Vợ ma cà rồng

Vợ ma cà rồng

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Xem đi rồi bít

Truyện TOP

[ Twilight x Harry Potter/ allhar ]  Ranh giới

Hi~ mấy bồ đây là bộ truyện thứ hai của mình rồi nhỉ😀😀. Mong mấy bồ ủng hộ nhé. Truyện xảy ra sau trận chiến cuối cùng ở Hogwarts không lâu, tiếc thương với hàng trăm người đã bỏ mạng. Để vơi đi nổi buồn cậu đi du lịch với hai cô bạn Pansy và Hermione. Bị đưa đến một thế giới khác, cuộc sống của ba người sẽ như thế nào khi ở thế giới mới?Cp chính : Tom Riddle (Voldermort) x Harry Potter Draco Malfoy x Harry Potter Ron Weasley x Harry Potter Cedric Diggory ( Edward Cullen) x Harry Potter Cp phụ:Pansy Pakinson x Hermione Granger Thể loại: Bl, ma cà rồng, người sói, phù thủy, chết chóc, .....
[Edit - Hoàn] Hoàng Sủng - Khai Hoa Bất Kết Quả

•Tên gốc: Hoàng Đế Càng Muốn Sủng Nàng Sủng Nàng.•Tác giả: Khai Hoa Bất Kết Quả.•Số chương: 103 (97 chương chính văn + 6 phiên ngoại).•Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Cung đình hầu tước. •Edit & Beta: Team Hoàng Vân Điện. •Bìa: Huệ Hoàng Hậu.•Tình trạng: đã hoàn.⚫Văn án⚫Hoàng Hậu không muốn độc sủng, Hoàng Đế càng muốn sủng nàng.(Không muốn làm Hoàng Hậu × Hoàng Đế càng muốn nàng làm Hoàng Hậu)Lời văn ngọt, nam chủ bị bệnh xà tinh, hậu cung chỉ có một người nữ chủ.↪Có review ở đầu bộ truyện. ^^XXX Đừng mang truyện đi đâu khi chưa được sự cho phép của nhà.
[Đam mỹ]NGƯỜI ANH EM, CHƠI LƯỠI LÊ KHÔNG? [HOÀN]

Tác giả:Tùng Hoa TửuThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, hiện đại, HE, ABO, Nhẹ nhàng, Hài hước, Đoản văn, Duyên trời tác hợp, 1v1CP: Alpha giả Omega công x Alpha đứng đắn thụTình yêu thường có những lý do riêng của nó cũng có thể làm thay đổi một con người. Cũng như Tần Liên xuất thân thật sự là một Alpha đơn giản ngây thơ thuần khiết biết bao nhiêu. Vậy mà từ sau lần gặp được Phương Thư Nghiễn, thì đã làm Tần Liên thay đổi hoàn toàn bắt đầu quá trình giả làm Omega =))))Đây là một câu truyện ABO nhẹ nhàng vui vẻ kể về một Alpha con nhà tướng vì quá chán học quân sự nên giả làm Omega vào lớp học của Omega học chơi, sau đó tình cờ gặp được một Alpha khác, thấy ẻm dễ thương quá bèn chơi thân phận này đến nghiện luôn ^^ Truyện AA, không phải AO, cẩn thận kẻo lầm hố.
HUYỀN THOẠI PHÁP SƯ 12 CHÒM SAO

Title : HUYỀN THOẠI PHÁP SƯ 12 CHÒM SAOAuthor :Thor Aesir ( Thor1201)Disclaimer: Các nhân vật trong truyện đều do bản thân Thor xây dựng và qua lời văn mà thể hiện. Không nhất thiết là đại diện cho một tập thể hay bất cứ cá nhân nào cụ thể. Những địa danh trong truyện đều là hư cấu.Category/Genre (Thể loại): Thần thoại.Rating: Mọi lứa tuổi.Length : Long Fiction.Warning: Tên nhân vật dựa trên 12 chòm sao trong cung hoàng đạo tuy nhiên nhân vật không phải là đại diện hay định kiến mà tác giả áp đặt lên tất cả đọc giả vì vậy mong bạn đọc không lấy tính cách và cuộc đời của nhân vật làm bức xúc cá nhân và xem đó là sự xúc phạm.Summary - Lời mở: Những pháp sư 12 chòm sao không phải là những anh hùng bẩm sinh. Họ không vô địch trong mọi trận chiến, họ không may mắn trong tình duyên hay gia cảnh. Họ chỉ là những con người bình thường dám đấu tranh với số phận khắc nghiệt, đương đầu những thế lực siêu nhiên vô cùng hùng mạnh để chinh phục sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân mình. Trong cuộc hành trình đầy cam go đó, các pháp sư sẽ dần dà khám phá ra số phận vốn dĩ đã kết nối họ lại với nhau trong một sứ mệnh linh thiêng, một sứ mệnh đòi hỏi lòng quả cảm, tình yêu thương và sự hy sinh. Qua đó, mỗi một chòm sao cũng bộc lộ những ưu điểm cũng như những khuyết điểm của bản thân mình và nỗ lực hoàn thiện chúng. Qua câu chuyện này Thor cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn đọc giả: dù ta là ai trên cõi đời này, hãy tin rằng bản thân mình có thể tạo nên kỳ tích. Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ cho Huyền thoại pháp sư 12 chòm sao. Thân ái
[ POT ] Vương tử cùng Shinnosuke (NP/BL)

Tên truyện: Vương tử và ShinnosukeTác giả: Diệp LươngConverter: Kẹo bông gòn (HRHYNCVT)Edit + Beta: Kẹo bông gòn (HRHYNCVT) QUYỂN I: Nohara ShinnosukeQUYỂN II: Vương tử cùng ShinnosukeVăn án:Một ngày, Nohara Shinnosuke đang chơi trò 'phơi mông', giả bộ làm người ngoài hành tinh thì bất ngờ xuyên không, sau đó, hắn gặp gỡ các vị vương tử.. . . . . . Đây là câu chuyện kể về một đám ca ca bình thường có một đệ đệ quái dị.Tìm tòi then chốt chữ: vai chính: Nohara Shinnosuke (Shin-chan) ┃ vai phụ: các vương tử ┃ cái khác: NP, BL, Prince of Tennis (Hoàng tử Tennis)
[BL] Trái Với Đạo Lý

Truyện đam mỹ nha! Không phải ngôn tình đâu cơ 😂 cẩn thận chap đầu :))) sẽ nhầm lẫn đấy hahahaha
Nữ Hoàng Rimuru

Chuyển kể về Hirina Romu Nevantin thủ tướng đầu tiên là phụ nữ của một đất nước quân chủ lập hiến. Cô bị ám sát khi đang tham dự buổi lễ nhận chức, khi mở mắt ra trước mặt cô là một màu tối mịt. Hirina nay là Rimuru cô sẽ làm gì ?
Akashi seijuro

Hế lo!!!!! Mayu đây( nếu bạn nào có đọc truyện anh trở nên như thế nào em vẫn yêu anh thì sẽ biết mik ) và hôm nay con au viết 1 fic về Akashi seijuro. Xin mời m.n đọc truyện của Mayu

Có thể bạn thích?

[IdentityV] [JackNaib] Nhớ

Nhớ...

77 1 16 Full
Ảnh nhặt Genshin

Vì hết ảnh chứa quá nhiều xém hết dung lượng chơi Genshin và Honkai nên đăng lên cho nhẹ bớt. Cre nguồn ở trong chap luôn nên đừng hỏi nhé =))) (trừ cre thuộc chính chủ tức Genshin Impact vì ai cũng biết=>)

7.5K 90 181 Full
(ĐN Naruto) Đệ Nhất Mỹ Nhân! (Harem) Drop

Truyện thứ 2 của tớ mong mọi người ủng hộ!!!Còn nội dung ư? Đọc truyện bạn sẽ rõ ~~Truyện không có yếu tố nữ cường, Nữ 9 không quá bá hay mạnh, chỉ là gia phả hơi....sao nhỉ có thể nói là con ông cháu cha ?_________________________________________________________________Tác giả: Nguyễn Trần Thu NguyệtThể loại: Ngôn tình, ĐN truyện, Hài Hước, 1x1, Harem, Ngọt, Ngược tâm( một xíu thôi...)Trạng thái: Đang sáng tácNam chính: Uchiha Sasuke Nữ chính: Hatake YurikoSố Chương: 3 +CHƯƠNG I: Hồ điệp biết yêu +CHƯƠNG II: Hạnh phúc nơi đâu? +CHƯƠNG III: Tìm được nhau.Mỗi chương hơn 20 chap_______________________________________________________Tớ Ship: Sasuke x Yuriko Tính cách nhân vật khác trong truyện một chút.

1.6K 7 97
[Identity V] Tỏ tình

Chỉ là lời yêu, chưa kịp nói.Nhưng mối tình đó, đã vỡ tan

55 2 13 Full
[Truyện Tranh] Địa Ngục Tuyết Trắng.

Tác Giả: Hiwang Mi Ri. Thể loại: Hàn Quốc,lãng mạn, hài hước.... Thật ra là hay quá nên copy, mong mọi người ủng hộ!!! ^ω^

2.4K 4 31
|VERKWAN| Tình cũ không rủ cũng tới

| chwe hansol x boo seungkwan | gặp lại tình cũ sau bao năm gã ta mất tích, gã làm sao biết được những nỗi nhớ nhung mà em đâu thể nào quên?@rafjng.

9.5K 22 796 Full
[Identity V] Edgar needs help

Cuộc sống bão tố của cẩu độc thân Edgar.

79 1 14 Full
[ĐOẢN VĂN] [SEVENTEEN] Một chút bình yên cho ngày vội vã

Couples: CheolHan, SeokSoo, HoZi, JunHao, Meanie, VerKwanĐoản mình viết ý, hoàn toàn thích hợp cho những người đang "ăn chay" :3 Không có ý gì đâu, chỉ là mình không biết viết H TvT đừng mong đợi gì về mình ở mảng này. Nội dung không có biến, cũng chả có gì gay cấn. Chỉ có những mẩu chuyện ngọt ngào của những con người đang yêu nhau. Dù sao thì cũng mong mọi người ủng hộ, vote và cmt góp ý kiến cho mình nha, được như thế mình biết ơn lắm :3"Viết cho những ngày chúng ta còn nghĩ đến nhau..."P/s: series đoản này chỉ được đăng độc quyền ở @NhNguyn017 thôi nhé, đừng mang nó đi đâu cả.

425K 199 50.5K Full
Thả bay

https://ruoguiqiyouqi.lofter.com/post/31a5f691_2b9bf3d83Tưởng khai tân hố, ân, liền khai, Lam thị toàn viên thả bay, toàn viên ooc, chú ý tránh lôi, kim giang không hữu hảo, chú ý tránh lôi, cực độ ooc báo động trước

807 12 38
Identity V [Alva X Luca] Gặp Lại

Author: YukiTrạng thái: Đã hoànCategory: Oneshot, BlPair: Alva x Luca (Ẩn sĩ x Tù nhân)Artist: 桃桃小苏打

812 1 77 Full