Chương 40 : KẺ KHẢ NGHICố Uy Đình là người đau đầu nhất, ông biết vụ này mà đưa ra kỉ luật chắc chắn Bạch lạc Nhân sẽ bị hạ quân hàm và chuyển công tác đi nơi khác. Tội quấy rối đồng nghiệp là điều tối kị trong quân nhân. Nhưng ông sẽ cố gắng để mọi chuyện sẽ không đến mức nghiêm trọng như vậy. Ông tự nhủ với mình rằng phải giúp Bạch Lạc Nhân bằng mọi giá. Điều làm ông lo lắng nhất bây giờ là phản ứng của Cố Hải khi biết tin này. Cái thằng con bốc đồng nông nổi ấy làm ông không thể nào yên tâm được. 
Cuối giờ làm, Cố Uy Đình hẹn gặp Bạch Lạc Nhân. Để Cố Uy Đình phải lo lắng vì vụ này Bạch Lạc Nhân vô cùng xấu hổ. Cố Uy Đình đã bỏ qua sĩ diện, bỏ qua lề giáo, bỏ qua cả quy tắc sống của mình để chấp nhận cho cậu và Cố Hải kết hôn, điều ông mong muốn là đứa con trai của ông được hạnh phúc. Nhưng sự việc lần này cậu đã làm ông nhọc lòng rồi, nếu cậu bị kỉ luật Cố Uy Đình cũng sẽ bị liên lụy. Tuy ông không liên quan gì nhưng dù gì ông cũng là cha của cậu, làm sao ông nói được những người khác khi chính con mình phạm lỗi.
Nhìn vẻ buồn rầu của Bạch Lạc Nhân, Cố Uy Đình rất đau lòng. Thời gian qua đi, tuổi tác cũng nhiều thêm, ông không còn giữ vẻ lạnh lùng đầy quyền uy của một quân nhân cấp cao nữa. Ông chỉ có một đứa con, hạnh phúc của nó đã gắn với thằng con trai này. Ông có trách nhiệm phải yêu thương Bạch Lạc Nhân như chính Cố Hải vậy. Vỗ vai cậu, ông từ tốn hỏi: "Con có thể nói rõ chuyện này cho ta nghe được không?"
Bạch Lạc Nhân lặng im một lúc sau đó mới lên tiếng: "Ba, tạm thời ba đừng cho Cố Hải biết chuyện. Con cần thời gian làm rõ chuyện này. Khi nào có thể con sẽ tự nói cho cậu ấy biết."
Cố Uy Đình lắc đầu thông cảm: "Con nghĩ rằng nó sẽ không biết sao, ba sợ Đào Diệp nó đã kịp báo cho Cố Hải rồi đó."
Nói đến đây Bạch lạc Nhân mới đem thắc mắc trong lòng hỏi Cố Uy Đình: "Ba nghi ngờ gì Đào Diệp phải không?"
Cố Uy Đình gật đầu: "Ta thấy có chút nghi vấn, tại sao Đào Diệp lại vội vàng đứng lên tố cáo con."
 Người uất ức để tố cáo phải là Lâm Ngọc chứ. Tại sao hắn lại chụp những bức ảnh đó, nếu không cố tình thì liệu có chụp đúng lúc như vậy không?
Lúc này Bạch Lạc Nhân mới nhìn Cố Uy Đình thật kĩ, ông đã thay đổi thật rồi. Ấn tượng của cậu về một người cha lúc nào cũng lạnh lùng nghiêm khắc, đụng cái là la mắng quát nạt đã biến mất. Cố Uy Đình trong Bạch Lạc Nhân bây giờ là con người điềm tĩnh, làm việc cẩn trọng.
Thì ra trong ông luôn tồn tại hai con người như thế, vì muốn Cố Hải theo ý mình mà ông lấy uy quyền của người cha ra để trấn áp, nhưng khi uy quyền thất bại với người con ngỗ ngược ông đành đem tấm lòng của một người cha hết lòng vì con ra để yêu thương. Bạch Lạc Nhân thầm cảm ơn ông vì những lúc như thế này ông vẫn luôn tin tưởng cậu.
Bạch Lạc Nhân đã nghi ngờ Đào Diệp,bây giờ nghe Cố Uy Đình nói cậu càng khẳng định hơn nghi ngờ của mình là đúng. Lục lại toàn bộ trí nhớ, cậu phát hiện ra gần đây Đào Diệp thân thiết với mình một cách bất thường. Những tưởng hắn vì cùng xa nhà nên thân thiện với cậu, nhưng Bạch Lạc Nhân nhớ lại thi thoảng ánh mắt Đào Diệp nhìn cậu có chút khó kiểu.
Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Uy Đình cầu xin một việc: "Ba, tạm thời bây giờ con chưa thể gặp Cố Hải được. Con lánh mặt cậu ấy một thời gian. Con muốn tìm hiểu rõ rốt cuộc Đào Diệp muốn gì ở con, tại sao lại cố tình hại con như vậy."
Cố Uy Đình nắm lấy vai cậu: "Con còn trẻ nên những góc khuất trong nghề đôi khi chưa hiểu ra. Có những lúc họ hại mình không vì lí do gì cả, chỉ vì lòng đố kị của họ mà thôi."
Bạch Lạc Nhân nhìn Cố Uy Đình tỏ vẻ chưa hiểu. Vì sao Đào diệp lại đố kị với mình, chẳng phải cậu ta cũng rất được trọng dụng sao. So với tín nhiệm của cấp trên đối với Bạch lạc Nhân cậu ta cũng đâu có kém cạnh gì. Cố Uy Đình thấy mình cần phải giải thích cho Bạch lạc Nhân hiểu: "Đào Diệp cũng là kẻ có tài nhưng hắn lại mang lòng dạ của kẻ tiểu nhân. Trong lần thăng quân hàm vừa rồi hắn nghĩ người được thăng phải là hắn, nhưng cấp trên đã chọn con. Do vậy hắn đem lòng đố kị."
"Sao ba biết điều này."
Cố Uy Đình cười hiền từ: "Hắn có đem nỗi lòng của mình nói với một vị lãnh đạo khác mà."
Bây giờ thì Bạch Lạc Nhân đã hiểu, chắc chắn trong bữa ăn mình đã bị cho uống gì đó mới sinh ra ảo giác, người có động cơ để hại cậu chỉ có mỗi Đào Diệp. Nhưng bây giờ tìm bằng chứng không phải dễ , vì sự việc xảy ra ở nước ngoài, mọi dấu hiệu khả nghi đã bị khoảng cách không gian và thời gian xóa sạch. Bây giờ Bạch Lạc Nhân có quay lại đó cũng chẳng để làm gì. Đào Diệp chơi quả thâm thật. 
Cậu quyết định chính bản thân mình sẽ làm rõ vụ này. Khi đó cậu mới có thể đối mặt với Cố Hải. Tuy rất nhớ hắn nhưng cậu không thể gặp Cố Hải lúc này. Lòng Bạch Lạc Nhân nặng trĩu.
Đang nghĩ mông lung thì câu nói của Cố Uy Đình làm Bạch lạc Nhân có thêm động lực làm rõ sự thật.
"Con yên tâm, ta sẽ giúp con. Đào Diệp không phải nhắm vào mình con mà còn có cả ta nữa. Hắn nghĩ chính ta là bệ phóng cho con, hắn muốn thông qua con hạ uy tín của ta xuống. Con người này có tài đến mấy nhưng với lòng dạ đàn bà đó thì không xứng đáng đứng trong hàng ngũ quân nhân."
Chia tay Cố Uy Đình, Bạch Lạc Nhân không về nhà cũng không đến nhà ba Bạch. Cậu thuê một khách sạn tạm trú chân. Trong lúc tạm bị đình chỉ, cậu sẽ tự mình tìm hiểu để minh oan cho mình. Âu trong cái rủi luôn có cái may là vậy.
Đúng như Cố Uy Đình phán đoán, Đào Diệp trong lúc hả hê vì Bạch Lạc Nhân gặp nạn đã gọi điện cho Cố Hải: "Cố Tổng à, Bạch Lạc Nhân về nhà không sao chứ hả?"
Đang ở công ty, nghe Đào Diệp nói Cố Hải giật bắn mình, sao về rồi không báo cho mình biết nhỉ. Giọng Đào Diệp vẫn eo éo bên tai.

"Cậu nhớ an ủi cậu ta nhé, tôi cũng hết cách rồi."
Nghe giọng Đào Diệp có gì đó không ổn, Cố Hải hỏi lại: "Ý cậu là gì?"
Đào Diệp nghe Cố Hải hỏi vậy, nghĩ ngay Cố Hải chắc chưa biết chuyện, trong lòng hắn nghĩ thầm: Bạch lạc Nhân à, muốn ỉm chuyện đi sao, đâu có dễ vậy.
Hắn tỏ vẻ lúng túng nhưng giọng nói lại rất dõng dạc: "Ôi trời ơi, tôi lỡ lời. Có gì cậu hỏi Bạch Lạc Nhân nhé."
Hắn đã nghe danh Cố Hải là kẻ cố chấp, muốn biết chuyện gì làm sao có thể biết giữa chừng được nên kiểu gì cũng hỏi hắn cho đến cùng, khi đó hắn tha hồ làm bộ mặt ban ơn mà cung cấp thông tin cho Cố Hải. 
Đúng như hắn nghĩ, vừa cúp máy thì Cố Hải điện lại ngay. Giả vờ ấp úng không muốn nói, nhưng trước câu hỏi dồn dập của Cố Hải hắn rào trước đón sau: "Tôi thật sự không muốn nói đâu, nhưng đành vậy, cậu không được làm quá với Bạch Lạc Nhân đâu nhé, cậu ấy chắc cũng vì hoàn cảnh xa nhà nên mới làm vậy thôi."
Đào Diệp càng úp mở, Cố Hải càng điên tiết :"Rốt cuộc có chuyện gì nói nhanh lên."
Đào Diệp cười thầm trong lòng, chế nhạo tôi nữa đi Cố Tổng, tôi sẽ cho hai người biết Đào Diệp này đã ra tay thì các người sẽ hứng chịu điều gì. Ai đã dám qua mặt Đào Diệp ta thì người đó sẽ phải chịu trừng phạt.
Hắn nhả từng chữ chậm rãi nhưng đầy thâm ý: "Bạch Lạc Nhân vừa bị đình chỉ công tác vì quấy rối đồng nghiệp. Thật tội cho cậu ấy, lần này chắc thảm rồi."
Nghe Đào Diệp nói, mặt Cố Hải đỏ lên, mắt như hai hòn lửa, không nói thêm câu nào hắn cùp máy chạy thẳng ra xe lái như điên về nhà.
Cửa vẫn khóa chứng tỏ Bạch Lạc Nhân chưa về. Cố Hải định lấy điện thoại ra gọi Bạch Lạc Nhân, nhưng vừa mở máy ra Cố Hải nhận được một tệp ảnh từ Đào Diệp. Tim Cố Hải như bị ai bóp nghẹt, hắn ngồi phịch xuống cửa. Trước mặt Cố Hải là gương mặt đầy hưng phấn của Bạch Lạc Nhân đang ôm lấy một cô gái. Mắt Cố Hải hoa lên, hắn nhận ra cô gái này hắn đã thấy trong phòng Bạch Lạc Nhân lần trước.
Điên cuồng bấm số gọi cho Bạch Lạc Nhân, không liên lạc được. Cố Hải như con thú dữ bị kích động, hắn chạy xe đến nhà Bạch Hán Kỳ. Hắn nghĩ Bạch Lạc Nhân không về nhà chắc chắn sẽ đến đây.
Cố Hải bấm chuông cửa vội đến nỗi cái chuông kêu thành một tiếng dài dính lấy nhau như bị lỗi. Bạch Hán Kỳ đón Cố Hải với ánh mắt dò xét: "Đại Hải đến chơi hả?"
Sau đó ông đưa mắt nhìn ra cửa tìm kiếm Bạch Lạc Nhân. Cố Hải chạy thẳng vào nhà, thím Trâu đang xem ti vi thấy Cố Hải thì rất ngạc nhiên: " Uiza, Đại Hải, đến bất ngờ quá, sao không sớm chút nữa cùng ăn cơm luôn."
Cố Hải đảo mắt nhìn quanh sau đó nhìn thím Trâu mỉm cười. Thím Trâu nghe thấy bước chân từ cửa vào chỉ thấy Bạch Hán Kỳ mà không thấy Bạch Lạc Nhân liền hỏi: "Bạch lạc Nhân đâu?"
Bạch Hán Kỳ lắc đầu nhún vai tỏ vẻ không biết. Cố Hải thấy khả năng Bạch Lạc Nhân đã không đến đây, không muốn cho mọi người nghi ngờ, hắn nói Bạch Lạc Nhân đang đi công tác, ngồi chơi hỏi dăm ba câu chuyện rồi xin phép về.
Cố Hải về rồi, hai vợ chồng Bạch Hán Kỳ nhìn nhau, không ai nói với ai nhưng cả hai đều nghĩ, chắc tụi nó lại cãi nhau.
Trong lúc đi tìm Bạch Lạc Nhân, Cố Hải liên tục gọi điện thoại nhưng Bạch Lạc Nhân vẫn tắt máy. Trong lòng Cố Hải như có lửa đốt, hắn giận Bạch lạc Nhân thì ít mà lo lắng thì nhiều. Cụ thể như thế nào Cố Hải chưa rõ lắm, nhưng việc bị đình chỉ công tác chắc chắn sẽ làm Bạch lạc Nhân rất buồn. Những lúc như thế này hắn muốn ôm vợ hắn vỗ về. Điều Cố Hải lo sợ nhất là Bạch Lạc Nhân bị ủy khuất, Cứ nghĩ đến kẻ nào làm vợ hắn ủy khuất là hắn muốn nghiền nát kẻ đó ra.
Cố Hải phi xe thẳng đến đơn vị Bạch lạc Nhân. Tìm quanh khắp kí túc Bạch lạc Nhân vẫn không có ở đó, hỏi ai cũng chưa nhìn thấy Bạch lạc Nhân. Vậy có nghĩa là họp xong Bạch lạc Nhân đã đi ngay. Cố Hải như phát điên, giờ này Bạch Lạc Nhân có thể đi đâu, sao xảy ra việc lớn vậy mà không nói với hắn một tiếng, không lẽ Bạch lạc Nhân không tin tưởng hắn đến vậy sao.
Cứ chạy về nhà rồi lại chạy quay lại kí túc, Cố Hải như rút hết sức lực của mình trong đên đó, vợ hắn vẫn không thấy đâu.
Vừa lo lắng vừa mệt mỏi, Cố Hải đá mạnh vào thành xe gào lên. " Bạch lạc Nhân, cậu ra đây cho tôi. Có tội với tôi thì phải xuất hiện trước mặt để tôi xử lí chứ, sao lại trốn đi thế này. Đồ hèn..."
" Bạch Lạc Nhân, cậu ở đâu...."
Cố Hải thở hồng hộc, hắn lo sợ Bạch Lạc Nhân vì không dám đối mặt với hắn mà bỏ đi, tim Cố Hải đau thắt. Lúc này hắn không hề giận Bạch lạc Nhân mà chỉ lo lắng, lo rằng Bạch Lạc Nhân không đủ dũng khí để đối mặt với chuyện này, cậu ấy chạy trốn dư luận và trốn luôn cả hắn.
Đứng thở hổn hển một lúc, Cố Hải lái thẳng đến Nhà Cố Uy Đình, chắc

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...