Vương Phi là Cửu Vỹ Bạch Hồ

Vương Phi là Cửu Vỹ Bạch Hồ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Trích: lời oán hận của Vương Phi." Sao lại bỏ rơi ta ở nói quỷ quái này. Vương Gia, ta sợ lắm, ta muốn cùng ngươi về nhà, đây là đâu? Cứu ta, xin ngươi! Ta đang ở đâu? Sao lại bỏ ta. Cả tộc bỏ ta, ta ko biết phải đi đâu nữa rồi. Ta sợ lắm!" Vương Phi à, người sinh ra là cửu vỹ bạch hồ. Tại vương gia đã đưa người về đây làm người sợ. Đôi mắt của người, thứ đem lại ánh sáng cho loài hồ ly, thứ giúp người nhìn thấy đường đã mất rồi. Người ko còn được nhìn thấy ánh tịch dương mỗi chiều nữa, ko còn được nhìn thấy hoàng hôn một lần nào nữa. Đừng lạc quan nữa, như thế đã quá đủ rồi. Người giờ đây chỉ là hồ ly mù mà thôi. Nhưng người lại có trái tim thánh thiện có thể cải tử hoàn sinh. Vậy tại sao? Tại sao? Người vẫn chỉ chờ đợi Vương Gia? Người mãi mãi ỏe đây đợi Vương Gia để được cái gì? Để mãi mãi đau khổ hay sao?

Truyện TOP

Phí Tình Yêu [All Kim Ngưu]

Tác phẩm: Phí Tình Yêu [All Kim Ngưu]Tác giả: Linh Yunki.Nội dung: Giản lược ở ba chữ All-Kim-Ngưu. Vậy nên nó là câu chuyện với nhân vật chính là Kim Ngưu.Lần đầu viết một bộ All-Kim-Ngưu nên đương nhiên ta sẽ không để nó bị Phí giống như tiêu đề tác phẩm rồi.P/s: Dành tặng cho những bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu. Đây là thời điểm sinh nhật của chúng ta mà. Phải thiên vị, đúng thế là - thiên - vị - đúng - tiêu - đề để nó không bị phí hoài hihi^^!By: Linh Yunki's Story.
Hệ thống yêu đương với nam thần

Nội dung: Nữ chính mĩ nữ Lâm Đường bởi vì một trận ngoài ý muốn tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, nắm bắt đc cơ hội sống khoá cha vs hệ thống luyến ái, chuyển đến thế giới xa lạ cùng thân thể xa lạ. Hãy nhìn Lâm Đường lm thế nào công lược tứ đại nam thần, một lần nữa đi lên đỉnh nhân sinh! Lâm Đường:" những nam nhân này độ hảo cảm sao lại khó như vậy? " ... " bốn nam nhân tính độc chiếm quá mạnh, ta chống đỡ ko đc! nam thần cầu xin bỏ qua cho ta đi! " Hệ thống :" khà khà khà, trêu ghẹo xong bỏ chạy thật kích thích nha".
Mỗi ngày một chút TayNew

Couple TayNew, HE.Các tình tiết đều là hư cấu và hoàn toàn nằm trong toang tính của tác giả. Hoàn toàn không có ý đả kích, châm biếm bất kỳ cá nhân tổ chức nào. Đây là những tình huống kiểu oneshot, không phải là một mạch truyện xuyên suốt.Chiếc fic này mình chưa định được sẽ có bao nhiêu chương, hoặc có thể sẽ không có kết thúc.Mỗi lúc mình có ý tưởng viết một tình huống mình sẽ viết thành một chương nhỏ, chủ yếu xung quanh mấy cái vụn vặt đời thường thôi.Rất mong nhận được sự chào đón của các Polca nhà mình 💙💕🌟Mình sẽ sớm cập nhật những chương mới. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ🌟💙💕Nếu không thích, bạn có thể clickback. 💢Vui lòng không repost.👉Không yêu xin đừng buông lời cay đắng!Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc những dòng lan man của mình về hai anh nhà nhé ❤ Love you Polca___
[BH-Edit-Hoàn] Mê điệp tình nhân chiến - Cẩm Tiêu Trúc Huyễn

Tên truyện : Mê điệp tình nhân chiến [ 迷蝶情人战 ]Tác giả : Cẩm Tiêu Trúc Huyễn [ 锦潇竹幻 ]Thể loại : Bách hợp, hiện đại, tiểu tam x nguyên phối, HE.Tình trạng bản RAW : hoàn 84 chươngCouple: Nhan Tiêu x Lạc Tử TịchEditor: JayceeTình trạng edit : Hoàn (đang beta)
Tiểu thư băng giá_Hàn Thiên Băng

Nó_1 tiểu thư xinh đẹp nhưng lại rất vui vẻ và hòa đồng . Ở trường nó không có 1 người bạn , không 1 ai quan tâm vì trong mắt họ nó_1 người xinh đẹp , học giỏi đến mức lúc nào cũng đứng đầu trường và hơn hết nó là 1 tiểu thư . Điều đó làm cho ai cũng ganh tị với nó . Lúc nào nó cũng tưởng nình là 1 người hạnh phúc .Rồi đến 1 ngày nọ , ...................Thôi , đọc rồi biết ( mỏi tay quá )Giới thiệu nhân vật :Nữ :Hàn Thiên Băng (nó_June ) : 16t , lạnh lùng với mọi người ngoại trừ 3 con bạn và anh trai , không có khái niệm tình yêu , hiện tại là chủ tịch bí ẩn của tập đoàn THE WORLD lớn nhất thế giới , bang chủ bang HẮC NGUYỆT lớn nhất thế giới ngầm . Xinh đẹp , giỏi võ , mắt đỏ huyết tóc xám khói . IQ : ngất ngưởng . Lâm Khả Hân ( Ann ) : 16t bạn nó , lạnh giống nhau , tiểu thư họ Lâm , phó chủ tịch THE WORLD , võ đầy mình cũng không thắng nổi nó , phó bang chủ bang HẮC NGUYỆT , xinh đẹp . IQ 299/300Nam:Hoàng Thiên Minh ( hắn_Jine ): 17t , lạnh lùng (giống ai kia ) , trăng hoa , thay bồ còn nhiều hơn cả thay áo ) , thiếu gia họ Hoàng , chủ tịch tương lai của Lâm thị , bang chủ bang HẮC LONG lớn thứ 2 sau tụi nó ) . Đập chai , soái , ngầu . IQ ngất ngưởng ( giống ai kia ) .Hàn Thiên Anh ( Yunn ) : Anh nó , ấm áp , bồ cũng có nhưng sau khi nó cấm thì... , Tổng giám đốc công ti nó , phó bang chủ HẮC LONG , đập chai ( không bằng hắn ) , soái . IQ : 299/300 .Còn rất nhiều nhân vật nữa...Mong các độc giả ủng hộ cho chuyện của mình!!!
[Edit/Nalu Full] Vợ ngốc ah! Em trốn được tôi sao?

Tác giả: Mẫu Đơn Tiên Tử Edit & cover: Kim Tuệ NhiNguồn: http://webtruyen.com/vo-ngoc-ah-em-tron-duoc-toi-sao/.................................................Truyện Vợ Ngốc Ah! Em Trốn Tôi Được Sao? Kể về câu chuyện tình của Lucy Heartfilia và Natsu Dragneel. Tác giả đã kết hợp đan xen nhiều yếu tố với nhau để có thể phác họa đặc sắc được hình tượng nhân vật chính. .Lucy Heartfilia , 20 tuổi , xinh xắn , đáng yêu , ngốc nghếch và rất nhát gan sợ chết . Khi cô vừa xuống sân bay , thì nhìn thấy 1 cả nh tượng vô cùng đáng sợ Có 1 tên đàn ông , 1 mình hắn đánh 30 người còn lại máu me đầm đìa nhìn rất ghê người Cô vội vàng chạy mất , tốt nhất không lên dính tới tên máu lạnh như vậy . Nếu để hắn nhắm trúng thì toi mạng . Nhưng khi về nhà , ba mẹ cô nói cô phải lấy hắn . Trời ơi! Số cô sao lại đen vậy chứ , cô không đồng ý đâu , không muốn chết sớm đâu . Phải trốn thôi.Natsu Dragneel , 28 tuổi , là 1 mafia khét tiếng kiêm chủ tịch tập đoàn Dragneel chuyên đấu thầu , xây dựng các hạng mục công trình trên toàn thế giới .Anh là người lạnh lùng , tàn nhẫn (nhưng trót yêu nữ chính từ trước rồi lên không lạnh lùng rồi) Anh ra sân bay đón vợ tương lai trở về nhưng chẳng thấy đâu . Đã thế khi trở về còn nghe tin cô bỏ trốn vì không muốn lấy anh . Như thế không thể tha thứ được . Vợ ngốc ah đừng để anh bắt được em.............................. *P/s: có mấy 18+ nha, cân nhắc trước khi đọc....àk mà đầu óc ta không đen tối àk nha, bộ này ta chỉ là người chuyển ver thôi nạ =)))))
Thiên Quan Tứ Phúc [Fanart]

Tác Giả: Mặc Hương Đồng KhứuThể loại: Fanart, Danmei, Tiên Hiệp Tu Chân, Linh Dị Thần Quái, Tình Hữu Độc Chung, 1x1 Nhân vật chính: Hoa Thành x Tạ Liên Thuộc tính: Tiên phong đạo cốt lượm đồng nát Thái Tử Điện Hạ thụ, Quỷ Vương công Sở thích của tui là ngắm hình sưu tầm hình up hình lại ngắm hình~~

Có thể bạn thích?

Phí Tình Yêu [All Kim Ngưu]

Tác phẩm: Phí Tình Yêu [All Kim Ngưu]Tác giả: Linh Yunki.Nội dung: Giản lược ở ba chữ All-Kim-Ngưu. Vậy nên nó là câu chuyện với nhân vật chính là Kim Ngưu.Lần đầu viết một bộ All-Kim-Ngưu nên đương nhiên ta sẽ không để nó bị Phí giống như tiêu đề tác phẩm rồi.P/s: Dành tặng cho những bạn thuộc chòm sao Kim Ngưu. Đây là thời điểm sinh nhật của chúng ta mà. Phải thiên vị, đúng thế là - thiên - vị - đúng - tiêu - đề để nó không bị phí hoài hihi^^!By: Linh Yunki's Story.

53.6K 46 4.6K Full
( Công chúa sinh đôi ) Bí mật của Rein ( Rein × Bright)

Sau trận chiến với thế lực bóng tối , chị em công chúa sinh đôi Rein và Fine được mọi người yêu quý nhưng đó cũng là lúc 1 thế lực khác lại trỗi dậy và bí mật của Rein được tiết lộ vào bữa tiệc của các công chúa lần thứ 8 ở vương quốc mặt trời . Vậy bí mật của Rein là gì ? Rồi tình chị em giữa Rein và Fine sẽ ra sao ? Liệu tình yêu với hoàng tử của vương quốc đá quý Bright rồi sẽ về đâu ?Mời các bạn đón đọc.

10.1K 11 232
Tai nạn may mắn

Tác giả:Phong Tiểu MiêuThể loại:Ngôn Tình, SắcNguồn:tuyetlien90.wordpress.comTrạng thái:FullCặp đôi: Lâm Thiên Vũ - Lư Phương Phỉ

31.4K 12 471 Full
Tận đáy con tim

Mười năm trước khi Vương Thanh Yên còn là một cô sinh viên chân ướt chân ráo đến thành phố học tập, giữa không gian mới mẻ và hào nhoáng của thành phố, Vương Thanh Yên như được bước vào một thế giới mới, mà ở nơi đó, cô gặp được Lý Khả Nghiên, một cô gái lớn hơn cô bốn tuổi.Vương Thanh Yên của mười năm trước mang trong mình một trái tim trong sáng và dũng cảm đến yêu Khả Nghiên, nhưng nào ngờ Lý Khả Nghiên lại mang đến cho cô một cú sốc rất lớn khiến cho cô không còn dám yêu thêm bất cứ ai nữa.Mười năm sau gặp lại, tất cả đều thay đổi, thành phố cũng thay đổi, Thanh Yên cũng đã thay đổi rồi và Khả Nghiên cũng như vậy. Họ gặp lại nhau khi cả hai không hề nghĩ đến điều đó, họ gặp lại nhau khi tưởng chừng cả đời đều không liên quan đến nhau nữa. Nhưng cuối cùng, định mệnh lại một lần nữa gửi Lý Khả Nghiên đến cuộc đời của Vương Thanh Yên.Mặc dù bây giờ Thanh Yên đã có một cuộc sống viên mãn, có mấy người bạn tâm giao, đặc biệt là cô đã gặp được Diệp Vũ Hiên, một cô gái nhỏ hơn cô một tuổi nhưng lại có một suy nghĩ hết sức chững chạc. Diệp Vũ Hiên ở bên cạnh cô bất cứ lúc nào, dù là vui hay buồn, là đau khổ hay hạnh phúc, chỉ cần Thanh Yên ở đâu, Vũ Hiên đều có mặt. Điều đó khiến cho cô càng thêm trân trọng cuộc sống này hơn.Nhưng suy cho cùng, cuộc sống muốn cô học được điều gì, muốn cô nhận ra điều gì? Tất cả chỉ có bản thân cô mới hiểu được. Yêu ấy à, rốt cuộc mang một màu sắc như thế nào vậy nhỉ.

274 8 16
[GL] Lê Vụ - Văn Dạ

Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Vườn trường , Nhẹ nhàngBổn văn văn án như sau ↓Làm ngồi cùng bàn trước, nàng vẫn luôn cho rằng ôn nghệ là cao cao tại thượng cao lãnh chi hoa, chỉ thích hợp nhìn lên.Ai ngờ...... Nhìn nhìn, liền vọng tiến trong lòng đi.Yêu đơn phương đến song hướng yêu thầm lại đến ôm ấp hôn hít nâng lên caoÔn nhu giả cao lãnh có chút sa điêu ngự tỷ phong × đáng yêu giả lãnh khốc tâm tư nhiều ngọt mềm mỹ nhân phongHết thảy giải thích quyền về tác giả sở hữu, không tiếp thu phản bác vịt ( ngạo kiềuBìa mặt cảm tạ @ ăn mày tiểu khả ái ~24/7/2020, lưu.Tag: Yêu sâu sắc, Ngọt văn, Vườn trườngLập ý: Nỗ lực học tập

165 44 1 Full
[Hoàn] [BHTT] [Edit] Trọng Sinh HE Với Đối Thủ Một Mất Một Còn

Bách hợp tiểu thuyết.Tác phẩm: Trọng Sinh HE Với Đối Thủ Một Mất Một Còn.Tác giả: Tôi đón xe đi Ai Cập.Thể loại: Giới giải trí, trọng sinh, ngọt văn, nhẹ nhàng, chậm nhiệt, oan gia, hiện đại, 1×1.Nhân vật chính: Trình Cẩm Chi, Dung Tự.Nhân vật phụ: Hạ Dữu, Cẩu Vũ, Phó Tân Bạch, Phó Thiên Sanh.Couple: Trình Cẩm Chi x Dung Tự, Hạ Dữu x Phó Thiên Sanh, Cẩu Vũ x Phó Tân Bạch.Raw: Hoàn, 217 chương + phiên ngoại.Translate: QT + Google.Edit: Sun.Tiến độ: Hoàn thành.Văn Án:Sau khi phá sản, Trình Cẩm Chi tỉnh dậy, phát hiện Dung Tự nằm bên cạnh mình, đối thủ một mất một còn của nàng.Đến khi Dung Tự hôn nàng, nàng mới ý thức được, nàng trở về hai mươi năm trước, lúc này Dung Tự vẫn còn là một kẻ thiếu nợ nghèo hèn.***Vui lòng KHÔNG COVER truyện, xin cám ơn.

1.7M 200 111.8K Full
| JJK | Kịch bản con gái tiểu tam thay mẹ thượng vị

| Jujitsu Kaisen |Mẹ nàng là bạch nguyệt quang của gia chủ, ngày bà tạ thế. nàng đúng như tham vọng ngày bà còn sống đặt chân vào ngự tam gia. Nhớ rõ lời mẹ dặn, nàng tiến vào gia trang liền lấy Gojo Satoru làm trung tâm rất thuận theo, hiểu chuyện nghe lời. Giống như đã xem rõ nàng, hắn ngoan tuyệt khẳng định " Emi, anh sẽ không thích mày! Đừng học công phu mẹ mày năm đó "Gượng cười gật đầu kêu rằng hiểu, nàng cũng rất tự mình hiểu lấy. Gojo Emi chỉ muốn có một Gojo Satoru-nii của mình thôi vậy lên nàng đúng ý hắn học ngoan, biết khoảng cách cũng không bám dính phiền người. Thẳng tới ngày hắn ngấn lệ tới trước mặt nàng " không gần gọi anh, cũng đừng kết hôn với người khác, xin em " Kiêu căng tâm cơ liếm cẩu anh trai x nội hướng, dịu ngoan em gái. Là thanh mai trúc mã văn, có chút yếu tố huyết thống. Mẹ nữ chính thật sự là tiểu tam, nữ chính có hôn phu vậy lên Gojo Satoru cũng thực sự là tiểu tam.....

15.4K 27 1.7K
Nguyên Kỷ Nguyên Nhan -- Niếp Kiển Tù Đoàn

Tác giả: Niếp Kiển Tù Đoàn Bản Convert: Lue_2T Độ dài: 100 chương + vài phiên ngoại Nhân vật chính: Dạ Kiếm Ly x Kỷ Triển Nhan Editor: Tiu Ú Nguồn: http://sieunhanu.wordpress.com/Khuyến cáo: Không nên ăn uống trong khi đọc truyện!!! Nên bám chắc ghế ngồi để tránh ngoại thương! Không nên xem lúc giữa đêm để tránh nội thương do nhịn cười! Không dành cho những độc giả trung thành với mẫu nữ chính đẹp nghiêng thùng nghiêng chậu, tinh thông y lý, cầm kỳ thi họa, văn võ song toàn hoặc là super siêu trong lĩnh vực nào đó...Truyện đăng với mục đích lưu trữ, phi lợi nhuận. Nếu có yêu cầu gỡ bỏ lập tức gỡ.

12.4K 13 246 Full
( đn One piece ) Xuyên qua one piece rồi !!!

Truyện nói về 1 cô gái là sát thủ hàng đầu thế giới với biệt danh là Critically ( Huyết lệ ) . Cô gần như có tất cả trên thế giới vì cô là Chủ tịch công ty đứng đầu thế giới , một ca sĩ , một diễn viên , một IDO nổi tiếng , một sát thủ , nhưng ai đâu biết được cô cần một gia đình , người cha người mẹ . Nhưng đâu ai ngờ cô một con người lạnh lùng mà lại mà một Otaku cơ chứ và bộ Amime/Manga mà cô thích nhất là One piece và cô đã xuyên qua nó cuộc đời của cô gái này sẽ ra sao ? Đây là lần đầu tiên mình viết truyện mong các bạn đọc truyện vui vẻ :)) !!!!

6.2K 8 169
[Fanfiction - Identity V] All couple

Một bộ truyện mình đã viết từ khá nhiều năm trước, cứ ngỡ giờ chẳng còn ai đọc nữa, nhưng hôm nay nổi hứng vào wattpad thì chợt nhận ra cũng có nhiều độc giả mới đấy chứ... Cảm ơn các bạn vì đã ghé qua nơi này.

145.5K 153 12.7K