bà đau yếu quanh năm bây giờ có chết cũng là một sự giải thoát, điều bà ước ao chỉ là được nhìn thấy con hạnh phúc thôi.
Ngụy Châu từ bệnh viện trở về, khuôn mặt cậu trở nên u ám hơn trước rất nhiều.Cảnh Du đã có thể ngồi dậy, đi lại được nhưng vẫn khá khó khăn. Có Ngụy Châu luôn bên cạnh thế này cậu cũng không muốn khỏe lại nữa. Cảnh Du biết bây giờ cậu mà đi lại được bình thường thì Ngụy Châu lại lập tức xa cậu ngay, vậy nằm lì như thế chẳng phải sẽ tốt hơn sao.
Ăn uống xong Ngụy Châu hỏi Cảnh Du.
- Anh, anh có biết mẹ mình bị bệnh gì không?
Cảnh Du nhìn Ngụy Châu ngạc nhiên.
- Biết, nhưng sao em lại hỏi thế? Mẹ anh một năm nằm viện nửa năm. Bệnh của bà như vậy đã lâu lắm rồi. Ba ngày nay không vào thăm mẹ được anh cũng thấy áy náy. Nhưng đành chịu thôi, không ai điện báo gì chắc bà vẫn đang bình thường.
Ngụy Châu ngồi nói chuyện với Cảnh Du nhưng vẫn giữ khoảng cách an toàn là một mét. Cảnh Du nói làm sao cậu cũng không lại gần, có lẽ cảm giác khiến Cảnh Du đau đớn đã ám ảnh cậu, bây giờ cậu sờ vào người Cảnh Du vẫn sợ làm anh đau.
Nhìn vẻ mặt đăm chiêu của Ngụy Châu Cảnh Du hỏi thẳng.
- Ngụy Châu, sao em giữ khoảng cách với anh ?
Ngụy Châu không trả lời, cậu ngẩng lên nhìn Cảnh Du sau đó lại cúi ngay xuống. Cảnh Du dịch người dậy định đi lại chỗ Ngụy Châu, Ngụy Châu bỗng đứng bật lên nói vội vàng.
- Anh cần lấy gì để em lấy cho.
Cảnh Du bực quá quát lên.
- Anh chẳng cần gì cả, anh chỉ cần em thôi. Dịch lại gần đây với anh.
Ngụy Châu ngẩn ra một lúc nhưng rồi cũng ngoan ngoãn ngồi lùi lại. Dù vậy khoảng cách cậu ngồi so với giường của Cảnh Du vẫn không đủ để Cảnh Du có thể chạm vào người. Cảnh Du bất lực ngồi nhìn Ngụy Châu, cậu thở dài nằm xuống.
- Thôi, em làm việc đi, anh ngủ đây.
Ngụy Châu liếc nhìn Cảnh Du, trong lòng cậu lúc này cảm xúc vẫn đang rất hỗn độn. Nửa muốn lại ôm anh ấy nửa không, muốn nói với anh ấy thật nhiều nhưng lại không thể. Cậu đã quyết định gặp mặt gia đình Hạ Phi vì cậu đã có kết hoạch thoát thân cho mình. Nhưng cái mà cậu không thể vượt qua là mẹ Cảnh Du, không hiểu sao cứ nghĩ đến bà ấy là cậu muốn chạy trốn, cảm giác có lỗi với bà luôn vây quanh lấy cậu. Ngụy Châu tự nghĩ nếu

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...