Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ Cảnh Du đứng trên cầu thang nhìn xuống. Thẩm Điềm đang quay ra sân nhìn Cố Hải và Bạch Lạc Nhân. Thật sự cuộc chạm trán này khiến Cảnh Du rất lo lắng. Vẫn biết rằng sẽ phải nói thật với ba Cố và ba Bạch, vẫn biết rằng cuộc chạm trán này là không thể tránh khỏi. Nhưng Cảnh Du hiểu rõ tính Thẩm Điềm, ông luôn lấy suy nghĩ của người có tiền ra để suy xét mọi việc còn Cố Hài thì ngược lại ba luôn lấy cái tâm của mình ra để nhìn những sự việc xung quanh. Nếu không cẩn thận đây sẽ là cuộc chiến nảy lửa giữa hai vị tổng tài mà nguyên nhân chính là từ mình mà ra.
Đứng hồi hộp thêm mấy phút Cảnh Du chạy thẳng xuống chỗ Thẩm Điềm, cậu hỏi nhỏ.
- Sao ba lại đến đây ?
Thầm Điềm mắt liếc sang nhìn Cảnh Du sau đó lại nhìn ra chỗ Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đang tiến vào.
- Ta phải hỏi con mới đúng, sao con lại ở đây, không phải con đang muốn chọc tức ta đấy chứ ?
Cảnh Du đoán Thẩm Điềm đã cho người theo dõi mình, không thì ông không thể biết được cậu đã đến đây. Hai cha con chỉ kịp nói với nhau từng ấy câu thì Cố Hải và Bạch Lạc Nhân đã tiến đến gần họ. Cố Hải ngạc nhiên khi nhìn thấy Cảnh Du và một người đàn ông lạ mặt xuất hiện ở đây từ sáng sớm. Nghiêng đầu nhìn cả hai người đánh giá, Cố Hải làu bàu « Không lẽ họ ngủ qua đêm ở đây, mà người đàn ông này là ai nhỉ ? »
Cố Hải chưa kịp nói gì thì Thẩm Điềm đã đi lại gần hắn bắt ta, tỏ vẻ thân mật.
- Anh là Cố tổng phải không ? Còn anh chắc là Bạch Lạc Nhân ?
Cố Hải lịch sự đưa tay ra nắm tay Thẩm Điềm, cậu ngạc nhiên hỏi.
- Anh là... ?
Cảnh Du định nói chen vào nhưng không kịp, Thẩm Điềm đã nhanh miệng hơn.
- Chào anh, tôi là ba của Thẩm Quân.
Bạch Lạc Nhân lẩm nhẩm trong miệng.
- Thẩm Quân... ?
Thẩm Điềm chỉ vào Cảnh Du, ông rất tự tin giới thiệu.
- Thẩm Quân, con trai tôi.
Cả Cố Hải và Bạch Lạc Nhân trợn tròn mắt lên ngạc nhiên, Cảnh Du nhìn họ mà thấy xấu hổ, cậu đã làm họ bị sốc rồi. Thầm Điềm tỏ vẻ đắc ý.
- Con trai tôi đã có thời gian sống ở đây nên hôm nay tôi đến chào hỏi hai người, muốn cảm ơn hai người đã chăm sóc nó hộ chúng tôi.
Dù vẫn chưa hiểu ra chuyện gì nhưng để giữ phép lịch sự với khách Bạch Lạc Nhân mời Thẩm Điềm vào phòng khách nói chuyện. Cố Hải vẫn đứng ngây người ra nhìn Cảnh Du.
- Chuyện này là sao, ông ấy là ba con, sao con có một người ba khác ở đây mà không hề nói cho ba biết, con có còn xem ba là ba của con không ?
Cảnh Du lúng túng.
- Ba à, con xin lỗi, cho con giải thích.
Cố Hải trừng mắt nhìn Cảnh Du.
- Lên nhà thay quần áo đi xong rồi xuống đây.
Cảnh Du đang định quay đi thì Cố Hải gọi lại.
- Không cần thay nữa, con đi vào đây với ba.
Cảnh Du lầm lũi đi sau Cố Hải, cậu không biết phải nói gì bây giờ, nhiều lần định nói thật với ba nhưng cậu không sao mở miệng được, cậu không muốn ba biết mình đã tìm được gia đình của mình, cậu sợ ba chạnh lòng. Vẫn biết rằng không thể giấu nhưng Cảnh Du vẫn không thể nói ra. Còn chuyện cậu định ở lại đây, cậu cũng định nói với ba nhưng lại nghĩ để Ngụy Châu khỏi đau sau đó hai anh em sẽ đến xin phép ba cho mình ở lại. Mọi kế hoạch của Cảnh Du đã tan vỡ hoàn toàn, cậu không biết làm sao để đối diện với chuyện này.
Đi gần đến phòng khách mấy đứa nhỏ chạy qua, nhìn thấy Cố Hải chúng reo lên.
- Ba, ba đến rồi!
Đang rất bực mình nhưng nhìn thấy những khuôn mặt non nớt thơ ngây Cố Hải cũng phải mỉm cười, chúng bám lấy cánh tay Cố Hải, đu lên người hắn, một đứa trong số đó nói bi bô.
- Ba, anh Ngụy Châu bị đau bụng, anh ấy đi không được.
Mặt Cảnh Du nhăn nhó, cậu chết điếng trước lời mách của mấy đứa nhỏ này. Cố Hải quay sang hỏi Cảnh Du.
- Ngụy Châu bị sao, sao không báo với ba?
Cảnh Du đỏ mặt tía tai, cậu trả lời ấp úng.
- Dạ...em ấy...chỉ là...
Đứa em nhỏ tiếp tục phụ họa.
- Anh ấy bị đau bụng, anh Cảnh Du phải bế anh ấy.
Cảnh Du thở không ra hơi, tại sao trẻ con lại thật thà đến mức đáng thương vậy chứ, thật đau lòng.
Cố Hải nhìn Cảnh Du hỏi.
- Ngụy Châu bị ốm nên con ở lại đây sao ?
Cảnh Du cúi xuống gật đầu. Cố Hải quát to.
- Mấy đứa quên ba là ai rồi phải không, chuyện lớn vậy sao không đứa nào nói hả !

Cảnh Du không dám nói gì nữa, cậu biết lần này ba Cố giận thật rồi.
Hai cha con đi vào phòng khách khi Bạch Lạc Nhân và Thẩm Điềm đã xong màn chào hỏi. Thấy Cố Hải đi vào Thẩm Điềm tỏ ra rất lịch sự.
- Cố tổng, tôi nghe tên anh đã lâu nay mới có dịp gặp mặt, thật có lỗi.
Cố Hải không khách khí liền hỏi ngay.
- Ông nói ông là ba của Cảnh Du, vậy có nghĩa là bảy năm qua nó sống cùng gia đình ông sao ?
Cảnh Du thở gấp nói chen vào.
- Ba à, chuyện là...
Cố Hải nghiến răng lại quát lên.
- Con đứng im đó cho ba.
Cảnh Du không dám nhúc nhích, cậu đứng chôn chân như tượng. THẩm Điềm thấy Cố Hải nổi giận liền nói chen vào.
- Nó là con trai tôi đấy, anh có quyền gì mà quát nó !
Cố Hải mắt đỏ ngầu lên, cậu nói bằng giọng đanh thép.
- Ông hỏi tôi có quyền gì sao, ông không nghe nó gọi tôi là ba à, cái quyền của tôi nằm ở chỗ đó đó.
Thẩm Điềm cũng khá bực dọc.
- Công ơn anh cưu mang nó nó đã trả đủ cho anh rồi. Thôi lên giọng đi.
Cố Hải trợn mắt lên nhìn Thẩm Điềm sau đó quay sang nói với Cảnh Du.
- Cảnh Du, con có tâm quá a, bảy năm qua con sống cùng gia đình tại sao không điện về báo cho ba một tiếng. Còn ông nữa, ông nhận lại con trai và dẫn nó đi sao không xin phép tôi. Ông có biết bảy năm qua cả Cô nhi viện này sống mà lo lắng cho nó thế nào không, ông có biết bảy năm qua vì đi tìm con trai ông mà chúng tôi đã khổ sở thế nào không. Hàng đêm tôi không thể ngủ tròn giấc, tôi không biết con trai mình ở đâu, tôi không biết nó còn sống hay đã chết. Chúng tôi mất một thời gian dài sống vật vờ như cái bóng vì thương nhớ nó. Còn gia đình ông thì sao hả, nhận lại con mà không một tin báo lại, con nữa Cảnh Du, con vui vẻ sung sướng bên gia đình mà không một lần báo cho ba biết rằng con vẫn bình yên. Con có biết em con tí mất mạng chỉ vì nhớ con không, con có biết chúng ta vì đi tìm con mà lặn lội bảy năm vẫn không hề từ bỏ không. Rốt cuộc cha con ông có còn lương tâm không hả ?
Bạch Lạc Nhân vỗ vỗ vai Cố Hải, cậu biết Cố Hải đang bị sốc, không phải là việc Cảnh Du nhận lại gia đình mà hắn bị sốc vì bảy năm qua Cảnh Du và gia đình biết rằng mọi người ở đây đang lo lắng nhưng không một lần báo tin về. Hắn cảm thấy tấm chân tình của mình bị phụ bạc, hắn thấy trong bảy năm qua mình đã như một con rối khi đi lo lắng cho một người đang có cuộc sống thượng lưu.
Cảnh Du nước mắt lưng tròng khi nhìn thấy Cố Hải và Bạch Lạc Nhân bị sốc đến thế. Cậu không biết phải nói gì bây giờ. Thẩm Điềm đứng lên phân trần.
- Cố tổng, tôi thật sự xin lỗi, nhưng mà...
Cố Hải quát to.
- Hai cha con các người ra khỏi đây, ra khỏi đây ngay, tôi không muốn nghe gì nữa, khuất xa tầm mắt của tôi đi. Đừng để tôi phải mất lịch sự hơn nữa.
Cảnh Du quỳ xuống nói nghẹn ngào.
- Ba, con xin lỗi, con...
Cố Hải kéo Cảnh Du đứng lên, hắn đẩy cậu ra khỏi phòng khách.
- Con đứng lên và đi đi, xem như con đã đi khỏi đây bảy năm và đến bây giờ vẫn chưa trở lại. Đừng nói gì nữa hết, đi đi !
Cảnh Du vẫn lì lợm không chịu đứng lên, mắt vẫn nhìn Cố Hải cầu xin. Bạch Lạc Nhân thấy Cố Hải đang rất giận nên kéo Cảnh Du dậy nói nhỏ.
- Con làm theo lời ba đi, ba con đang giận, để ba con nguôi đi rồi hãy về.
Cố Hải chạy vội ra khỏi phòng, thật sự hắn đang bị sốc, hắn thấy mình giống như người bị phản bội. Bảy năm qua hắn đã lo lắng đến thế nào, đứa con mà hắn yêu quý nhất mất tích không rõ lí do hắn đã không một ngày ăn ngon và ngủ yên, bây giờ nó đem một người ba đến và nói xin lỗi, nói rằng đã trả ơn cho hắn đủ rồi. Cái ơn mà hắn ban cho Cảnh Du chưa một lần hắn nghĩ đến, hắn chỉ biết một điều rằng Cảnh Du là con trai hắn và hắn hết mực yêu thương. Nếu Cảnh Du đi đâu đó làm ăn hay vì một lí do nào đó khó nói hắn còn có thể tha thứ. Nhưng đằng này nó đi nhận lại gia đình, nó để lại sự nhớ thương cho những người ở lại và bây giờ về xem như không hề có chuyện gì xảy ra. Khi Cảnh Du về Cố Hải đã rất vui nhwung đến hôm nay thì hắn lại thấy giận, hắn thấy Cảnh Du và gia đình cậu ấy quá phụ bạc với những người đã vì cậu ấy mà đau khổ trong bảy năm qua. Làm sao hắn chấp nhận được chuyện này, Cố Hải thấy mình bị mất mát, mất mát niềm tin.
Ngụy Châu ở trên phòng đợi Cảnh Du, một lúc lâu mà không thấy anh quay lên, chuông điện thoại của Cảnh Du lại liên tục reo nên cậu đem điện thoại xuống lầu cho anh. Xuống đến nơi cậu thấy Cảnh Du mắt đỏ hoe, Thầm Điềm đang đứng phía trước, ba Bạch đang vỗ về anh ủi Cảnh Du.
Không hiểu chuyện gì xảy ra nên Ngụy Châu chạy lại hỏi.
- Ba, có chuyện gì thế ?
Cảnh Du gạt nước mắt ngước lên nhìn Ngụy Châu, Bạch Lạc Nhân nói trấn an.
- Không có gì, con ốm sao còn chạy xuống đây ?
Mặt Ngụy Châu hơi đỏ lên, cậu trả lời ấp úng.
- Con khỏi rồi ạ, mà có chuyện gì vậy ba ?
Chuông điện thoại của Cảnh Du lại reo, Ngụy Châu đưa cho cậu ấy. Cảnh Du hít thở thật sâu để nghe máy, sau đó quay sang nói với Ngụy Châu và Bạch Lạc Nhân.
- Ba, con phải đi có chút việc, trưa con quay về. Con xin lỗi ba.
Bạch Lạc Nhân vỗ vai an ủi Cảnh Du, cậu nói để con an lòng.
- Không sao đâu, ba con bị sốc thôi. Cho ba con một chút thời gian nữa mọi việc sẽ ổn.
Thẩm Điềm quay lại chỗ Cảnh Du, ông chào Bạch Lạc Nhân để về. Ngụy Châu cúi chào Thẩm Điềm, bất giác Thẩm Điềm thấy giật mình, nhìn ánh mắt Ngụy Châu ông có một cảm giác rất lạ, có gì đó ám ảnh ông. Đi được vài bước Thẩm Điềm lại quay lại nhìn Ngụy Châu, cảm giác lạ đó vẫn còn nguyên vẹn. Ông không hiểu lí do vì sao nhưng ông bị ám ảnh bởi ánh mắt ấy, lòng ông cảm thấy bất an.
Cảnh Du đi được vài bước liền quay lại kéo Ngụy Châu chạy nhanh lên phòng. Ngụy Châu bị bất ngờ nên không biết làm gì hơn là ngoan ngoãn chạy theo Cảnh Du.
Lên đến phòng Cảnh Du đẩy Ngụy Châu vào tường, cậu thở hổn hển nói.
- Ngụy Châu, ba đang giận anh, nhưng dù ba có nói gì em cũng phải tin anh, ba có không cho anh ở lại em cũng phải chờ anh. Anh sẽ cầu xin ba tha thứ, chỉ cần có em

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...