Xứ lạ...

Xứ lạ...

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Hạ Tiên- 19 tuổi- một cô nàng luôn tỏ ra lạnh lùng bất cần đời. Cô xa cha mẹ từ nhỏ và lớn lên trong sự đùm bọc của bà ngoại. Bất ngờ sau nhiều năm xa cách, mẹ cô trở về cùng ngưowif cha dượng giàu có và có con với ông. Hạ Tiên quyết định sang Úc du học để tránh cho cha mẹ một mối lo. Tại đây cô gặp lại Daniel- con trai riêng của cha dượng, người luôn thầm yêu cô và Ryan- một nhiếp ảnh gia, một tay guitar, và là một anh chàng làm ở tiệm cà phê gần nhà qua những lần tình cờ đến khó hiểu. Họ bao bọc giúp đỡ nhau trong những năm tháng Tiên lạc lõng nơi xứ người. Và cũng tại đây, có những biến cố và hoàn cảnh đã khiến một mối tình, hay nhiều mối tình khác nảy nở.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:20 09-10-2014

Truyện TOP

Điệp Chiến Bến Thượng Hải - 谍战上海滩

ĐIỆP CHIẾN BẾN THƯỢNG HẢI - 谍战上海滩Tác giả: Trương Dũng Truyện kể về cuộc chiến gián điệp trong chiến tranh Trung-Nhật, đan xen trong đó là tình cảm gia đình, tình huynh đệ. Bối cảnh chính của câu chuyện chủ yếu diễn ra tại thành phố Thượng Hải, xoay quanh bốn nhân vật nhà họ Minh: Minh Kính, Minh Lâu, Minh Thành, Minh Đài.Độ dài: 16 chương (mỗi chương khoảng 8000 từ)Tình trạng bản gốc: hoàn.Tình trạng bản edit: đang tiến hành.Mình edit trong hoàn cảnh không biết gì về tiếng Trung nên độ chính xác chỉ tầm 70-80%.Bản edit này được thực hiện CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý của tác giả. Mình edit vì yêu thích câu chuyện, không vì lý do thương mại. Nếu được tác giả yêu cầu xoá thì sẽ xóa ngay.KHÔNG sao chép, KHÔNG mang đi nơi khác, KHÔNG chuyển ver, đặc biệt là KHÔNG sử dụng với mục đích thương mại.
XUYÊN VIỆT CHI LẤY TƯỚNG LÀM VỢ

Văn án : Hạ Dương mạc danh kỳ diệu xuyên.Còn bị một đám người cấp tính kế, bất quá đại nạn không chết tất có hạnh phúc cuối đời.Đời trước chuyện không có hoàn thành, đời này toàn bộ bổ thượng, hắn tin tưởng hắn hội hạnh phúc .
[BH] U Lam truyền kỳ.

Tác Phẩm: U Lam truyền kỳ.Tác Giả: Tuyệt Ca.Tình Trạng: Hoàn.Thể Loại: xây thành, cổ đại, xuyên không, giang hồ, cung đấu, chiến tranh, huyễn huyễn.Hoa Quân đi phi trường đón người, xe xuyên qua đại vụ lái đến liễu cổ đại, đụng vào vào rừng làm cướp là giặc đang cướp bóc trải qua khách thương Ngụy Quốc hoàng thất hậu duệ —— Mặc Kỳ Nhã.—— vào rừng làm cướp là giặc? ngươi cho ta nguyện ý? phụ huynh cũng bị Hoàng thái hậu giết, thật vất vả ở tử sĩ hộ vệ hạ trốn tới trong núi, không đủ ăn mặc không cướp đường đoạt làm sao bây giờ?một mặt ngoài ôn nhu vô hại bụng đen gian thương, một ý muốn mưu đồ ngôi vị hoàng đế bị trấn áp chạy trốn bên ngoài bá đạo tiểu quận chúa thần xui quỷ khiến địa tiến tới cùng nhau.ở đây hỗn loạn thời đại, trời xa sơn lĩnh trong, một thương nhân một gian cùng chung cố gắng, chạy về phía hạnh phúc thường thường bậc trung cuộc sống, nhà cỏ trở nên to lớn phòng, đại phòng lần cung điện, sơn trại lần vọng lâu...... U Lam cung? ừ? hay là U Lam thành?
Truyện Không Có Tiêu Đề

mê hai bạn nhỏ nên fic này ra đờiiMK hong bot, tui bot☺️
La Vie En Rose [Sen Vàng]

Sen Vàng couple
BH (ĐN) [Hoàn] Các ngươi theo ta làm gì?? Nữ chủ ở kia mà!!

Tag: Np, Xuyên không, cổ đại, linh dị, tu tiên...Tình trạng: FullP/s: Đây là đồng nhân mình viết lại từ bộ nữ quan của Dã tỷ nên có gì thiếu sót các nàng nhớ ném đá nhẹ nhẹ tay thui nha! T^T
Nói về việc Couple bangtwice :))💜

- Ai anti mời vào ❤ khong phải mà vào sủa toy dạt cái mỏ l cậu nhé :>>💜
Tensei Kizoku No Isekai Boukenroku ~Jichou Wo Shiranai Kamigami No Shito~ 3

Shiina Kazuya đã chết vì bảo vệ người em gái của cô bạn thân nối khố. Cậu được tái sinh thành Kain Von Shilford, là con trai thứ 3 trong dòng dõi quý tộc nhà lãnh chúa Galm. Câu chuyện là hành trình khám phá thế giới mới của một cậu thanh niên chưa trưởng thành.

Có thể bạn thích?

[Hồng Hoang] Thượng Thanh kiếm

tác giả: Mì tôm xúc xích quân [ văn án ]Một thanh y kiếm khách, một thanh ba thước hàn phong.Một cao ngạo thánh tôn, một thanh Thanh Huy linh kiếm.Kiếm khách Vô Song đi thiên hạ, hàn phong hữu tình hộ chúng sinh.Đại đạo duy gian, tại truy tìm đại đạo trên đường, chỉ có kia từ trước đến nay không rời khỏi người ba thước hàn phong tài năng cho hắn một chút an ủi, mỗi khi nhìn về phía thần hồn tướng hợp trường kiếm, hắn tổng là có thể cảm giác được ti ti ấm áp từ sớm đã băng lãnh vô ba đáy lòng hiện lên.Lại không ngờ tới, bên người bất ly bất khí bạn thân cư nhiên đối tha --Thượng Thanh Thông Thiên đè lại chính mình rối loạn tâm tự ngực, trong lòng một tia khác thường xẹt qua. Chủ công, Liên hoa công, Thượng Thanh Thông Thiên thụ Nội dung nhãn: Cường cường Hồng Hoang truyền kỳ ngọt văn

141 1 1
Kì 1 của giấc mơ- Lạc Mẹ- 1974

Mơ, cái gì không có được ở hiện thực thì đâu đó nó vẫn trong tiềm thức và thế là đêm về thì xuất hiện lại trong những giấc mơ. Trong series này Alice xin thuật lại một số giấc mơ kinh dị , hoang đường và cả những giấc mơ đôi khi cũng có những giấc mơ đầy xúc cảm trong chuyện cá nhân xen lẫn vào trong những năm, tháng gần đây. Chuyện của bản thân có , xen vào đó cũng có chuyện của mọi người xung quanh.Chuyện hoang tưởng- hoang đường nhưng không hề hư cấu , thật đến 1100% luôn. Đọc để vui.[Những giấc mơ về tâm linh]Người ta thường nói có yếu đuối thì mới có vong theo .

163 1 3
KHÔNG TIẾC THỜI GIAN.

Người lớn hay nói: " Mây tầng nào gặp mây tầng đó, những đứa trẻ ngoan sẽ luôn chơi cùng nhau. "Vậy nên trong mắt giáo viên chủ nhiệm năm nay, lớp trưởng Anh Nam và lớp phó học tập Uyên Uyên chính là đôi bạn cùng bàn vô cùng thích hợp.Tưởng rằng sẽ được thấy điểm thi đua và thành tích của lớp tăng lên vèo vèo, nhưng không.Một ngày nọ, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A1 bị thầy giám thị kéo ra khỏi nhà ăn khi đang buôn dưa lê với một giáo viên khác, lôi xềnh xệch đến phòng giáo viên bởi lý do lớp trưởng và lớp phó lớp mình vừa nện nhau tơi bời bằng màu nước trong giờ mỹ thuật ??? Một ngày nọ, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A1 lướt ngang qua hành lang khối 10, nhìn thấy lớp trưởng đang ngủ gật, cái đầu đẹp trai của cậu học trò quẹo dần, sau đó đáp lên đầu vai cô bạn lớp phó xinh đẹp, đây quả là một bức tranh tình yêu thanh xuân học đường vô cùng lãng mạn nếu như nữ sinh kia không ban cho nam sinh này một cái bốp rõ vang lên mặt, hằn năm ngón tay đỏ chót, tỉnh cả ngủ luôn.Một ngày nọ.. đánh nhau..Một ngày nọ.. lại đánh nhau..Một ngày nọ.. Một ngày nọ của một ngày nọ, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A1 đã làm chủ nhiệm được hơn 10 năm, cầm trên tay tấm thiệp mời cưới màu hồng nhạt:" Kính mời cô Chang, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A1. 11A1, 12A2 niên khóa..Tham gia lễ Thành Hôn của học trò Nguyễn Anh Nam và Lê Uyên Uyên. "❤️‍🔥Bìa: johanna_phan ( instagram )

280 2 15
[Tuấn Hạn] Tâm chiếu - Tỏ lòng nhau

Author: kanoritsuro @ AO3 / 郎律叶 @ weiboCP: Cung Tuấn x Trương Triết HạnSố chương: 25 chương (chính văn + phiên ngoại)Permission: đã được tác giả cho phép chuyển ngữ, chỉ đăng tại wattpad @silver11529Thể loại: từ thanh xuân đến trưởng thành, thanh mai trúc mã, yêu thầm, có H, chắc chắn là HE :)))Lúc trưởng thành thì một người từng là quân nhân, một người là phi công nhé, mlemmm thế này nên cứ đâm đầu nhảy vội 🥲------Người là bạn thuở ấu thơ, là tâm giao niên thiếu, là bối rối tuổi dậy thì, là niềm day dứt đầu đời, là bù đắp lúc trưởng thành...

32.1K 26 3.9K Full
Giai điệu của phép màu

"A...biển kìa, chạm vào nó chắc sẽ tuyệt lắm. Nhưng mà nhé, tôi... không thể""Tại sao?""Vì nếu như thế, kí ức của tôi...sẽ quay lại mất"Không phải là một câu chuyện bi đát hay ngọt ngào như những bài hát cổ tích. Chỉ đơn giản là cuộc đời tôi, không cho phép tôi được sống một cách bình thường. Cơn gió kia, bầu trời kia, tia nắng kia, bài hát kia, hay cả, mặt biển kia, tất cả, tất cả chỉ là phù du mà thôi, nếu ngày nào đó, có ai đó, chỉ đơn giản là gọi tên chúng-những kí ức của tôi, thì tôi sẽ thấy được phép màu. Thật đấy! Nhưng, nếu thấy được phép màu, thì kí ức sẽ quay lại, nếu chạm được vào phép màu, thì kí ức quay lại mất!

165 3 14
Chủ

Khi còn nhỏ, Trúc Quỳnh đã từng nghe nói có một tiệm trao đổi, trao đổi những gì mình muốn, cái giả phải trả sẽ tương xứng. Cô từng không tin thật sự tồn tại nơi ấy, cũng không nghĩ mình sẽ cần đến đó. Cho đến khi cô chấp nhận sự thật rằng sự tồn tại của mình vốn chỉ để bù trừ cho em gái, sự hiện diện của cô chỉ để phục vụ cho người em Trúc Lan của mình. Gia đình quay lưng, họ hàng khinh bỉ, người cô yêu phản bội với chính em gái của mình. Cả thế giới hoàn toàn sụp đổ trong bóng tối vô tận vì đến cả đôi mắt cô cũng đã tự nguyện hiến cho Trúc Lan. Hối hận rồi, trả giá nào cũng được, cô muốn làm lại cuộc đời.Trao đổi xong thậm chí còn được bonus thêm chủ tiệm đẹp trai đồng thời là chủ "nợ" của cô, nợ gì hả? Cô nợ anh ta nhiều lắm, nợ nhiều nhất là nợ tình.

34 2 3
Địa Ốc An Nông Land

️🏆️🏆️🏆Với Hoài Bão lớn Địa Ốc An Nông Land luôn khao khát xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững. Lấy khách hàng làm trọng tâm đồng hành bền vững với khách hàng Địa Ốc An Nông Land ra đời với mục tiêu mang đến những sản phẩm bất động sản có vị trí, giá, pháp lý cũng như tiêm năng phát triên tốt nhất đến khách hàng giúp khách hàng an tâm 100% về thương vụ đâu tư của mình ở hiện tại. Và niềm vui vở òa khi sinh lời từ việc đầu tư của mình ở tương lai.🌟🌟🌟------------------------💎💎💎Những dự án mà An Nông Land đã, đang và sắp triển khai gồm:🍀KHU DÂN CƯ AN NÔNG 2👉Link tham khảo: https://khudancuannong2.com/🍀KHU DÂN CƯ AN NÔNG 5 👉Link tham khảo: https://annongland.com/khu-dan-cu-an-nong-5-rose-mall/🍀KHU DÂN CƯ AN NÔNG 6👉Link tham khảo: https://khudancuannong6.vn/🍀KHU DÂN CƯ AN NÔNG 7👉Link tham khảo: https://khudancuannong7.net/🍀KHU DÂN CƯ AN NÔNG 8👉Link tham khảo: https://khudancuannong8.com/------------------💥Website chủ đầu tư: https://annongland.com/☎ Hotline: 0817 290 152#diaocannong #diaocannongland #annonggroup #khudancuannong #khudancuannong2 #khudancuannong5 #khudancuannong6 #khudancuannong7 #khudancuannong8 #annongland

1 1 0
[ĐM]Nam thần bình hoa - Trường Nhạc Tư Ương

Tên truyện: NAM THẦN BÌNH HOATác giả: Trường Nhạc Tư ƯơngThể loại: Hiện đại, huyền huyễn, chủ công người ngoài hành tinh, hài hước, ấm ấp, ngây thơ mỹ nhân (ngư) công x lãnh đạm nữ vương, thụ sủng công, HE.Nguồn: Kho Tàng Đam MỹEditor: Đờ***Nhắn nhủ: truyện này mình khởi công từ cách đây 9-10 năm và thời gian thi công hết chừng 7 năm nên giọng văn có điều bất ổn thì xin mọi người bỏ qua.

32.6K 38 1.4K Full
Muôn vàn sủng ái - Dẫn Lộ Tinh

Thể loại: 1×1, HE, sảng khoái, kịch tính. Khoái xuyên, Hệ thống, Hiện đại, Viễn tưởng. Hệ thống hắc hóa công x Mỹ mạo biểu khí thụNhân vật chính: Triêu Đăng, CaesarEdit: Hyukie LeeP/s: Mình đăng chỉ để đọc offline. Nếu có thể hãy đọc tại đây để ủng hộ editor: https://hyukieleesj1398.wordpress.com/2017/02/26/muon-van-sung-ai-dan-lo-tinh/

50.9K 13 1.5K Full
[Vkook] thay đổi vì em

thể loại abo•Kim Tae-hyung /tuổi 28/: là 1ng giàu nổi tiếng trong vùng, tiêu tiền như nc, ngọt ngào vs ai t chết liềntính : đào hoa, thik chê bai ng khác, k thik gay•Jeon Jung-kook / tuổi 21/: là sv năm 3 theo ngành hội họa/ở vs mẹ ,ba nuôi và em gái nuôi bị đối sử k tốttính : thik vẽ, chăm chỉ, đanh đá /ở gần khu nhà vs Kim Tae-hyung•và : trong truyện tôi sẽ xưngKim Tae-hyung= ah kim/ kim/chú kim/tên thật...Jeon Jung-kook= kook/bé kook/tên thật...Có nv phụ là : suga vs jimin / jimin bn Jeon Jung-kook suga bn Kim tae-hyungVà 1 số nv phụ khác Coi đi r sẽ bt đặc bt nha : tg nó k nghiêm túc, thanh niên nghiêm túc đừng xem "có vt tắc/ hơi liệt TV nx ai k hiểu đừng xem luôn ạ"👍 ĐÔI LÚC SẼ CÓ THAY ĐỔI Ạ

1 1 0