[TRUYỆN TRANH] Thần y đích nữ

[TRUYỆN TRANH] Thần y đích nữ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lịch Sử
Nguồn: a3manga.com

Tình trạng: Đang tiến hành

Một nữ quân y đặc cấp trong bộ đội lục chiến, thánh thủ trung tây y, tinh thông võ thuật, tiễn thuật vì một tai nạn trên không mà xuyên không về lịch sử. Mang trên mình mối thù, nàng sẽ làm gì đây?

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:27 09-07-2019

Truyện TOP

F*CKBOI TẦNG TRÊN

"Cô biết đấy, mục đích đi gym của tôi là để trông hot khi khoả thân." Jack Harte nháy mắt nhìn tôi, khoé miệng mèo nhướn lên đầy cười cợt. *truyện có chứa ngôn ngữ/miêu tả/chuyện đùa về tình dục và các vấn đề nhạy cảm khác, dễ gây xúc phạm. Vui lòng cân nhắc trước khi đọc..©01/05/2020 - All rights Reserved Cover từ @Ivy_StellarVIDEO BOOK TRAILER tại Prologue.
Đứa Con Gái Của Sói-0o0Mika0o0

số phận đưa đẩy đã khiến bé gái vừa mới sinh ra đã mất mẹ . Được 1 gia đình sói nhặt được và đem nuôi . Từ đó nó sống chung với bộ tộc sói , sống như 1 con sói chính hiệu . Từ khi gặp hắn , hắn đưa nó về thế giới loài người sinh sống. Cuộc sống nó sẽ thay đổi ra sao ...
Đứa Con Của Sói

Tình yêu của anh vô bờ bến dù anh có là dã thú nhưng anh vẫn yêu em "Cô gái loài người "
Nửa phần thanh xuân

#TuLam #Sevy cho những ngày niên thiếu xinh đẹp <3
Anh Ấy Mãi Mãi Không Thuộc Về Tôi

Quyển chicklit này tôi dành cho chuyện đơn phương - tình yêu tuổi 18 của tôi.* Nhân vật: - Tôi (là tác giả aka Bột Nhỏ) - Anh ấy ( người mà tôi lỡ đem trái tim của mình cho người )- Chị ấy ( là người yêu cũ của anh ấy)Tôi, anh ấy và chị ấy lẽ ra không nên gặp nhau.Tôi không nên chứng kiến chuyện tình của họ.Tôi không nên có tình cảm với anh ấy.Để rồi bây giờ tôi phải đau khổ như thế này.Bởi lẽ đơn phương chính là những chuỗi ngày thất tình rồi.P/s: tôi xin giữ danh tính của họ.
Dư Huy Trong Mắt Em

@tndd_nhimhttps://vt.tiktok.com/ZSNWoWM4s/
(Đam mỹ)[EDIT HOÀN] Tình Địch Muốn Sinh Con Cho Tôi (Xuyên thư)

Tên Hán Việt: Tình địch yếu cấp ngã sinh tể [ xuyên thư ]Tác giả: Yến Bất Tri (宴不知)Editor: Mẫn Hạ TrấnTình trạng: +Bản gốc: Hoàn 38 chương+Bản edit: đã hoànNguồn: Tấn Giang____ Gỡ mìn: CÔNG SINH CON ____Chung Thanh xuyên thành nam hai pháo hôi trong tiểu thuyết đam mỹ ngược luyến tình thâm motif cũ.Vừa mới tỉnh dậy cũng vừa mới giải trừ được cái trạng thái người thực vật chết bằm kia, lại biến thành một tên phế vật nợ nần chồng chất, thụ chính ngày xưa quan hệ tốt với anh giờ đã trở thành minh tinh hot, gần như đã bỏ quên anh luôn rồi; anh đại công tình địch khi xưa khó khăn lắm mới nhận ra được anh, sau đó chẳng hiểu sao cứ lén lút nhìn chằm chằm anh, cứ như đã sẵn sàng giết chết anh bất kỳ lúc nào......Chung Thanh: "Tuyến tình cảm là cái gì? Có ăn được không?"Cho tới một ngày nọ khi tỉnh dậy, bên người anh là anh giai tình địch khi xưa cứ nhìn thấy là ghen tị đỏ mắt, đối phương còn vô cùng vô cùng thoả mãn vùi vào cổ anh cọ cọ........... Chung Thanh nhanh chóng tắm rửa sạch sẽ rồi chuồn ra khỏi hiện trường trước.Sau đó đối phương đột nhiên cầm báo cáo khám nghiệm tới cửa.Phó Sơn Hách: "Tôi mang thai con của cậu, không trật vào đâu được, giờ phải nói làm sao đây?"Chung Thanh: "???"

Có thể bạn thích?

Top Comment

Tập hợp những top cmt trên Weibo lấy từ nhiều nguồn.

161.7K 200 7.3K
[Touken Ranbu] [SaniKiyo]Bỉ Ngạn

______________________ Kashuu ngồi trước hiên nhà, nghĩ về người con gái năm xưa, người từng ví cậu như bông Bỉ Ngạn: xinh đẹp, nhưng cũng u sầu.Cô nói: "Kiyomitsu thực sự rất đẹp, như bông hoa Bỉ Ngạn vậy"- Chủ nhân à, tôi đáng yêu nhất phải không? - Cậu hỏi, âm thanh yếu ớt, hòa vào làn gió rồi vụt biến. Nước mắt cũng chợt lăn dài. Bỉ Ngạn có nghĩa là hồi ức đau thương. Và Kashuu Kiyomitsu là kẻ bị nhấn chìm trong quá khứ tăm tối ______________________Máu nhuộm đỏ cả bầu trời, những con quạ kêu lên âm thanh ghê rợn. Thanh Oodachi vung lên, chém đứt tất cả. Người con gái ấy đỡ cho cậu nhát kiếm trí mạng. - Cậu...thực sự rất đẹp... và...ta yêu cậu...Kiyomitsu... Xin cậu...đừng vứt bỏ... mạng sống của mình...dễ dàng như vậy..."...Ngước nhìn trong biển máu, lệ trào nơi khóe mắt...Kiyomitsu...duyên tình này xin hẹn kiếp sau..."__________________________________________________________Nhấn mạnh CP: SaniKiyo! SaniKiyo!! SaniKiyo!!!Saniwa công Kiyomitsu thụ!Saniwa công Kiyomitsu thụ!!Saniwa công Kiyomitsu thụ!!!

196 1 31 Full
[Saida/Momi] Chị!! Nói Rằng Chị Thích Em Đi!

Lần đầu viết fanfic, mọi người chiếu cố em nha!!!! Hú~

102.4K 55 8.1K Full
Dựa vào anh

Một người chú, một người bố, một người bạn, một người thầy, một người tình hay kể cả một người bạn trai, anh đều có thể làm cho em

215.4K 42 14K Full
Brilliant Palette Precure!

Momohane Kyouka mười bốn tuổi sống tại thị trấn nghệ thuật Mihara tìm thấy hai tiểu tinh linh Gurepu và Ringo đến từ Ukiyo Capital. Để ngăn chặn đám người xấu đến từ Tokoyo Realm cướp đi "Honne" của con người, Kyouka đã trở thành chiến binh Precure huyền thoại.Nào! Hãy cho tôi thấy màu sắc của tâm hồn bạn.Precure! Reveal My Color!

96 10 5
(Akuatsu- BSD) Tag, you're it!

Ha! Bắt được cậu rồi~~----------------------------Tên z hoi chứ thật chất là đi bắt quả tang ấy mà 🤡Nhân vật không phải là của tôiHơi có xíu DachuuCó thể OOCNOTP xin đừng đọc

485 1 36 Full
F*CKBOI TẦNG TRÊN

"Cô biết đấy, mục đích đi gym của tôi là để trông hot khi khoả thân." Jack Harte nháy mắt nhìn tôi, khoé miệng mèo nhướn lên đầy cười cợt. *truyện có chứa ngôn ngữ/miêu tả/chuyện đùa về tình dục và các vấn đề nhạy cảm khác, dễ gây xúc phạm. Vui lòng cân nhắc trước khi đọc..©01/05/2020 - All rights Reserved Cover từ @Ivy_StellarVIDEO BOOK TRAILER tại Prologue.

210.2K 76 19.4K Full
Dựa truyện ngựa giống trở thành văn hào tính khả thi

Thể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Xuyên việt , Naruto , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Hài hước , Bungo Stray Dogs , NarutoTa kêu Yuri, bị văn hào nhóm tra tấn đến đầu trọc văn học sinh, tầng dưới chót hèn mọn tay bút, xuyên qua sau ở cái này không có văn hào thế giới dựa viết truyện ngựa giống bạo hồng. Xuất phát từ đối Dazai Osamu nữ nhân duyên ghen ghét, ta đem hắn viết thành trong sách vai ác làm vai chính đoạt hắn ba cái muội tử, còn làm hắn bị nhất sùng bái Akutagawa cự tuyệt một lần lại một lần.Không nói gạt ngươi, ta còn tính toán thử xem hào môn lão nam nhân ngược thân ngược tâm ABO sinh con chờ nhiệt đề tài, làm mỗi cái vai ác đều kêu Dazai.Di? Có người gõ cửa?"Lão sư, ta là ngươi fans, khai một chút môn hảo sao?"Không nói, ta đi mở cửa, trở về lại tiếp tục.# tám một tám cái kia nói đi mở cửa sau đó liền không còn có trở về tác giả ## như thế nào đánh giá lấy bản thân chi lực chấn hưng văn đàn Chie Yuri #Cảng Mafia họa khuyển: Tạ mời, lão sư thư vẫn luôn ở truy, viết thật sự chân thật, đặc biệt là 《 ta ở dị thế làm văn hào 》 Dazai cùng Akutagawa chi gian kiên không thể phá cảm động tình nghĩa.Mộc diệp thôn thân thiết hệ liệt tác giả: Ta thừa nhận Chie Yuri hành văn, đặc biệt là hắn kia bổn 《 Uchiha cùng thiên thủ không thể không nói chuyện xưa 》, hương diễm nóng bỏng, xem thế là đủ rồi. Chính là có điểm lo lắng sự an toàn của hắn, nghe nói sống lại Uchiha lão tổ tông ở điên cuồng tìm hắn.Italy ám sát tiểu đội trưởng: Ta chuẩn bị một rương lưỡi dao, nếu tác giả 《 cửu thiên trở t

196 8 14 Full
Thân ái à, thích em là bí mật của anh

Tên truyện: Thân ái à, thích em là bí mật của anh (Tên cũ: Đùa không vui).Tác giả: Ngó Sen Xanh.Giới thiệu truyện:Lê Minh Châu x Nguyễn Trần Tuấn Phong.Năm năm tuổi, tôi bị vướng phải một cục nợ.Cậu ta tên Phong và là một thằng đáng ghét kinh khủng.Nhưng số trời thế nào mà khi lên lớp 12, tôi phải quỳ lạy cái tên mà mình ghét cay ghét đắng ấy để hỏi được in4 của crush - hay chính là bạn thân của cậu ta....Năm năm tuổi, tôi bị vướng phải một cục nợ.Nhỏ đó tên Châu và là một con bé phiền hà kinh khủng.Nhưng số trời thế nào mà khi lên lớp 12, tôi bị nó bám dính lấy như keo dán da chó chỉ để thuyết phục tôi giúp nó tán đổ thằng bạn thân của tôi.Chuyện sẽ chẳng đến nỗi nếu như dần dần tôi bắt đầu cảm thấy... nó cũng có nét đáng yêu...Thôi toang rồi, cuối tuần này tôi phải kiểm tra lại thần kinh của mình thôi._____*Lưu ý: Những nhân vật, sự kiện, địa danh,... xuất hiện ở trong truyện đều là hư cấu và là sự tưởng tượng của tác giả, không liên quan đến bất cứ cá nhân, tập thể hay một quốc gia nào.Vui lòng không re-up.

171 4 19
Thầy giáo đại nhân, em yêu anh! ( Full )

Tên truyện: Thầy giáo đại nhân, em yêu anhTác giả: Thảo Đồi GióSố chap: 41Tình trạng: FullCasting:- Nó- Tô Tiểu Tuyết (16t): Là tiểu thư của 1 tập đoàn thời trang T&T nổi tiếng nên Gu ăn mặc của nó kg thể chê vào đâu được. nó là một cô tiểu thư rất có cá tính, rất xinh đẹp. là bang chủ bang Angel. Rất thông minh nhưng trong một số trường hợp thì nó vô cùng ngốc nghếch. đai đen taewondo & Karate.- Anh- Lôi Thiên Phong (23t): là con trai duy nhất của gia đình giàu có, anh là chủ của tập doàn thời trang L&T, đồng thời là giáo viên thực tập bộ môn thể dục của trường nó. tính tình lạnh lùng và rất ghét con gái. Chưa có ai nhìn thấy được nụ cười của anh ntn. Trong thế giới về đêm anh là một Hearler bí ẩn.- cô- Tô Thiên Tâm (16t) là tiểu thư duy nhất của tập đoàn xe hơi nổitiếng. tính tình nóng nảy, vui tính, là người bạn tốt từ nhỏ của nó. có nét đẹp của người con lai( Nhật Việt). đai den Karate-hắn- Thẩm Bảo Thiên (16t) là thiếu gia tập đoàn nội thất J&P, là một hotboy ấm áp. trên môi luôn là nụ cười chân thật. là bạn thân từ nhỏ của nó. đai đen Taewondo.- nhỏ- Ninh Hà Nghi(16t) đúng chất là một cô công chúa dịu dàng đáng yêu. là tiểu thư của một tập đoàn đá quý Q&H. học rất giỏi. là bạn thân từ nhỏ của nó. đai đen Judo- cậu- Cung Vũ(16t) là nhị thiếu gia của tập đoàn Cung Thị. là em cùng mẹ khác cha với Phùng Huy( là ai đọc truyện mn sẽ biết). cậu là 1 hotboy bề ngoài lạnh lùng, bề trong ấm áp. là bạn thân lúc bé của nó. đai đen Karate & taewondo.* Đây là lần đầu tiên mình viết truyện mong mn ủng hộ và góp nhiều ý kiến.

143.7K 41 3.5K Full