YM | Băng cassette

YM | Băng cassette

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
"Xem nào hôm nay là một bản cassette cũ của tôi nhé! Tôi không biết có nó từ khi nào nữa nhưng trông lại làm tôi bồi hồi quá, giống như là một kỉ vật giữa tôi và ai đó vậy".

By: Chau

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 10:58 09-05-2022

Truyện TOP

[Truyện Tranh] Yêu Thầm

Tên truyện: Yêu Thầm Tác giả: 吉川流 Dịch: Bạc Hà Trắng..crush một người thật mệt mỏi mà. Truyện tình tuổi Thanh Xuân thời học sinh yêu nhau gọi nhau là crush...truyện đáng yêu dễ thương nhẹ nhàng ngọt ngào...
Wolf guy

Là một quyển truyện đã sản xuất thành anime nhưng diễn biến chắc chắn là thay đổi . Cô gái đọc truyện này đã thành nữ phụ của phụ và có quyết tâm thay đổi bóp méo cốt truyện
Wolf And You

Đây là BỘ ĐẦU TIÊN CỦA MÌNH nên có gì sai sót mong các bạn commet cho mình để mình sửa sau nha~Nội dung của chuyện này chỉ nói về một con sói cô độc yêu một cô gái xinh đẹp thui. Chuyện tình của họ ra sao mời các bạn đón đọc
About JMW - Jimin 's World

🌟 Nơi mà bạn có thể hiểu rõ hơn về các members trong team cũng như lịch hoạt động của team.🌟 Hãy đến đây với chúng tớ, Jimin 's world - Team only for Park Jimin.
{ Winx Club } Đại chiến Magic. Tiên nữ vs Phù thủy. Sức mạnh cuối cùng...

Author: Ayumi Amamiya Ngân (Flora).Một tác phẩm độc quyền về Winx. 💨 Chống chỉ định Anti Winx.Viết với ý tưởng khác với phim.
Wind Breaker | Youth

Chúng ta chỉ sống một lần thôi. Cuộc đời này không có nút reset đâu, nên đừng để phải hối hận.Tag: thanh xuân vườn trường, yêu thầm, shortfic, không H, hiện đại.📍 Tình trạng: Đang tiến hành.
| chết trẻ | yerim kim

{nhật kí đi tìm lòng can đảm để giải thoát bản thân khỏi con quỷ vô hình của yerim kim.}" lại một ngày nữa yerim chìm vào giấc ngủ với suy nghĩ chết trẻ. thật may mắn là hôm nay em có thể nghĩ về nó khi tiềm thức kéo cơn buồn ngủ tới dìm ngạt em; vì khi trời lại sáng, em có thể quên tiệt cái suy tính đó đi mà uể oải bắt đầu một ngày mới.may mắn thật. "

Có thể bạn thích?

[Kookmin] _ 𝘚𝘐𝘕𝘎𝘜𝘓𝘈𝘙𝘐𝘛𝘠_

"Anh không cho phép bất cứ ai bước vào và đảo lộn cuộc sống của anh ngay cả em...Jungkook""...""Nhưng em thì không Jimin à, cuộc đời em đã thay đổi vì anh"Jeon Jungkook & Park Jimin / Fanfic@Haebaragijin❌Mọi sự kiện, địa điểm và tình huống đều không dựa trên thực tế.

1.5K 10 73 Full
[Series] [BaeJoo/Hakjin] Đầu Bự và Đầu Nhỏ

Niên chờ Ánh về Jeju chăn lợn và yêu nhau.

1.2K 9 171 Full
One Short

Chỉ là các OS hỗn độn mình viết nhằm bày tỏ tâm trạng thôi. Trong này có HarDra, NaruSasu, HarSev,..nói chung đa phần là Đam Mỹ nên các bạn lưu ý cho. Thân~Trong này cái nào là Fanfiction thì nhân vật thuộc về tác giả của họ, mình đều viết với mục đích bấn loạn chứ không phải vì lợi ích gì về thương mại hết. Chỉ là quá lười bổ sung nên tống hết lên đây.

19.4K 55 1.4K Full
Những mảnh cảm hứng - Tập 1

Tập truyện bao gồm các oneshot theo chủ đề, prompts, tam đề,... Đừng đọc hết các câu chuyện trong tập truyện ngắn này cùng một lúc. Hãy đọc một truyện thôi rồi gấp lại, để nó lắng đọng thật sâu và quay trở lại với một câu chuyện khác vào một ngày khác nhé.-------------------------------(2021)

154 7 21 Full
WonHa | Lost - by Matchitow [FULL]

"- Có chuyện gì à?- Không. - Eunbi lắc đầu - Chỉ là...mắt chị giống như một hồ nước vậy.- Điều đó có xấu không? - Kim Sojung nghiêng đầu.- Có, nó khiến em không tìm thấy phương hướng của mình. - Eunbi chau mày, con bé dừng một lúc rồi nói tiếp - Em lạc lối trong mắt chị mất rồi."Ft.SinRin, Yumji------------Start: 14/02/2019End: 28/04/2019❌ VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, KHÔNG CHUYỂN VER!

39.6K 30 3.6K Full
[MoonLight_Team] Tuyển Member-Open

Bìa edit by Designer @_Uyen-Lam_ from @Free_TeamHalo~ Nè cậu! Có phải cậu bị lạc đến hành tinh của chúng tớ đúng không? Vậy thì chào mừng cậu đến với MoonLight_Team!Ở nơi đây sẽ có những điều cậu sẽ muốn khám phá đấy! MoonLight_Team rất thân thiên với mọi người, chúng ta có thể thỏa sức làm việc, nói chuyện vui vẻ với mọi người, cùng lập nên những kỷ niệm đáng nhớ,...Nào! Cậu còn còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia Team của chúng tớ nào!

563 12 26
sống là gì ? tại sao tôi phải sống ?

truyện tả về cô gái nào đó , ko phải cái ảnh bìa,cô gái đến từ sao hỏa(người trái đất),quay về lại trái đất bằng một lỗ hỏng ko gian,và đó cô gặp một cô gái tên là Takiri, cô bạn rất vui tính và hòa đồng.Nhưng cô chỉ là một cô gái nhút nhát,sợ sệt và ít nói.....câu chuyện của cô bắt đầu từ đó........và truyện rất TRONG SÁNG.

236 6 18
Hoa Nguyệt Thiên quốc (ngưng tuyển)

Chỉ là rảnh nên làm

2.6K 19 128
[HOÀN || Huấn Văn || Viết] GIA SƯ HẮC ÁM

Đường Tống có một gia sư hắc ám tên là Tần Hạo. "Đường Tống, tại sao giờ này mới về?"Gia sư thôi mà, ai mượn anh quản?

2.4K 3 117 Full
(IDV) Trang viên nơi ta đến và yêu

Chào mừng bạn đến với "trang viên", nơi chủ nhân của nó là tôi sẽ đăng tải những gì mình thích!(Fanfic, fanart, headcanon, edit,.....v.v do chính tôi làm)CP: LucAnd, AnnieMelly (có gì sau này làm thêm về đôi khác thì sửa sau)Nếu bạn NOTP một trong số các cp ở đây, bạn có hai lựa chọn:1. Im lặng rồi chủ "trang viên" sẽ tiễn bạn về.2. Quyết định ở lại làm hại thị giác của bạn.Warning: Nghiêm cấm đục thuyền dưới mọi hình thức. Xin hãy đọc "chương" đầu tiên để rõ hơn về nơi này. (nghe có vẻ nghiêm túc nhưng tôi hơi hề với vã lắm=)) Xin cảm ơn, chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ <3(link art bìa: https://www.pixiv.net/en/artworks/86150283 Sử dụng chưa có sự cho phép của artist, sẽ gỡ xuống ngay khi gặp vấn đề)

1.2K 7 70