Chương 73: KHÓ CHỊU

Cả ngày hôm đó những lời nói của Cảnh Du cứ lượn lờ trong đầu Ngụy Châu. Cậu cảm nhận rõ được nỗi đau trong từng từ của anh ấy. Không phải cậu không muốn gặp Cảnh Du, không phải cậu muốn tránh mặt anh ấy. Cậu chỉ muốn dùng sự lạnh lùng của mình để đẩy anh ấy ra xa cậu hơn. Có lúc Ngụy Châu cũng muốn bất chất tất cả nhưng ánh mắt khát khao của mẹ Cảnh Du ám ảnh cậu, ánh mắt hận thù của mẹ cậu ám ảnh cậu và câu nói " Có chết cũng không chấp nhận" của Thẩm Điềm luôn xoáy trong đại não cậu. Tất cả những cảm xúc của người thân cứ bám lấy Ngụy Châu khiến cậu không thể cứ vậy mà ở bên cạnh Cảnh Du được.
Hôm nay Ngụy Châu làm việc hơi muộn, ngồi xem đi xem lại hợp đồng mới của Cố Hải cậu thấy có chút vấn đề. Lấy điện thoại ra gọi cho ba, giọng Ngụy Châu hồ hởi.
- Ba, ba nấu cả cơm con nha, lát con đến. Hợp đồng có chút vấn đề, con sẽ trao đổi với ba tại nhà.
Hạ Phi thấy Ngụy Châu chưa về cô cũng cố ngồi nán lại phòng ngoài để chờ. Ngụy Châu vừa mở cửa đi ra Hạ Phi liền chạy vội lại hỏi nhỏ.
- Cậu có về nhà không?
Ngụy Châu lúc giờ không biết Hạ Phi còn ở đây. Nhìn ra cửa sổ thấy trời đã nhá nhem tối nên hơi ngạc nhiên, cậu hỏi một câu rất lạnh lùng.
- Sao cậu còn chưa về? Chẳng phải trời đã tối rồi sao?
Hạ Phi bẽn lẽn.
- Tớ đã gọi điện cho ba tớ. Ông nói có thể gặp nhau vào cuối tháng này.
Ban đầu Ngụy Châu hơi bất ngờ về thông báo của Hạ Phi nhưng chỉ một phút sau mặt lại không chút cảm xúc. Ngụy Châu đáp thản nhiên.
- Được thôi, để tớ báo với mẹ.
Nét mặt Hạ Phi rạng rỡ hẳn lên, cô chạy lại sát Ngụy Châu gợi ý.
- Hôm nay cậu đi ăn với tớ được không, đã rất lâu chúng ta không ăn với nhau rồi.
Ngụy Châu không thèm nhìn Hạ Phi, cậu vừa đi ra nhà xe vừa nói.
- Tớ có hẹn rồi, cậu về đi. Đi cần thận nhé.
Đúng lúc này Cố Hải gọi điện cho Ngụy Châu.
- Con muốn ăn món gì để ba nấu?
Ngụy Châu mỉm cười trả lời.
- Ba nấu gì con cũng ăn. Con đang chuẩn bị đến. Gặp ba sao ba mươi phút nữa.
Hạ Phi đứng bên cạnh nghe được cuộc nói chuyện của Cố Hải và Ngụy Châu, cô mạnh dạn hỏi.
- Cho tớ đi cùng được không?
Ngụy Châu nhìn Hạ Phi mấy giây sau đó đáp lạnh lùng.
- Không được.
Hạ Phi xị mặt xuống.
- Chẳng phải cuối tháng hai gia đình sẽ gặp nhau sao, cậu cũng phải để tớ thân thiết với người nhà cậu một chút chứ.
Ngụy Châu vẫn rất cương quyết.
- Tớ nói không có nghĩa là không. Cậu về đi, đi cẩn thận.
Nói xong Ngụy Châu vào xe đi đến siêu thị, cậu muốn mua thêm một chút gì đó đến để góp vào bữa ăn của ba. Hạ Phi không cam tâm khi Ngụy Châu quyết định sẽ lấy mình mà tỏ ra lạnh lùng với mình như thế, cậu ấy không có thiện chí thì cô sẽ ép cậu ấy phải có thiện chí. Cô không phải là người Ngụy Châu nói gì cũng phải nghe, cô đã mặt dày để theo đuổi cậu ta thì bây giờ mặt dày hơn chút nữa cũng chẳng vấn đề gì.
Cảnh Du tan làm , vì tâm trạng không được tốt nên cậu muốn đến nhà Cố Hải để học nấu ăn. Cũng chẳng biết bây giờ học nấu ăn để làm gì nữa, không lẽ nấu ngon rồi tự mình thưởng thức, mục đích của cậu nấu ăn chẳng phải vì Ngụy Châu sao, bây giờ em ấy không muốn gặp mình thì nấu để làm gì nhỉ. Đúng mỉa mai mình một lúc nhưng rồi Cảnh Du vẫn quyết định đến nhà ba Cố học nấu ăn, xem như đó là trò tiêu khiển vậy.
Thấy Cảnh Du đến Cố Hải có chút ngạc nhiên. Nhưng thấy tâm trạng Cảnh Du cso vẻ khá hơn nên hắn khá vui vẻ. Khi thấy Cảnh Du ôm một bịch thực phẩm đặt xuống bàn Cố Hải châm chọc.
- Nhân tử, hôm nay chúng ta có diễm phúc chưa kìa.
Cảnh Du mỉm cười nhà ba, cậu thấy hạnh phúc khi đến đây, ở cạnh ba quả là thú vị.
Bạch lạc Nhân nhìn Cố Hải hỏi một câu đầy nghi ngờ.
- Cậu nghĩ xem nó có ổn không?
Cố Hải lắc đầu.
- Anh không biết.
- Vậy có nói với nó Ngụy Châu sắp đến không?
- Đừng, kệ đi, xem như tình cờ vậy.
Cảnh Du không hề biết hôm nay Ngụy Châu cũng đến đây, cậu vừa bày thực phẩm ra bàn vừa vui vẻ nói.
- Ba, nấu món cũ hay món mới bây giờ.
Cố Hải vẫn đứng tì cằm vào vai Bạch Lạc Nhân đáp hững hờ.
- Con muốn học cái gì ba dạy cái đó.
Cảnh Du nhìn sang Cố Hải và Bạch Lạc Nhân suy nghĩ một phút rồi đáp.
- Vậy cứ nấu những món Ngụy Châu thích ăn đi, em ấy không có đây thì để con ăn hộ em ấy vậy.
Cố Hải vỗ vỗ vai Bạch lạc Nhân nói chua xót.

- Nhân tử, chúng ta chỉ là vật thí nghiệm của nó thôi, cố gắng chịu đựng nhé.
Cảnh Du thấy câu nói của mình có chút vô duyên nhưng lỡ nói rồi nên không làm gì ngoài cười trừ lấp liếm.
Cố Hải ấn vai Bạch Lạc Nhân ngồi xuống ghế, lững thững đi lại phía Cảnh Du, nói chán nản.
- Tốt rồi, em ngồi đó xem anh trổ tài đào tạo đệ tử. Bây giờ anh mới phát hiện ra có những câu nói vô tình khiến người khác đau lòng như thế nào. Nó nấu cho mình ăn mà đi nấu món người không có mặt ở đay thích. Đau lòng quá.
Cảnh Du nhìn vẻ mặt giả vờ chua sót của ba bất giác mỉm cười, cậu biết ba đang trêu cậu, cậu cũng không hiểu sao mình lại nói vậy nữa. Có lẽ mục đích ban đầu của việc học nấu ăn là xuất phát từ Ngụy Châu nên giờ nó nằm trong tiềm thức của cậu vậy thôi.
Bạch Lạc Nhân ngồi xuống ghế nhìn Cố Hải và Cảnh Du nấu ăn. Thật sự cậu rất đau lòng. Cảnh Du và Ngụy Châu cũng như cậu và Cố Hải thời trẻ, để đến được bên nhau phải trải qua quá nhiều thăng trầm. Nhưng chúng ở hoàn cảnh khác hai người, tính cách của mỗi đứa cũng không giống với hai người, liệu chúng có đủ bản lĩnh để vượt qua không. Nếu hai đứa không được hạnh phúc thì cậu và Cố Hải chắc sẽ không yên lòng.
Gần một tiếng sau Cố Hải và Cảnh Du đã thực hiện xong bữa ăn. Bàn ăn chỉ có vài món cả hai cha con cùng làm nhưng nhìn tay nghề có vẻ không chênh lệch lắm. Bạch Lạc Nhân ngồi bấm thời gian, Ngụy Châu nói ba mươi phút nữa có mặt mà sao bây giờ còn chưa thấy, cậu có chút sốt ruột.
Ngụy Châu sau khi từ văn phòng trở về, ghé qua siêu thị mua đồ sau đó còn về nhà tắm rửa rồi mới đến nhà Cố Hải. Cậu muốn hôm nay sẽ ngủ lại đó với ba, lâu rồi cậu chưa ngủ lại cùng họ.
Hạ Phi bắt taxi đến nhà Cố Hải trước. Cô đứng ngay ở cổng đợi Ngụy Châu. Khi Ngụy Châu vừa xuống xe đi lại bấm chuông thì Hạ Phi xuất hiện trước mặt. Ngụy Châu điên tiết lên quát thẳng.
- Cậu đến đây làm gì?
Hạ Phi không trả lời, cô ngó lơ như không biết chuyện gì xảy ra. Ngụy Châu đang định kéo Hạ Phi ấn vào xe để đưa cô về nhà thì Cố Hải đã ra mở cửa. Nhìn thấy Cố Hải Hạ Phi nhảy ngay lại, đácon mắt liếc sang phía Ngụy Châu, mặt hớn hở.
- Chú, hôm nay con lại được ăn món chú nấu rồi.
Cố Hải chớp mắt lia lịa nhìn Ngụy Châu sau đó lại nhìn vào nhà, Cảnh Du đang ở trong đó, làm sao bây giờ. Ngụy Châu khuôn mặt lộ ra vẻ tức giận nhìn Hạ Phi, Hạ Phi không thèm để ý, cô đi trước Cố Hải và ngụy Châu nói rất vô tư.
- Từ giờ con và Ngụy Châu sẽ thường xuyên đến để được ăn món chú nấu. Chú không phiền chứ ạ?
Cố Hải gượng cười.
- Ờ, không phiền.
Đi sát lại chỗ Ngụy Châu Cố Hải hỏi nhỏ.
- Sao cả Hạ Phi tới mà con không báo với ba?
Ngụy Châu lúng túng một lúc rồi đáp khẽ.
- Con xin lỗi.
Nhìn Hạ Phi đi phía trước, vui vẻ như người được mời đến đây. Ngụy Châu nhìn theo Hạ Phi mắng thầm trong cổ họng " Hạ Phi, cô được lắm, tôi đã quá xem thường cô rồi."
Vừa vào đến phòng khách Hạ Phi đã reo lên.
- Lần đầu tiên con được đến đây, nhà hai chú đẹp quá.
Bạch Lạc Nhân và Cảnh Du đang trong bếp nghe tiếng Hạ Phi liền chạy ra đúng lúc Ngụy Châu và Cố Hải cũng vừa bước vào. Nhìn Thấy Cảnh Du khuôn mặt Ngụy Châu sững sờ, miệng mấp máy.
- Anh!
Cảnh Du sau môt giây bất ngờ liền nhanh chóng lấy lại thái độ bình thường, cậu không muốn Ngụy Châu khó xử khi thấy mình ở đây. Hạ Phi nhìn thấy Cảnh Du thì chào lớn.
- Anh Cảnh Du, anh cũng ở đây à? Vui thật đấy.
Cảnh Du gượng cười chào lại Hạ Phi, tất cả nhìn nhau đầy bối rối, ai cũng có thể đoán được tâm trạng của người kia đang cảm thấy như thế nào. Để xua tan đi không khí căng thẳng hiện tại Bạch Lạc Nhân nói ngay.
- Vào bàn ăn thôi, ba đói quá rồi. Hạ Phi, cháu vào đi.
Mọi người ngồi vào bàn, không khí vẫn rất không bình thường
. Suốt bữa ăn Hạ Phi nói chuyện không ngừng, cô khen món ăn ngon, khen nhà đẹp, nói vui khi được đến đây. Cố Hải và Bạch Lạc Nhân thì thoảng liếc nhìn thái độ của hai đứa con mình còn hai đứa con của họ thi thoảng liếc nhìn nhau đầy bối rối. Đang ăn rất vui vẻ Hạ Phi bỗng nói một câu khiến bốn người đàn ông ngồi ngay cạnh chết điếng.
- Cuối tháng này hai gia đình sẽ gặp nhau, con muốn tự tay nấu ăn cho mọi người. Chú dạy con nhé.
Cố Hải và Bạch Lạc Nhân nhìn Ngụy Châu. Cảnh Du đang nhai miếng thịt trong miệng thì bị sặc ho sặc sụa. Ngụy Châu mặt đỏ phừng phừng đứng lên kéo Hạ Phi ra khỏi bàn, đẩy cô ra ngoài sân, mắt cậu nhìn Hạ Phi như muốn ăn tươi nuốt sống cô ấy.
- Ai cho phép cậu phát ngôn bừa bãi ở đây hả?
Hạ Phi mặt vẫn lạnh tanh.
- Cậu tức giận cái gì, chẳng phải họ là người thân của cậu sao, trước sau gì họ chả biết, chỉ là tớ thông báo sớm hơn một chút thôi mà.
Ngụy Châu nắm chặt bàn tay lại, cơn tức kéo đến đỉnh đầu, cậu mở cửa xe đẩy Hạ Phi vào trong, định nổ máy tống cô ta về nhà. Cố Hải đi ra nhìn thấy cảnh đó liền quát lớn.
- Hai đứa làm cái trò gì đấy hả, vào ăn cho xong bữa đi, có chuyện gì để sau hãy nói.
Hạ Phi chui ra khỏi xe đi thẳng vào nhà, Ngụy Châu tức giận nhìn theo. Cố Hải chán nản nhìn cậu, nói nhỏ.
- Vào ăn đi, ngày mai đến gặp ba.
Hạ Phi trở lại bàn ăn, khuôn mặt cô lộ vẻ đắc ý, cậu muốn giấu gia đình chứ gì, cậu giấu thì tôi sẽ nói cho họ biết, chẳng phải đây là chuyện hệ trọng sao.
Bữa ăn được tiếp tục nhưng không khí trở nên căng thẳng hơn rất nhiều. Cố Hải và Bạch Lạc Nhân thấy bực mình vì Ngụy Châu đã không báo trước cho họ biết còn Cảnh Du thì đau thắt lòng khi nghe tin vừa rồi. Bắt đầu từ đó Cảnh Du không nói thêm một câu nào nữa, cậu liên tục uống rượu, thi thoảng lại nhếch mép lên cười. Hạ phi vẫn làm như kẻ vô tội mặc cho ánh nhìn của Ngụy Châu như muốn xé nát cô.
Hơn mười giờ tối cả ba chào Cố Hải và Bạch Lạc Nhân ra về. Hạ Phi nhìn Ngụy Châu chờ đợi, cô muốn vào xe cùng cậu ấy. Ngụy Châu thì không thèm nhìn cô lấy một lần, cậu đang quan sát thái độ của Cảnh Du.
Cảnh Du lảo đảo đi lại xe, từ lúc nghe Hạ Phi thông báo tin đó đến giờ cậu vẫn chưa nói một lời nào. Khi Cảnh Du vừa mở xe định chui vào Ngụy Châu bỗng chạy lại nói vội vàng.
- Anh, để em đưa anh về.
Cảnh Du đẩy tay Ngụy Châu ra, gầm

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...