Chương 53 : NGỌT NGÀOĐẩy Cố Hải ra rồi, còn lại một mình Bạch Lạc Nhân trong phòng ngủ, cậu đưa mắt nhìn quanh, những hình ảnh quen thuộc hiện lên. Trong căn phòng này cậu và Cố Hải đã từng hưởng những đêm đầy mê loạn, trên chiếc giường này đã chứng kiến bao hạnh phúc ngọt ngào.
Hết hình ảnh này đến hình ảnh khác của kí ức hiện lên trong đầu Bạch Lạc Nhân .Nó trở về ào ạt như những đợt sóng liên tiếp xô vào bờ làm cậu thấy ngạt thở. Đầu cậu đau buốt, tim cậu run rẩy, hơi thở đứt đoạn.
Trong đầu Bạch Lạc Nhân hiện lên tất cả những hình ảnh của những con người thân thương. Hình ảnh của Cố Hải lúc vui lúc buồn, hình ảnh hắn ân cần chăm sóc cậu. Hình ảnh những khuôn mặt già nua đầy hạnh phúc của cha mẹ cậu khi có cậu ở bên .
Trống ngực Bạch Lạc Nhân đánh dồn dập theo sự trở về ồ ạt của Kí ức. Thì ra hai năm qua cậu đã sống rất vui vẻ và không hề biết đến nơi đây có một người đang sống và tự dày vò chính mình vì nhớ thương cậu. Bên tai Bạch Lạc Nhân văng vẳng câu nói của Cố Hải " Nhân tử, em là toàn bộ hạnh phúc của anh, đừng rời xa anh". Mắt Bạch Lạc Nhân nhòe đi, chân tay cậu run lẩy bẩy.
Nhìn tấm ảnh cưới của họ ngay trên đầu giường, Bạch Lạc Nhân thấy lòng đau xót. Trong lòng cậu thầm khóc thương cho Cố Hải, chắc hai năm qua hắn sống khổ sở lắm, chắc hai năm qua hắn đã đi tìm cậu khổ sở lắm. Cậu đã thấu hiểu cảm giác sống không bằng chết là thế nào rồi.
Nhìn nụ cười hạnh phúc của Cố Hải trong tấm ảnh này, Bạch lạc Nhân bất giác đưa môi mình hôn lên nó. Đại Hải à, tôi xin lỗi, cậu đã khổ vì tôi rất nhiều đúng không.
Cố Hải bị Bạch Lạc Nhân đẩy ra ngoài trong lòng vô cùng khó chịu. Hắn nghe thấy Bạch Lạc Nhân gọi tên " Đại Hải", không lẽ Bạch Lạc Nhân nhận ra hắn rồi sao. 
Cố Hải liên tục đạp vào cửa, miệng hỏi không ngừng: "Nhân tử, em nhớ ra anh rồi đúng không?"
Vẫn không nghe tiếng trả lời, Cố Hải vô cùng lo lắng. Hơi thở hắn trở nên gấp gáp, miệng phát ra tiếng nói liên hồi.
" Nhân tử, em không sao chứ?"
"Nhân tử, trả lời anh đi..."
"Nhân tử, mở cửa cho anh..."
Cố Hải cứ vậy đứng ngoài cửa la hét, phía bên trong vẫn không thấy động tĩnh gì. Nỗi lo làm Cố Hải đến thở cũng khó khăn. Hắn khẩn nài Bạch Lạc Nhân: "Nhân tử, trả lời anh đi, chỉ cần trả lời một câu thôi cũng được."
Rất lâu sau bên trong mới có tiếng nói vọng ra: "Tôi không sao."
Cố Hải mừng đến rơi nước mắt: "Bảo bối à, em nhớ ra anh rồi đúng không, mở cửa cho anh vào đi."
Bạch lạc Nhân phía bên trong vẫn nằm trên giường, quấn chặt chăn vào người, cảm giác đau thể xác đã hoàn toàn biến mất, bây giờ là cậu đau đớn trong tâm hồn. Trong đầu cậu hiện lên hình ảnh Cố Hải dày vò đau khổ đến tột cùng vì sự ra đi của cậu, hình ảnh Cố Hải điên cuồng tìm kiếm cậu khắp nơi. Nhìn xung quanh căn phòng, một chút thôi cũng không hề thay đổi, cậu chắc chắn rằng hai năm qua Cố Hải đã chờ đợi cậu trở về đến thế nào. 
Bạch Lạc Nhân khẽ rùng mình, người cậu run lên vì lạnh hay vì gì cậu cũng không biết nữa. Kí ức lần lượt hiện ra làm đầu Bạch Lạc Nhân đau buốt. 
Tay vẫn cầm tấm ảnh, nước mắt Bạch lạc Nhân rơi. Đưa tay lần sờ đôi môi Cố Hải, trong lòng cậu quặn thắt, Đại Hải à, cậu đã quá khổ vì tôi rồi. Hai năm qua cậu chắc đã sống khổ sở lắm, tôi phải làm gì để bù đắp lại cho cậu bây giờ.
Tiếng Cố Hải bên ngoài vẫn vọng vào làm Bạch Lạc Nhân càng thêm đau đớn. Đột ngột nhớ ra mọi thứ khiến Bạch lạc Nhân thấy bối rối trong lòng, cậu thương Cố Hải và thương cả chính bản thân mình. Cuộc sống của cậu chỉ thật sự hạnh phúc khi được ở bên Cố Hải. Nhưng hai năm qua cậu đã sống quá hồ đồ, tự cho mình là đang hạnh phúc mà không biết rằng hạnh phúc của cậu đang ở một nơi rất xa.
Khuôn mặt hai vợ chồng họ trong tấm ảnh hòa vào nhau làm Bạch Lạc Nhân nghẹn nơi cổ họng không thể nói nên lời.
Cố Hải vẫn đứng tựa cửa, giọng nói van nài...
"Mở cửa cho anh, Nhân tử. Anh hứa sẽ không làm em đau nữa đâu."
"Mở cửa cho anh đi, anh sắp không thở nổi nữa rồi..."
Giọng Cố Hải lúc to lúc nhỏ nhưng chứa đựng trong đó là sự lo lắng đến tột cùng. Không thể chịu đựng thêm được nữa, Bạch Lạc Nhân tuột xuống khỏi giường lao nhanh ra mở cửa. Khuôn mặt lo lắng của Cố Hải vẫn còn nguyên đó, Bạch Lạc Nhân không nói không rằng đưa tay ra sau gáy Cố Hải kéo mặt hắn lại sát mặt mình. Cậu bắt đầu hôn không ngừng, cậu hôn lên đôi mắt mệt mỏi vì đã phải nhìn cậu đi với cô gái khác, hôn lên đôi môi đã vì cậu mà đến khóc cũng không thành tiếng. Những cái hôn tới tấp của Bạch lạc Nhân làm Cố Hải bất ngờ. Đẩy mặt cậu ra, Cố Hải nhìn sâu trong đôi mắt vợ.
" Nhân tử, em nhớ ra anh rồi đúng không?"

Bạch Lạc Nhân cười. Bốn mắt nhìn nhau như muốn khảm hình ảnh của nhau vào trong tâm trí.
Cả hai đứng bất động, họ đang đọc ý nghĩ của nhau qua ánh mắt. Ánh mắt họ đang nói với nhau rằng anh nhớ em biết nhường nào, em xin lỗi vì để anh phải khổ sở như thế. 
Họ cười với nhau bằng cả khóe mắt lẫn bờ môi. 
Cố Hải từ từ đặt môi mình lên môi vợ hắn, đưa hàm răng cắn môi dưới của vợ kéo dài ra, Bạch lạc Nhân giữ đầu Cố Hải lại áp chặt môi mình vào. Đôi môi Bạch Lạc Nhân bắt đầu tàn sát trên cơ thể của Cố Hải. Liên tục gặm cắn khắp cơ thể làm hơi thở của Cố Hải trở nên gấp gáp, Cố Hải đưa chân đạp lên cửa một phát, xoay người đem Bạch Lạc Nhân đè trên tường, triền miên không dứt, hai thân thể đang bị ngọn lửa dục tình đốt cháy hừng hực dính chặt lấy nhau. Tay Cố Hải vội vàng chu du khắp cơ thể của Bạch Lạc Nhân, đối với mỗi một tấc da đều yêu thích không buông tay, không biết nên dừng lại chỗ nào cho đúng. Đôi bàn tay Cố Hải xoa nắn làm cơ thể đang bị đốt cháy của Bạch Lạc Nhân càng trở nên nóng rực. Cậu vươn người bám chặt lấy Cố Hải.
Dư vị ngọt ngào sau hai năm xa cách đã làm hơi thở của cả hai đứt nhịp. Hai bộ ngực rắn chắc phập phồng va đập vào nhau làm cơn mê tình càng trở nên điên loạn. Hai đôi môi dính chặt lấy nhau, hai hàm răng va đập tạo ra âm thanh đầy kích thích, hai chiếc lưỡi quấn lấy nhau đuổi bắt không dời. 
Khi nhiệt độ cơ thể của cả hai đều đạt đến mức cực đại. Cố Hải từ từ cúi xuống bế thốc Bạch lạc Nhân lên nhẹ nhẹ đặt xuống giường
Bạch Lạc Nhân tựa vào đầu giường, một chân Cố Hải đặt trên người cậu, đầu lưỡi bắt đầu mân mê cần cổ của cậu. Thân thể sau thời gian dài vắng vẻ đột nhiên cảm nhận được hơi ấm từ đối phương, Bạch Lạc Nhân nổi da gà, theo sự chuyển động của đầu lưỡi Cố Hải mà càng thêm rõ ràng.
Khi đầu lưỡi Cố Hải thâm nhập vào tai Bạch Lạc Nhân, đầu ngón tay chạm vào ngực cậu, Bạch Lạc Nhân phát ra tiếng thở dốc khó nhịn, hơi nheo cặp mắt vốn đã nhiễm một tầng tình dục khó có thể che dấu, tiếng thở phát ra qua kẽ răng "Ừmm......"
Tiếng thở của Bạch Lạc Nhân trực tiếp kích thích cơ thể vốn đã bị đốt cháy của Cố Hải, hắn nâng người lên, đem hai chân Bạch Lạc Nhân tách ra, kẹp ở eo, cúi đầu xuống ngậm lấy ngực trái của cậu nhẹ nhàng mà cắn mút, Bạch Lạc Nhân lập tức dựng thẳng thắt lưng, khiến hai tiểu quái thú dũng mãnh va chạm thân mật, hơi thở lộn xộn tràn ngập khắp căn phòng.
Bạch Lạc Nhân lật ngược người Cố Hải đặt xuống dưới thân, dùng ánh mắt đầy yêu thương nhìn hắn: "Đại Hải, hai năm qua cậu đã sống khổ sở lắm phải không?"
Cố Hải nhìn sâu vào mắt Bạch lạc Nhân gật gật: "Đại Hải, hai năm qua cậu đã đi tìm tôi vất vả lắm phải không?"
Cố Hải vẫn dùng cặp mắt nóng bỏng tràn đầy yêu thương nhìn vợ, đầu tiếp tục gật gật.
Trong lòng Bạch lạc Nhân dâng lên dư vị khó tả, cậu không thể nói thêm lời nào nữa, tự nhủ thầm trong cổ họng, tôi xin lỗi Đại Hải à, nghàn lần xin lỗi cậu vì đã để cậu khổ sở trong hai năm qua mà tôi không hay biết gì.
Cố Hải hơi mỉm cười, hai tay áp vào hai má vợ hắn, giọng nói ấm áp lay động lòng người: "Không sao đâu bảo bối, chỉ cần em trở về thì hai năm qua chúng ta sẽ xem nó như một giấc mơ thôi."
Bạch Lạc Nhân cúi xuống cắn vào cổ Cố Hải, những tư vị trong lòng cậu bây giờ bị thôi thúc bởi cơn say tình, đem đầu lưỡi trượt dần xuống đến bụng, ngay sau đó chuyển hướng đến eo.
Thắt lưng Cố Hải không khống chế được run rẩy liên hồi, cặp chân dài hung hăng kẹp lấy hai vai vợ hắn. Bạch lạc Nhân ngắm nhìn tiểu quái thú đang ngóc đầu lên đầy dũng mãnh một lúc, sau đó đưa miệng ngậm vào.Dưới sự xâm nhập và trêu đùa của đầu lưỡi Bạch lạc Nhân Cố Hải rít lên một tiếng trong cổ họng. 
Bạch Lạc Nhân hung hăng cắn một ngụm vào miệng tiểu Hải tử, sau đó thoải mái mà đùa giỡn hai hòn bi xinh đẹp ẩn sau đám cỏ rậm rạp kia.
Cố Hải có cảm giác không thể chống đỡ, hắn thở gấp gáp đưa tay kéo Bạch Lạc Nhân lên sát mặt mình. Tay Cố Hải giữ chặt tóc Bạch Lạc Nhân, ánh mắt như thiêu đốt hỏi:"Hai năm qua có làm gì có lỗi với anh không"
" Không nhớ" - Bạch Lạc Nhân mỉm cười thẳng thắn thừa nhận.
Cố Hải phát tiết ra toàn bộ cơ thể, một tay nâng lên thật cao, thừa dịp Bạch Lạc Nhân không phòng bị, hung hăng vỗ lên mông cậu, một thanh âm thanh thúy vang lên, mông Bạch Lạc Nhân đã tê rần.
Cố Hải dùng đôi mắt như có lửa nhìn vợ hắn: " Không nhớ phải không, anh sẽ làm cho em bằng nhớ ra thì thôi......"
Kéo nửa người trên của Bạch Lạc Nhân ôm lấy, Cố Hải điên cuồng hôn lên đôi môi mỏng, những nụ hôn mãnh liệt tựa như cuồng phong vũ bão. Bạch Lạc Nhân không thể điều chỉnh lại nhịp thở, ngực phập phồng lên xuống không ngừng. Mắt cậu nhắm hờ, dùng toàn bộ giác quan của mình hưởng thụ tình cảm và yêu thương sâu đậm mà Cố Hải truyền tới. Hai năm qua hẳn là Cố Hải đã nhớ cậu rất nhiều.
Cố Hải nói không nên lời những mùi vị trong lòng, giờ này khắc này, chỉ muốn dốc sức mà yêu thương vợ hắn, cho vợ hắn thấy rằng hai năm qua mình đã nhớ cậu ấy đến nhường nào. Đôi môi vừa rời nhau, Bạch Lạc Nhân đẩy Cố Hải lật ngược lại, ngậm lấy điểm nhô lên trên ngực trái Cố Hải, đầu lưỡi điên cuồng trêu đùa làm hơi thở của Cố Hải càng trở nên gấp gáp.
Cố Hải nở nụ cười hạnh phúc, mắt say đắm nhìn biểu hiện cuồng nhiệt của Bạch Lạc Nhân. Hơi cong người lên, một cánh tay Cố Hải luồn vào quần lót của vợ, cầm lấy tiểu quái thú nãy giờ vẫn luôn ma sát ở bụng dưới của mình, vuốt ve từ dưới gốc lên đến tận đỉnh chóp, chầm chậm mà giày vò.
Bạch Lạc Nhân rõ ràng hơi thở bắt đầu loạn nhịp, dừng lại tại điểm nhô trước ngực Cố Hải cắn một cái thật đau. 
Cố Hải cũng không thể nhẫn nại thêm nữa, dùng ngón tay đã bôi dầu quẹt lên cửa khẩu của

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...