Bạn mới

Tùy Chỉnh

Mới sáng sớm tinh mơ(gần giữa trưa rồi cha!=), Luca đã không nhìn thấy Natsume trong suốt nhiều tiết học.
Cậu đã xin ra ngoài và chạy khắp nơi tìm anh.
Nhà vệ sinh...
Ký túc xá...
Phòng y tế...
................
Cậu ấy đâu rồi nhỉ? Tìm khắp mọi nơi mà không thấy! Không lẽ... không lẽ cậu ấy đang... cậu ấy đang bị bắt bởi đường dây buôn bán trẻ em? Trời ơi! Cậu ấy là người sở hữu alice mạnh dường như là nhất học viện, nếu bị bắt thì học viện sẽ mang tiếng là ít quan tâm đến học viên. Khi đó học viện sẽ bị đóng cửa và chẳng còn có thể đào tạo được alice nào nữa!!! Nhật Bản khi ấy sẽ lâm vào nguy hiểm khi alice mất kiểm soát và sức mạnh nguy hiểm đó sẽ làm hại đến mọi người. Và thế giới sẽ bị diệt vong!!!%**^*^*%*$>^}#{]|^+*+^*$*^*+%#^*##^++**#<¥€**<,'bla bla bla( đã lượt bớt 10(x1000000000000) từ)
(Tui: thánh thần thiên địa 18 đời Vua Hùng 13 đời vua Nguyễn ơi lố quá! Tém tém lại đi má😶😶😶😶😶)
______________
Lúc đó, ở một nơi khác, có một thành phần nguy hiểm đang thực hiện kế hoạch đào tẩu khiến cư dân mạng đang xôn xao( mặc dù ở đây không có mạng(wifi).
Natsume đã dùng alice của mình để phá huỷ bức tường cao chọc trời của học viện(chém xíu thôi chứ nó hổng cao tới vậy đâu=) với ý định tẩu thoát.
"Hừm.... đúng là tin đồn về việc tẩu thoát là có thật."- thầy Narumi nở một nụ cười méo mó bên cạnh là một bé tóc hai chùm vẫn ngơ ngác với câu hỏi"tôi là ai và đây là đâu?"
Natsume vẫn không quan tâm. Anh chỉ nghĩ đến việc phải trốn khỏi nơi này cho đến khi cây roi đậu quất(ghi đúng chưa) thẳng vào mặt cậu( tội nghiệp thằng nhỏ, sml rồi).
"Nó có thể sẽ làm cho gương mặt đáng yêu đó bị thương chút đỉnh."
"Khốn khiếp"- anh nhìn thầy bằng một ánh tức giận với gương mặt ít nhiều vết trầy xước đỏ tấy. Tay anh chuẩn bị dùng alice thì bị một thầy đạp lên( tội nghiệp thằng nhỏ*tập 2*). Thầy lại nói một điều gì đó( nói gì thì tui không nhớ nên tự coi lại tập 2 đi) rồi thổi một cái nhẹ vào má anh. Bị trúng alice của ông thầy(biến thái), anh lả người vào ông ta. Narumi nhẹ nhàng xốc Natsume
lên rồi dắt tay cô bé tóc hai chùm tiến về cổng học viện mặc cho gương mặt(lại) ngơ ngác không hiểu chuyện vẫn còn hiện hữu trên gương mặt cô.
__________________
Trong phòng tiếp khách của trường...
"Cứ ngồi bất kì chỗ nào mà em thích nhé! Thầy sẽ đi thông báo về việc em theo học trường."-thầy nhẹ nhàng đặt Natsume xuống, mỉm cười với cô bé bên cạnh"Gương mặt lúc ngủ của thằng bé dễ thương như một đứa trẻ ngoan vậy(tui:ừ, ngoan...•_•)"
"Oh..."
"Vậy thầy đi nhé. Adieu~"
............
Giờ trong phòng chỉ còn mỗi anh với cô bé.
Cô bé tóc hai chùm này là Sakura Mikan. Đây là một cô bé dễ thương( nhưng chưa bằng tui=). Da trắng( chưa bằng tui), tóc dài qua vai( dài hơn tui),... Cô bé lên Tokyo để tìm một cô bạn tên là Hotaru nhưng vô tình lại bị lôi vào học viện. Nếu muốn biết thông tin chi tiết thì coi phim đi, đừng hỏi tui.
Cô bé kiểm tra thử xem anh tỉnh chưa thì thấy chưa có động tĩnh gì. Cô mới lấy tấm hình của mình với cô bạn ra xem. Chuẩn bị chu cái mỏ ra hun tấm hình thì Natsume tỉnh lại. Anh chộp lấy tóc cô và đè lên người cô( ấy ấy đừng hiểu lầm, có chống tay lên ghế, có giữ khoảng cách đàng hoàng.)
"Trả lời tao trong năm giây nếu không tao đốt tóc mày. Mày là ai?"
Mikan không trả lời. Khi cô bé còn chưa kịp lấy lại bình tĩnh thì anh lại lên tiếng doạ nạt.
Bỗng... RẦM!!!
Cái cửa kính vô tội bị Luca đạp bể không thương tiếc( cửa kính: trời ơi tui có tội tình chi~?). Cậu mất đà ngã phịch xuống.
"Ui da~"
"Sao đến trễ thế?"
"Tớ ra nông nỗi này là do ai hả? Còn chỉ trách tớ nữa!.. Ủa mà nhỏ đó là ai vậy?"
"Ai biết! Vừa tỉnh dậy là đã thấy nó ở đây rồi. Hỏi thì nó không trả lời. Chắc phải làm nó khóc tí."
"Sao cậu không dùng alice doạ nó?"
"Thử rồi nhưng có vẻ tớ vẫn chưa hồi phục."
Thế là cuộc vật lộn giữa anh và Mikan đã diễn ra cho đến khi giáo viên tới.
"Natsume dừng lại ngay!"
"Oa~ Narumi-sensei~"- Mikan rưng rưng nước mắt chạy vào lòng thầy.
"Nè, "bong bóng nước", mi làm rơi này."- Natsume cầm trên tay một tấm vải ngắn có hình dạng giống chiếc váy của Mikan. Anh thả nó xuống rồi nhảy ra ngoài cửa sổ cùng Luca.
Mikan mới ngỡ ngàng nhìn xuống...
"Á!!!!!! TÊN BIẾN THÁI ĐÁNG GHÉT!!!!"
_________________
"Haizzz...! Mệt thật!"
"Này, Luca, chuyện của tớ... xin lỗi cậu nhiều nhé."
Này này, mình không nghe lầm chứ? Natsume vừa nói gì cơ? Cậu ấy xin lỗi mình ư?!o_o
"Cậu làm gì mà nhìn tớ như người ngoài hành tinh thế? Bộ cậu nghĩ tớ là loại người không biết xin lỗi ư?"- anh nhẹ nhàng đưa tay vuốt mái tóc vàng óng mềm mại của cậu.
________________
Tại lớp, buổi chiều...
"Nào các em. Hôm nay chúng ta sẽ đón chào một thành viên mới. Đây là Sakura Mikan. Giờ em hãy giới thiệu về mình với các bạn đi nào, Mikan."
"Chào mọi người, mình là Sakura Mikan, thành viên mới của lớp. Sau này rất mong sự giúp đỡ từ các bạn."- cô bé chân thành cúi đầu, nở một nụ cười thật thân thiện.
"Mày biến đi...!"
"Đồ vô dụng...!"
"Rác rưởi!"
"Mày không xứng đáng ở trong cái lớp này đâu...!"
Những con người ở dưới kia cứ ném mọi thứ lên người Mikan. Cô bé tội nghiệp chỉ biết lặng lẽ bước xuống bục giảng. Cô đi qua những anh mắt khinh thường của mọi người mà trong lòng không khỏi sợ hãi. Cô bước xuống bàn cuối, nhẹ nhàng ngồi xuống.
"Tớ ngồi đây nhé!"
Vâng, người mà cô ngồi kế bên tất nhiên là cái người mà ai cũng biết là ai đó.Natsume!
"Mi là cái tên biến thái hồi sáng?!"

"Ồ, thì ra là con nhỏ" bong bóng nước" ngu ngốc à?"
"Mi nói gì hả? Sao mi lại làm thế với một đứa con gái như ta hả? Biết cái hành động như thế là bỉ ổi lắm không?"
"Hành động lịch sự với một cô gái chỉ dành cho những đứa con gái thông minh thôi. Còn một đứa ngốc như mi thì chẳng có lí do gì để ta phải cư xử một cách lịch sự cả."
"Nói thế mà cũng được à? Mi nghĩ mi là ai hả? Là vua chúa chắc?!"
Bla bla bla.....
"Con nhỏ đó có bị gì không vậy? Dám ăn nói như thế với Natsume-kun à?"
"Đúng đó, mới vào mà đã ra mặt làm phách rồi!"
"Dù là gì thì cũng không có tư cách mà ăn nói bất lịch sự với người khác như thế chứ!"
Thế là Mikan đáng thương lại bị dồn vào chân tường bởi những con bé cuồng Natsume. Chúng nó cãi nhau chí choé, xô đẩy( sao giống đánh ghen thế?-_-)
Quá ngứa lỗ tai, Natsume mới lên tiếng.
"Này, "bong bóng nước", nếu mi vượt qua thử thách do ta đưa ra, tất cả sẽ công nhận mi như một alice, được chứ?"
"Thử thách gì?"
"Mi có nhìn thấy khu rừng ở phía Bắc không?*chỉ tay vào khu rừng* Nếu mi vượt qua được khu rừng đó và trở về an toàn thì ta sẽ công nhận mi với tư cách là một alice."
"Không được đâu Mikan-chan à. Khu rừng đó nguy hiểm lắm."
"Huh. Nếu cảm thấy không vượt qua được thì cũng không sao, ta không ép, mi chỉ cần cuốn gói ra khỏi học viện này-"
"Tôi đi!"
"Hả?!!"
"Tôi sẽ vượt qua thử thách này!"
Thế là Mikan bỏ đi, mang theo hai người bạn đồng hành là lớp trưởng Linchou và người bạn thân Hotaru.
__________
Một lúc lâu thật lâu...
"Ủa Luca-kun, cậu đi đâu vậy~?"- một đứa con gái trong hội fanclub của Natsume lên tiếng.
"Đi đâu kệ tôi."
Natsume chỉ biết nhìn cậu bạn của mình bằng một ánh mắt khó hiểu cũng có phần nghi ngờ.
*****************************
Còn lí do vì sao Luca đi về phía khu rừng phía Bắc vì...
Nhóm Mikan phải đụng độ với một con gà đột biến khổng lồ, Pyo. Nên lớp trưởng Linchou phải dùng alice của mình gây ảo ảnh lên người Luca. Vì cậu là người có alice quyến rũ động vật nên họ đành phải nhờ cậu hạ gục con gà (đột biến) này.
Luca luôn tỏ ra lạnh lùng với mọi người( trừ Natsume) nhưng khi thuần hoá động vật thì cậu là một người rất dễ thương. Người đã rút ra kết luận này không ai khác mà đó chính là cô bạn Sakura Mikan. Cô bé nhìn nhận được điều này qua lần nhìn lén Luca thuần hoá con Pyo khổng lồ kia. Mikan tuy không phải là một người tài năng thông minh nhưng cô bé lại rất tinh tế và chỉ biết nghỉ đến người khác.
"A, lộ bản chất thật rồi nha! Luca là một người dễ thương và có phần hơi ngốc nhưng không phải là kẻ xấu~ Sao cậu lại cố biến mình thành kẻ xấu như thế. Tại sao cậu lại không cười và vui vẻ lên chứ?"
"Vì Natsume không cười... Cậu ấy không cười thì tôi cũng không cười..."
"Vậy ra là cậu bắt chước Natsume hả?"- Mikan vẫn rất ngây thơ-" Sao cậu lại bắt chước một tên xấu x-"
"Đừng có mà nói xấu Natsume!!!"
"Cậu..."- Mikan ngỡ ngàng khi thấy thần sắc của Luca lại thay đổi nhanh như vậy khi nói không tốt về Natsume.
"Các người thì hiểu gì về Natsume chứ? Chẳng ai mong phải mang trong mình thứ sức mạnh mà chính bản thân mình không muốn cả!!!"
"Thứ sức mạnh... mà chính mình không muốn ư? Luca à, cậu..."- Mikan nắm chặt cổ áo Luca-"... tớ xin lỗi!"
Khung cảnh đang rất cảm động thì một bóng người lao tới thật nhanh trước ánh mắt kinh hãi của Hotaru và lớp trưởng. Mikan vẫn không biết gì cả cho đến khi Natsume lao tới chỗ cô bé, chộp lấy tóc cô đè vào thân cây( chong xáng lên, đừng hỉu lầm^0^)
"Con nhỏ này, sao mày dám dùng thủ đoạn nhơ bẩn đó lên Luca hả!!!!?"
"Tôi..."
"Natsume à, dừng lại đi, tớ hoàn toàn không sao hết."
"Tớ sẽ không dừng lại cho đến khi biết được alice của nó là gì."
Anh dùng lửa của mình bao quanh Hotaru và Linchou. Ánh mắt loé lên một tia tức giận.
"Nói thật đi nếu không hai đứa này sẽ chết! Alice của mày là gì?"
"Natsume dừng lại!"
Thừa cơ hội, Mikan vô tình mất kiểm soát nên đã khiến alice của cô đẩy Natsume ra xa.
Thầy Narumi tiến lại gần Natsume và nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên trán anh. Anh lịm đi trong lòng thầy trước ánh mắt thị phi của cô nhóc kia. Luca chạy lại đỡ Nátume. Đối với cậu thì chuyện này xảy ra với anh cũng quá bình thường rồi.
Lửa của Natsume đã tắt. Narumi tiến lại xoa đầu Mikan.
"Làm tốt lắm Mikan-chan. Em chính thức được nhận vào học viện. Alice của em là Vô hiệu hoá mọi alice khác. Đó là một alice cực kì quý hiếm đấy."
"Vậy là alice của cậu ấy chỉ bảo vệ được mỗi cậu ấy chứ chẳng giúp ích được cho ai cả. Loại alice này ích kỉ như chủ nhân của nó vậy."
"Cậu...*bất lực*sao lại nói thế với tớ chứ?"- biểu cảm của Mikan khiến những người khác phải bậc cười. Trong lúc đó, ở một góc khác, Natsume đã tỉnh lại. Anh không tức giận mà lao về phía ông thầy biến thái kia, chỉ thì thầm một điều gì đó khiến cho mặt của Luca đỏ lựng như cà chua.
"Cảm ơn cậu, Luca..."