(Trans) Đồng nhân Đấu la _Chim hoàng yến

(Trans) Đồng nhân Đấu la _Chim hoàng yến

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Tác giả: A Mặc - 阿墨
https://sandra940.lofter.com/
"all Vũ Hạo" Chim hoàng yến - 「all雨浩」金丝雀
Abo
cp: all hạo
Tư thiết: Omega hi hữu trình độ không sai biệt lắm là mỗi mười người đều không thể sẽ có Omega, cho nên thế giới này lưu hành AB luyến cùng BB luyến, chỉ có số ít Alpha mới có Omega.
Kiếp trước nửa bước thần chỉ hoắc vũ hạo, kiếp này làm hi hữu Omega, trọng sinh ở một cái hắc hạo đồng nghiệp mộng nam văn, một cái xuyên qua thành mang hoa bân song sinh đệ đệ người xuyên việt, cái kia xuyên qua người thế thân hắn ở nguyên thế giới tuyến thượng suất diễn, cũng xui khiến công tước phu nhân dùng độc dược chậm rãi hủy diệt vũ hạo thân thể, này dẫn tới người sau ốm yếu. Hoắc vân so kiếp trước qua đời muốn sớm.
Giác quan thứ sáu cảnh giới tâm khiến cho hắn ở bọn họ đối chính mình hạ độc thủ phía trước, đĩnh ốm yếu thân thể chạy.
Vũ hạo chiến đội: Nhật nguyệt đế quốc.
Bàn tay vàng: Bảy đại hồn linh hơn nữa vương thu ( tính chuyển vương Thu Nhi ), trời sinh song sinh võ hồn, bẩm sinh mãn hồn lực, dụ hoặc sở hữu Alpha tin tức tố.
Lôi điểm: Sinh // tử, vòng // dưỡng, ốm yếu, yếu ớt.
   chú ý tránh cho
Kết ngôn: Chính là tô tô tô tô, siêu cấp tô! Nếu ngươi xem xong báo động trước, còn xem đi xuống nói, thỉnh thưởng thức chính văn.
● all hạo● hoắc vũ hạo● đồng nhân văn
_Truyện dịch chưa được sự đồng ý từ tác giả, xin đừng đem đi nơi khác_
*Wattpad*

Truyện TOP

Si Tình Vợ Cũ

Tác Giả: Huyền YiziThể Loại: Ngôn TìnhTrạng Thái: Đã Hoàn!Giới Thiệu:Một năm trôi qua, cuộc liên hôn vô nghĩa ngày cuối cùng cũng chấm dứt.Mọi thứ lợi ích, ràng buộc, một tờ đơn ly hôn có thể cắt đứt hết thảyPhi Nhung cứ nghĩ rằng mình được giải thoát, mình có thể trở lại sự tự do trước kia, nhưng cô đã nhầmCô không thể nào ngờ ông trời lại trêu cợt cô như vậy, ngày cô ly hôn lại chính là ngày cô phát hiện mình mang thai.Bốn năm đi du học khoa thiết kế ở nước ngoài, Phi Nhung trở về nước với tư cách là nhà thiết kế của công ty đối thủ của chồng cũ - Nguyễn Mạnh Quỳnh (chủ tịch tập đoàn NQ)Từ đó hai người vô tình lại chạm mặt nhau, Mạnh Quỳnh cũng phát hiện Phi Nhung đã sinh cho mình một đứa trẻ kháu khỉnh giống y hệt anh hồi nhỏ.
[DabixHawks] Những câu chuyện mật ngọt

Lưu ý:• Nhân vật không thuộc về tôi, ảnh bìa truyện cũng chả phải của tôi.• Những câu từ tục tĩu sẽ không nói giảm nói tránh.• Nếu có những phân cảnh R18 tôi sẽ ghi cảnh báo.-- Văn chương còn non tay mong rằng các cậu góp ý hoặc bỏ qua những lỗi 'nhỏ' của mình, chúc các cậu đọc vui vẻ :3By: Kiera
[12 Chòm Sao] Tiềm Thức Đen

• TÓM LƯỢC─Vào năm 2213, Công nghệ - Khoa học phát triển tột bậc; có thể gọi hiện tại là thời kì hoàng kim của thế giới trong lịch sử nhân loại. Song, cũng trong kỷ nguyên dát vàng đó, tỉ lệ người mắc bệnh tâm lí cao đột biến và không thể kiểm soát. Trong số đông phát bệnh xảy ra sự biến dị không ai ngờ đến - con người trở thành dị nhân, đó gần như không còn là sự tưởng tượng.Nhưng, đây không phải là niềm vui, hạnh phúc.Siêu năng lực đi liền với bệnh chứng. Người ngoài cuộc sẽ xem rằng họ thật may mắn khi có siêu năng lực - cho dù là chính họ cũng đeo lên người một căn bệnh không thể chữa chỉ bằng thuốc thang - mà không biết rằng họ càng không thể dứt khỏi bệnh chứng, nếu còn sỡ hữu sức mạnh vượt tầm tự nhiên.Năm 2220, một bộ não nhân tạo được tạo ra bởi các nhà thiên tài. Bộ não trung tâm có thể liên kết các ý thức cá thể vào một thế giới khác - gọi là tiềm thức đen. Trong tiềm thức đen là thế giới thuộc về các dị nhân mắc bệnh chứng - đã không thể chữa khỏi bằng giải pháp trị liệu tâm lí nữa. Ở đây, họ có thể chữa khỏi cho bản thân bằng cách... giết chết chính mình.
[ HP] Là Petunia Evans!

Một nhân vật bị khán giả ghét vì đối xử rất tồi tệ với đứa cháu ruột của mình. Chính tôi cũng có cảm thấy ghen ghét với nhân vật này nhưng rồi khi mở mắt ra tôi lại ở trong thân thể của nhân vật đó. Petunia Evans tốt bụng hơn nhiều, cô ấy không hề xấu...Truyện sẽ không theo cốt truyện nhiều. Chẳng biết ghi gì nhiều hơn.
kidkiller; dành cho em.

Gã viết bâng quơ mấy câu hát, em phụ gã phổ nhạc có được không? (#agegap)
Diệt Quỷ Chi Kiếm [ KNY] (Luyện Tay Viết)

Truyện kể về các cặp đôi trong Kimetsu No Yaiba, mời các bạn đón xem... Nhé :) Nhật x Hoa : Tanjirou x Kanao Thủy x Trùng : Giyuu x Shinobu Lôi x Quỷ(*) : Zenitsu x Nezuko Thú x Trùng(*) : Inosuke x Aoi Xà x Luyến (*): Obanai x Mitsuri Phong x Hoa (**): Sanemi x Kanae
Arya San Bàn Bên Thi Thoảng Lại Thả Thính Tôi Bằng Tiếng Nga [Roshidere]

CÁC CHƯƠNG TRƯỚC CÁC BẠN ĐỌC Ở docln.net NHÉ!!!Arya-San Bàn Bên Thi Thoảng Lại Thả Thính Tôi Bằng Tiếng Nga
[ Bluelock / Allisagi ] An nhàn

Sau khi kết thúc trận đấu với U20 Nhật Bản với kết quả thắng lợi, Isagi định bụng sẽ về nhà đánh 1 giấc để cơ thể được nghỉ ngơi. Chỉ là chưa kịp hưởng thụ thì phong ba bão táp lại ập thẳng vào cậu_________________________* Truyện hoàn toàn khác bản gốc !! Cộng thêm sự ngu văn của tôi chỉ mong không bị ăn gạch 🙏

Có thể bạn thích?

[ Touken Ranbu ] Saniwa và đám Kiếm mất nết

Honmaru của người ta thì vừa sạch, Kiếm Trai thì hết mực phục vụ chủ nhân Còn cái Honmaru này thì... Chậc chậc như Sh*t !---------WARNING :+ Không có BL chỉ có hint :)+ ToudanxSaniwa

4.3K 26 441
Truyện ngắn LMHT

Truyện ngắn LMHT, Truyện ngắn về các vị tướng LMHT

7.2K 160 188
{RanSanRin} '' Giam cầm '' (H +)

Ờ thì... Đây là bộ truyện đầu tay của au.Đôi lúc nghiêm túc.Đôi lúc hề.Nếu có góp ý gì thì mong các cô góp ý cho.Warning ‼ : Truyện dành cho cp chính RanSanRin. Ko thích thì Back.

377 1 11
Khoái xuyên hệ thống chi chuyên nghiệp

Cái thứ nhất nhiệm vụ: Hắc đạo thiếu gia chuyên sủng cục cưng ( np kết thúc )Cái thứ hai nhiệm vụ: Lạnh nhạt vô tình bá đạo boss and lưu luyến bụi hoa dâm đãng đặc trợ ( 1v1 đã hoàn thành )Cái thứ ba nhiệm vụ: Cổ đại hoa khôi and lãnh khốc tướng quân ( 1v1 kết thúc )Đệ tứ nhiệm vụ: Mặt người dạ thú chủ nhiệm lớp and tính nô nữ học sinh ( kết thúc thêm phiên ngoại )Thứ năm cái nhiệm vụ: Hoa tâm viện hoa and thanh thuần viện thảo ( 1v1 kết thúc )Thứ sáu cái nhiệm vụ: Phúc hắc tiêu sái Vương gia and thiên chân ngạo kiều đại tiểu thư ( 1v1 tiến hành trung )

144.4K 11 1.5K Full
mlw

Chào các bạn! Đây hoàn toàn là một cuốn tự truyện của tôi, chứ không phải ngôn tình! Trong câu chuyện ấy, có gia đình, bạn bè, người quen và... người không quen. Nhưng người ta nói, bất kì ai xuất hiện trong đời bạn đều có một ý nghĩa nào đó, tôi nghĩ đó là để lại cho nhau những kỉ niệm đẹp, những câu chuyện vụn vặt hài hước mà sau này nhớ lại đều sẽ bật cười. Nhân vật trong truyện rất nhiều, tôi sẽ giới thiệu qua một vài người quan trọng: Gia đình tôi (bố, mẹ, ông bà, anh chị em) , những người bạn cùng lớp: Phương Anh, Ngọc Linh, Thái, Phong, Duy, Minh Đức,... còn rất nhiều bạn bè khác nữa! Tôi hy vọng khi các bạn đọc câu chuyện này sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng, cũng giống như Cố Tây Tước nói, đây cũng chỉ là "hạt dẻ cười" mà thôi.

1.1K 11 36
[Trans/ KookJin] I'm baby No more

Jungkook đã bị bỏ rơi khi cậu chỉ mới 5 tuổi. Và khi cậu 12 tuổi,cậu chính thức trở thành một Alpha thuần chủng nhất. May mắn thay, Jin-một Omega tinh khiết đã tìm thấy cậu trong ngõ hẻm và nuôi lớn cậu. Vì thế trong mắt anh, cậu mãi mãi chỉ là một đứa trẻ trong khi cậu lại cực kỳ không thích bị đối xử như một đứa trẻ như thế. Cậu muốn có một cái gì đó giữa anh và cậu tiến triển hơn khi cậu bước sang tuổi 18. Và bây giờ là lúc Jungkook từ một em bé thỏ cute bụ bẩm sẽ trở thành một hot alpha thực thụ chính thức đánh dấu anh là của cậu."Anh là của em,tốt nhất là lùi lại đi"Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả.Ngày bắt đầu: 16/3/2020Ngày kết thúc: 3/5/2020Hoàn

65.6K 31 5.5K Full
Zervis: Người Yêu Tin Nhắn

Truyện ngắn về cô nàng sinh viên năm nhất yêu đơn phương chàng sinh viên năm ba. Nhưng chỉ dám âm thầm dõi theo người đó từ đằng xa mà không dám tiếp cận...Liệu tình yêu có đến với cô hay không???Mời các bạn đón xem nhé!!!

6.9K 9 593 Full
[BnHA] Những Mẫu Chuyện Ngắn Về Những Couple lớp 1-A

Chủ yếu viết về AllDeku :)

117.3K 57 7.1K
[DabiHawks]- 𝙰 𝙻𝚒𝚝𝚝𝚕𝚎 𝙾𝚗𝚎𝚜𝚑𝚘𝚝

"We all pretend to be the heroes on the good side.""But what if we're the villains on the other?"

2K 5 203
nói chuyện với bóng (BNHA-dabideku/hawksdeku)

hành trình của izuku muốn chứng minh rằng mọi người điều sai, cậu có thể thành anh hùng mà!đúng không?

2K 11 294