Tuyệt thế: Tà Đế ân sủng (QT)

Tuyệt thế: Tà Đế ân sủng (QT)

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Tác giả: Giáng trần lê
Trạng thái: đang tiến hành
CP: Nguyên sang nam chủ x Hoắc Vũ Hạo
Tóm tắt: Hủy đi cp
Thương nghiệp đế vương xuyên đến tuyệt thế
Tư thiết bay đầy trời, không mừng chớ phun!

Truyện TOP

[Hoàn][ĐM/NP] Trường Nam Sinh Quý Tộc

Tác giả: Trịnh Cửu SátĐộ dài: 155 chương + PNTình trạng bản raw: Đã hoànTình trạng bản edit: Đã hoànThể Loại: NP, NP, NP (chuyện quan trọng nhắc ba lần) Đam mỹ, Vạn nhân mê, Vườn trường, Nhất thụ đa công, HE. CP: Lãnh đạm ở tất cả các phương diện thụ x nhóm công trường nam sinh quý tộc (1vN)--TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI LỢI NHUẬN, CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ.VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, CHUYỂN VER.
[BHTT][EDIT - Hoàn] Bí mật - Nhược Hoa Từ Thụ

BÍ MẬTTác giả: Nhược Hoa Từ Thụ.Thể loại: bách hợp, hiện đại, hỗ sủng, 1v1.Tình trạng: 96 chương edit hoàn. Couple: Cố Thụ Ca - Thẩm Quyến. Edit: Alex (Wattpad: AlexGreen95)._____________ Cố Thụ Ca chết rồi, chết trên đường về nhà.Cô không ngờ món quà sinh nhật cuối cùng mình tặng cho Thẩm Quyến lại chính là cái chết của bản thân.Cô cũng không ngờ mình yêu Thẩm Quyến nhiều năm như vậy, đến khi chết lại lộ bí mật ấy.Ghi chú:1. Nữ chính giai đoạn đầu là quỷ, không có thực thể, sau sẽ có thân thể để xúc tiến quá trình yêu đương hài hòa.2. HE3. Ngọt, chênh lệch 7 tuổi.
Tear of Vampire

Ophelia xinh đẹp và trong sáng như một thiên thần nhỏ.Ophelia yêu thích hoa hồng.Vòng quay của định mệnh đã chọn lựa, Ophelia chính là ma cà rồng cao quý nhất trong số các tộc ma cà rồng, nắm trong tay quyền lực, sự bất tử và cuộc sống cô độc vĩnh hằng.Đã ai nhìn thấy nước mắt của ma cà rồng? Chúng thật đẹp, trong suốt và lấp lánh dưới ánh mặt trời...
ĐM: Ma Vương Sống Lại Rồi - Kính Cát Tường

Văn án: Tô Tử, một đời làm đại ma vương, sống lại rồi.Lần này hắn muốn làm người tốt, tu thân dưỡng tính, một lòng muốn chết.Nhưng lại có nhiều người mắng hắn: " Tên Tô Tử bị thần kinh! Giả gái lừa người! Giả heo ăn thịt hổ! Còn có ý đồ bất chính với lão đại của chúng ta! Gian thương, trả tiền mồ hôi nước mắt của tôi đây! "*Trái đất như trở thành một trò chơi, càng ngày càng nhiều người bị kéo vào thành người chơi.Nhưng tuyệt đối không được tin lời người có vẻ ngoài xinh đẹp tự xưng NPC - "nàng" Tô Tử, hắn là một con quỷ đích thực!--------------------Tác giả: Kính Cát TườngNguyên tác: Hoàn thànhEdit: Đang tiến hành--------------------Nội dung chính: trọng sinh, hệ thống, khoái xuyên, sảng văn.Tên khác: Đại ma vương trọng sinh lạp.Số chương: 28Tìm kiếm từ khóa: nhân vật chính: Tô Tử l phối hợp diễn: Hiên Văn l cái khác: bàn tay vàng.Nguồn: wikidich---------------------*Truyện edit chưa có sự đồng ý của tác giả, nếu có vấn đề mình sẽ gỡ ngay lập tức**Chỉ đảm bảo đúng 70 - 80%*Link wiki: https://wikisach.net/truyen/dai-ma-vuong-trong-sinh-lap-XDLnB1S4CFgfukZu*KHÔNG CHẤP NHẬN CHUYỂN VER, REPOST!!!Nếu tác giả có lên tiếng thì các bạn ghé qua nhắc mình nhé :')
[EDIT HOÀN] ÁI TÌNH CHƯA DỨT (ABO/Đổi công/Cẩu huyết/Niên hạ/Sinh tử/HE)

Tên gốc: Mạt Đoạn Ái TìnhTác giả: Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua BìNguồn: Trường Bội, KhotangdammyfanficNhân vật: Hàn Giang Khuyết x Văn KhaTình trạng bản gốc: Hoàn chính văn♥♥♥Giới thiệu nhỏ xinhMột Omega bé nhỏ dịu dàng, sau khi ly hôn với tra công đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình.Lần này không đi hướng gương vỡ lại lành, mà sẽ đi con đường hướng đến cuộc đời mới.Câu chuyện này có rất nhiều chi tiết được bố trí đan xen liên kết với nhau.♥♥♥Cảm nhận của Editor:Đây là một câu chuyện đi ngược lại với những định kiến trong chuyện tình cảm của Alpha và Omega, một cuộc cách mạng của Omega vượt ra khỏi định nghĩa khuôn sáo của xã hội.Tình yêu không chỉ xuất phát từ tuyến thể, từ tin tin tức tố, từ hấp dẫn bản năng, tình yêu là phải xuất phát từ trái tim.Hai con người không hoàn hảo được định mệnh sắp đặt cho gặp lại, được cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở, sau khi trải qua muôn vàn những mâu thuẫn nội tâm, những hận thù ích kỷ, điều còn lại chính là tình yêu và tình thân.Bản edit phi lợi nhuận chưa có sự đồng ý của tác giả.⭐⭐⭐ Các bạn lưu ý tag và thể loại trước khi nhảy hố nhé!
[EDIT HOÀN] DẠ YẾN (Dân quốc/Niên hạ/Ngọt sủng/Cưới trước yêu sau/Giá không/HE)

Tác giả: Lâm Quang Hi Credit hình ảnh: 画师: 黄兜兜Niên hạ thiếu gia công nhìn như nghiêm túc nhưng thực chất lại rất không đứng đắn, bá đạo sủng thê (Thẩm Quan Lan) x "Mẹ nhỏ" bên ngoài lạnh lùng bên trong cấm dục, ôn nhu nhạy cảm đào hát thụ (Từ Yến Thanh), song xử nam, có thịt, HE.Nguồn raw: Trường Bội, khotangdammyfanficTình trạng bản gốc: 76 chương chính văn+ 4 chương phiên ngoạiTừ Yến Thanh vì một lần bị thương bất ngờ mà phải cáo biệt sân khấu, còn bị ép gả cho Thẩm lão gia hơn 70 tuổi (chưa từng cùng phòng, các bạn hiểu đó~)Không những mỗi ngày đều phải uống "canh hạ hỏa" của ông già kia, mà còn phải đối mặt với sự nhục mạ của một đám thê thiếp.Chính vào thời khắc sắp không chịu đựng nổi nữa, con thứ của Thẩm lão gia là Thẩm Quan Lan du học xong trở về.Người này tư tưởng đầu óc đều được Tây Dương khai hóa, thiếu niên thế mà lại động tâm với y. Ở ngoài mặt, từng chữ từng câu đều cung kính gọi y là "mẹ Tư", nhưng sau lưng lại đối với y không quy củ một chút nào, còn mang những thứ tư tưởng Tây Dương "cởi mở" ra mà dày vò y. Trọng điểm: dân quốc, giá không, không sinh tử, mẹ nhỏ cẩu huyết văn, công 21 tuổi, thụ 23 tuổi.Xem tóm tắt giới thiệu để biết mìn ở đâu. Thẩm lão gia hơn 70 tuổi, ốm yếu, tương đương với việc chỉ là trang trí, thụ hoàn hảo không chút tổn hại. Mặt khác, "canh hạ hỏa" ở đây không giống như giải thích theo kiểu truyền thống.Bản edit phi lợi nhuận chưa có sự đồng ý của tác giả.
[ VAMPIRE ] Hãy Để Tôi Chết Cùng Em

Truyện kể về Tiểu Bạch một cô gái 18 tuổi vẫn còn đang đi học. Vô tình đụng trúng một hoàng tử của giới Vampire là Khiêm Thành. Do có hứng thú nên cậu bắt cô về làm thức ăn. Nhưng ngày tháng sống chung với cô cậu nhận ra mình đã yêu dù nhiều lần cô cố giết cậu. Vượt qua mọi trắc trở cuối cùng họ cũng đến được với nhau Truyện thuộc thể loại Vampire, Lãng Mạng, Ngôn tình cũng pha một chút Kinh dịTác giả: Rin
[social media!au • jjk × pjm] a little sweet love for you ✔

" nè, sao anh xấu dữ vậy "" thế tại sao cậu lại thích tôi? "__________Tình trạng : Hoàn13/04/2020 -> 12/09/2020#1 jikook

Có thể bạn thích?

[Thiên Khải transfic] Hòn đảo tuổi trẻ

Tác giả: 我爱你的第五年 (Yêu cậu đã năm thứ năm)Tên gốc: 岛屿少年Người dịch: Thường AnThể loại: Hiện đại, 1x1, K+, ôn nhu phúc hắc Thiên x khó chịu khó chiều tạc mao Khải, ngược trong ngọt, BE."Cậu ấy... là người mà anh khát vọng nhất, nhưng cũng xa vời nhất..."Truyện dịch chưa có sự đồng ý của tác giả và dịch với mục đích phi thương mại. Hy vọng mọi người tôn trọng công sức của mình, xin đừng mang đi nơi khác, cũng tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC CHUYỂN VER.

25.8K 116 2.4K
[Hoàn][ĐM/NP] Trường Nam Sinh Quý Tộc

Tác giả: Trịnh Cửu SátĐộ dài: 155 chương + PNTình trạng bản raw: Đã hoànTình trạng bản edit: Đã hoànThể Loại: NP, NP, NP (chuyện quan trọng nhắc ba lần) Đam mỹ, Vạn nhân mê, Vườn trường, Nhất thụ đa công, HE. CP: Lãnh đạm ở tất cả các phương diện thụ x nhóm công trường nam sinh quý tộc (1vN)--TRUYỆN ĐƯỢC EDIT PHI LỢI NHUẬN, CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ.VUI LÒNG KHÔNG RE-UP, CHUYỂN VER.

562.5K 166 50.6K Full
Thơ của Đậu

Tức cảnh sinh tình, xuất khẩu thành thơ (─‿‿─)

442 4 51
Tiêu diệt hoa đào của Đế Vương

Tên sách: Tiêu Diệt Hoa Đào Của Đế VươngTác giả: Chu NữThể loại: Cổ đại, xuyên không, hệ thống, sạch, HEĐộ dài: 52 chương + 3 phiên ngoạiGiới thiệu:Khi mới xuyên qua, trong lúc nàng còn đang cảm thấy mờ mịt, hệ thống đã nhanh chóng giúp nàng thích ứng với triều đại này. Đinh! Nhiệm vụ yêu cầu: "Tiêu diệt hoa đào của Đế Vương!" Thân là một Đế Vương với tố chất có một không hai, trên người tất nhiên sẽ có siêu cấp khí chất bá vương, giống như khi khỏa thân chỉ mặc mỗi đồ lót, vì thế thu hút vô số hoa đào, ôn hương nhuyễn ngọc vui vẻ vây quanh! [một hàng cò trắng dài ngút trời]. Kí Chủ, nhiệm vụ của ngươi chính là giành lại quyền sở hữu Đế Vương, thành công tiêu diệt tất cả hoa đào xung quanh [tiến độ ốc sên bò]. Tân Cửu: ... ... ...Cái gì? Đây là câu chuyện viết về một Hoàng Đế đào hoa cùng một cô nàng chung sức PK vô số hoa đào. Cả hai đều sạch. Đây cũng là câu chuyện về một Hoàng Đế được đặc biệt bồi dưỡng trở thành trung khuyển.

3.8K 54 201
Muốn trốn khỏi tôi - e nghĩ mình có thể?!

Một cô gái thanh khiết bị giam giữ một tên biến thái và tàn bạo?Nhiều lần đã bạo hiểm trốn khỏi nhưng ... cô nghĩ cũng không dám nghĩ tới?!*Cô yêu hắn bằng một tình yêu chân thành và dịu dàng*Hắn đáp lại cô với một tình yêu ràng buộc và giam giữ. Cô là tất cả với hắn, NHƯNG. cô chỉ có thể là của RIÊNG hắn!

276.6K 26 9.5K
The Cutie Tale

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô bé pony tên Magical Star và cuộc truy tìm định mệnh của cô.Chuyện gì có thể sẽ xảy ra và cuộc sống của cô sẽ bị đảo lộn như thế nào...Mời các bạn đón đọc câu chuyện :)Mong các bạn đọc thông cảm vì trình độ của tác giả còn "gà" lắm :')À và trong truyện có một số chi tiết khó hiểu do không thể giải thích được.Bạn nào có hứng thú với những chi tiết đó vui lòng để lại thắc mắc dưới comment và mình sẽ trả lời câu hỏi của các bạn trong phạm vi cho phép.Nhưng các bạn không quan tâm đến những chi tiết đó cũng không sao vì câu chyện sau đây chưa có sự chặt chẽ với chúng.Các bạn có thể yên tâm đọc và không cần suy nghĩ cho đến chương cuối.Chúc các bạn đọc vui vẻ :))

72 4 5
♡JOONIE BABY♡

Không có Joon daddy, chỉ có bé Leader tổng thụ thôi !!

2.2K 5 148
[BTS][Vietsub] SAVE ME (Webtoon)(Hoàn)

[BTS] [Vietsub] Save MeChap: 15 chap (mỗi chap gồm nhiều phần nhỏ) Tình trạng: Hoàn (18/01/2019-25/05/2019) Xin chào mình là AeHeung. Truyện được team mình dịch từ bản gốc của truyện.Team dịch truyện với mục đích phi lợi nhuận, chỉ muốn mọi người hiểu nội dung câu truyện và cũng để luyện tiếng Anh vì vậy sẽ có nhưng sai sót mong mọi người bỏ qua 😊#AeHeung-Văn án-Truyện dựa trên câu chuyện Hoa Dạng Niên Hoa của BTS, câu chuyện này đã có trong MV Run, I need U và Love Yourself Wonder. Và truyện Save Me này sẽ làm rõ hơn câu chuyện Hoa Dạng Niên Hoa ấy, nói về sự vấp ngã của tuổi trẻ và nhân vật chính là các thành viên BTS với nội dung Jin sau khi du học trở về biết những nỗi bất hạnh của những người bạn còn lại, anh đã có thể quay ngược thời gian vào cái ngày định mệnh ấy(11/4) để cứu tất cả mọi người. Liệu diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? liệu Jin có cứu được 6 người còn lại để cùng đến bờ biển năm ấy một lần nữa không ?... ______

16.8K 68 1.1K Full
please don't look at my eyes

chúng không đẹp, jakeu.

6K 13 797
4 anh em nhà USSR xuyên không

Đây là bộ truyện thứ 3 của tôi. Và tôi biết thể loại này nó cũ kỹ lắm rồi nhưng tôi vẫn thử làm 1 lần xem sao. Hơn nữa, chắc chắn tôi sẽ có nhiều sai sót trong quá trình viết truyện. Mong các bạn ủng hộ tôi nhé!(Cre ảnh bìa: ~|••|Countryhumans|••|~ trên VK)Các couple (viết dưới dạng Top x Bot) xuất hiện trong truyện:Russia x GermanyUSSR x German ReichNorway x BelarusKazakhstan x MongoliaCanada x UkraineChina x AmericaViệt Nam x Cuba(và còn nữa)

3.6K 19 278