Chương 66: CHIA VIỆC

Cố Hải bế Linh Linh vào phòng cấp cứu, Bạch Lạc Nhân chạy theo sau. Cả hai đều lo lắng như Linh Linh là người thân của mình vậy. Bạch Lạc Nhân lúc này vẫn chưa biết Linh Linh là ai nhưng nhìn một cô gái mỏng manh đau khổ đến tuột cùng như vậy thì dù là người qua đường cũng cần phải giúp đỡ.
Để Cố Hải ở trong phòng với Linh Linh, Bạch Lạc Nhân đi tìm bác sĩ. Theo tìm hiểu cậu được biết Tiểu Tùng đã chết não nhưng vẫn chưa ra đi hoàn toàn, vì vậy bác sĩ dặn gia đình chuẩn bị để lo hậu sự.
Linh Linh đã được các bác sĩ tiêm trợ lực và cho uống thuốc an thần, sắc mặt cô mới khá hơn, cô mở mắt ra nhìn Cố Hải, mắt nhòe đi vì nỗi đau quá lớn này sau đó lại chìm vào giấc ngủ.
Cố Hải và Bạch Lạc Nhân ngồi ngoài ghế chờ, mặt cả hai vẫn còn hết sức lo lắng. Bạch Lạc Nhân lúc này mới nhìn Cố Hải hỏi nhỏ.
- Cô ấy là ai?
Cố Hải nắm lấy tay vợ, ánh mắt đầy mệt mỏi. Đưa tay gạt mấy giọt mồ hôi trên trán Bạch Lạc Nhân, Cố Hải trả lời qua loa.
- Cô ấy là đối tác làm ăn với anh trong dự án trên thảo nguyên. Hôm trước anh có nói cho em nghe một lần rồi đó.
Lúc này Bạch Lạc Nhân mới nhớ ra có lần Cố Hải đã nói đối tác làm ăn với hắn là một phụ nữ rất xinh đẹp. Nghĩ rằng Cố Hải cố tình nói vậy để trêu mình nên Bạch Lạc Nhân không thèm để ý, xem đó là câu chuyện đùa. Gái vây quanh Cố Hải đâu phải là ít, công ty hắn chẳng phải có cả ngàn mĩ nữ sao. Nhưng bây giờ gặp Linh Linh Bạch Lạc Nhân công nhận cô đúng là quá đẹp. Mặc dù đang khá tiều tụy vì lo lắng nhưng vẻ đẹp của Linh Linh không ai có thể phủ nhận. Cô có đôi mắt to tròn và nhìn khá u buồn, khuôn mặt thanh tú, sống mũi cao, môi trái tim và làn da trắng sứ mềm mại. Thân hình cô rất vừa vặn không béo cũng không gầy, cô không cao cũng không thấp, giọng nói của Linh Linh nhỏ nhẹ nhưng lại có sức hấp dẫn chết người. Ở Linh Linh vừa toát lên vẻ yêu kiều của một thiếu nữ mới lớn lại có sự chín chăn của một phụ nữ đã trưởng thành. Nhìn vào cô ấy bất cứ người con trai nào cũng phải động lòng.
Cố Hải ôm lấy vai Bạch Lạc Nhân, giọng nhỏ dần.
- Em mệt không, anh đưa em về trước nhé.
Bạch Lạc Nhân lắc đầu, cậu đang muốn tìm hiểu thêm về Linh Linh.
- Người bị tai nạn là em trai cô ấy à?
Cố Hải gật đầu.
- Cú sốc này không biết cô ấy vượt qua nổi không, Anh lo cô ấy chịu không nổi.
Bạch Lạc Nhân ngạc nhiên nhìn Cố Hải.
- Vậy người thân của cô ấy đâu, sao không thấy ai hết vậy?
Cố Hải thả tay Bạch Lạc Nhân ra, đưa lên vuốt vuốt trán mình.
- Bố mẹ cô ấy tai nạn mất từ năm cô ấy mới mười lăm tuổi, nhà chỉ có hai chị em thôi.
Bạch Lạc Nhân à một tiếng đầy cảm thông sau đó lại hỏi tiếp.
- Thế không có ai họ hàng thân thích à?
Cố Hải nhìn Bạch Lạc Nhân lắc đầu.
- Họ hàng nhà cô ấy ở quê, cô ấy lên đây học và lập nghiệp.
Bạch Lạc Nhân trong lòng thấy bội phục Linh Linh. Một cô gái trông yếu đuối vậy mà tự làm nên cơ nghiệp khiến người khác phải ghen tị lại còn nuôi một đứa em trưởng thành như thế này nữa. Một cô gái không hề tầm thường a.
Cố Hải đưa tay xoa má Bạch Lạc Nhân, sau đó nhét chìa khóa xe vào tay cậu ấy.
- Hay là em về trước đi, anh ở lại đây khi nào cô ấy tỉnh dậy anh sẽ về. Nhớ nghỉ ngơi nhé.
Bạch Lạc Nhân không nhúc nhích, cậu đang còn cả tá câu hỏi về Linh Linh trong đầu. Đưa lại chìa khóa cho Cố Hải, Bạch Lạc Nhân hỏi tiếp.
- Vậy em cô ấy năm nay bao nhiêu tuổi rồi.
Cố Hải lắc đầu.
- Anh không biết, chỉ biết cậu ấy học đại học năm cuối thôi.

Bạch Lạc Nhân không hỏi thêm, cậu khá tò mò về cô gái này. Một người thiệt thòi từ nhỏ nhưng không hề gục ngã mà đứng lên mạnh mẽ như thế này chắc hẳn là cô gái khiến người khác không thể coi thường rồi. Bạch Lạc Nhân không thể ngờ rằng bọc bên trong vẻ ngoài yếu đuối mỏng manh của Linh Linh lại là một nghị lực phi thường đến vậy. Cậu bắt đầu có cảm giác hơi hoang mang khi cô ấy lúc nào cũng bên cạnh Cố Hải, có khi nào Cố Hải động lòng trước cô ấy không? Dù rất tin Cố Hải nhưng điều này Bạch Lạc Nhân cũng không thể khẳng định được.
Cả hai ngồi khá trầm tư, mỗi người tự theo đuổi suy nghĩ riêng của mình. Cố Hải đang nghĩ làm sao để tìm được người có thể hiến thận cho cha hắn, làm sao để giúp Linh Linh vượt qua được cú sốc này. Dẫu sao cô ấy cũng là đối tác khá quan trọng của Cố Hải, tinh thần cô ấy không tốt thì dự án cũng khó mà thành công. Bạch Lạc Nhân thì đang nghĩ một cô gái xinh đẹp và mạnh mẽ như thế này ở bên cạnh Cố Hải một thời gian khá lâu sao Cố Hải chỉ nhắc đến cô ấy đúng một lần, không lẽ Cố Hải không hề có chút động tâm nào với cô ấy, có khi nào vì động tâm nên Cố Hải không dám nhắc đến không.
Bác sĩ từ phòng Linh Linh đi ra phá vỡ bầu không khí yên tĩnh của hai vợ chồng.
- Hai anh là gì với bệnh nhân?
Cố Hải ngơ ngác nhìn Bạch Lạc Nhân, Bạch lạc Nhân đứng lên đi lại chỗ bác sĩ.
- Tôi là anh họ của cô ấy. Có gì bác sĩ cứ nói với tôi.
Bác sĩ gật đầu nói Bạch Lạc Nhân đi theo ông làm một số thủ tục. Đang định bước đi cô y tá ở phòng Linh Linh lại đi ra nói to.
- Ai là chồng của bệnh nhân Linh Linh vào phòng có chút việc ạ.
Cố Hải lại nhìn sang Bạch Lạc Nhân, vẻ mặt đầy thống khổ, ở đây chỉ có hai người đàn ông Bạch Lạc Nhân nhận là anh họ của cô ấy rồi không lẽ chồng là đang nói đến Cố Hải sao. Bạch Lạc Nhân mỉm cười nhìn Cố Hải sau đó đi theo bác sĩ. Cố Hải đứng lặng người không biết làm gì lúc này. Cô ý tá thúc giục.
- Chồng bệnh nhân Linh Linh vào phòng bệnh nhân có chút việc ạ.
Lúc này Cố Hải mới miễn cưỡng bước đi, miệng không ngừng xin lỗi " Nhân tử, anh không cố ý nha, không được suy nghĩ gì đâu đó. Anh chỉ là chồng em thôi."
Bạch lạc Nhân vừa bước đi vừa liếc mắt nhìn sang phía Cố Hải, bóng hắn nhanh chóng khuất sau cánh cửa phòng bệnh khiến Bạch Lạc Nhân có chút đắng nghẹn trong lòng.
Khi trao đổi với bác sĩ Bạch Lạc Nhân mới biết Tiểu Tùng hiện đã chết não, nhưng lúc đang còn là sinh viên Tiểu Tùng có tham gia phong trào hiến tặng nội tạng khi qua đời do đoàn thanh niên trường phát động. Vì vậy hiện tại người nhà phải làm đầy đủ thủ tục hiến tặng để bệnh viện bắt đầu các thủ tục khác. Bạch Lạc Nhân đến lúc này càng khâm phục chị em Linh Linh. Bố mẹ mất từ khi họ còn rất nhỏ nhưng hai chị em họ đã nương tựa vào nhau và làm được những việc khiến người khác phải ngưỡng mộ.
Linh Linh đã biết về việc em mình muốn hiến tặng nội tạng từ khá lâu và cô cũng biết cha Cố Hải đang cần người hiến thận, có lần gọi điện trao đổi công việc Linh Linh đã nghe Cố Hải nói đến điều này. Cô muốn gặp Cố Hải để nói cho hắn biết ý định của cô. Khi cô y tá hỏi có chồng hay người nhà đi cùng không Linh Linh khẽ gật đầu, vì vậy cô y tá nghiễm nhiên xem Cố Hải là chồng của cô ấy.
Dù còn khá mệt mỏi nhưng Linh Linh vẫn nói với Cố Hải rất rõ ràng.
- Tiều Tùng đi rồi, nó muốn để lại một phần thân thể của mình để cứu giúp người khác. Anh hãy làm xét nghiệm xem thận của Tiểu Tùng có tương thích với bác trai không, nếu có thể giúp được bác thì Tiều Tùng có ra đi chắc nó cũng vui lòng.
Nghe Linh Linh nói Cố Hải như người "chết đuối vớ được cọc". Cậu cảm ơn Linh Linh và về bệnh viện đang điều trị cho Cố Uy Đình chuẩn bị mọi giấy từ để làm xét nghiệm.
Khi nhận được kết quả xét nghiệm Cố Hải khóc như một đứa trẻ, hắn gục đầu vào vai vợ khóc mãi không ngừng. Cha hắn đã được cứu, thận của Tiểu Tùng hoàn toàn có thể đưa vào thân thể cha hắn. Điều này làm Cố Hải không thể nói nên lời. Bạch Lạc Nhân ôm chặt lấy Cố Hải, cậu xúc động cũng không kém, vậy là Cố Uy Đình đã sống, còn gì vui hơn điều này nữa. Khương Viên thì vui đến nỗi mặt không có tí cảm xúc rõ ràng, bà khóc không ra khóc cười cũng chẳng ra cười. Cả nhà như những người từ địa ngục được bay thẳng lên thiên đường vậy, niềm vui không thể nói hết.
Ngày Cố Uy Đình được ghép thận cũng là ngày Tiểu Tùng được hỏa táng. Cố Hải và Bạch Lạc Nhân phải chia nhau ra hai nơi để túc trực. Dù Cố Uy Đình là cha ruột của Cố Hải nhưng ông cũng cha và là cấp trên của Bạch Lạc Nhân, hơn nữa còn có mẹ Bạch Lạc Nhân bên cạnh nên cậu động viên Cố Hải sang bên nhà Linh Linh để giúp cô ấy làm thủ tục hỏa táng. Linh Linh không có người thân, hơn nữa em trai cô ấy đã cứu mạng Cố Uy Đình, giúp cô ấy lúc này là việc làm vô cùng cần thiết.
Cố Hải cực kì khó xử, hắn bị đẩy vào tình huống " Tiến thoái lưỡng nan". Bố cậu được phẫu thuật ghép thận cậu không thể không ở bên nhưng gia đình Linh Linh lại là ân nhân của gia đình cậu, nhà cô ấy lại không có ai, để cô ấy một mình lúc này quả là không đành lòng.
Mặt khác Cố Hải không muốn vợ hắn phải suy nghĩ, dẫu gì Linh Linh và hắn cũng là đối tác làm ăn và tình cảm Linh Linh dành cho Cố Hải có thể nhìn thấy rõ ràng. Cố Hải không muốn vì việc này mà vợ hắn khó chịu. Cố Uy Đình khi biết việc cũng khuyên Cố Hải nên đến giúp Linh Linh, cô ấy là phụ nữ lại có một mình, việc lớn như vậy sợ cô ấy vì quá đau buồn mà kham không nổi.
Cố Hải tắm xong đã thấy Bạch Lạc Nhân nằm gọn trên giường, mắt đang dán vào màn hình điện thoại. Mấy hôm nay vì việc của cha hắn và của Tiểu Tùng cả hai đã vô cùng mệt mỏi, hầu như hai vợ chồng Cố Hải chỉ được ngủ khoảng hai tiếng một đêm. Vì mệt nên cả hai cũng bằng lòng chỉ áp vào người nhau để ngủ, chẳng làm ăn được gì.
Nằm xuống cạnh Bạch Lạc Nhân, Cố Hải ôm vợ từ phía sau lưng, cằm cọ cọ vào vai vợ, tay bắt đầu thiếu đứng đắn sờ mó linh tinh. Bạch Lạc Nhân giữ tay Cố Hải lại nghiêm túc nói.
- Ngày mai ba làm phẫu thuật cậu cứ để phần việc đó cho tôi, cậu sang bên nhà Linh Linh giúp cô ấy đi. Lúc này cô ấy cần có người bên cạnh.
Cố Hải thả vợ ra, nằm thẳng lại đưa tay gối sau gáy, mắt nhìn lên trần nhà suy nghĩ. Bây giờ hắn muốn mình có thể phân thân, một nửa ở bên vợ hắn cùng chờ giây phút ba hắn tỉnh lại một nửa có thể đến giúp Linh Linh để làm trọn cái nghĩa với ân nhân. Bạch Lạc Nhân nâng người lên nhìn Cố Hải, tay gõ gõ vào ngực hắn.
- Sao thế, không vừa lòng à?
Cố Hải vòng tay ôm vợ ấn vào ngực mình, miệng hôn lên tóc cậu ấy.
- Nhân tử à, hay là em sang nhà Linh Linh đi.
Bạch Lạc Nhân bật cười, đồ thần kinh, tôi quen biết gì với cô ấy mà sang đó, chẳng phải cô ấy nói cậu là chồng cô ấy rồi sao, còn bày đặt, ông đây có ghen đến nổ tung đầu óc cũng không thèm thể hiện ra mặt đâu nên cứ yên tâm mà ở bên cạnh cô " vợ hờ" của cậu đi.
Dù là nghĩ vậy

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...