VAMPIRE..-..JiJung ft SoRi couple

VAMPIRE..-..JiJung ft SoRi couple

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng

Truyện TOP

Diabolik School

Một thế giới chỉ có sự giả dối, tôi ko quan tâm họ, tại sao tôi ko thể nhớ ra các anh là ai? Tại sao lại dịu dàng với tôi như vậy ? Rốt cuộc tôi là gì của các anh?
[BẢN VIỆT] Danganronpa Zero - Vol.1

Lưu ý: Các nhân vật trong truyện và cả câu truyện đều thuộc sở hữu của Kodaka. Mình chỉ là đứa DỊCH TRUYỆN.Bộ này có mỗi bản Eng hack não bạn đọc nên mình dịch ra. Dù sao cũng không mấy liên quan đến mạch series Danganronpa.Cho bạn nào thắc mắc, timeline của bộ này là nằm trong DR3 - arc Despair.
Ngược Đãi Thành Yêu ( Cao H , NP)

Thể loại : NP, cao H , Hiện đại , ngược đãi Tác giả : Nữ Vương Trên MạngNguồn : miyeu009 trên Wikidich Văn án : Chuyến du lịch những tưởng vui vẻ nào ngờ đã đẩy cô vào con đường khổ nạn không lối thoát. Cô trở thành tù binh của bọn sói đội lốt người. Bọn chúng trao đổi, đối đãi cô như một món hàng nhưng cô vẫn không khuất phục. Cũng chính sự kiên cường đó của cô khiến bọn họ càng muốn chinh phụcP/s : Muốn nội dung có nội dung, muốn H có H.
Xuyên Qua Làm Mẹ Bia Đỡ Đạn

Tác giả: Tình ThưEditor: CakhongvayCâu chuyện bắt đâu khi nữ chính mới vừa được thông qua tư cách đầu bếp bậc nhất, giấy chứng nhận mới lãnh còn đang nóng bỏng tay, sau một giấc ngủ dậy, không chỉ có già đi mười tuổi, còn có thêm hai đứa con.....?????Lúc này, con gái ruột nhe hàm răng rớt hai cái răng cửa ngọng nghịu chỉ vào màn hình TV kêu, "Ba ba"......Trên màn hình, ảnh đế Mạnh Ngôn thanh thoát mê người, thập phần soái khí, đôi mắt đang nhìn vào khán giả vô cùng dịu dàng nhu tình, một tay nắm lấy cánh tay của cô dâu mỹ lệ động lòng người trong bộ váy cưới vô cùng sang trọng. Phía dưới màn hình đang chạy một dòng chữ tiêu đề tin tức cực lớn của làng giải trí -- hôn lễ thế kỷ của ảnh đế Mạnh Ngôn và tân hoa đán.......
Bạn trên mạng cứ luôn send

Quý Triết thông qua ứng dụng hẹn hò gặp được một người bạn trên mạng. Chưa trò chuyện được bao lâu người kia đã gửi hình "mát mẻ" cho anh! Hơn nữa người nọ còn để anh biết bí mật to lớn của mình!Quý Triết: ???Quý Triết: ... lặng lẽ nhấn lưu ảnh về máy....Tác giả: Áo bông của DuTình trạng: Hoàn thànhThể loại: nam x nam, song tính, cao H, Ôn nhu phúc hắc nghiện còn ngại công x song tính ngây thơ damdang thụDò mìn: 1. Lại là một câu chuyện thầm mến ngọt ngào chim chích bông ná!2. Cao H song tính nên logic là mây bay! Đừng quan tâm nội dung quá nhèo mà hãy enjoy cái moment đi mấy chế!3. Tình tiết truyện hư cấu, đề nghị đừng làm theo!
ginshin- Em Là Của tôi

Đam mỹ - 1x1Cấm lấy khi chưa có sự cho phép.Lần đầu viết truyện có sai sót gì thì mọi người thông cảm cho Mật nha.
The Vampire [Bangtan]

[Vampire] Sau 5000 năm thì cuối cùng đã đến ngày chúa tể trở lại, sau nhiều năn bị phong ấn do đã phạm phải quy định cấm. Cậu bỗng làm mồi cho anh do bị tế theo luật lệ của thế giới cũng với 3000 con mồi khác.... Gặp gỡ.... "Ngươi không sợ ta... "...tiếng thét thất thanh của cậu vang lên trong màn đêm"không....... " Trốn chạy...... "bắt không được người trở về thì.... " Nhận ra..... "Sau ta lại nhớ đến hắn chứ.... " ...... Yêu..... "Ta yêu em... con người.. " " con không được chạy sẽ té"
[WENRENE] [COVER] Nàng Muốn Cùng Ta Ly Hôn

Đã có sự cho phép ✔Tác phẩm gốc: Nàng muốn cùng ta ly hônTác giả: Phong Nhận Tác ThưThể loại: Hỗ công, Hiện đại, Trọng Sinh, Gương vỡ lại lành, Giới giải trí, Nhẹ nhàng, 1x1, HENhân vật chính: Tôn Thừa Hoan x Bùi Châu Hiền Editor: gpt951Nguồn/Link: https://www.wattpad.com/story/246062963

Có thể bạn thích?

 [Vkook] Bảo bối của tôi!! CỦA RIÊNG TÔI!!

Dracuala: bố Kook và VJiyoen. : mẹ V (là một người tham lam, vì là con nhà quý tộc nên bố V cưới) Tiffany. : mẹ Kook( là một người mang dòng máu có thể chết người) V và Kook: hai anh em cùng cha khác mẹ

914 5 37
(Đồng Nhân Twilight) Trái Tim Băng Giá(drop)

- Thực xin lỗi Bell ta thủ hướng là bình thường_ Ann- Nhưng ta thích ngươi, thực thích. Có phải là Edward không? Tên hút máu nhân mới không bằng ta thích ngươi ni._Bella- Ngươi ngu xuẩn nữ nhân dám làm loạn ta đáng yêu Ann. Ngại thọ quá dài sao._Edward- Ta khi nào là ngươi người_Ann_____________thực tế hiện hình___________Bella: ngươi một cái tiểu nhân mặt thật đáng ghét.Ann: Bell ta thật oan uổng, cái gì cũng chưa làm a._mặt dày ôm chân_Edward: xú nha đầu về bên ta sẽ có mĩ thực.Ann: đại gia ngươi thật hào phóng._mặt tham tài_Bella: vậy ra ngươi tấm lòng là giả.Ann: nữ thần người luôn là tất cả trong lòng tiểu nhân._quay lại ôm chân_Alice: Ann vậy ra tình cảm của ngươi đối với ta chỉ là giả dôi._xoay người bỏ chạy_Ann: mặt trăng tiên nữ đừng đi._bất lực tư thế_Edward: xú nha đầu còn không về bêb ngươi lão công, cắt tiền ăn vặt.Ann: đại giaaaa, người trong lòng tiểu nhân vẫn luôn lớn nhất.

2.5K 5 141
VHOPE TELLER

Tổng hợp những moments chúng ta đã cùng đi qua trong từng năm từng tháng...

692 4 79
/ Sim Jaeyoon / Điều anh muốn là luôn thấy em cười

Heaven sent you to me ( Thiên đường đã gửi anh tới bên em )

1K 3 77 Full
[Băng Thu] [QT] Cộng bách niên [Hoàn]

Tác giả: A Phạn Đạt.Nguyên tác: Hệ Thống tự cứu của Nhân vật phản diện - Mặc Hương Đồng Khứu.Couple: Băng Thu (có Mạc Thượng ở Phiên ngoại).Số chương: 9 Chính văn 3 Phiên ngoại.

4.6K 12 241 Full
[Bâng Quý] Novel

Kẻ tình si đáng quên lại là anh

18.3K 24 2.1K Full
( Villain Deku ) Another

Mị chả biết nên đặt tên truyện này ntn nữa và đừng mong đợi gì ở con ăn hại này :)))

5.5K 6 307
Thần y ngốc phi

Đường Mộng Nhược Ảnh[Xuyên không, nữ cường]Vào ngày thành thân, kiệu hoa được đưa đến trước cửa, hắn nâng tay vén mành kiệu lên nhưng không thấy người đâu, chỉ thấy một tảng đá đè lên mảnh giấy nhỏ ... Nhìn nàng mặt mày hớn hở như thế, đôi mắt ngàn năm chưa bao giờ để lộ ra xúc cảm của hắn giờ phút này lại lóe lên vài ngọn lửa.Được, Được lắm! Trên khuôn mặt hoàn mỹ không chê vào đâu được nở nụ cười nhàn nhạt. Phải, hắn là đang giận quá hóa cười. Có lẽ không ai biết rằng ẩn sau nụ cười tưởng chừng vui vẻ đó là hàn ý sâu thăm thẳm.Nữ nhân kia dám cả gan đào hôn, hắn sẽ cho nàng biết làm như thế thì sẽ phải gánh chịu hậu quả gì.---"Mạnh Phất Ảnh, ngươi điên đủ chưa, ta nói cho ngươi biết, ta - Bạch Dật Thần tuyệt đối sẽ không lấy người điên như ngươi về làm thê tử, người ta muốn lấy chính là Lam Nhi, ta muốn từ hôn. Hôm nay ta đến là để tiền trảm hậu tấu." - Bạch Dật Thần nghiến răng nghiến lợi quát.Một phong thư từ hôn vô tình rơi xuống trước mặt nàng, nhưng chẳng khác gì một con dao sắc bén muốn lấy đi tính mạng của nàng.Tỉnh lại lần nữa, con ngươi trong trẻo lạnh lùng, không còn thấy nửa điểm ngu ngốc nữa, giờ đây nàng hiểu rõ hết thảy mọi việc.Y ghét nàng, hận nàng, mọi người cười nàng, khinh thường nàng.Nhưng có ai biết rằng ...Bộ dạng xấu xí đó chỉ là ngụy trang, đằng sau lớp vỏ đó là một dung nhan tuyệt thế, lại càng không biết vóc người thân thể này đã thay đổi thành linh lung tuyệt mĩ.Lại gặp nhau, nàng chính là 'vội vàng' cự tuyệt gặp y...

648K 64 11.7K Full
nữ hoàng bóng đêm

Như bản một thôi ^^. Nhưng mình sẽ nói lại :Rose Night, người con gái của vị vua thống trị thế giới bóng đêm-thế giới Vampire uy quyền. Tuy vậy, mẹ cô chỉ là một Vampire cấp thấp, nên cô luôn bị phân biệt đối xử, bị lũ quý tộc nhìn bằng những ánh mắt coi thường,bị cha ruột xa lánh,... Vào năm cô 70 tuổi, cô đã bỏ trốn lên thế giới con người, mong có được một cuộc sống bình yên. Tuy vậy, có vẻ định mệnh của cô lại không hề có được hai từ bình yên.

8.8K 13 319
( Graylu) Yêu Em Mãi Mãi

Tên Truyện : Yêu Em Mãi MãiTác giả : Mèo Tam ThểCp chính - Gray - LucyCp phụ - Jella - Ezra, Sting - Yukino....Nhân vật phụ : Mira, Wendy, Happy, Carla,.v.vCốt truyện : Kirix phù phép hội Fairy Tail biến Lucy thành kẻ phản bội vì sự ganh ghét, nhưng nhóm Ezra vẫn tin cô, cô và nhóm Ezra ra khỏi hội mang trong mình sự tức giận. Cô cố gắng tìm kiếm cách hóa giải để làm cho Fairy Tail trở về như trước. Trong hành trình tìm kiềm thì cô phát hiện một thế lực hắc ám đứng sau mọi việc.

266 3 4