Yêu em bằng cả trái tim

Yêu em bằng cả trái tim

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Phi Tiểu Thuyết
Trong 1 gia đình họ Lương có 2 anh em, cậu em là con nuôi được nhận nuôi từ nhỏ do cậu mất trí nhớ không nhớ được rõ mọi chuyện, cậu rất hiền luôn nghe lời có phần hơi bướng bỉnh do anh chiều cậu mọi thứ.
Tình yêu thương của anh dành cho cậu quá mức nên đã trở thành 1 mối tình yêu, anh luôn ra sức bảo vệ cậu bằng mọi giá. Nhưng cậu khá ngang ngược nên có nhiều lúc anh phạt cậu rất nặng. Phạt cậu, cậu đau anh cũng đau hơn cậu vì cậu là em trai cưng của anh anh không nở lòng phạt cậu quá nặng

Truyện TOP

[ĐM/EDIT] BẢN TÍNH HẠ ĐẲNG

🌷Tác phẩm: Bản tính hạ đẳng🌷Tác giả:Hồi Nam Tước🌷Thể loại: Hiện đại, Ngược luyến, Ngôi thứ nhất, 1×1, HE🌷Dịch: Nguyệt Mẫn, Choucolate, Khoai tây biết múa🌷Chỉnh sửa: MissTony, June, Vân Nhi=========Nhiễm Thanh Trang x Quý NinhKhông khác gì một loài dã thú công x vì chuộc tội nên cực kỳ hèn mọn thụGiới thiệuVào ngày tôi được chẩn đoán mắc bệnh nan y, tôi đã gặp lại người bạn thời trung học của mình - Nhiễm Thanh Trang.Vì một lần tố cáo năm ấy mà cuộc sống của hắn trật đi hoàn toàn, một cuộc sống không khác gì thứ bỏ đi.Không nghi ngờ gì nữa, tôi đã hủy hoại người ấy...Dù là một kẻ đớn hèn, nhưng trước khi chết tôi muốn bù đắp phần nào để có thể yên tâm lên thiên đường.Tôi kiên nhẫn, ngọt nhạt và thuận theo hắn vô điều kiện, tất cả đều chỉ để chuộc lỗi, ơ nhưng mà... hình như hắn ta hiểu lầm gì đó rồi thì phải?
Lookin'4u 4201

"neu lo mai ta vo tinh thay duoc nhau"
[BHTT-EDIT] Sủng Phi Cự Liêu (Giới Giải Trí) - Liễm Chu

Tác phẩm: Sủng Phi Cự Liêu (Giới Giải Trí)Tác giả: Liễm ChuThể loại: Hiện đại, Giới giải trí, 1x1, HESố chương: 171 ChươngNhân vật chính: Thẩm Thu Hoa x Dương Quỳnh Lời của editor: Đây là phần ba trong hệ liệt Mạc Đạo Vô Tâm. Sau khi, Khang phi (Thẩm Thu Hoa) đến hiện đại gia nhập vào giới giải trí.
[BHTT - ABO] Omega Tỷ Tỷ Quá Liêu Nhân -  Núi Sâu Tiểu Trúc

Tác phẩm: Omega tỷ tỷ quá liêu nhânTác giả: Núi Sâu Tiểu Trúc-------------------------------------------------------- Giả thiết: Thanh thuần nữ sinh viên cùng hiệu sách lão bản nương tình yêu. Ôn nhu nhược khí Alpha X lười biếng ngự tỷ Omega 1v1, song c Tiêu Vận Thư là một cái thực không giống Alpha Alpha, trời sinh chính là một cái ôn ôn nhu nhu, tinh tế suy nhược nữ hài tử, nếu là không cố tình phóng thích trên người tin tức tố nói, người khác còn nghĩ lầm nàng là cái Omega đâu. Nàng có một bí mật, đó chính là nàng thích một nhà phòng sách lão bản nương. Lão bản nương trí thức lại mỹ lệ, nàng lại biết rõ chính mình không xứng với nàng, thử hỏi có cái nào Omega sẽ thích một cái nhìn qua yếu đuối mong manh Alpha đâu? Nhưng Tiêu Vận Thư không biết chính là, chính mình sớm bị nhìn trộm thượng. . . Đương nàng bị lão bản nương đè ở dưới thân làm được nước mắt lưng tròng thời điểm, không cấm thầm nghĩ: Ta muốn hay không đi kiện cái thân?
Mang theo tay du hồi 70

Mang theo tay du hồi 70Tác giả: Nam nhan hềVăn án:Đường quả về tới bảy mươi niên đại, xuyên tới cùng tên thợ săn nữ nhi trên người, cùng nàng cùng lên tới còn có một khoản tay du, du hý trong đạt được vật tư thế nhưng có thể đưa đến hiện thực thế giới.Nàng nhìn khắp núi lục sắc, không bao giờ lo lắng đói bụng.Gần nhất trong thôn người đều tại nghị luận nhất kiện việc lạ, từ khi lần trước thợ săn nữ nhi đói hôn mê, tỉnh lại sau vận khí bùng nổ, hôm nay có thể bắt đến chim trĩ, ngày mai có thể đãi đến thỏ hoang tử, thật sự là thật là làm cho người ta hâm mộ .Tại vật tư thiếu thốn niên đại, đường quả sủy du hý, dẫn vật tư, cả người tràn ngập chính năng lượng, mang theo gia nhân đem sinh hoạt lướt qua càng tốt.Nội dung nhãn: Xuyên qua thời không chuyên tâm nhân sinh sảng văn niên đại vănTìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Đường quả ┃ phối hợp diễn: 《 ta tại 70 loại tiên thảo 》 cầu dự thu ┃ cái khác:Một câu giới thiệu vắn tắt: Du hý nơi tay, vật tư ta cóLập ý: Biểu lộ tại vật chất thiếu thốn niên đại, cũng muốn ôm ấp một viên tích cực hướng về phía trước tâm, đem sinh hoạt lướt qua càng tốt
Mãn cấp trà xanh ở niên đại văn nằm thắng

Tên: Mãn cấp lục trà tại niên đại văn thảng doanh 满级绿茶在年代文躺赢Tác giả: Vân Cát Cẩm Tú 云吉锦绣Tình trạng: Hoàn thànhSố chương: 166Nguồn: https://wikinu.net/truyen/man-cap-tra-xanh-o-nien-dai-van-nam-than-X3kfmFS4CBBIzXqNLink bản Trung: http://www.sxyxht.com/dushu/13558/-----//-----* Truyện chủ yếu đăng để đọc offline.* Trường hợp yêu cầu gỡ truyện, xin nhắn tin riêng cho mình nhé!* Cảm ơn Trang Trần12, Wiki, Lãnh Tử Nguyệt và Ánh Nguyệt đã cung cấp bản convert.
[BHTT - Edit] [Hoàn] Năm Tháng Không Từ Bỏ - Vô Tâm Đàm Tiếu

Năm Tháng Không Từ Bỏ - Không Buông Tha Năm Tháng (不饶岁月) Tác giả: Vô Tâm Đàm Tiếu (无心谈笑)Editor: ShmilySmile17Nhất Thanh Nhất Thế Nhất Song NhânNhất Nhân Phối Nhất NgọcNhất Sanh Cận Nhất Mai.[周枕月 - 穆雪衣]Chu Chẩm Nguyệt - Mục Tuyết Y Zhou Zhen Yue - Mu Xueyi 🌙❄️Link cập nhật chương nhanh nhất:https://www.wattpad.com/user/ShmilySmile17
Hành trình săn chó

Hành trình đi săn những con chó của Tuấn Kiệt chính thức bắt đầu tại ngôi trường mới- trường Thăng Long. Ở đây cậu đã săn được tên lớp trưởng cực phẩm, đàn anh hotboy khóa trên và cả những người thầy cản trở kế hoạch săn chó của nóLần đầu mình viết truyện mong được mọi người ủng hộ

Có thể bạn thích?

Xuyên nhanh: Ta chỉ nghĩ làm ruộng

https://wikidth.com/truyen/xuyen-nhanh-ta-chi-nghi-lam-ruong-WivYI~8h7HC5TMdHVăn án:Một cái cuốc đào đất đào đến siêu đại cá mặn làm không phải chuyện này, bị cá mặn làm xú vựng liền có điểm xấu hổ, hôn mê sau nằm mơ dự kiến thê thảm tương lai liền huyền huyễn, bi thảm +1, Tần Ngư buồn bực không vui.Sau đó cả người mang theo cá mặn làm say lòng người "Hương thơm" một con miêu xuất hiện.Miêu: Bổn điện là thiên thần chi tử, vì tiêu diệt tà ác lựa chọn bị phong ấn ngàn năm vạn năm, ngươi chính là ta người có duyên! Mau, đừng nhiều lời, cùng ta cùng nhau cứu vớt ba ngàn tiểu thế giới đi!Sau khi nói xong, nó bụng thầm thì kêu.Một mặt hiện thực làm ruộng, một mặt mau xuyên công lược các loại tà ác BOSS, sau lại nàng từ trong tâm khuê tú thích làm ruộng ôn nhu thiếu nữ tiến hóa thành trong ngoài không đồng nhất tiếu lí tàng đao ôn nhu tiểu tỷ tỷ.Tần Ngư: Ta thật sự chỉ là tưởng làm ruộng mà thôi.PS: Bổn văn nhưng liêu muội liêu nam thần, chủ ái muội, vô CP, sẽ phòng trộm, trước tuyên cáo giống nhau, bởi vậy hy vọng quảng đại các độc giả trước đó có chuẩn bị tâm lý, không cần cưỡng cầu CP hoặc là kháng nghị phòng trộm, cám ơn duy trì.

611 25 2
[ Tổng ] Văn hào bệnh chung-Họa Kỳ Tê

Thể loại: Diễn sinh, Không CP, Cận đại , Hiện đại , HE , OE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Dị năng , Nhẹ nhàng , Kim bài đề cử 🥇 , Thị giác nữ chủ , Fate , Bungo Stray Dogs , Jujutsu Kaisen , Viết vănĐột nhiên xuyên qua làm người khó lòng phòng bị, vuốt trong túi không thể hiểu được thay thế chính mình phấn hồng tiền mặt năm vạn ngày nguyên, nguyên bản chỉ là cái viết đồng nghiệp Senri phiên đơn bạc truyện tranh cùng liền cái tiểu thuyết võng đều không có internet, chỉ có thể rưng rưng viết lại nguyên sang sống qua.Nhưng mà trăm triệu không nghĩ tới, nguyên bản dốc lòng đồng nghiệp nàng viết nguyên sang lúc sau thế nhưng đệ nhất thiên liền bạo? Thậm chí nhanh chóng thịnh hành toàn bộ Nhật Bản, một thiên so một thiên bạo hồng, danh khí cũng càng lúc càng lớn.Có nhiệt tâm các độc giả bắt đầu xưng nàng vì "Văn đàn ánh sáng", nói nàng văn tự giữa các hàng đều mang theo ôn nhu lực lượng, làm người ở cảm thán rất nhiều có cảnh giác, khích lệ vô số người đi tới.Senri:???

603 3 21 Full
Tên hoàng tử cánh cụt !!! [ZatLav] [ABO]

Laville, một cậu ấm chính hiệu nhưng thế méo nào lại thành một người hầu cho thằng mắc bệnh hoàng tử băng kia ??? Mé, ba má thật là thông minh ha !! Lém con mình vào làm hôn thê hoàng tử trong cung điện mà con mình đang bị biến thành người hầu mà ko biết ??? Tóm lại đây là cuộc hành trình của lavi-bị ba má lém vào cung điện-lle trong nhiệm vụ (tự đặt ra) "sống sót" trong cung điện và ở với ông cánh thị cụt kia.Để xem ổng có thay đổi đc thằng chồng ko ?Lưu ý : -đây là chyện boyxboy, boylove, đam mỹ nên đứa nào kì thị thì cút !! Thích tạo Drama chat chít chửi trong truyện của tui thì Maria-éo sợ bố con thằng nào-Evelyn chửi solo với mày luôn !!!-chuyện này nghiêng về phía hài hơn tềnh cẻm nha ae, mún hít hay sìn otp thì bảo tui để đôi lúc viết ngọt cho nha !-đây là chyện boyxboy, boylove, đam mỹ nên đứa nào kì thị thì cút !! Điều quan trọng phải nhắc 2 lần ! Oke ae ?-truyện sẽ cực kì OCC và cực kì vô lí nhá ae nên đừng có mà thắc mắc ! -có sự góp mặt của yếu tố ABOR, chúc all đọc truyện zui zẻ ! Nhớ VOTE nhá mấy ae, ko là tui giãy đành đạch hoặc nghỉ đăng đó !!!

198 2 14
HỌC TRƯỞNG! EM BỊ ANH BẺ MẤT RỒI

Đây là tác phẩm đầu tay của mình nên có sai sót gì mình cũng mong các bạn góp ý. Các nhân vật trong truyện và cốt có thể dựa một phần trên đời thật nhưng chủ yếu là đã bị ảo hóa nên các bạn đừng tin :)))))----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Văn án:3 năm trước...Bạch Minh Hàn: - Trương Tử Đam, anh thích em. Làm người yêu anh nha!Trương Tử Đam: - Xin lỗi anh, em thích nữ nhân--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------3 năm sau...Trương Tử Đam: - Tiểu Hàn, đứng lại cho em! Anh là của em. Nghe rõ chưa hả, học trưởng?Bạch Minh Hàn: - Ba năm trước cậu làm cho tôi khổ chưa đủ sao hả? Buông ra!

180 6 20
MAU XUYÊN CHI NỮ PHỤ ĐẠI TÁC CHIẾN

Văn án :Mỗi một Mary Sue tiểu thuyết trung luôn có một hoặc vài cái tìm chết nữ xứng, tổng là kiên trì không ngừng đúng nam chủ các loại chết triền nát đánh, đúng nữ chủ các loại thiết kế hãm hại, có thể sử dụng tổn hại chiêu đều dùng tới. Nhưng cuối cùng kết cục chỉ có một, nhìn nam nữ chủ các loại tú ân ái hoa thức ngược cẩu, bản thân cô độc sống quãng đời còn lại.Rốt cuộc, này chút nữ xứng nổi giận, oán khí ngưng kết mà thành "Nữ xứng chi giới" Đem mang theo cùng nó ký kết khế ước chủ nhân tiến vào một đám cố sự trung, công lược nam chủ, pháo hôi nữ chủ.Lâm Uyển Nhi liền là trong đó một "Người may mắn"Nhất, sân trường tươi mát Nhị, hào môn quý tộc Tam, giá không nữ cường Tứ, dân quốc thời kì Ngũ, đam mỹ thuần yêu Lục, giải trí ngôi sao Thất, vampire văn Bát, cấm kỵ chi luyến Cửu, tướng quân cùng kĩ Nha, không phải nói nơi này đều là hư nghĩ sao? Kia này hàng như thế nào có thể xâm nhập ta ký ức ! hắn không là NPC sao?Còn có, hệ thống quân, ngươi như thế nào có thực thể ! ta thiên a ! này đến cùng là sao thế này?Nữ xứng không khóc, đứng lên triệt [≧?≦]Nội dung nhãn:Tìm tòi mấu chốt tự: Vai chính: Lâm Uyển Nhi ┃ phối hợp diễn: Giang Đằng Kha Tử Diệp Kha Tử Ngôn Phượng Lam Dạ ┃ cái khác:

11K 1 97 Full
Hãy để anh yêu em thêm lần nữa!

Tên truyện : Hãy để anh yêu em thêm lần nữa! Tác giả : Từ ÂnĐăng dẫn : Samsam4701Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngược tâm, HECô - Tô Nguyệt Giao, một nữ diễn viên trẻ tiềm năng có một quá khứ đau đớn và một mối tình đầu tan vỡ.Anh - Hàn Tử Mạc, một ông trùm trẻ của nền giải trí Trung. Chỉ vì chút suy nghĩ yếu lòng của bản thân mà anh đã đánh mất người con gái anh yêu sâu đậm. Cứ ngỡ thời gian có thể khiến cô quên đi anh nhưng....cô đã sai...cô vẫn còn yêu anh rất nhiều. Vết thương mà anh gây ra cho cô cứ ngỡ đã được cô che giấu rất cẩn thận bằng sự mạnh mẽ của bản thân,...vậy mà anh lại xuất hiện. Lại một lần nữa đem ngọn lửa tình yêu của hai người đốt cháy lên. Giây phút mà cô yếu lòng một lần nữa thì cô lại biết được cái chết của ba mẹ cô vốn ko phải tai nạn. Vậy chuyện này sẽ ảnh hưởng gì đến hai người? Tình cảm của cô và anh sẽ về đâu đây? Nếu đã yêu cô như vậy thì sao lúc xưa anh lại làm tổn thương cô? Giữa yêu và hận, cô phải làm sao đây?##Mọi người xem và ủng hộ tác giả nhá. Nhân tiện mình xl vì ko lần nào up truyện một cách trọn vẹn. Mình sẽ cố gắng đăng đều nên mọi người đọc và nếu thấy được thì share giúp mình nhá.😘😘😘

862 29 238
Khủng Bố Nữ Chủ Bá full

Khủng bố nữ chủ báTác giả: Thôn Quỷ Đích Nữ HàiConverter: hanachan89Link: http://wikidich.com/truyen/khung-bo-nu-chu-ba-WRZuDu8h7AkCFnP7Văn án:Ta là cái võng cô gái trẻ chủ bá, chuyên môn phát sóng trực tiếp gặp quỷ......Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , Tương lai , OE , Kinh dị , Khoa học viễn tưởng , Hệ thống , Hắc ám

8.3K 7 108 Full
(FreenBecky cover) Bước Qua Nhau

Một cái kết SE cho những trái tim thích ngược như mình."Hanahaki"Truyện mình cover lại ạ.

5.4K 5 214 Full
mau xuyên chi chân chó nghịch tập kí

[ mau xuyên chi chân chó nghịch tập kí ] tối nay đến thải cúc Văn án Trương Xán một danh tân thế kỷ vĩ đại thanh niên, có thể nói là thập toàn thập mỹ, hắn tại một nhà toàn quốc số một số hai công ty công tác, là đại boss bí thư, lão bản diện mạo tuấn mỹ, Trương Xán vẫn là trời sinh gay, hai người một năm ba trăm sáu mươi Thiên Đô hội liên hệ, chẳng sợ Trương Xán nghỉ ngơi.Nếu ngươi cho rằng đây là một bộ lâu ngày sinh tình công sở thuần ái tiểu thuyết ngươi liền sai lầm.Tại tuấn mỹ đại lão bản mắt bên trong, Trương Xán chỉ là một dùng tốt tiểu cẩu chân, dùng tốt đến có thể phá đổ một công ty, cũng có thể giữa trưa mua cơm hộp.Mà Trương Xán cũng chịu đủ bởi vì diện mạo bình phàm liền muốn phai mờ tài hoa ngày.Đúng lúc này 0047 hệ thống lặng yên xuất hiện, cho tiểu cẩu chân Trương Xán một hoàn toàn mới nhân sinh.np là rất nhiều người cùng nhau đàm luyến ái sao? Ta này văn không phải npNội dung nhãn: Mau xuyên hệ thống xuyên thư Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Trương Xán ┃ phối hợp diễn: Lão bản nhóm, chủ tử nhóm, thủ trưởng nhóm ┃ cái khác: Mau xuyên chi chân chó nghịch tập kí

162 2 2 Full