Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜCố Hải do bị Linh Linh nôn hết vào áo trong, cháo dính trong người nhớp nháp nên hắn phải cởi áo trong ra lau người. Vì nghĩ nhà không có ai, Linh Linh thì đang nằm không thể ngóc đầu dậy nên Cố Hải không thèm đóng cửa.
Linh Linh đứng như tượng sáp không hề nhúc nhích nhìn Cố Hải. Cố Hải mặc vội cái áo ướt một mảng trước ngực đi ra ngoài, qua chỗ Linh Linh nhắc nhở một câu.
- Cô đang còn yếu đừng dậy vội, lát nữa sẽ có người đến đây. Bây giờ tôi phải về nhà xem bố tôi thế nào. Cháo tôi để trong nồi giữ nhiệt, lát cô ăn thêm cho đỡ đói. Có gì mai tôi sẽ ghé qua.
Linh Linh dù rất muốn Cố Hải ở lại đêm nay với mình nhưng cô thừa biết là không thể được, ba Cố Hải vừa được ghép thận xong hôm nay hắn ở lại với cô đến giờ này là điều cô không mơ tới rồi.
Linh Linh đứng một tư thế hơi lâu nên chân lại bắt đầu chùng xuống, cô định gọi Cố Hải đỡ cô vào phòng ngủ thì bắt gặp khuôn mặt hạnh phúc rạng ngời của hắn. Cố Hải đang nghe điện thoại, Linh Linh tò mò không biết Cố Hải nói chuyện với ai mà lại vui vẻ đến vậy. Rón rén lại gần nghe thử cô thấy vô cùng ghen tị khi nghe Cố Hải nói chuyện với Bạch Lạc Nhân. Từ lời nói đến ánh mắt đều cho thấy niềm vui bất tận, khác hẳn với vẻ mặt lạnh lùng mà Cố Hải dành cho cô.
Linh Linh đứng nhìn rất lâu, Cố Hải vẫn quay lưng lại phía cô nói chuyện. Hắn không quên dỗ ngọt Bạch Lạc Nhân.
- Nhân tử, em mệt không, anh đợi thím Trâu đến là về. Linh Linh không khỏe nên không để ở một mình được. Ở đó đợi anh nhé, anh hứa sẽ đền bù đầy đủ cho em.
Không hiểu Bạch Lạc Nhân nói gì mà Cố Hải cười rất sảng khoái.
- hahaha...Nếu được anh cho từ a đến z.
Đúng lúc này thím Trâu đã đến nơi, Cố Hải vội vàng giao lại công việc làm " Bảo mẫu" cho thím và nhanh chóng ra về. Hắn không quên dặn thím Trâu cho Linh Linh ăn thêm chút cháo.
Thực ra Linh Linh không mệt đến vậy, vì muốn Cố Hải quan tâm đến mình và làm nũng hắn một chút cho bõ công cô nhớ thương hắn ngày đêm nên cố đã tỏ ra yếu ớt đáng thương. Một cô gái đã trải qua biến cố như Linh Linh có đủ nghị lực để trải qua những biến cố còn lớn hơn như thế này. Nỗi đau mất đi đứa em trai duy nhất càng làm cho Linh Linh thêm cứng cỏi. Trên cõi đời này chỉ còn mình cô, tất cả người thân của cô đều rời bỏ cô. Linh Linh thầm nghĩ ông trời đã quá bất công với cô, đã lấy đi của cô những người cô yêu quý nhất nhưng biết đâu việc cho cô gặp Cố Hải, cho cô trở thành ân nhân của gia đình hắn lại là việc ông trời đang bù đắp lại cho những đau khổ mà Linh Linh phải chịu đựng từ trước đến nay.
Chính ý nghĩ có phần điên rồ đó của Linh Linh đã cho cô một quyết tâm phải tìm cho bản thân một gia đình mới, một gia đình mà cô được yêu thương, chiều chuộng, một gia đình mà sẽ đem lại cho cô hạnh phúc ngập tràn. Trong gia đình đó phải có người cô yêu và họ cũng phải yêu cô. Gia đình đó cô đã tìm thấy và cô sẽ quyết tâm len lỏi vào cuộc sống của họ bằng bất cứ giá nào.
Cố Hải đi rồi thím Trâu mới lại chỗ Linh Linh. Tuy chưa hề quen biết cô, nhưng với bản tính thương người, thấy Linh Linh xanh xao thím Trâu hốt hoảng.
- Ôi trời, con xanh quá. Ngồi xuống đây nghỉ đi, để thím xem cháo Cố Hải để chỗ nào.
Dù đang khá bực bội vì thím Trâu đến đây mà Cố Hải mới có cơ hội đi về, nhưng Linh Linh nghĩ người Cố Hải đã nhờ chắc là người có vai trò quan trọng trong gia đình hắn. Vậy cô sẽ lấy lòng thím Trâu trước, sau đó từ thím Trâu khai thác sâu hơn về đời tư của Cố Hải để tìm cách lấy lòng nhưng người khác sau. Với kẻ chung tình như Cố Hải không đưa hắn vào thế " Tiến thoái lưỡng nan" thì không bao giờ trói buộc được hắn. Việc cô có thể giữ chân Cố Hải đến thời gian này xem như đã là thành công bước đầu.
Lê những bước khó nhọc đi theo thím Trâu xuống bếp Linh Linh nói rất khó khăn.
- Con lại phiền thím rồi, con ngại quá.
Thím Trâu cười hiền lành.
- Sao con lại nói thế, con là ân nhân của Cố Hải thì cũng là ân nhân của thím. Giúp được con là thím vui lắm rồi.
Hai người ngồi xuống bàn ăn, thím Trâu lấy ra một bát cháo còn nóng để trước mặt Linh Linh, vẫn giọng nói hiền hậu.
- Con xem có tự ăn được không, hay là để thím giúp con nhé. Phải cố ăn vào, con mà ốm bây giờ là khổ ra.
Linh Linh mỉm cười ngoan ngoãn cầm thìa cháo lên ăn. Cháo ngon quá. Khi nãy mắc làm nũng với Cố Hải nên cô cố tình đưa cháo vào miệng và lại cô tình để nó trào ra nên cô không hề cảm nhận được trọn vẹn vị ngon như thế này.
Linh Linh không thể ngờ ngoài vẻ đẹp trai hơn người Cố Hải lại có tài nấu ăn hơn người như thế nữa. Một con người hoàn hảo vậy sao cô có thể bỏ qua. Linh Linh sẽ tận dụng cái không may của mình làm bàn đạp để tấn công vào gia đình Cố Hải.
Nhìn vẻ mặt đầy hưởng thụ của Linh Linh khi ăn từng miếng cháo, thím Trâu trêu cô.
- Con là cô gái may mắn đó, Cố Hải ngày đến giờ chỉ nấu cho những người trong gia đình ăn thôi.
Linh Linh khá ngạc nhiên về câu nói của thím Trâu, sao lại chỉ nấu cho những người trong gia đình ăn, tài nấu ăn ngon như thế này chẳng phải sẽ rất tự hào mà khoe với bạn bè sao, Cố Hải đặc biệt đến thế cơ à.
Linh Linh nhỏ nhẹ hỏi lại thím Trâu.
- Cố Hải nấu ăn ngon lắm hả thím?
Thím Trâu ánh mắt đầy tự hào.
- Thím không tả được nhưng ăn những món ăn Cố Hải nấu thì sẽ không muốn ăn những món người khác nấu nữa đâu. Bạch Lạc Nhân quen với việc Cố Hải nấu ngon cho ăn nên mỗi lần đi đâu là gầy rộc ra vì không hợp khẩu vị.

Lại là Bạch Lạc Nhân, người này đi cùng Cố Hải hôm trước, người vừa mang lại nụ cười sảng khoái cho Cố Hải vừa rồi, chắc chắn đây là nam nhân sống cùng Cố Hải .
Tuy chưa hiểu rõ về Bạch Lạc Nhân nhưng nhìn khí chất và vẻ bề ngoài của cậu ta Linh Linh khẳng định sức hút của Bạch Lạc Nhân không thua kém gì Cố Hải. Cô cần tìm hiểu thêm về người này, tìm hiểu càng sâu càng tốt. Một nam nhân mà khiến một tổng tài có cả ngàn mĩ nữ vây quanh như Cố Hải vẫn hết mực chung tình với cậu ấy thì quả là người không thể xem thường. Linh Linh nghĩ cứ cho là Cố Hải không thích nữ nhân đi nhưng con người mà, đôi khi phần "con" cũng sẽ lấn át. Đứng trước một tuyệt sắc giai nhân đến tượng đá cũng toát mồ hôi nữa là người phàm trần. Hơn nữa Cố Hải không chỉ tiếp xúc với mình nữ nhân, trong giới kinh doanh nam nhân cũng không ít. Vậy sức hút của Bạch Lạc Nhân phải như thế nào mới khiến Cố Hải chưa phạm lỗi lấy một lần.
Càng nghĩ tâm trạng của một cô gái đang khát khao được yêu thương của Linh Linh càng trở nên nguy hiểm.
Đứng lên múc thêm một bát cháo, Linh Linh lễ phép mời thím Trâu.
- Thím, cháo ngon lắm ạ, thím ăn cùng con đi.
Thím trâu từ chối.
- Con ăn đi, thím no rồi.
Linh Linh chu đôi môi xinh đẹp của mình ra nũng nịu.
- Con ăn một mình khó vô, cả thím ăn cùng con để con lấy động lực.
Thím Trâu miễn cưỡng cầm bát cháo từ tay Linh Linh, hai người vừa ăn vừa nói chuyện. Thông qua thím Trâu Linh Linh biết được Bạch Lạc Nhân chính là người đã kết hôn với Cố Hải, cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài được 10 năm, cô cũng biết được họ đang rất hạnh phúc và cũng đã có nhiều cô gái muốn chen vào cuộc sống của họ mà không thành công. Vậy Linh Linh muốn chen chân vào gia đình Cố Hải và Bạch Lạc Nhân thì cô phải có chiến thuật hẳn hoi rồi.
Cố Hải từ nhà Linh Linh chạy thẳng ngay đến bệnh viện. Hắn bước những bước thật dài như thể chậm một giây là hắn sẽ mất đi một giây rất quan trọng vậy.
Đến cửa phòng bệnh của Cố Uy Đình Cố Hải dừng lại đứng nhìn vào trong. Cố Uy Đình, Khương Viên và Bạch Lạc Nhân đều đang ngủ. Hắn nhìn họ với ánh mắt đầy yêu thương, chắc những người thân yêu của hắn hôm nay mệt lắm rồi. Lòng Cố Hải quặn thắt, giờ phút quan trọng như thế này mà hắn không được ở bên cạnh vợ hắn, hắn muốn mắng chửi bản thân mình.
Nhẹ nhàng mở cửa ra, Cố Hải đi lại trước mặt Bạch Lạc Nhân kéo tấm chăn mỏng cao lên ngang người cậu ấy. Bạch Lạc Nhân hé mắt ra nhìn thấy khuôn mặt thân thương của Cố Hải lại lười biếng nhắm mắt lại, miệng nói như người ngủ mơ.
- Cậu được tha rồi đấy à.
Cố Hải đau lòng ôm chặt lấy Bạch Lạc Nhân, giọng nhỏ nhẹ.
- Bảo bối, em mệt lắm phải không?
Bạch Lạc Nhân dịch người úp mặt vào ngực Cố Hải bỗng cậu giật mình đẩy hắn ra.
- Sao ướt thế?
Cố Hải mỉm cười.
- Bị cháo phun vô người.
Bạch Lạc Nhân tỉnh hẳn ngủ, trong đầu cậu nghĩ thầm " Cố Hải làm gì mà cháo lại phun đúng vào ngực thế nhỉ, không lẽ hắn vừa bế Linh Linh vừa đút cho cô ấy ăn sao"
Nhìn ánh mắt đầy nghi hoặc của Bạch Lạc Nhân Cố Hải luống cuống giải thích.
- Em đừng nghĩ gì, chỉ là đang định lấy đưa cho cô ấy cái khăn thì cô ấy nôn cả mớ cháo vừa ăn ra, vậy là phun cả vào người anh.
Bạch Lạc Nhân không phải là nghi ngờ gì Cố Hải mà cậu chỉ không hiểu Linh Linh phun kiểu gì mà lại trúng ngay ngực áo trong của Cố Hải thôi, cái này có cố ý gì không đây. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại cô ấy là phụ nữ, cú sốc này quá lớn nên bị kiệt quệ cả tinh thần và thể lực như vậy là chuyện bình thường, không cần phải ân nhân gì cả nếu chỉ là người qua đường thôi nhìn thấy Linh Linh như vậy cũng cần phải giúp đỡ. Bây giờ Linh Linh là ân nhân của gia đình Bạch Lạc Nhân, xem như em trai cô đã mang lại sự sống lần hai cho Cố Uy Đình. Không cần phải Cố Hải mà nếu giúp được gì Bạch Lạc Nhân cũng sẵn sàng giúp cô ấy.
Thấy Cố Hải vẫn nhìn mình với vẻ mặt khác thường Bạch Lạc Nhân đấm cho hắn một cái nhăn nhở cười.
- Cậu nghĩ tôi nhỏ mọn đến thế sao, bày ra bộ mặt kiểu gì thế.
Cố Hải thở phào nhẹ nhõm, hắn sợ làm vợ hắn phải nghĩ thôi. Cởi phăng cái áo ướt ra, để mình trần vậy Cố Hải nhảy lên giường nằm cạnh vợ hắn, ánh mắt đầy vẻ gian tà.
- Đây, áo này vừa khô vừa ấm, áp vào đi bảo bối.
Bạch Lạc Nhân không hề do dự, nhìn khuôn ngực trần đầy hấp dẫn đang bày ra trước mắt mình cậu đưa miệng cắn vào hạt đậu đỏ một cái sau đó áp mặt mình vào đó ngủ ngon lành.
Nửa đêm Khương Viên tỉnh dậy, nhìn sang giường bên thấy hai thằng con trai mình đang ôm ấp nhau ngủ, bà bật cười, trên 30 tuổi rồi mà khi hai đứa ở với nhau vẫn như những đứa trẻ con. Bà lắc đầu nhưng trong lòng hạnh phúc. Khương Viên thấy con trai mình thật may mắn khi có Cố Hải yêu thương. Nếu không gặp được Cố Hải chắc gì con trai bà được hạnh phúc đến vậy.
Ngồi nhìn hai đứa con đang ngủ mà nước mắt bà trào ra. Trước đây bà đã không làm tròn bổn phận của một người mẹ, bà đã để Bạch

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...