Chương 15: BĂN KHOĂN

Vừa đi được mấy bước Ngụy Châu bỗng nhảy lên lưng Cảnh Du.
- Anh, cõng em.
Cảnh Du đang băn khoăn trong lòng về giấc mơ đêm qua nên cũng kệ Ngụy Châu bám trên lưng mình. Tay của Ngụy Châu kéo làm cổ áo của Cảnh Du trễ ra lệch sang một bên, bỗng cậu kêu toáng lên.
- Anh, cái thằng đó cũng đánh anh bị bầm cổ.
Ngụy Châu nhảy ngay xuống kéo hẳn áo Cảnh Du ra xem, cậu xót xa khi thấy trên cổ Cảnh Du bầm nhiều chỗ. Cảnh Du chạy quay lại phòng, cậu cởi hẳn áo ra đứng trước gương nhìn, vết bầm trên cổ, trên bả vai, trước ngực. Vì hôm qua mới đánh nhau nên cậu không nghĩ thêm gì cả, trong đầu lửa giận bốc lên " Thằng chó, đánh ông ra nông nỗi này, còn lần sau nữa ông cho mày đi cả hàm luôn."
Ngụy Châu đứng nhìn vết bầm của anh mà đau lòng, vì giúp mình anh mới bị như thế, cậu cũng đâu biết rằng cái "thằng chó" Cảnh Du đang nói chính là mình.
Vừa xuống phòng ăn những đứa trẻ trong Cô nhi viện bám lấy Cảnh Du và Ngụy Châu, đứa thì hỏi han, đứa thì trách móc. Chúng mè nheo kêu nhớ anh, thương vì anh bị ốm...Ngụy Châu đang đứng nhìn chúng thì một đứa em nhỏ kéo áo Ngụy Châu.
- Anh, sao anh bị thương vậy.
Ngụy Châu nháy mắt nói tự tin.
- Hôm qua anh trừng trị kẻ xấu để bảo vệ dân lành.
Đứa em vui vẻ bô bô.
- Lớn lên em cũng trừng trị kẻ xấu như anh.
Ngụy Châu gật đầu hưởng ứng. Cảnh Du ở bên nghe Ngụy Châu nói liền phì cười, đánh nhau thì nói là đánh nhau, còn bày đặt.
Hai anh em vừa ngồi xuống bàn ăn liền thấy Cố Nhi bê khay thức ăn lại ngồi bên cạnh, hai hôm Cảnh Du nằm viện cô đã rất buồn. Nhìn Cảnh Du có chút xanh xao Cố Nhi lo lắng hỏi.
- Em chưa khỏe hẳn sao lại về rồi?
Cảnh Du cười đáp lại.
- Em không sao, thấy ba nói hôm chị vào thăm em đang ngủ.
Cố Nhi cúi đầu xuống gật gật. Ngụy Châu phụ họa theo.
- Anh ấy đang bệnh đánh nhau cái khỏe luôn rồi.
Cố Nhi trợn mắt lên nhìn Cảnh Du.
- Em đánh nhau sao?
Cảnh Du đập cho Ngụy Châu một cái sau đó nói với Cố Nhi.
- Là nó chứ không phải em, chị nhìn xem đứa nào bị thương.
Cố Nhi lúc này mới để ý Ngụy Châu, miệng có vết xước, cổ thì bầm, tay cũng không lành. Cô nhìn Ngụy Châu trêu chọc.
- Em tính làm anh hùng rơm à.
Ngụy Châu gật đầu.
- Anh hùng gì cũng được, chẳng phải đều có chữ " anh hùng" đó sao.
Ba chị em cùng cười vui vẻ. Cố Nhi ăn xong trước nên đứng lên giúp các mẹ thu dọn phòng. Ngụy Châu đang ăn liền kéo Cảnh Du lại nói nhỏ.
- Anh, hôm qua em ngủ mơ anh cắn em.
Miếng cơm trong miệng Cảnh Du phun ngay ra ngoài, văng tứ tung vào khay thức ăn của Ngụy Châu. Ngụy Châu trợn mắt lên nhìn đầy trách móc.
- Bây giờ em ăn sao đây!
Cảnh Du ôm miệng chạy vào nhà vệ sinh, câu nói của Ngụy Châu làm cậu bị sặc, cơm chạy lên đến tận mũi. Đứng trong nhà vệ sinh một lúc cậu mới nghĩ về câu nói của Ngụy Châu. Vậy là hôm qua cả hai anh em cùng mơ à, không lẽ đến giấc mơ cũng giống nhau sao. Càng nghĩ Cảnh Du càng thấy rối, là mơ hay thực, là thực hay mơ, mọi thứ trong đầu cậu vẫn rất mơ hồ, cậu không thể phân biệt được rõ ràng.
Ngụy Châu thấy anh ở trong nhà vệ sinh lâu nên đi lại cửa gọi.
- Anh, anh không sao chứ?
Cảnh Du mặt vẫn rất đỏ, hơi thở vẫn khó khăn. Cậu vẫn đang nghĩ không thôi về giấc mơ của mình. Ngụy Châu đứng ở ngoài lo lắng hỏi liên tục.
Cảnh Du bước ra liếc nhìn Ngụy Châu rồi lại quay đi ngay, Ngụy Châu nghĩ anh giận vì câu nói của mình nên tỏ vẻ hối lỗi.
- Em chỉ mơ thôi mà, em có nói anh cắn em thật đâu.
Cảnh Du gật đầu.
- Ừ, mơ thôi. Em về phòng ngủ tiếp đi, anh đi có việc một lát.
Cảnh Du bước đi vội vàng mặc kệ cho Ngụy Châu đứng nhìn theo, lòng cậu đang bị xáo trộn, cậu muốn tìm chỗ nào đó thật yên tĩnh để ngồi nhớ chuyện hôm qua.
Cố Hải và Bạch Lạc Nhân không hề biết hai thằng con mình hôm qua say bí tỉ như thế, cả hai vẫn rất yên tâm đi làm. Chiều nay sinh Nhật Khương Viên nên Cố Hải nghĩ để hai thằng con ngủ một giấc thoải mái đi, trưa hắn đi làm qua đón chúng đi sang nhà ông nội luôn. Dẫu sao trong hàng trăm đứa trẻ ở Cô nhi viện, hai đứa nó vẫn làm cho Cố Hải thấy thú vị nhất.
Trưa Cố Hải về nhà định dọn dẹp một chút để qua Cô nhi viện thì hắn thấy vỏ chai rượu hôm qua Cảnh Du và Ngụy Châu dọn để trên góc nhà bếp. Trong lòng đang còn rất tiếc rẻ chai rượu quý Cố Hải cầm vỏ chai rượu lên xuýt xoa. Xoay đi xoay lại ngắm nghía tròng mắt Cố Hải bỗng giãn rộng ả khi nhìn thấy một dòng chữ bé xíu được viết bằng tiếng Anh " Mỗi lần chỉ nên uống một ly nhỏ".
Hắn nghĩ đến hai thằng con, hai đứa nó đã uống hết cả chai hôm qua, gặp họa mất rồi.
Hắn cuống cuồng lái xe đến Cô nhi viện, trong đầu hắn hiện lên đủ thứ chuyện, chuyện lành không nghĩ toàn nghĩ những chuyện không đâu.
Đang lái xe Cố Hải khẽ rùng mình, hình ảnh Bạch Lạc Nhân nằm liệt cả tuần hiện lên trong mắt hắn, trán hắn mồ môi túa ra ướt đầm.
Vừa đến nơi chưa kịp hỏi han gì Cố Hải chạy thẳng lên phòng hai thằng con, lòng hắn không thôi khấn cầu mong hai đứa không xảy ra chuyện gì không thì người làm ba như hắn gánh không hết tội.
Chạy một mạch vào đến cửa Cố Hải thở phào khi thấy Ngụy Châu đang từ trong nhà tắm đi ra. Nhìn thấy ba Cố Ngụy Châu ngạc nhiên hỏi.
- Ba!
Cố Hải ôm ngực thở, hắn nghĩ mình đã lo quá xa rồi. Thấy sắc mặt Cố Hải không tốt Ngụy Châu đi lại gần ba ngó nghiêng.
- Ba sao thế?

Cố Hải mỉm cười để che giấu đi nội tâm của mình, hắn xoa đầu Ngụy Châu nói.
- Ba sợ hai đứa mệt nên lên xem thế nào thôi.
Ngụy Châu cười sằng sặc.
- Ba không cần lo đâu, còn còn đánh được hai trận như hôm qua nữa, hai thằng đó có là gì.
Thấy Ngụy Châu đi đứng vẫn nhanh nhẹn Cố Hải chắc chắn đã không có chuyện gì xảy ra, không thấy Cảnh Du đâu hắn lại lo lắng hỏi.
- Anh con đâu?
Ngụy Châu lắc đầu.
- Con không biết, ăn cơm xong anh nói anh đi có việc.
Lúc này thì Cố Hải đã hoàn toàn yên tâm là hai thằng con mình không có chuyện gì rồi. Ngồi nói chuyện với Ngụy Châu thêm mấy phút sau đó Cố Hải đi xuống nhà chính của Cô nhi viện, trước khi về hắn không quên dặn Ngụy Châu.
- Lúc nào anh con về nói anh chở đến nhà ông nội nhé.
Ngụy Châu ngạc nhiên hỏi lại.
- Ông nội Bạch hay ông nội Cố ạ?
Cố Hải đáp thản nhiên.
- Ông nội Cố.
Cố Hải đi được một lúc thì Cảnh Du về, hắn đi để suy nghĩ lại chuyện giấc mơ hôm qua nhưng có vẻ không nghĩ thêm được gì mới, hắn tặc lưỡi mặc kệ, mơ hay thực thì cũng xảy ra rồi, Ngụy Châu không nghĩ thì mình nghĩ để làm gì chứ.
Vừa bước vào sân có đứa em trong Cô nhi viện chạy lại gọi lớn.
- Anh Cảnh Du, có chị xinh đẹp đến tìm anh.
Cảnh Du đi ra cổng, một cô gái xinh đẹp yêu kiều đứng trước mặt cậu. Cảnh Du không biết cô ấy là ai nhưng cách cô ấy nhìn cậu như đã từng thân quen lắm. Cậu đưa tay lên vỗ vỗ trán mình than thở " Muốn yên tĩnh một lúc cũng không xong."
Thấy Cảnh Du có khách tất cả những đứa trẻ trong Cô nhi viện đều chạy ra nhìn, mấy đứa xuýt xoa kêu lên.
- Oa!...chị ấy xinh quá!
Sau vài câu giới thiệu Cảnh Du biết được cô gái này học cùng trường với Ngụy Châu, tên cô ấy là Hoa Hoa. Đã từng nghe Ngụy Châu nói một lần rồi nên Cảnh Du cũng nhớ mang máng rằng cô ta sẽ đến tìm mình.
Cảnh Du dẫn cô gái vào phòng khách. Khi đi qua đám em nhỏ cô gái lấy trong túi ra một bịch kẹo to tướng, mấy đứa em vui ra mặt la lên.
- Anh Cảnh Du, chị xinh đẹp cho em nhiều quà lắm.
Cảnh Du nhìn sang phía cô gái, cô gái má ửng hồng tỏ vẻ thẹn thùng. Cảnh Du không hiểu nổi cô ta là ai nhưng nhìn cách ăn mặc và cách hành xử cậu chắc cô ta cũng là con nhà quyền thế.
Khi Cảnh Du và cô gái đi qua mấy đứa em gái lớn, ánh mắt chúng nhìn cô gái đầy ghen tị, cô ta quá đẹp và rất xứng đôi với Cảnh Du, nếu cô ta thích Cảnh Du thì xem như những cô gái khác hết hi vọng rồi.
Ngụy Châu đang đi lên phòng để ngủ tiếp thì một đứa em chạy ngang qua ngã nhào vào người cậu, nắm kẹo trên tay nó văng tứ tung. Ngụy Châu đỡ em dậy trêu chọc nó.
- Hôm nay ngoan hay sao mà được nhiều kẹo thế.
Đứa em vừa nhặt kẹo vừa khoe.
- Chị xinh đẹp cho em.
Ngụy Châu tò mò.
- Chị xinh đẹp nào?
Đứa em chỉ ra phòng khách trả lời thật thà.
- Chị ấy đang ngồi với anh Cảnh Du ở trong đó.
Ngụy Châu mắm môi lại đứng suy nghĩ vài phút, cơn buồn ngủ của cậu cũng tan biến luôn. Cậu đi xuống phòng khách xem Cảnh Du đang tiếp cô gái nào.
Đứng từ xa nhìn Ngụy Châu khẽ nhếch môi lên lẩm nhẩm " Chị Hoa Hoa à, nói vậy mà đến tìm thật a, quả lợi hại."
Ngay sau lưng Ngụy Châu Cố Nhi cũng đang đứng đó, sự ghen tị hiện rõ trong ánh mắt cô. Vỗ vỗ vai Ngụy Châu Cố Nhi hỏi.
- Em biết cô ta là ai không?
Ngụy Châu gật đầu.
- Chị cùng trường em.
Cố Nhi tò mò.
- Chị cùng trường em sao lại không tìm em, tìm Cảnh Du làm gì?
Ngụy Châu hít một hơi thật sâu quay lưng đi, vừa đi vừa trả lời.
- Chị ấy thích anh Cảnh Du.
Mặt Cố Nhi đỏ lên, lòng bàn tay nắm chặt, cô đã có đối thủ rồi, đối thủ của cô quá mạnh để cô có thể đấu lại. Nhìn Hoa Hoa ngồi đối diện với Cảnh Du, hai người nói chuyện với nhau rất vui vẻ trong lòng Cố Nhi tức đến sôi máu. Cô luôn hi vọng một ngày nào đó Cảnh Du sẽ để ý đến cô, cô luôn hi vọng sự gắn bó lâu ngày trong Cô nhi viện sẽ đem lại cho cô và Cảnh Du sự đồng cảm. Bây giờ Cảnh Du có gái đến tận Cô nhi viện tìm, vậy ngoài kia cậu ta còn bao nhiêu cô gái yêu mến nữa Cố Nhi không thể nào biết được.
Ngụy Châu đi được vài bước lại quay lại nhìn, trong lòng cậu dâng lên một nỗi buồn khó tả, đã biết rằng Hoa Hoa sẽ đến tìm Cảnh Du, vẫn biết rằng mình với Cảnh Du chỉ là anh em một nhà nhưng sao cậu thấy khó chịu. Ngụy Châu thở dài an ủi mình " Cố Ngụy Châu, mày là em trai anh ấy, là em trai, là em..."
( Thính chương 16: ...Hướng mắt lên nhìn Cảnh Du, cô nức nở.
- Ngụy Châu rất xấu, cậu ấy nhận bao nhiêu thư của em nhưng không trả lời em lấy một lần, cậu ấy đùa cợt tình cảm chân thành của em.
Cảnh Du khoác tay lên vai Ngụy Châu đáp rất thản nhiên.
- Em ấy không trả lời em là đúng rồi, vì người nhận thư của em là anh chứ không phải em ấy.
Cả Ngụy Châu và cô gái đều há hốc miệng trước lời thú nhận của Cảnh Du. Ngụy Châu nhăn mặt lại than thở " Anh quả là mặt dày a, chuyện như vậy mà cũng nói ra được"...)

Loading...
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...