Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Cố Hải thanh toán tiền xong, quay ra thấy vợ hắn đang đứng bất động mắt nhìn theo chiếc xe của Đông Triệt đang từ từ chuyển bánh, giọng giả vờ ghen tức.
- Em đừng quên anh đang ở đây nhé, nhìn gì mà đắm đuối quá vậy.
Bạch Lạc Nhân khẽ nhếch môi lên cười, đấm nhẹ vào ngực Cố Hải mấy cái sau đó cả hai khoác tay lên vai nhau ra xe về. Chuyện buồn của gia đình Đông Triệt và Diêm Nhã Tĩnh lầm Cố Hải và Bạch Lạc Nhân càng thấy trân trọng nhau hơn.
Mấy ngày sau đó gia đình Đông Triệt- Diêm Nhã Tĩnh thật sự đi vào khủng hoảng khi Đông Triệt đưa lá đơn li dị cho vợ mình. Tinh thần và thể lực của Diêm Nhã Tĩnh gần như kiệt quệ. Cô không còn tâm trí nào để làm việc và chăm sóc con cái. Để giúp vợ chồng họ có thể giảng hòa Cố Hải đành chăm sóc Đông Đông hộ hai người họ mấy hôm cho họ có thời gian nói chuyện.
Nhưng hiềm một nỗi cả Cố Hải và Bạch Lạc Nhân chưa chăm sóc trẻ con bao giờ, hai người lại đều đi làm cả ngày Đông Đông được gửi qua nhà Khương Viên và Cố Uy Đình, xem như là mang lại sự bận rộn cho Cố Uy Đình quên đi nỗi đau của bệnh tật.
Cố Uy Đình thì khỏi phải nói, có Đông Đông đến chơi bệnh tình của ông như chưa hề có. Miệng trẻ thơ bi bô, ánh mắt trong trẻo và cách nói hồn nhiên đến ngây ngô của Đông Đông đã làm Cố Uy Đình như trẻ ra cả chục tuổi. Ông nói, ông cười và đôi khi còn chơi với Đông Đông như một đứa trẻ. Hình tượng một vị tướng lạnh lùng đến khó gần của Cố Uy Đình hoàn toàn biến mất thay vào đó là hình tượng của một ông già rất yêu trẻ con và sẵn sàng làm mọi việc để đứa trẻ bên cạnh mình có thể cười.
Bạch Lạc Nhân chứng kiến cảnh này trong lòng lại quặn đau. Khát khao có một đứa cháu của Cố Uy Đình quá là mãnh liệt. Ông không trực tiếp nói ra nhưng nhìn ông chơi với Đông Đông, ông khỏe ra khi có một đứa trẻ bên cạnh thì dễ dàng nhận ra bấy lâu nay ông đã kìm nén đến mức nào. Phận làm con như Cố Hải và Bạch Lạc Nhân quả là không thể tha thứ được.
Cố Hải đi làm về đã thấy Bạch Lạc Nhân đang nằm quấn cái chăn mỏng trên sofa, không biết ngủ hay thức mà hắn về cậu ta cũng không hề hay biết.
Rón rén lại gần Cố Hải thấy Bạch Lạc Nhân rõ ràng vẫn đang mở mắt nhưng cái nhìn rất vô định. Cố Hải đứng nhìn một lúc lâu vẫn không hề thấy vợ nhúc nhích. Thực sự chuyện này làm hắn lo lắng rồi.
Đi lại phía trước mặt Bạch Lạc Nhân Cố Hải e hèm một cái rất to, mặt ghé sát lại mặt vợ, nháy mắt hỏi.
- Đang nghĩ gì thế?
Bạch Lạc Nhân hơi giật mình đưa mắt nhìn Cố Hải, cậu ngồi thẳng lưng dậy lắc đầu.
- Không có gì, đang xem ti vi thôi.
Cố Hải bật cười.
- Vậy lúc gì ti vi đang chiếu chương trình gì?
Bạch Lạc NHân nhìn lên màn hình nhưng màn hình tối thui, Cố Hải đã tắt từ lúc nào. Cậu đứng lên đi vào bếp, giọng rất bình thản.
- Nấu ăn thôi, tôi đói.
Cố Hải đi sau nhìn vợ hắn, rõ ràng đang có chuyện gì đó khiến Bạch Lạc Nhân nặng lòng. Thời gian gần đây nhiều hôm biểu hiện của cậu ấy rất lạ, chắc chắn có chuyện gì đó làm vợ hắn bất an, chuyện này không thể để kéo dài, vợ hắn buồn thì người làm chồng như hắn chẳng phải mang tội sao.
Cố Hải quyết định hôm nay phải hỏi rõ ràng, hắn không muốn nhìn thấy Bạch Lạc NHân tâm tư nặng trĩu như vậy, có chuyện gì thì cùng nhau giải quyết, đã ở tuổi trưởng thành hết rồi chứ có phải còn thời ngông cuồng bồng bột đâu.
Đi được một đoạn quay lại không thấy Cố Hải đâu, Bạch Lạc Nhân thấy lạ. Chẳng phải mọi ngày chỉ cần nói cậu đói là hắn để cả bộ vest lịch lãm vậy xông ngay vào bếp sao, bây giờ lại có vẻ thờ ơ với câu nói này của cậu vậy chứ.
Lê bước chân nặng nề Bạch Lạc Nhân quay lại phòng khách, Cố Hải đang đứng đó nhìn cậu không chớp, vẻ mặt có chút khó chịu. Bạch Lạc NHân nhận ra rằng Cố Hải đã khác trước khá nhiều, khi bước vào tuổi trưởng thành tính cách hắn điềm đạm hơn, đặc biệt trong việc giải quyết các tình huống hắn không còn ngông cuồng một cách vô lí như trước nữa. Chỉ có một điều gần như không hề thay đổi trong con người hắn đó là tình yêu hắn dành cho cậu vẫn không hề giảm. Chính điều này đã làm nên nỗi dằn vặt của Bạch Lạc Nhân bây giờ.
Con người ai cũng vậy, ở cái tuổi nông nổi thì chỉ biết sống cho mình. Cố Hải và Bạch Lạc Nhân bất chấp sự phản đối của Cố Uy Đình, bất chấp cái nhìn khác lạ của thiên hạ để đến với nhau và nghĩ rằng chỉ bên nhau là đủ. Nhưng khi bước sang tuổi trưởng thành những suy nghĩ đó dần dần thay thế cho cái gọi là tình thâm nhiều hơn. Khi nhìn thấy người thân của mình đối mặt với gianh giới giữa sự sống và cái chết, cái tôi của người trưởng thành gần như bị gạt bỏ hoàn toàn, lúc này niềm vui và sức khỏe của người thân là quan trọng nhất. Bạch Lạc Nhân muốn để Cố Hải tặng cho Cố Uy Đình một đứa cháu nhằm đáp ứng khao khát bấy lâu nay của ông là chuyện rất bình thường của tâm lí con người lúc nguy nan. Nhưng tại sao khi Cố Uy Đình đã khỏe lại cậu vẫn chưa thực hiện được lời hứa sẽ để Cố Hải cho ông một đứa cháu nội như tâm nguyện cháy bỏng trong lòng ông.
Chính Bạch Lạc Nhân cũng đang mắng chửi sự đê tiện của mình, tưởng chừng như lúc nói ra những lời hứa đó chỉ cần Cố Uy Đình khỏe lại cậu có thể thực hiện ngay. Nhưng thực tế đoạn đường giữa lời nói và hạnh động có khi là đoạn đường không bao giờ tới đích. Bạch Lạc NHân không muốn nuốt lời hứa và cũng không phải cậu chỉ hứa vậy cho vui thôi. Lúc hứa như vậy với Cố Uy Đình Bạch lạc Nhân nghĩ mình sẽ làm được và cậu quyết tâm sẽ làm bằng được. Nhưng khi mọi việc đã qua đi cái tôi trong con người Bạch lạc Nhân lại trỗi dậy. Tám năm xa cách cậu và Cố Hải vẫn không thể rời nhau ra vậy thì bây giờ làm sau có thể. Chỉ cần nhìn thấy Cố Hải cười, chỉ cần thấy ánh mắt ôn nhu của hắn, nằm trong vòng tay hắn để nghe tiếng thở đều đều từ lồng ngực ấm áp của hắn phát ra thì Bạch lạc Nhân chỉ ước cuộc đời này sẽ kéo dài bất tận để hạnh phúc cậu đang có bên Cố Hải không bao giờ chấm dứt. Cuộc đấu tranh giữa hai bờ cảm xúc đã làm Bạch Lạc Nhân quá mệt mỏi rồi.
Hôm nay chứng kiến cảnh Cố Uy Đình như trẻ thêm hàng chục tuổi bên Đông Đông Bạch lạc Nhân nghĩ mình cần phải thực hiện lời hứa, cậu không thể để niềm vui rất đời thường đó của ông bị chính mình cướp đi.
Bước lại gần Cố Hải, Bạch Lạc Nhân khá nghiêm túc.
- Chúng ta cần nói chuyện.
Cố Hải gật đầu, hắn chính là đang chờ câu nói này của Bạch Lạc Nhân. Không biết câu chuyện vợ hắn định nói là gì nhưng hắn muốn nghe và muốn biết điều gì đã làm cho vợ hắn có vẻ trầm tư đến vậy.
Trước khi nói Bạch Lạc Nhân cố tình rào trước đón sau.
- Tôi muốn nhờ cậu một việc và nhất định cậu phải làm.
Cố Hải nhìn vẻ nghiêm túc đến dọa người của vợ hắn mà bật cười trong cổ họng, có phải là em không đấy bảo bối, giọng nhờ vả này anh nghe không quen, chẳng phải từ trước đến nay em luôn cố gắng tự làm theo ý mình sao, bây giờ muốn nhờ vả chồng mà nói như người ra lệnh vậy, bệnh nghề nghiệp à Bạch thủ trưởng.
Đáp lại vẻ nghiêm túc của Bạch lạc NHân Cố Hải lại cười nhăn nhở.

- Tuân lệnh, nếu có thể làm kẻ hèn mọn này quyết không từ nan.
Bạch Lạc NHân không hề cười trước câu nói đùa cợt của Cố Hải, vẻ mặt cậu vẫn hết sức nghiêm túc.
- Việc này cậu làm được và còn làm rất dễ dàng nữa.
Cố Hải muốn nhanh biết là việc gì nên nhận lời ngay.
- Rồi, anh sẽ làm. Em nói đi.
Hít một hơi thật sâu Bạch Lạc Nhân nhìn thẳng vào mắt Cố Hải, gằn rõ ràng từng tiếng.
- Tôi muốn cậu có một đứa con.
Cố Hải đang ngồi tựa lưng vào thành ghế bật lên ngồi thẳng dậy, tròng mắt mở to hết cỡ, miệng hắn ngạc nhiên há rộng ra tận đến mang tai. Toàn bộ khuôn mặt hắn lúc này nhìn như một bức tranh biếm họa.
Sau vài giây lộ ra bộ mặt hài hước, Cố Hải bỗng cười rất to, nhìn vợ hắn trêu chọc.
- Em có thể sinh con sao bảo bối?
Nói xong lại ngửa mặt lên cười. Bạch Lạc Nhân giọng vẫn khá nghiêm túc nói.
- Tôi không thể sinh nhưng người khác thì có thể.
Cố Hải cười đến nước mắt dàn dụa, vẫn giọng trêu chọc Bạch Lạc Nhân.
- Người khác là ai, em đừng nói là tiểu Nhân tử a.
Bạch Lạc Nhân bực dọc nói to.
- Tôi không biết là ai nhưng tôi muốn cậu có một đứa con. Nếu không tìm được người sinh hộ thì cậu đi thụ tinh trong ống nghiệm đi.
Cố Hải vẫn chưa thể nghiêm túc, nhìn vẻ mặt như sắp khóc của Bạch Lạc Nhân hắn càng buồn cười, đang yên đang lành tự nhiên lại nói ra chuyện này, không lẽ thần kinh của vợ hắn có vấn đề sao.
Đưa tay gãi gãi trán Cố Hải nói nhỏ với Bạch lạc Nhân.
- Vậy sao em không sinh đi, nhờ anh làm gì?
Bạch Lạc Nhân đã sắp khóc, tự cậu nói ra rồi lại tự thấy đau lòng. Đứng dậy hét vào mặt Cố Hải sau đó chạy vội vào phòng ngủ đóng chặt cửa lại.
- Tôi sinh ra đứa bé đó sẽ mang họ Cố sao!
Lúc này Cố Hải đã thực sự hiểu được ý của Bạch Lạc Nhân, vợ hắn đang muốn họ Cố nhà hắn có người nối dõi, vợ hắn đang muốn làm vui lòng người cha hắn vừa từ cõi chết trở về.
Nhìn Cánh cửa phòng ngủ đóng chặt lại vài giây, Cố Hải cầm vội cái khoác phóng nhanh ra ngoài. Trong lòng hắn dấy lên một nỗi đau không khó tả.
Đến nhà Cố Uy Đình Cố Hải lao ngay vào phòng ngủ của ba hắn. Ông vẫn đang là bệnh nhân nhưng sự bức bối trong lòng Cố Hải lúc này không thể ngăn lại ý định làm phiền cha hắn.
Thấy vẻ mặt thất thần của Cố Hải, Cố Uy Đình có chút hoảng hốt, không lẽ con trai ông lại có chuyện gì sao.
Khương Viên từ ngoài đi vào nhìn thấy Cố Hải đứng trong phòng ngủ bà cũng giật mình, đưa mắt nhìn ra phòng khách tìm bóng dáng con trai bà nhưng không hề thấy Khương Viên hỏi Cố Hải.
- Nhân tử đâu?
Cố Hải cúi xuống giọng có chút nghẹn ngào.
- Dì để con nói chuyện riêng với ba được không?
Khương Viên nghe Cố Hải nói thì hiểu ngay hắn đang tức giận, bà khẽ gật đầu và đóng cửa đi ra ngoài. Chỉ còn hai cha con trong phòng, Cố Hải nghiên giọng hỏi ba hắn.
- Ba, ba đã nói gì với Nhân tử?
Cố Uy Đình nhìn Cố Hải khó chịu, cái thằng con mất nết này chỉ tha cho ông mấy ngày ông nằm viện, khi ông về đến nhà rồi hắn sẵn sàng làm khó ông, sẵn sàng lên giọng với ông. Không lẽ kiếp trước ông với con trai mình là khắc tinh của nhau nên đến kiếp này hễ gặp nhau là sự bất đồng của kiếp trước lại trỗi dậy.
Cố Uy Đình thực ra cũng không biết Cố Hải muốn hỏi chuyện gì, ông lục lại trí nhớ xem mình đã nói gì với Bạch lạc Nhân mà khiến Cố Hải mới đầu tối đã đến làm phiền ông như vậy. Nghĩ đi

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...