[xk,np,h]Kế họach sống sót của nữ phụ háo sắc

[xk,np,h]Kế họach sống sót của nữ phụ háo sắc

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: ChickLit
Văn án: Giang Y Y tỉnh lại và phát hiện cô đã xuyên vào cuốn tiểu thuyết np thịt văn mới mua để thỏa mãn bản tính sắc nữ của mình . Cẩu huyết cô lại xuyên vào đúng nữ phụ có kết cục bi thảm nhất truyện , là bàn đạp cho nữ chủ và bị bàn tay vàng của tác giả cho knock out từ chương 10. KHÔNG~ Cô sẽ không khoanh tay chịu chết đâu. Từ giờ Y Y cô sẽ phải lập kế hoạch để sống sót thôi. Nhưng Giang Y Y không ngờ rằng từ lúc cô xuyên vào thì câu chuyện đã đi sang một hướng khác .

hé nhô mọi người

Truyện TOP

[ĐM_Edit] Xuyên Thành Pháo Hôi Bị Ảnh Đế Vứt Bỏ

Tác giả: Hữu Điểm KhốnNhóm edit: Một Ngày Làm Cổ Thần*Văn ánCố Thanh Trì xuyên thành một pháo hôi, tác giả chưa từng thiết lập nhân vật pháo hôi rõ ràng, vì thế tất cả thiết lập đều là ngẫu nhiên.Sau đó, Cố Thanh Trì cũng ngẫu nhiên được thiết lập một khuôn mặt có giá trị nhan sắc đứng đầu của toàn bộ câu chuyện.Nhưng cái này cũng không có tác dụng gì, pháo hôi chính là pháo hôi, cả người cậu đều không hề có cảm giác tồn tại, tất cả mọi người đều xem cậu làm phông nền, gặp qua một lần liền quên.Hiện tại, cốt truyện đã đi đến cuối cùng, cậu sắp bị ảnh đế đạt được công thành danh toại vứt bỏ.Nước mắt Cố Thanh Trì lưng tròng: Rốt cuộc cũng đợi đến ngày này.Thể loại: truy thê, cp ảnh đế Tạ Lục Dữ x Cố Thanh TrìGương mặt này của Cố Thanh Trì được ca tụng là mỹ nhan thịnh thế cũng không ai dám bàn cãi, chờ xử lí xong cốt truyện thiết lập hình tượng pháo hôi ở thế giới này là cậu dựa vào nhan sắc để debut thành idol hạng C luôn.WARNING: Thụ mắc chứng trầm cảm nặng, có sử dụng các chất kích thích để làm giảm căng thẳng
[ĐM/EDIT] Xuyên thành bạn trai công cụ của phản diện

Xuyên thành bạn trai công cụ của phản diện - Đam mỹ xuyên sách - 穿成反派的工具人男友Tác giả: Quyển Vĩ Mị - 卷尾咩Edit: Hạ VyBeta: HgthuyNguồn: khotangdammy, wikidichRaw: Tấn GiangTình trạng đã hoàn: 94 chương + 3 phiên ngoại.Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Xuyên thư , Hào môn thế gia , Chủ thụ , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Pháo hôiVăn án.Nguyên Húc chết trong ngày tận thế, nào ngờ khi mở mắt ra cậu lại phát hiện mình xuyên vào cuốn tiểu thuyết lén đọc chưa hết. Trong truyện, nhân vật chính yêu thương lẫn nhau, quyền đánh tình địch, chân đá phản diện, cuối cùng đi lên đỉnh cao của cuộc sống. Còn cậu chính là tình nhân công cụ hình người theo đuổi nhân vật chính thấy bị, bị nhân vật phản diện đùa bỡn, cuối cùng rơi vào cành nhà tan cửa nát. Nguyên Húc khịt mũi coi thường cốt truyện. Phải chăng thế giới sôi động này không tốt, hay là do cậu, một họa sĩ tài năng, không thể động vào bảng vẽ?Sau đó cậu mở mắt, vô tình đối diện đôi mắt chan chứa tình cảm của phản diện. Nguyên Húc: ...Nguyên Húc: Phản diện này đẹp trai ghê. Nguyên Húc mê trai bị sắc đẹp dụ dỗ, nhắm mắt theo đuôi phản diện, ngày nào cũng muốn ú ớ với phản diện. Kết quả phản diện lại kéo cậu đến góc tường tỏ tình, nói không có sự cho phép của hắn không được đi đâu hết. ❌Vui lòng không reup, không làm gì hết.*Edit phi thương mại, chỉ mong mọi người cùng nhau đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào. Bản edit CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ VUI LÒNG KHÔNG MANG RA KHỎI NƠI NÀY.
[ĐM/EDIT] Xuyên Nhanh Nâng Cấp Hệ Thống Trà Xanh (Phần 1)

Tên: Xuyên nhanh chi nâng cấp hệ thống trà xanhTác giả: Nghịch ThếEditor: UyênSố chương: 257c + 3 ngoại truyệnPhần 1: Từ chương 1 -> chương 200Phần 2: Từ chương 201 -> hếtTình trạng: Hoàn thànhThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, HE, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên nhanh, chủ thụ, tình hữu độc chung, hiện đại, lính gác dẫn đường, ABO, cổ đại, giới giải trí, thú nhân, huyền huyễn, mạt thế, dân quốc, 1vs1Nguồn: DuFengYu (wikidich)[Chúc mừng ký chủ đã trói buộc thành công với hệ thống nâng cấp trà xanh, chúc ngài thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ, sinh hoạt vui vẻ.]Trong lúc mê mang, Lê Tử Ngôn bị một âm thanh điện tử đánh thức, ban đầu cho rằng đó là ảo giác nhưng không ngờ rằng vừa mới mở mắt đã ở thế giới mới. Cậu còn có thể làm sao, đương nhiên là cười sống sót qua ngày rồi. Xem trà xanh vạn nhân mê làm thế nào công lược đa dạng nam chủ, xem bông hoa cao lãnh làm thế nào giăng lưới đánh bắt "con mồi""Sao cô ấy lại không biết trân trọng người đàn ông tốt như anh chứ.""Nếu em có bạn trai thì anh sẽ không để ý đến em nữa sao?""Chưa từng có ai hiểu em hết.""Anh mau về với bạn gái anh đi, em không muốn làm cô ấy tổn thương.""Em có tình cảm với anh nhưng hành động của anh khiến em không có cảm giác an toàn."Cuối cùng là vì sao mỹ nhân cao lãnh đột nhiên trà ngôn trà ngữ? Là có ẩn tình, hay là vì tình yêu? Chú ý - xuyên nhanh nâng cấp hệ thống trà xanh, xem trà xanh mỹ nhân làm thế nào mê hoặc muôn vàn đàn ông! Hương trà tràn ngập, "béo gầy" tương đương! hoan nghênh thưởng thức!Công là một người!
[WayBabe] Can Be ?

Ghost ship: Way x Babe
[ĐM/EDIT] VỢ MÌNH TỰ MÌNH NUÔI - QUAN NI NI

Tên gốc: Chính mình lão bà chính mình dưỡngTác giả: Quan Ni NiThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Nguyên sang, Hào môn thế gia, Thanh mai trúc mã, Điềm văn, Vườn trường, Chủ thụ, Tình cảm, Nhẹ nhàng, 1×1, HEBiên tập/Chỉnh sửa: Vân Tình CungĐộ dài: 112 chươngBản edit chưa được sự cho phép của tác giả. Vì các editor không ai biết tiếng nên không đảm bảo đúng hết 100%. Nếu có gì sai sót hoan nghênh mọi góp ý trực tiếp của các bạn qua comment hoặc inbox về fanpage ❤️
Giáo sư gián điệp (Academy's Undercover Professor) (1)

Hắn trở thành giáo sư tại học viện ma thuật tốt nhất đế quốc.....Vì bị nhầm với người khác.Đây là light novel được viết bởi tác giả Sayren.Thông tin về light novel hầu hết đều ở trên Reddit, nếu ai có nhu cầu hãy lên Reddit để tìm hiểu thêm, đây chỉ là bản trans để tiện đọc lại.Link quyển 2 từ C200 trở đi: https://www.wattpad.com/story/354945330-gi%C3%A1o-s%C6%B0-gi%C3%A1n-%C4%91i%E1%BB%87p-academy%27s-undercover-professor-2Link raw: https://booktoki215.com/novel/6219?book=%EC%9D%BC%EB%B0%98%EC%86%8C%EC%84%A4Link English: https://www.webnovelpub.com/novel/i-got-a-fake-job-at-the-academy-04022200
[ĐM/EDIT] Trọng sinh tướng quân luôn xem mình là thế thân

Trọng sinh tướng quân luôn xem mình là thế thân - 『重生之将军总把自己当替身 』 - Đam mỹ cổ trang.Tác giả: Y Y Dĩ Dực - 伊依以翼Edit+Beta: Hạ Vy & Lùn.Nguồn: Wikidth, Raw Shudan.Tình trạng bản gốc đã hoàn: 169 chương + Phiên ngoại thế giới khác.Thể loại: Đam mỹ, song trọng sinh, cổ đại, tình cảm, ngọt sủng, nhẹ nhàng, HE.Tiến độ: thứ 6-7-Chủ nhật hàng tuần.Kiếp trước của Mộ Chi Minh bị người mình kính ngưỡng lừa gạt hãm hại, chết thảm trên đường lưu đày. Trọng sinh một đời, trong lòng y muốn thay đổi kết cục, sống cuộc đời này an ổn sinh hoạt.Mộ Chi Minh thay đổi nhanh như chong chóng, trải qua nỗi băn khoăn ở kinh thành, chiến hỏa phân tranh, hoàng tử đoạt quyền. Bỗng nhiên y nhìn thấy một mảnh tình cảm chân thành, Mộ Chi Minh từ đây luân hãm, vô pháp tự kìm chế. Nhưng mà đại hôn màn đêm buông xuống, Cố Hách Viêm đối với y nói câu đầu tiên, lại là:"Ta biết, ta chỉ là thế thân của hắn."Mộ Chi Minh: "???"Đầu óc phu quân có tật chăng? Cố Hách Viêm: "Không sao."Bản edit chỉ đăng duy nhất trên Wat.tpad HaVyon0602 và WordPress của mình nếu các bạn đọc trên các trang khác không phải của mình thì chính là các trang lậu. Làm phiền các bạn quay trở lại chính thống, dù sao cũng là công sức mình bỏ ra ạ. Cảm ơn mọi người.CP: Thâm tình nhưng ít lời tướng quân Cố Hách Viêm công × Thông tuệ nhưng phúc hắc công tử, Mộ Chi Minh thụ.
NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN TÂM LÝ I

Tên truyện: Người Điều khiển tâm lý ITác giả: Dực Tô Thức QuỷThể loại: Hiện Đại, Trinh ThámĐộ dài: 57 chương + 5 ngoại truyệnRaw + Convert: lovelyday (tangthuvien)Editor + Beta: HachoniePoster: Tiểu Giang NhiVăn ánTôi phân tích tâm lý của họ, tôi cũng giống như họ?Đội trưởng đội Điều Tra Đặc Biệt và đội viên làm bảo mẫu cho cô gái mặt lạnh?****************Đoạn ngắn nhỏ:"Đi, chúng ta ăn cơm trước, cô biết làm đồ ăn không?""Không""Cắt rau củ?""Không""Nấu canh?""Không""Nấu cơm?""Không"Không nhịn được nữa, "Vậy cô biết cái gì?""Ăn""......."

Có thể bạn thích?

( artbook ) OTP và tranh vẽ thập cẩm

lưu ảnh và truyện ngắn tự chế về OTP là chính ,NOTP thì lướt qua warning ! : có thể OOC * tùy góc nhìn của bạn * lấy ảnh thì ghi nguồn vào nhe . OTP tôi thích sẽ có trong các chương mà tôi lưu ( đăng tải )

596 7 27
Em Mù Mới Yêu Anh

Tác giả: Bàn Lật TửThể loại: showbiz, đô thị, nhẹ nhàng, HETình trạng: 61 chương và 4 phiên ngoạiNhân vật chính:Nam chính Tống Nam Xuyên-dịu dàng, tao nhã, soái ca... nhưng thực chất lại là một kẻ SIÊU HÁO SẮC, động một chút là nhào tới hôn hít... đặc biệt thích đôi chân dài miên man và đẹp....Nữ chính Bùi Anh-nữ minh tinh xinh đẹp, nóng bỏng, quyến rũ cộng thêm đôi chân dài miên man khiến người ta có ham muốn phạm tội.... nhưng thực chất là một cô gái bảo thủ tới mức nụ hôn đầu còn chưa kịp trao ai, tất nhiên là bị mất bởi nam chính.

668.7K 65 16.6K Full
BTS Lời Muốn Nói

27.06.2018 - 20.04.2019Đây là cảm nhận và suy nghỉ riêng của t 🌸Nên không bắt buộc m.n phải đọc

67 8 18 Full
[ĐM_Edit] Xuyên Thành Pháo Hôi Bị Ảnh Đế Vứt Bỏ

Tác giả: Hữu Điểm KhốnNhóm edit: Một Ngày Làm Cổ Thần*Văn ánCố Thanh Trì xuyên thành một pháo hôi, tác giả chưa từng thiết lập nhân vật pháo hôi rõ ràng, vì thế tất cả thiết lập đều là ngẫu nhiên.Sau đó, Cố Thanh Trì cũng ngẫu nhiên được thiết lập một khuôn mặt có giá trị nhan sắc đứng đầu của toàn bộ câu chuyện.Nhưng cái này cũng không có tác dụng gì, pháo hôi chính là pháo hôi, cả người cậu đều không hề có cảm giác tồn tại, tất cả mọi người đều xem cậu làm phông nền, gặp qua một lần liền quên.Hiện tại, cốt truyện đã đi đến cuối cùng, cậu sắp bị ảnh đế đạt được công thành danh toại vứt bỏ.Nước mắt Cố Thanh Trì lưng tròng: Rốt cuộc cũng đợi đến ngày này.Thể loại: truy thê, cp ảnh đế Tạ Lục Dữ x Cố Thanh TrìGương mặt này của Cố Thanh Trì được ca tụng là mỹ nhan thịnh thế cũng không ai dám bàn cãi, chờ xử lí xong cốt truyện thiết lập hình tượng pháo hôi ở thế giới này là cậu dựa vào nhan sắc để debut thành idol hạng C luôn.WARNING: Thụ mắc chứng trầm cảm nặng, có sử dụng các chất kích thích để làm giảm căng thẳng

594.9K 141 46.9K Full
[Đam mỹ/Hoàn] Sau khi sư tôn không cần ta nữa - Thẩm Tuyên Hoà

Truyện: Sau khi sư tôn không cần ta nữa (师尊不要我以后)Hán Việt: Sư tôn bất yếu ngã dĩ hậuTác giả: Thẩm Tuyên Hòa (沈瑄禾)Edit: NananiweNguồn: Trường BộiWordpress: https://nananiwe.wordpress.com/2023/05/25/sau-khi-su-ton-khong-can-ta-nua-tham-tuyen-hoa/Bìa: Bìa kịch truyền thanh của truyệnThể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ đại, ngôi thứ nhất, tu chân, tiên hiệp, sư đồ niên hạ (sư tôn công x đồ đệ thụ), ngược, cẩu huyết, song hướng thầm mến, duyên trời tác hợp, đoản văn, 1x1, HEĐộ dài: 12 chương Tình trạng: Hoàn thành (02/04/2023 - 09/04/2023 - 23/5/2023)Nhân vật: Cố Lăng Tu x Thẩm NgọcBản dịch đã có sự đồng ý của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên @Nananiwe. Xin đừng mang đi đâu, xin đừng đọc ở những trang reup. Xin cảm ơn.

48.4K 14 2.6K Full
[ĐM/EDIT] Xuyên Nhanh Nâng Cấp Hệ Thống Trà Xanh (Phần 1)

Tên: Xuyên nhanh chi nâng cấp hệ thống trà xanhTác giả: Nghịch ThếEditor: UyênSố chương: 257c + 3 ngoại truyệnPhần 1: Từ chương 1 -> chương 200Phần 2: Từ chương 201 -> hếtTình trạng: Hoàn thànhThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, HE, Ngọt sủng, Hệ thống, Xuyên nhanh, chủ thụ, tình hữu độc chung, hiện đại, lính gác dẫn đường, ABO, cổ đại, giới giải trí, thú nhân, huyền huyễn, mạt thế, dân quốc, 1vs1Nguồn: DuFengYu (wikidich)[Chúc mừng ký chủ đã trói buộc thành công với hệ thống nâng cấp trà xanh, chúc ngài thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ, sinh hoạt vui vẻ.]Trong lúc mê mang, Lê Tử Ngôn bị một âm thanh điện tử đánh thức, ban đầu cho rằng đó là ảo giác nhưng không ngờ rằng vừa mới mở mắt đã ở thế giới mới. Cậu còn có thể làm sao, đương nhiên là cười sống sót qua ngày rồi. Xem trà xanh vạn nhân mê làm thế nào công lược đa dạng nam chủ, xem bông hoa cao lãnh làm thế nào giăng lưới đánh bắt "con mồi""Sao cô ấy lại không biết trân trọng người đàn ông tốt như anh chứ.""Nếu em có bạn trai thì anh sẽ không để ý đến em nữa sao?""Chưa từng có ai hiểu em hết.""Anh mau về với bạn gái anh đi, em không muốn làm cô ấy tổn thương.""Em có tình cảm với anh nhưng hành động của anh khiến em không có cảm giác an toàn."Cuối cùng là vì sao mỹ nhân cao lãnh đột nhiên trà ngôn trà ngữ? Là có ẩn tình, hay là vì tình yêu? Chú ý - xuyên nhanh nâng cấp hệ thống trà xanh, xem trà xanh mỹ nhân làm thế nào mê hoặc muôn vàn đàn ông! Hương trà tràn ngập, "béo gầy" tương đương! hoan nghênh thưởng thức!Công là một người!

2.8M 200 262K Full
[KaiYuan/Chuyển Ver] Tổng tài nghiện hôn vợ nhỏ xinh

Tổng Tài Nghiện Hôn Vợ Nhỏ XinhTác Giả: Nhiễm Lưu TôEdit : YunWang - Nguyễn Hoài Ngọc (Lại tiếp tục hố mới nào =)))))Số chương : 46 chương, 2 phiên ngoạiTrạng thái : Đang nết ~~~ :vThể Loại : Hiện đại, HEĐây là truyện Nam x nam (thụ là song tính)-----------------------------Văn án:- Lần đầu tiên gặp mặt, cậu phá rối buổi xem mắt của anh, còn trước mặt mọi người dùng thanh âm dịu dàng gọi anh một tiếng: "Đại thúc"Đáng chết! Anh không phải chỉ lớn hơn cậu một con giáp thôi sao? Chỗ nào là già? Chỗ nào già rồi?- Lần thứ hai gặp mặt, cậu đem bả vai của anh nhẹ nhàng quật ngã sau đó ánh mắt cong thành hình lưỡi liềm tinh nghịch nói: "Sau này cẩn thận xương cốt của anh đó"A! Ai sẽ nghĩ một tiểu tử cao không quá ngực anh lại là đai đen taekwondo?!- Lần thứ ba gặp mặt: "Hiện tại, anh có còn già không?" giọng nam gợi cảm, trầm thấp có chút khàn khàn nghe sao cũng thật mị hoặc, cậu vô lực trả lời: " Ưm, không được ."

19.7K 46 815
jimin và taehyung. [drop]

___⭐jimin lớn hơn taehyung 2 tháng nên jimin sẽ luôn yêu thương và bảo vệ taehyung nè. vmin.

242 2 32
[ĐM/EDIT] VỢ MÌNH TỰ MÌNH NUÔI - QUAN NI NI

Tên gốc: Chính mình lão bà chính mình dưỡngTác giả: Quan Ni NiThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Nguyên sang, Hào môn thế gia, Thanh mai trúc mã, Điềm văn, Vườn trường, Chủ thụ, Tình cảm, Nhẹ nhàng, 1×1, HEBiên tập/Chỉnh sửa: Vân Tình CungĐộ dài: 112 chươngBản edit chưa được sự cho phép của tác giả. Vì các editor không ai biết tiếng nên không đảm bảo đúng hết 100%. Nếu có gì sai sót hoan nghênh mọi góp ý trực tiếp của các bạn qua comment hoặc inbox về fanpage ❤️

571.4K 113 43.9K Full
Giáo sư gián điệp (Academy's Undercover Professor) (1)

Hắn trở thành giáo sư tại học viện ma thuật tốt nhất đế quốc.....Vì bị nhầm với người khác.Đây là light novel được viết bởi tác giả Sayren.Thông tin về light novel hầu hết đều ở trên Reddit, nếu ai có nhu cầu hãy lên Reddit để tìm hiểu thêm, đây chỉ là bản trans để tiện đọc lại.Link quyển 2 từ C200 trở đi: https://www.wattpad.com/story/354945330-gi%C3%A1o-s%C6%B0-gi%C3%A1n-%C4%91i%E1%BB%87p-academy%27s-undercover-professor-2Link raw: https://booktoki215.com/novel/6219?book=%EC%9D%BC%EB%B0%98%EC%86%8C%EC%84%A4Link English: https://www.webnovelpub.com/novel/i-got-a-fake-job-at-the-academy-04022200

21.3K 200 3.3K Full