Chương 13: SAY

 Cố Hải nghe câu đó thì thấy Ngụy Châu nói quá đúng, vì vợ hắn ham ăn nhác làm nên mới có hắn ngày hôm nay. Nấu ăn cho Bạch Lạc Nhân luôn là hạnh phúc của Cố Hải, vì vợ hắn hắn đã lao tâm khổ tứ để chế biến những món ăn lạ miệng khác nhau, vì vợ hắn mà hắn cũng quên luôn những món ăn bên ngoài. Nói về sự lợi hại Bạch Lạc Nhân mới là người lợi hại, cậu ấy đã đào tạo được một kẻ từ đầu ngay cả việc nấu nước cũng chưa hẳn đã sôi thành một người nấu ăn khiến người khác phải nể phục. Những gì Cố Hải có được ngày hôm nay chính là nhờ vào sự « Ham ăn nhác làm » của vợ hắn và hắn luôn biết ơn vì điều đó.
Sau câu nói của Ngụy Châu Bạch Lạc Nhân ho sặc sụa, trong lòng cậu mắng thầm « Thằng quỷ, chẳng phải mày đang bôi bác cha mày sao, ai bảo cha mày ham ăn nhác làm hả, là cha mày muốn đưa cái thằng cha vô kỉ luật của mày vào khuôn khổ thôi, nói mà không biết giữ thể diện cho ba chút nào »
Cảnh Du nghẹn ứ miếng thịt ngay cổ họng làm cậu không thở nổi, gân cổ cậu lộ hết ra, mặt tím tái, trong lòng oán trách « Em có bớt cái miệng lại không, em muốn ham ăn nhác làm để lấy được người như ba sao, vậy khác nào em đang thách thức anh hả, muốn có được em thì anh phải cố để nấu ăn ngon như ba, vậy chẳng phải đang muốn từ chối anh à, nói không nghĩ trước nghĩ sau gì cả »
Ngụy Châu nhìn ba người đàn ông trước mặt một cách ngạc nhiên, cậu thản nhiên hỏi lại
- Con nói gì sai sao ?
Cố Hải đang ho sặc sụa phải giơ tay lên nói.
- Con trai, khá lắm, con không nói gì sai cả...haha....
Bạch Lạc Nhân mắm môi lại nhìn sang Cố Hải chửi thầm " Nhìn cậu kìa, sung sướng quá ha, hôm nay cậu làm tôi bẽ mặt lại được thêm thằng con ăn nói chả nghĩ trước nghĩ sau kia phụ họa, trên đời này sao lại sinh ra kiểu cha con như thế này chứ"
Nhìn biểu hiện của Bạch Lạc Nhân Cố Hải nháy mắt hỏi.
- Nhân tử, em có ý kiến gì không?
Bạch Lạc Nhân ném cho Cố Hải cái nhìn oán trách sau đó trả lời cho qua chuyện.
- Cha con cậu nói cái gì cũng đúng, xem như hôm nay là ngày xui xẻo của tôi đi.
Cảnh Du bị sặc không thể thở nổi liền xin phép đi vào nhà tắm, cậu muốn vào đó để ổn định lại tinh thần, hôm nay cái thằng em cùng cha không cùng ông nội này làm cậu mệt quá, cảm xúc lên xuống như điện tâm đồ khiến trái tim mới lớn của cậu cũng không thể đỡ nổi, cứ kiểu này cậu phải sống sao đây.
Ngụy Châu nhìn theo Cảnh Du mỉm cười, trong lòng cậu đang rất hả hê " Anh trai, ai bảo anh khơi mào ra trước, ai bảo anh muốn học cách nấu ăn của ba làm gì, cái này người ta gọi là gậy ông đập lưng ông nhé...hớ..hớ..."
Đứng nhìn mình trong gương Cảnh Du mỉm cười, cuộc sống quả là kì diệu, cách đây mười năm cậu sống trong trại trẻ mồ côi, cơm ăn không được no, áo mặc không được ấm, bị bắt nạt đủ đường. Mới mấy tuổi thôi mà cầu đã phải gồng mình lên để sống, khi cậu bị trại trẻ bán cho một quán ăn cậu phải làm việc quần quật từ sáng đến tối đêm, chân tay bủn rủn, mắt không mở ra được nữa vẫn phải chạy đi chạy lại như con thoi dọn đồ.
Cuộc sống đã đền bù cho cậu khi cậu gặp được ba Cố. Cảnh Du vẫn nhớ như in ngày ấy, cậu bị ông chủ đánh đập vì cho rằng cậu ham ăn nhác làm, ba Cố đi qua đã dừng xe lại, chính ba Cố đã phát hiện ra cậu bị sốt và đem cậu đến bệnh viện. Khi được ba Cố chuộc về cậu mới có được những ngày bình yên.
Vì để trả ơn người đã cho mình cuộc sống rất thoải mái này mà Cảnh Du đã rất cố gắng, cậu làm đủ mọi việc để giúp ba trong Cô nhi viện, cậu học hành thật chăm để sau này có thể tự lo cho cuộc sống của bản thân mà không phải phiền đến ba. Cái ơn của ba Cố và ba Bạch Cảnh Du không thể nào đền đáp nổi nhưng cậu tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng đền đáp lại một phần.
Một đứa bé bất hạnh như cậu đã được sống tốt và được yêu thương, bây giờ cậu lại gặp được người mà mình muốn chăm sóc bảo vệ. Nhiều lúc cậu tự nghĩ có phải ông trời rất công bằng không khi mà cho cậu một tuổi thơ bất hạnh và lại đền cho cậu những giây phút hạnh phúc như thế này, cậu ước khoảng thời gian này cứ kéo dài ra mãi đừng kết thúc, cậu muốn ở bên hai người cha, muốn ở bên đứa em mà cậu yêu hơn cả sinh mạng của mình. Phía trước cậu là tương lai, nó tốt đẹp hay bất hạnh cậu không thể biết trước được nhưng cậu hài lòng với hiện tại mình đang có, chỉ cần nghĩ đến việc hàng ngày sẽ đưa đón em đi học, hàng đêm sẽ được em ôm chặt ngủ say là cậu thấy hạnh phúc lắm rồi. Mọi thứ không thể theo ý muốn nhưng những gì cậu đang có với cậu xem như cũng là sự hoàn hảo.
Cảnh Du mở cửa ra nhìn, ba người đàn ông cậu yêu thương vẫn đang nói cười rất vui vẻ, hạnh phúc họ tỏa ra tràn ngập của căn nhà. Tự nhiên Cảnh Du lẩm nhẩm " Phải chăng đây là gia đình kiểu mẫu trong thời đại mới"
Khi bàn ăn đã được dọn sạch sẽ Bạch Lạc Nhân mới lo lắng hỏi Cố Hải.
- Chai rượu kia sẽ không có vấn đề gì với chúng nó chứ?
Cố Hải hiểu vợ mình đang nói về vấn đề gì nên lắc đầu.
- Không sao, nó chỉ có tác dụng với những người đã ở độ tuổi hết sung mãn thôi, tụi nó uống vào chẳng khác nào voi uống philatop, không vấn đề gì đâu.
Nghe Cố Hải nói vậy Bạch Lạc Nhân liền tin ngay, rượu là Cố Hải mua về nên chắc hắn biết rõ.
Hai thằng con rửa chén bát xong thì mắt díu lại, có lẽ vì ăn uống quá nhiều và ban ngày lại hoạt động quá sức nên bây giờ chúng buồn ngủ. Ngụy Châu hỏi Cảnh Du.
- Anh, hôm nay ta sẽ ngủ ở đâu?
Cảnh Du vừa lau tay vừa đáp.
- Về Cô nhi viện.

Ngụy Châu nhìn căn nhà tiếc nuối.
- Kêu ba cho anh em mình ngủ lại đây đi.
Cảnh Du gõ vào đầu Ngụy Châu một cái, cậu không hiểu nổi thằng em này, lúc thì nó rõ tinh ranh, lúc nó lại ngây thơ phát bực. Đưa tay kéo bạnh má Ngụy Châu ra Cảnh Du thì thầm.
- Em muốn ở lại đây để làm phiền chuyện tốt của ba sao.
Ngụy Châu chu môi ra gật gật đầu tỏ vẻ đã hiểu.
Ăn uống xong xuôi Cố Hải lái xe đưa Cảnh Du và Ngụy Châu về, Bạch Lạc Nhân ngày mai có cuộc họp quan trọng nên cậu phải tranh thủ xem lại tài liệu. Trên đường đi Cảnh Du hỏi Cố Hải.
- Ba, ba rất yêu ba Bạch phải không?
Cố Hải ngạc nhiên.
- Sao con lại hỏi thế.
Cảnh Du không trả lời, cậu muốn hỏi xem làm thế nào để hai người đàn ông lại có thể yêu nhau được đến thế, làm sao để hai người đàn ông lại có thể sống hạnh phúc được đến như thế. Ngập ngừng một lúc, lấy hết can đảm để hỏi nhưng cậu lại không dám.
Cố Hải nhìn xuống chỗ Cảnh Du, cậu đang ôm Ngụy Châu trong lòng, Ngụy Châu vô tư ôm chặt lấy anh ngủ. Nhìn hình ảnh này hắn nhớ đến hắn và Bạch Lạc Nhân, khi ở bên nhau vợ hắn cũng trao trọn niềm tin cho hắn và ngủ ngon lành như thế. Cố Hải biết tình cảm là chuyện con người không phải muốn là có chối bỏ là xong, hai thằng con hắn đang gợi lại tuổi thanh xuân của hắn. Hắn không phản đối nhưng hắn có chút lo sợ, hắn sợ rằng đoạn đường chúng đi sẽ không được dài như hắn và Bạch Lạc Nhân, hắn sợ một lúc nào đó chúng sẽ làm tổn thương nhau và phá vỡ đi mối thâm tình mà cả hai đang có. Khi người ta lớn tuổi hơn một chút người ta thường lo nghĩ quá nhiều.
Về đến phòng, hai anh em lúc đầu vẫn cảm thấy rất bình thường nhưng một lúc sau đầu họ bỗng bốc hỏa, toàn cơ thể cảm giác lâng lâng như con nghiện vừa được chích thuốc kịp thời. Cả hai liếc nhìn nhau, lửa tình đang bốc cháy dở dang trong cơ thể của hai lại bùng phát. Lúc này không đứa nào còn giấu nổi sự thèm thuồng của mình. Ở cái tuổi mới lớn cái gì cũng mãnh liệt, khi mọi chuyện đã được bắt đầu thì không bao giờ có thể để cho nó kết thúc trong sự tiếc nuối.
Không dám nhìn thẳng vào mặt em, Cảnh Du quay vào trong bàn học hỏi vu vơ.
- Em còn đau không?
Ngụy Châu vừa cởi cái áo khoác ra vừa nói.
- Hết đau rồi.
Nhưng vì trong lòng đang bị xáo trộn Ngụy Châu kéo cái áo ra làm cái khóa đập ngay vào vết thương trên miệng. Cậu đau đớn xuýt xoa.
- Ối...
Cảnh Du quay lại thấy khóe môi Ngụy Châu lại rơm rớm máu, không chần chừ lấy một giây cậu chạy lại đặt ngón tay mình lên vết máu đang rỉ ra. Ngụy Châu ngước nhìn lên đúng lúc ánh mắt Cảnh Du nhìn xuống. Bôn mắt gặp nhau, cả hai lại bối rối quay đi.
Đứng thêm một lúc Ngụy Châu thấy đầu khó chịu, toàn thân cậu nóng phát điên, lúc này cậu đã không còn biết mình là ai nữa, rượu đã ngấm khiến Ngụy Châu say đến ngất ngây. Cậu cởi phăng những gì còn vướng víu trên người ra vứt vương vãi trên nền nhà, miệng lẩm nhẩm " Sao nóng thế không biết"
Cảnh Du cũng đã ngấm rượu, mắt hắn lờ đi, trong đầu như xuất hiện ảo giác, hắn nhìn đâu cũng thấy khuôn mặt xinh đẹp của Ngụy Châu. Lắc lắc cái đầu, đưa tay dụi mắt Cảnh Du bắt gặp thân hình trần như nhộng của Ngụy Châu đang phơi bày trước mặt mình. Không tin rằng đây là sự thật Cảnh Du nhắm mắt lại một lúc sau đó mở ra, thân hình Ngụy Châu đang đứng ngay trước mặt hắn đầu khêu gợi.
Ngụy Châu lảo đảo đứng nhìn Cảnh Du, cậu cũng không biết đang đứng trước mặt mình là ai nữa. Cậu đi lại nhe răng ra cười, đưa tay lên sờ sờ má Cảnh Du, miệng lảm nhảm.
- Anh là ai, sao nhìn đẹp trai như anh tôi thế.
Cảnh Du thấy mơ hồ, hắn không nghe Ngụy Châu nói gì cả, trong đầu hắn chỉ có hình ảnh trần truồng của em mình. Cả hai đã say.
Bản thân Cố Hải khi mua chai rượu ấy cũng không hề biết nó lại là loại rượu cực mạnh như thế, hắn mua chỉ vì thấy hay hay và cũng chưa uống thử bao giờ. Tuy là loại rượu mạnh nhưng nó lại rất dễ uống nên hai thằng con hắn đã uống cả chai mà không thấy có vấn đề gì, ngay cả Cố Hải và Bạch Lạc Nhân cũng nghĩ sẽ không có gì hết, nếu say thì chúng đã say ngay khi còn ở nhà họ rồi. Hai vợ chồng Cố Hải đâu biết rằng hai thằng con say nguội của họ sẽ có một đêm cuồng nhiệt đến không ngờ.
Tay Ngụy Châu cứ cọ cọ trên má Cảnh Du, con sâu dâm dục bị kìm nén lâu nay trong lòng Cảnh Du ngóc đầu dậy. Cậu ôm chặt lấy Ngụy Châu, Ngụy Châu vẫn cười rất tươi nhìn sâu vào mắt hắn.
Nhìn nhau một lúc lâu Cảnh Du bất ngờ đẩy Ngụy Châu xuống giường. Trong vô thức Cảnh Du vẫn còn lại một tí ý thức, sợ cơ thể nặng nề của mình đè lên người em sẽ làm em khó chịu Cảnh Du lật người Ngụy Châu lên phía trên, Ngụy Châu phối hợp rất nhiệt tình.
Cảnh Du kéo mặt Ngụy Châu lên đối diện với mặt mình. Cả hai nhìn sâu vào trong mắt nhau, Ngụy châu đang nằm trên người Cảnh Du, lồng ngực cả hai dán chặt vào nhau, sóng tình lại trào lên dữ dội.
Cảnh Du đưa tay áp vào hai má Ngụy Châu, hơi nâng đầu lên áp môi mình vào đôi môi đầy hấp

Loading...
1 2 »
Danh sách Chap

Chương 1 : BỮA CƠM ĐOÀN VIÊN

Chương 2 : MÀN CHIA TAY NGỌT NGÀO

CHương 3 : GẶP PHẢI ÁC MA RỒI..

Chương 4 : CUỘC HẸN KHÔNG MONG ĐỢI..

Chương 5 : TÔ LỆ CHÍNH THỨC KHIÊU CHIẾN

Chương 6 : LỜI CẢNH CÁO

Chương 7 : NHỮNG ĐÒN TẤN CÔNG ĐẦU TIÊN CỦA TÔ LỆ

Chương 8 : VỠ BÌNH GIẤM CHUA

Chương 9 : CỐ ĐẠI THIẾU GIA NHỌC LÒNG

Chương 10 : NHÂN TỬ ĐAU LÒNG

Chương 11 : CHÍNH THỨC DÀNH LẠI CHỦ QUYỀN

Chương 12 : ĐÔI VỢ CHỒNG HẠNH PHÚC

Chương 13 : CẦN THỜI GIAN SUY NGHĨ

Chương 14 : CHIẾN TRANH LẠNH TIẾP TỤC CĂNG THẲNG

Chương 15 : HẢI - NHÂN..NHỮNG HIỂU LẦM KHÓ GIẢI QUYẾT

Chương 16 : LÒNG DẠ ĐÀN BÀ

Chương 17 : CUỘC GẶP BẤT NGỜ CỦA HAI CÔ GÁI

Chương 18 : TRẢI LÒNG

Chương 19 : Nỗi Lòng Được Giải Tỏa

Chương 20 : KẺ PHÁ BĨNH

Chương 21 : AI ĐẸP TRAI HƠN?

Chương 22 : CỐ DƯƠNG GẶP TIẾNG SÉT ÁI TÌNH.

Chương 23 : Công Ty Điện Ảnh Mãnh Kỳ

Chương 24 : Nỗi Lo Của Đại Hải

Chương 25 : Nhiệm Vụ Nguy Hiểm

Chương 27 : ĐẠI HẢI GẶP HỌA

Chương 26 : Đại Hải Nổi Điên

Chương 28 : NỖI LÒNG NGƯỜI CHA

Chương 29 : NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 30 : THẬT SỰ LO LẮNG

Chương 31 : HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

CHương 32 : ĐÁM CƯỚI ĐÔNG TRIỆT - DIÊM NHÃ TĨNH

Chương 33 : ĐỢT HUẤN LUYỆN MỚI ĐẦY BẤT NGỜ

Chương 34 : GẶP NẠN TRONG RỪNG SÂU

Chương 35 : TÌNH HUỐNG DỞ KHÓC DỞ CƯỜI

Chương 36 : TÌM NGƯỜI GIẢI BÀY

Chương 37 : NGUY CƠ TIỀM ẨN

Chương 38 : GẶP KẺ TIỂU NHÂN

Chương 39 : CHỜ HÌNH THỨC KỈ LUẬT

Chương 40 : KẺ KHẢ NGHI

Chương 41 : ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 42 : CHỈ CÓ NHAU LÀ ĐỦ

Chương 43 : NHẬN ÁN KỈ LUẬT

Chương 44 : TRỞ TAY KHÔNG KỊP

Chương 45 : ĐỐI MẶT VỚI NGUY HIỂM

Chương 46 : MẤT TÍCH

Chương 47 : NỖI ĐAU NGƯỜI Ở LẠI

Chương 48 : NHÂN TỬ NGAO DU

Chương 49 : CUỘC GẶP GỠ BẤT NGỜ

Chương 50 : KẺ PHIỀN PHỨC

Chương 51 : SỰ THẬT BẮT ĐẦU SÁNG TỎ

Chương 52 : KÍ ỨC HỒI SINH

Chương 53 : NGỌT NGÀO

Chương 54 : ÔN LẠI KỈ NIỆM

Chương 55 : ĐẾN THẢO NGUYÊN

Chương 56 : TÌNH HUỐNG KHÓ XỬ

Chương 57 : NGỌT NGÀO TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 58 : TỪ HÔN

Chương 59 : KHỔ NHỤC KẾ

Chương 60 : BẬN RỘN VỚI NHIỆM VỤ MỚI

Chương 61 : KỈ NIỆM MƯỜI NĂM NGÀY CƯỚI

Chương 62 : TUẦN TRĂNG MẬT MUỘN

Chương 63: CỐ UY ĐÌNH ĐỔ BỆNH

Chương 64: KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

Chương 65: CỐ HẢI BỊ ĐẨY VÀO HOÀN CẢNH KHÓ XỬ

Chương 66: CHIA VIỆC

Chương 67: ÔNG BÁC SĨ LẮM LỜI

Chương 68: GIA CẢNH CỦA LINH LINH

Chương 69: CÚ NGÃ BẤT NGỜ

Chương 70: NHÀ CÓ THÊM MỘT NGƯỜI

Chương 71: NỖI LÒNG BẠCH LẠC NHÂN

Chương 72: NHẠY CẢM

Chương 73: SỰ ĐÊ TIỆN CỦA ĐÔNG TRIỆT

Chương 74: BIẾN CỐ TRONG GIA ĐÌNH ĐÔNG TRIỆT

Chương 75: NÓI RA Ý ĐỊNH ĐIÊN RỒ

Chương 76: NGỘT NGẠT BỞI YÊU THƯƠNG

Chương 77: BẤT ĐỒNG

Chương 78: NGỦ RIÊNG

Chương 79: YÊU THƯƠNG TRỞ LẠI

Chương 80: KHAI TRƯƠNG KHU DU LỊCH SINH THÁI TRÊN THẢO NGUYÊN

Chương 81: " KẺ CẮP" VÀ " BÀ GIÀ" ĐỐI ĐẦU

Chương 82: BẤT NGỜ

Chương 83: GHEN

Chương 84 : BẠCH LẠC NHÂN PHẢN CÔNG

Chương 85: NHÂN TỬ LẠI BỊ CHÊ CƯỜI

Chương 86: MẠNH THÔNG THIÊN GẶP CHUYỆN

Chương 87: VÀO HANG CỌP

Chương 88: HÀN ĐÔNG KHIÊU CHIẾN

Chương 89: THÂN THẾ CỦA HÀN ĐÔNG

Chương 90 : TRẢ LẠI MÓN NỢ CHO HÀN ĐÔNG

Chương 91 : XE CỦA BẠCH LẠC NHÂN GẶP NẠN

Chương 92 : THẾ THÂN

Chương 93 : TÌM MANH MỐI

Chương 94 : CỐ HẢI CHỊU KHỔ RỒI

Chương 95 : MỐI QUAN HỆ CỦA HÀN ĐÔNG VÀ LINH LINH

Chương 96 : HÀN ĐÔNG GIỞ TRÒ ĐÊ TIỆN

Chương 97: MANH MỐI

Chương 98: NGUY HIỂM

Chương 99: HÀN ĐÔNG CHẠY TRỐN

Chương 100: HÀN ĐÔNG BỊ BẮT

Chương 101: HẠNH PHÚC

Chương cuối: SINH NHẬT BẠCH LẠC NHÂN

CÔ NHI VIỆN HẢI NHÂN Chap 1: GẶP GỠ

Chương 2: KIÊN TRÌ DẠY ĐỨA EM NGỖ NGƯỢC

Chương 3: CẢM XÚC THAY ĐỔI

Chương 4: GIẬN

Chương 5: CẢNH DU BỊ BỆNH

Chương 6 : NGỤY CHÂU ĐẾN THĂM CẢNH DU

Chương 7: GHEN

Chương 8 : NGỤY CHÂU THẢ THÍNH

Chương 9 : CHA CON BÁ ĐẠO

Chương 10: CÁI CHẠM MÔI ĐẦU TIÊN

Chương 11: KIỂU DẠY CON CÓ MỘT KHÔNG HAI

Chương 12: MỘT MŨI TÊN TRÚNG BA ĐÍCH

Chương 13: SAY

Chương 14: MƠ

Chương 15: BĂN KHOĂN

Chương 16: NGÀY PHIỀN MUỘN

Chương 17: CẢM XÚC

Chương 18: CỐ HẢI PHIỀN LÒNG

Chương 19 : CẢNH DU BỊ PHẠT

Chương 20: NGƯỜI CHA TỘI NGHIỆP

Chương 21: TIẾNG LÒNG

Chương 22: TỎ TÌNH

Chương 23: CẢM XÚC THĂNG HOA

Chương 24: NHỚ

Chương 25 : NÓI KHÔNG BIẾT GIỮ LỜI

Chương 26 : THẤU HIỂU

Chương 27: DÃ NGOẠI

Chương 28: BUỔI CHIỀU TRÊN BIỂN

Chương 29: GẶP NGƯỜI LẠ

Chương 30: CHƯỚNG NGẠI VẬT CỦA ANH

Chương 31: NỖI ĐAU XÉ LÒNG

Chương 32: CỐ HẢI BỊ BẮT

Chương 33 : LỢI DỤNG CƠ HỘI ÉP CẢNH DU

Chương 34: THỎA THUẬN ĐAU LÒNG

Chương 35: CẢNH DU ĐI MỸ

Chương 36: ĐAU

Chương 37: CUỘC SỐNG TRÊN ĐẤT MỸ

Chương 38 : CỐ QUÊN

Chương 39 : GẶP LẠI

Chương 40 : CHẠY TRỐN

Chương 41 : CẢNH DU CHÍNH THỨC ĐỐI ĐẦU VỚI THẨM ĐIỀM

Chương 42 : TỔN THƯƠNG

Chương 43 : CẢNH DU MẶT DÀY

Chương 44: NGỤY CHÂU LẠI SAY

Chương 45 : NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 46: THĂNG HOA

Chương 47: ĐAU NHƯNG KHÔNG THỂ NÓI

Chương 48: HẠ PHI LÀM NGỤY CHÂU KHÓ XỬ

Chương 49: ĐỐI THỦ

Chương 50 : THÔNG TIN BẤT NGỜ

Chương 51 : MƠ HỒ

Chương 52: THÀNH THẬT

Chương 53: ĐI TÌM SỰ THẬT

Chương 54: SỰ THẬT ĐƯỢC HÉ LỘ

Chương 55 : KHÔNG LÙI BƯỚC

Chương 56: SỰ THẬT KHÓ TIN

Chương 57: CỐ CHẤP

Chương 58: NỖI LÒNG NGỤY CHÂU

Chương 59 : HƯƠNG THƠM QUEN THUỘC

Chương 60: BA BẠCH BÀY TRÒ

Chương 61: NGÀY HẠNH PHÚC (1)

Chương 62: NGÀY HẠNH PHÚC (2)

Chương 63: NGỤY CHÂU ĐI CÔNG TÁC XA

Chương 64: KÌM NÉN

Chương 65: MẸ NGỤY CHÂU NỔI GIẬN

Chương 66: TÌM NIỀM AN ỦI

Chương 67: CỐ HẢI NỔI ĐIÊN

Chương 68: THỨC THỜI

Chương 69: SUY NGHĨ

Chương 70: CẢNH DU TRỞ VỀ

Chương 71: TỰ DỐI LÒNG

Chương 72: LẠNH LÙNG

Chương 73: KHÓ CHỊU

Chương 74: CẮN RĂNG CHỊU ĐỰNG

Chương 75: MẤT MẶT

Chương 76: CẢNH DU BỰC MÌNH

Chương 77 : QUYẾT ĐỊNH KHÓ KHĂN

Chương 78: BUÔNG XUÔI

Chương 79: CẢNH DU BỊ ĐẦY VÀO BƯỚC ĐƯỜNG CÙNG

Chương 80: HẬN THÙ ĐƯỢC HÓA GIẢI

Chương 81: THẬT THÀ THÚ NHẬN

Chương 82 : KẾ HOẠCH THÀNH CÔNG BƯỚC ĐẦU

Chương 83 : HẠ PHI BẼ MẶT

Chương 84: CẢNH DU ĐÍNH HÔN

Chương 85: CỐ HẢI BỊ TỔN THƯƠNG

Chương cuối: BA CỐ PHÁ TEAM

Loading...