Tứ đại mỹ nhân và tứ đại thiếu gia

Tứ đại mỹ nhân và tứ đại thiếu gia

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Câu chuyện này đc viết lên về những cô nàng mỹ nữ giàu có của tôi.Thân thủ đặc biệt lại còn ngây thơ dễ thương
Bọn hắn là những mỹ nam chúng ta cố gắng để có thể chinh phục đc trái tim của những cô nàng tinh nghịch này
Những kỉ niệm ,niềm vui,ký ức,hạnh phúc ,phiêu lưu....
Vì đây là lần tiên viết truyện mong các bn giúp đỡ cho

Truyện TOP

[Edit/Nalu Full] Vợ ngốc ah! Em trốn được tôi sao?

Tác giả: Mẫu Đơn Tiên Tử Edit & cover: Kim Tuệ NhiNguồn: http://webtruyen.com/vo-ngoc-ah-em-tron-duoc-toi-sao/.................................................Truyện Vợ Ngốc Ah! Em Trốn Tôi Được Sao? Kể về câu chuyện tình của Lucy Heartfilia và Natsu Dragneel. Tác giả đã kết hợp đan xen nhiều yếu tố với nhau để có thể phác họa đặc sắc được hình tượng nhân vật chính. .Lucy Heartfilia , 20 tuổi , xinh xắn , đáng yêu , ngốc nghếch và rất nhát gan sợ chết . Khi cô vừa xuống sân bay , thì nhìn thấy 1 cả nh tượng vô cùng đáng sợ Có 1 tên đàn ông , 1 mình hắn đánh 30 người còn lại máu me đầm đìa nhìn rất ghê người Cô vội vàng chạy mất , tốt nhất không lên dính tới tên máu lạnh như vậy . Nếu để hắn nhắm trúng thì toi mạng . Nhưng khi về nhà , ba mẹ cô nói cô phải lấy hắn . Trời ơi! Số cô sao lại đen vậy chứ , cô không đồng ý đâu , không muốn chết sớm đâu . Phải trốn thôi.Natsu Dragneel , 28 tuổi , là 1 mafia khét tiếng kiêm chủ tịch tập đoàn Dragneel chuyên đấu thầu , xây dựng các hạng mục công trình trên toàn thế giới .Anh là người lạnh lùng , tàn nhẫn (nhưng trót yêu nữ chính từ trước rồi lên không lạnh lùng rồi) Anh ra sân bay đón vợ tương lai trở về nhưng chẳng thấy đâu . Đã thế khi trở về còn nghe tin cô bỏ trốn vì không muốn lấy anh . Như thế không thể tha thứ được . Vợ ngốc ah đừng để anh bắt được em.............................. *P/s: có mấy 18+ nha, cân nhắc trước khi đọc....àk mà đầu óc ta không đen tối àk nha, bộ này ta chỉ là người chuyển ver thôi nạ =)))))
[ĐM] Sau Khi Thiếu Gia Giả Thức Tỉnh Toàn Viên Hỏa Táng Tràng

Tác giả: Đâu KimNguồn: wikidichThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Báo thù, Trọng sinh, Song khiết🕊️, Giới giải trí, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử🥇, Ngược tra, Vả mặt, 1v1, Thật giả thiếu gia, Vạn nhân mê.Tóm tắt: Mãi đến khi trọng sinh Vưu Miên mới phát hiện ra mình vốn là pháo hôi thiếu gia giả trong một quyển tiểu thuyết Tu La tràng thuần ái, bị mọi người ghét bỏ, phải trở thành vật thay thế cho thiếu gia thật đã là số mệnh của y. Sau khi ngoài ý muốn trọng sinh, Vưu Miên không hề rối rắm với kiếp trước hỗn loạn. Khi y từng bước tính toán rời xa trận Tu La tràng này những người đó lại đột nhiên không vui, sôi nổi quay đầu bày tỏ thiệt tình với Vưu Miên. Nhưng giờ phút này Vưu Miên đã sớm cùng Bùi Hoài Tễ tìm hiểu yêu đương gửi tin nhắn tâm động cho nhau.
[ĐM] Sau Khi Vạn Người Ghét Chết Đi Tất Cả Kẻ Thù Đều Hối Hận

Tác giả: Yêu QuáiNguồn: wikinam.netThể loại: Đam mỹ, tương lai, trọng sinh, song khiết , tinh tế, chủ thụ, sảng văn, xuyên thành vai ác, 1v1, tinh phân công.Tóm tắt: Vạn người ghét Sở Diễn chết đi, sau khi trải qua nhiều đau khổ, y được trọng sinh trở lại. Sau đó, y công lược các kẻ thù của mình, khiến bọn họ hối hận.Phong cách viết: Sáng tạo, hài hước, nhẹ nhàng.
Cùng các vị Đại Nhân Xuyên Không ( Countryhumans )

Tên : Cùng các vị Đại Nhân Xuyên KhôngTác giả ( Au) : Kill Snow Of Devid ( AU Devin ) Nhân vật chính : VietNam, Asean, Eu, Nato, UN Văn án Cải nhau một trận lớn với Asean cậu bức xúc lắm rồi, đường đường là hội trưởng mà. Asean : Tôi không nhận thằng bé làm con nuôi nữa Asean đã nói vậy cậu cũng chẳng ngại mà khước từ coi như cậu và Y chưa từng là cha con. Với EU cậu và anh có mối quan hệ hữu nghị và cũng không được xem là thân thiết mấy. Nhưng có một điều anh luôn cho cậu và giúp cậu những lúc cậu cần cửa miệng luôn là EU : Cậu cần giúp gì chứ? Tôi sẽ cố thực hiện Cậu không quen Nato đúng hơn là chưa từng nói chuyện dù vậy cậu cũng rất thích tính cách ngang hàng và sòng phẳng ấy Nato luôn có câu cửa miệng là Nato : Không việc gì chúng ta không làm đc cả UN ... Cậu không thích hắn mỗi lần họp lớn cậu mới đi những cuộc họp nhỏ không được cậu để vào mắt. Cậu trong mắt họ vừa là một quốc gia nhỏ nhưng vị thế hay những thứ có thể cho là quan trọng cậu đều có... Địa vị không thua phát triển là bao nhưng cũng chỉ là ở góc nhìn. cửa miệng của cậu luôn là VietNam : Làm được thì ăn được, không làm được thì gáng mà làm không ai cho không đâu Cả 5 người không và sẽ chẳng bao giờ ưa nhau này đã vô tình kích hoạt hệ thống xuyên không gian khiến họ rơi vào tình trạng kì lạ... VietNam : Tôi sao lại là học sinh VietNam học sinh khu XHCN khối 1 EU : .... giáo sư ??? EU giáo sư chính của khối Liên Minh Châu Âu Nato : ... Kì lạ Nato giám thị của trường liền đoàn Asean : nơi này là đâu Asean giáo sư của khu
Nhật kí crush của tôi

Love just love...
[ Jujutsu Kaisen ] Âm Hưởng Của Bầu Trời

Sau khi từ Tokyo Revengers , thì lại bị đá bay qua một nơi kì lạ ... BỤTTTTTT ! tôi làm gì ông hả ...sao ông lại làm vậy với tôi !!?! Liệu cái sự sui sẻo cộng thêm yểu mệnh có đeo bám . Sống ở một nơi mà bản thân không biết chút gì . Ước mơ làm thầy cúng à không bà đồng đã thành sự thật . Thế giới mới khởi đầu mới .
(HP/Allhar) Khi Tôi Không Còn Là Cứu Thế Chủ

✨Tên truyện: Khi Tôi Không Còn Là Cứu Thế Chủ✨Tác giả: jxjxlnh (Người Việt Nam)✨Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, xuyên không, allhar, np, niên thượng, chủ thụ, nhất thụ đa công, bàn tay vàng chắc khoẻ, OOC cực mạnh, sinh tử văn, cẩu huyết văn, HE.✨Tình trạng: Nhà chính hoàn thành - Nhà phụ đang thi công✨Nhân vật chính: Fleamont, Draco, Severus, Cedric, Voldemort x Harry✨Phối hợp diễn: Nhiều nhân vật...❗LƯU Ý QUAN TRỌNG TRƯỚC KHI VÀO TRUYỆN:1. Mình không sở hữu các nhân vật của tác giả J.K. Rowling. Tác phẩm này được viết dựa trên tác phẩm gốc "Harry Potter" của tác giả J.K. Rowling. 2. Tác phẩm này được viết với mục đích giải trí phi lợi nhuận. 3. Không Reup Dưới Mọi Hình Thức. Truyện chỉ đăng duy nhất tại Wattpad‼️‼️ Những trang khác đều là ăn cắp!!! 4. Ở ĐÂY KHÔNG HOAN NGHÊNH NHỮNG KẺ KÌ THỊ, KHÔNG THÍCH TRUYỆN THÌ MỜI ĐI RA. 5. Không hoan nghênh người thích cmt sao không thế này, sao không thế kia. Cảm ơn nha, tạm biệt và không hẹn gặp lại.
[Hoa Liên] Tam Lang Hung Dữ Quá Đi!

Tam Lang dám hung hăng với ta hả????Cre ảnh XiaoMengMeng169

Có thể bạn thích?

[Edit - Quyển 1] Mau xuyên công lược: Nữ phụ có độc - Miêu Mao Nho

Tác giả : Miêu Mao NhoTrạng thái: Đã hoàn Số chương: ...Thể loại: Mau xuyên, hệ thống, 1vs1Hạ Quang Phong vừa tỉnh dậy đã phát hiện ra trong đầu chứa một hệ thống mau xuyên, và buộc phải xuyên qua từng tiểu thuyết.Trong văn tổng tài, nữ chính là một tiểu bạch thỏ, khả ái sinh ra trong một gia đình bình thường. Nam chính là vua thương giới, tính cách tà mị ngông cuồng.Trong văn giang hồ, nữ chỉ chính là y độc mang tính cách hoạt bát đáng yêu, nam chính là ma đầu lớn nhất, giáo chủ ma giáo.Tại văn huyền huyễn, nữ chủ từ một phế nữ biến thành thiên tài tu luyện ngàn năm có một, nam chính là ma quân cực kỳ tàn khốc nhưng lại nguyện ôn nhu đối với một người duy nhất.Mà cô thân làm vị hôn thê của nam chính, muốn có mỹ mạo có mỹ mạo, muốn có gia thế có gia thế, nhưng ở thế giới nào cũng không chiếm được tình yêu của nam chính.Hạ Quang Phong nở nụ cười, một tên tinh anh xã hội, cẩn thận tỉ mỉ, một tên hoàng thượng địch quốc độc miệng, một tên phong lưu thế tử, một tên thánh xuân trong ngoài bất nhất, đám nam phụ phản diện này không phải còn thú vị hơn nam chính sao?Đôi lời: mình đọc bộ này cũng lâu rồi, giờ tìm lại thì không thấy bản edit của editor cũ đâu :(( nên đành đăng lại đọc cho dễ vậy.

24.8K 200 1.1K Full
[BHTT] [GNZ48] Năm Tháng Thanh Xuân

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, có ngược có ngọt, HE,...Nhân vật: Trịnh Đan Ny-Trần Kha Tả Tịnh Viện- Đường Lỵ Giai Lưu Lực Phi-Lưu Thiến Thiến Và một số nhân vật phụ khác

28.6K 26 1.8K
[Oneshot/Dachuu] Nhớ hơi

Khi nỗi cô đơn đã quá lớn ta bỗng nhớ đến ngươi...Chuuya!

420 1 42 Full
[Băng Thu] [Edit] Sư tôn vi thượng

Tên gốc: 师尊为上Tác giả: 云梦书 (Vân Mộng Sách)Nguồn: https://yunmengjiangfengmian076.lofter.com/Bản Edit chưa có sự cho phép, nếu tác giả có bất kì ý kiến gì mình sẽ gỡ truyện ngay lập tức. Bản Edit chỉ chuẩn từ 60-70% vì mình hoàn toàn không biết gì về tiếng Trung, tất cả là mình dựa vào QT edit lại.Văn án truyện (theo lời của bạn Quinn :v):Nhân vật phản diện Thẩm Thanh Thu bị ép một lần nữa đi luyện cấp.Tư thiết rất nhiều, bạn nào không thích có thể bỏ qua.Lời của Quinn: Đây là một trong những truyện Băng Thu mình thấy chất lượng với cách hành văn tỉ mỉ và cách xây dựng cốt truyện vô cùng thú vị. Vì truyện còn đang ra nên không biết tác giả sẽ đi đến cùng hay không, nhưng tình hình là ngày 29/11/2020 tác giả có lên bài hứa hẹn vào phiên ngoại của truyện nên hy vọng tác giả sẽ hoàn thiện đứa con này :3Ngày bắt đầu: 29/11/2020.

33.3K 59 3.3K
[Oneshot][Nalufanfic] Vợ à! Anh ghen, ghen chết đi được_ThHapp

Ahem! Đây chỉ là 1 câu chuyện nhỏ của mị trong lúc nghe nhạc, trời mưa như bão táp nghĩ ra thôi :))) - Nghe tựa đề thú vị nhỉ? Bấm đọc liền nào ;))))

5.8K 1 279 Full
JICHEN ✦ Dear, Youth

Một fanfic thuộc project sinh nhật Chenle 2021 'Le Petit Prince' của REALM - Only for JiChen.✦ Tên truyện: Kẹo Mút Vị Dâu/Dear Youth✦ Tác giả: Giai Hoan © 2021✦ Thể loại: Shortfic, thanh xuân vườn trường, rất ngọt, HE✦ Số chữ: -✦ Wordpress: -

68.3K 19 6.9K Full
Mỹ nhân nhập thịt

Hán Việt: Mỹ nhân nhập nhụcTác giả: Thập Nhị Phân Thanh ThuầnThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , Hiện đại , Tương lai , HE , Tình cảm , H , ABO , Vườn trường , NP , Cung đình hầu tướcMỹ nhân nhập thịt, nhập thịt vì thao, tức thao mỹ nhân. Trung ngắn hợp tập, chuyên tâm khi dễ bề ngoài thanh cao mỹ nhân chịu. Yêu thích cưỡng chế hệ / lăng nhục hệ / não động hệ / thay phiên phát sinh tính quan hệ 1v1 cùng np đều viết, np sẽ không mạnh mẽ phát triển cảm tình tuyến, 1v1 trung xuất hiện cảm tình tuyến yên ổn HE~ ngẫu nhiên sẽ viết cốt truyện hướng tiểu ngọt bánh, trước mắt có ái khuyển thiếu niên, nhuyễn manh phú nhị đại cùng hắn lãnh khốc tiểu công, chúng ta có thể hay không khó hiểu tán ~ thích thỉnh cất chứa ta nha!

117.5K 9 512
Liệp giả thiên hạ

Mình rất thích bộ này, bên lưu lại tự đọc, nếu dính bản quyền của ai thì báo mình biết nhé.

107 45 45
Ngự Linh Thế Giới

Chư thiên thập phương, lấy ngân hà làm giới hạn. Ngược về vạn cổ, huyền linh chiếm vị trí độc tôn. Huyền linh giả - người đem hồn phách hoang thú luyện hóa vào trong linh khiếu, lấy khí huyết bản thân nuôi dưỡng. Hoang thú bên ngoài có thể chống kẻ thù, bên trong có thể tập hợp lực lượng, thiên biến vạn hóa thông thiên triệt địa. Mà tu sĩ đạt được huyền linh được mọi cười tôn lên làm huyền giả. Vân Mộ - một tu sĩ cấp bậc Huyền Tông, bị đông môn hãm hại, cuối cùng chết trên đỉnh Vân Phong. Khi hắn một lần nữa mở mắt ra, không hiểu vì lí do gì lại trở về một trăm năm trước đó - khi mà loạn thế còn chưa bắt đầu. "Kiếp này, dù có trải qua thiên tân vạn khổ cũng nhất quyết không quay đầu. Kiếp này, dù có vạn kiếp quấn thân cũng không lùi bước... "

347 2 6
[JENSOO/TEXT] CHUYỆN TÌNH FAN VÀ IDOL

Vui là chính 😌, nào edit được cái ảnh nào đẹp hơn thì đổiP/s: ảnh 🍊 của tui đóUP DATE CHAP MỚI : TRONG TUẦN ❤ [2CHAP/1NGÀY]

42.8K 59 2.7K Full