Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU  Trong đợt tập lần đầu, mọi việc diễn ra khá thuận lợi, Phi cơ cả đơn vị đều tìm được chỗ hạ cánh và cất cánh trong rừng. Để không xảy ra sai sót, toàn đơn vị phải thật sự tập trung. Vì vậy sau mỗi lần tập, về nghỉ ngơi là tất cả đều mệt lả. Bạch Lạc Nhân từ hôm đến đây vẫn có thói quen ngắm hoàng hôn, đợt tập luyện kết thúc cũng là lúc hoàng hôn buông xuống. Nhìn một màn đỏ lóe lên rồi tắt dần dần Bạch Lạc Nhân lại nhớ đến Cố Hải. Lúc ở nhà khi hoàng hôn buông xuống cũng là lúc Cố Hải trở về, bận bịu với công việc bếp núc. Đó là khoảng thời gian Bạch Lạc Nhân thấy bình yên đến lạ. Cuộc sống chỉ có hai ta, như vậy cũng quá đủ cho hạnh phúc của một gia đình.
Lưu xung và thì vẫn canh cánh trong lòng về những gì đã nhìn thấy trong rừng, bộ tộc nào ở trong đó, số lượng đông hay ít. Bất quá cậu lại tìm Bạch Lạc Nhân.
"Thủ trưởng, cậu nói xem có đúng có người sinh sống trong rừng không ?"
Bạch Lạc Nhân cũng cùng thắc mắc như Lưu Xung, nhưng đang huấn luyện không thể muốn làm gì thì làm. Hơn nữa nếu nói ra sẽ làm phân tán sự tập trung của binh sĩ. Điều này ảnh hưởng đến độ an toàn. Vì vậy cả hai quyết định cuối đợt huấn luyện sẽ đi tìm hiểu vụ này.Nhưng đợt huấn luyện chưa kết thúc thì một sự cố xảy ra, trong lúc tập hạ cánh máy bay của một chiến sĩ tên Lưu Hạ dưới sự hướng dẫn của Bạch Lạc Nhân sau khi hạ cánh đã bị trục trặc động cơ, không cất cánh lên được nữa. Lúc này trời đã ngả sang giờ chiều, các máy bay khác đã về đến điểm tập kết. Thật sự khá hoang mang, ở giữa khu rừng hoang vu này nếu không có người đến giúp thì khó mà ra được. Nhưng bây giờ nếu gọi người đến thì độ an toàn không cao. Giữa khu rừng âm u này, nếu hạ cánh ban đêm sẽ gặp nguy hiểm. Vì vậy Bạch lạc Nhân quyết định báo mình bị kẹt trong rừng, nhưng lệnh cho anh em không cứu trợ vội, đợi trời sáng.
Bạch Lạc Nhân lấy bộ đàm thông báo. Tất cả đều rất lo lắng. Trời khu rừng này tối rất nhanh, nếu đi tìm Bạch Lạc Nhân và Lưu Hạ bây giờ khác gì mò kim đáy bể. Cuối cùng cả đơn vị quyết định Bạch Lạc Nhân và Lưu Hạ sẽ tạm ngủ qua đêm trong trực thăng, đến sáng mọi người sẽ đến trợ giúp.
Nghĩ rằng ở trong trực thăng ngủ một đêm cũng khá an toàn nên cả hai không ai lo lắng lắm, xem như đi thám hiểm không dự trước thôi.
Lưu Hạ thường ngày ít khi nói chuyện với Bạch Lạc Nhân, hôm nay cả hai ở trong hoàn cảnh này thấy rất thích thú. Cậu cứ e dè như cô gái thẹn với chàng trai mới quen. 
Chuyện tình cảm của Bạch Lạc Nhân cậu đã được nghe và rất ngưỡng mộ. Bản thân Lưu Hạ cũng là GAY, nhưng hắn không dám nói với ai vì gia đình hắn rất kì thị đồng tính. Hơn nữa nam nhân hắn yêu đã lập gia đình rồi, vì vậy Lưu Hạ chỉ biết âm thầm theo dõi, lấy niềm vui của người đó làm niềm vui của chính mình. Bạch lạc Nhân lấy thực phẩm dự trữ ra đưa cho Lưu Hạ. Hắn có gì đó hơi ngập ngừng như muốn hỏi. 
Bạch Lạc Nhân nhìn với vẻ chân thành: "Cậu muốn nói gì à?"
Lưu Hạ vẫn ngập ngừng nhìn Bạch Lạc Nhân. Để khích lệ Lưu Hạ. Bạch Lạc Nhân cười rất tươi, dẫu sao trong rừng cũng chỉ có hai người, phải tạo cảm giác thân thiện cho cậu ấy chứ. 
Nhưng Lưu Hạ vẫn không thoải mái, cứ ngập ngừng làm Bạch Lạc Nhân thấy thương thương. Cậu nghĩ chắc ngày thường mình quá nghiêm khắc nên bây giờ cùng nhau bị rơi vào hoàn cảnh này cấp dưới của cậu vẫn không thoải mái được. Lưu Hạ vẫn ngập ngừng nhìn Bạch Lạc Nhân. 
Bạch Lạc Nhân đành gợi mở: "Cậu muốn hỏi tôi gì thì cứ hỏi đi."
Lúc bấy giờ Lưu Hạ mới xua tan đi khoảng cách giữa họ mà hỏi: "Anh kết hôn với con trai có sao không ?"
Bạch Lạc Nhân buồn cười: "Sao nghĩa là sao, ý cậu hỏi khía cạnh nào?" 
Lưu Hạ thấy Bạch Lạc Nhân khá thân thiện nên mạnh dạn tiếp tục: " Ý là gia đình có phản đối không ?"
Bạch Lạc Nhân cúi xuống mỉm cười, hình ảnh Bạch Hán Kỳ nước mắt lưng tròng ôm lấy cậu, hình ảnh Cố Uy Đình đỏ mặt quát nạt, hình ảnh Cố Hải trong địa đạo, hình ảnh cậu sống khổ sở trong những ngày đi lính lại hiện về. Để có được như ngày hôm nay, cậu và Cố Hải đã trải qua biết bao đau khổ. 
Thấy Bạch Lạc Nhân không trả lời, Lưu Hạ luống cuống: "Thủ trưởng, tôi xin lỗi."
"Ban đầu cũng có phản đối, nhưng sau rồi cũng được chúc phúc." 
Câu trả lời của Bạch Lạc Nhân trấn an Lưu Hạ, cậu lại tò mò.
"Tôi thật ngưỡng mộ anh."
Bạch Lạc Nhân nghĩ là Lưu hạ ngưỡng mộ việc mình còn trẻ mà được thăng quân hàm Thiếu tướng nên nói: " Cậu cố gắng thì cũng sẽ thành công thôi."
"Là tôi ngưỡng mộ anh đã tìm được người quan trọng của đời mình."
Lúc này Bạch Lạc Nhân nhìn Lưu Hạ có vẻ khó hiểu. Lưu Hạ như đoán được thắc mắc của Bạch Lạc Nhân Lưu hạ nói tiếp.
"Tôi cũng yêu một nam nhân."
Bạch Lạc Nhân nhìn Lưu Hạ ồ lên một tiếng, câu chuyện có vẻ hấp dẫn rồi đây. Cậu quyết định khơi gợi để Lưu Hạ cởi mở hơn, xem câu chuyện của Lưu Hạ cũng sẽ làm đêm nay bớt dài. 
"Vậy cậu và cậu ta thế nào rồi."
Lưu Hạ trầm tư, lắc đầu: " Tôi không dám thổ lộ, gia đình tôi mà biết sẽ giết tôi mất."

Nghe câu nói đó của Lưu Hạ, hình ảnh Cố Hải bị Cố Uy Đình đánh bầm dập, bị nhốt vào địa đạo đến sắp chết lại hiện lên. Cậu thầm cảm ơn Cố Hải, vì hắn mạnh mẽ quyết liệt dành lấy cậu nên cậu mới có cuộc sống hạnh phúc như hôm nay. Muốn nói chuyện xua tan cái vắng vẻ và cũng vì tò mò, Bạch Lạc Nhân tiếp tục khơi gợi.
"Cậu phải nói với cậu ta để cậu ta cùng cậu đấu tranh chứ ?"
Lưu Hạ lại cúi mặt, vẻ trầm tư: "Anh ấy không yêu tôi."
Bạch Lạc Nhân nhìn Lưu Hạ vẻ thông cảm: "À, vậy là cậu đơn phương rồi."
Tự nhiên Lưu Hạ ngẩng đầu lên, vẻ cứng rắn: "Không hẳn là tôi không dám nói, vì anh ấy kết hôn rồi nên tôi đành giữ trong lòng thôi."
Bạch Lạc Nhân vỗ vỗ vai Lưu Hạ: " Thế chẳng phải cậu yêu nhầm người sao ?"
Lưu Hạ nhìn Bạch Lạc Nhân với ánh mắt nồng cháy.
"Tôi không yêu nhầm, tôi ngưỡng mộ anh ấy. Anh ấy chính là động lực phấn đấu của tôi."
Khi cả hai đang trầm ngâm chìm trong câu chuyện của chính mình thì Bạch Lạc Nhân phát hiện ra đốm lửa. Sống lưng cậu lạnh đi, Cậu kéo áo Lưu Hạ chỉ về phía đốm lửa. Lưu Hạ giật mình.
"Sao có lửa ở đây, không phải là ma đấy chứ."
Bạch Lạc Nhân vẫn chăm chú quan sát, đốm lửa mỗi ngày một gần, Cả Lưu hạ và Bạch Lạc Nhân đều rùng mình, giữa rừng sâu nước thẳm này tại sao lại có lửa, mà không phải một đốm mà là rất nhiều. 
Những đốm lửa gần hơn nữa và cuối cùng tiến sát lại phi cơ của cậu. Lưu hạ định với cây súng nhưng Bạch Lạc Nhân ngăn cậu lại, cậu đã đúng khi nghĩ nơi đây có người sinh sống, là một bộ tộc nào đó chưa được phát hiện ra.
Đám lửa vây quanh phi cơ của cậu, Lửa cháy hừng hực khiến nhiệt trong ca bin cũng như bị đốt cháy lên. Bạch lạc Nhân nghĩ nếu để lửa quá gần như thế này nguy cơ phi cơ bén lửa bốc cháy là chuyện rất có thể xảy ra. Khi đó chết không phải là cậu và Lưu hạ mà còn cả đám người đang vây quanh đó nữa. Cuối cùng Bạch lạc Nhân bàn với Lưu Hạ quyết định sẽ mở cửa ra ngoài. Đằng nào cũng nguy hiểm, ra ngoài cơ hội sống nhiều hơn là nguy cơ chết cháy trong này.
Cánh cửa từ từ mở ra, đám lửa lùi dần, Bạch Lạc Nhân cùng Lưu Hạ nắm tay nhau tiếp thêm can đảm đi xuống. Đám lửa xông tới vây kín hai người. Nhìn thấp thoáng trong đốm lửa, khuôn mặt từng người hiện ra, họ chắc chắn là một bộ tộc sống sâu trong rừng này. Lưu Hạ sợ hãi đến nỗi bám chặt lấy cánh tay Bạch Lạc Nhân làm người cậu trĩu xuống. 
Bạch Lạc Nhân lấy hết sức bình tĩnh lên tiếng: "Phi cơ của chúng tôi bị hư."
Tất cả các đốm lửa lại di chuyển gần cậu hơn, sức nóng của lửa thiêu đốt làm má cậu ửng hồng. Tuy có chút sợ hãi nhưng do nhiều năm lăn lộn trên chiến trường, đối mặt với nhiều loại nguy hiểm nên Bạch lạc Nhân vẫn giữ được chút bình tĩnh: "Các ông có thể nói chuyện không ?"
Không có ai trả lời, trong lòng Bạch Lạc Nhân nghĩ "Thôi chết rồi, gặp phải một đám không biết tiếng người, bây giờ muốn thương lượng gì cũng không xong."

Lưu Hạ thì sợ hãi đến nỗi người dán chặt vào người Bạch lạc Nhân miệng run rẩy: "Bạch thủ trưởng, tôi sợ."
Bạch Lạc Nhân đành trấn an hắn: " Không sao đâu, nếu họ muốn làm gì ta chắc đã ra tay rồi."
Nói vậy nhưng Bạch Lạc Nhân vẫn trong tư thế phòng thủ. Bỗng trong đám lửa ấy vang lên một tiếng nói.
"Đưa tụi nó về."
Bạch Lạc Nhân thở phào một cái "Thì ra biết nói. Vậy đúng là người rồi."
Chưa kịp định thần lại thì hai người bị kéo đi. Bạch Lạc Nhân trong lòng thầm nghĩ : Vụ này rắc rối to rồi.

..

.

[ Hết Chương 34 ]

Loading...
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...