Trả test

Trả test

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: ChickLit
trả test cho các team

"design by Duy"

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 12:23 17-10-2017

Truyện TOP

My Afton Family Au(s) + Fnaf Au (s) + Security Breach Au(s)

Fnaf nhưng nó là Au của tôi, gồm 2-3 Au
Captions & Pictures of Bangtan.

Nơi lưu giữ, chia sẻ ảnh và caption viết bởi tôi.Shared by C. | Please don't take out.
[ĐM - HOÀN] Nhiên ca - Sơ Hòa

VUI LÒNG KHÔNG RE-UP KHÔNG CHUYỂN VER ! ! ! Vì editor và các bạn chờ đọc từ tháng 5 tới tháng 9 đã quá vất vả rồi--Tên gốc: 然哥 | Tác giả: Sơ HòaThể loại: hình sự, trinh thámNhân vật chính: Thẩm Tầm x Nhạc NhiênEdit + Beta: MTNP Bản gốc: 50 chương + 1 phiên ngoại, hoàn | Bản edit: 30/09/2021 hoàn thànhTruyện trinh thám - lãng mạn, một nửa dưỡng thành. Vì em không có nhà, vô tình gặp anh rồi lớn lên bên cạnh anh, cùng anh đi bắt người xấu bảo vệ thế giới. Dù đánh nhau giỏi hơn anh, là "Nhiên ca" của anh, thì vẫn chỉ là một bé sói con hay bị anh đùa giỡn lưu manh nên giơ móng vuốt ra thôi.
Cố Chấp Ngọt (Triệu Thập Dư)

Tác giải: Triệu Thập DưThể loại:Ngôn tình, Sắc, Sủng, 3S, song xử, hào môn thế gia, sảng văn, nhẹ nhàng, 1v1Nguồn:Diễn Đàn Lê Qúy ĐônTrạng thái:Đang raConvert: Tàng tư viện.Editor: Trà Đá.Số chương: 84 chương + 29 NTGiới thiệu:Tại thành phố phía Bắc, con trai thứ ba nhà họ Hoắc nổi danh là một người đàn ông ưu tú, nhã nhặn, nổi bật hơn người.Nhưng Nam Từ biết, ẩn dưới vẻ bề ngoài nhã nhặn kia là một con người đáng sợ như thế nào.~Anh vuốt cằm cô, cười như không cười, hỏi: "Sợ tôi sao?"Cô kiên trì, sợ hãi gật đầu.Anh mỉm cười cúi người, môi mỏng kề sát bên tai cô, giống như người yêu thân mật nói nhỏ."Sợ cũng phải chịu đựng."Về sau, người ta gây chuyện với cô, đối phương đổ rượu lên người cô.Sau khi anh biết chuyện, anh thay cô trả thù đối phương gấp mười lần.Cuối cùng, anh vừa lau tay vừa nói: "Lá gan nào của mày dám đụng đến người của tao?"~"Sau này không cần phải nhịn nhục với những người khác.""Kể cả anh?""...Trừ anh."Chỉ có mình anh mới có thể bắt nạt, ức hiếp cô.Sau đó, cô lại bị anh ép trong phòng ngủ, bị bắt nạt cả ngàn vạn lần.~Lão sói cố chấp xấu bụng, lòng tham chiếm hữu muốn cưng chiều nữ chính cực cao x Thỏ con với sức chiến đấu từ từ lớn mạnh nhưng vẫn không đánh lại nam chính.~Ngọt! Sủng! Nhảy hố thoải mái!Nữ chính giai đoạn đầu hơi yếu, nhưng càng về sau càng trưởng thành bật ngược lại cặn bã.
Chồng tôi là Vampire

author: Mooncaca
Taekook | Cậy hơi chồng nhỏ

"Bé Kim" được bạn Jeon chiều tới hư là thế nào?
๖ۣۜEdit•๖ۣۜCaoH•๖ۣۜThao Khóc Lão Sư

✧ ๖ۣۜThao Khóc Lão Sư ✧ - tác giả ๖ۣۜHiệp Tổng Công ๖ۣۜBản dịch từ QT chỉ đúng khoảng 60-70%(lần đầu dịch mong mn thông cảm)๖ۣۜWarning: caoh, 18+, np ๖ۣۜBản QT: laydysunshine268๖ۣۜTình trạng QT: Hoàn๖ۣۜTình trạng Edit: Đang lết 😅๖ۣۜEdit by Me 🚫 ฿ản dịch chỉ đăng trên Wattpad, cấm reup dưới mọi hình thức 🚫
tình yêu ngọt ngào của deki và nobita

Mở mắt ra cậu thấy mình ở trong một căn phòng xa lạ . Đột nhiên một giọng nói vang lên " em đã tỉnh rồi sao Nobita " và câu chuyện bắt đầu xảy ra từ đây liệu cậu và deki có yêu nhau ko ? Mình là Mekella , đây là tác phẩm đầu của mình nếu có sai sót mong mọi người góp ý.

Có thể bạn thích?

My Afton Family Au(s) + Fnaf Au (s) + Security Breach Au(s)

Fnaf nhưng nó là Au của tôi, gồm 2-3 Au

2.8K 18 162
[Drop] Thâm ái (Inuyasha Fanfic)

Inuyasha và Kagome... mới gặp nhau và đang nảy sinh tình cảm chưa được bao lâu thì người yêu năm xưa của hắn xuất hiện. Đó là Kikyou. Cuộc tình từ đơn giản, yên vui trở nên rắc rối, đau thương và đầy nước mắt. Chàng thanh niên 24 tuổi này sẽ phải chọn 1 trong hai. Người yêu năm xưa hay người yêu hiện tại, liệu hắn sẽ chọn ai?....."Này Inuyasha, giữa Kagome và Kikyou, cậu sẽ chọn ai?" Một cậu bạn thân ngồi kế bên Inuyasha hỏi."Tôi... không biết...""Thật là... sao lại không biết? Cậu là đàn ông mà chẳng quyết đoán gì cả!"Inuyasha gân cổ lên quát: "Vì nếu tôi chọn một trong hai thì người còn lại sẽ rất đau khổ! Tôi yêu cả hai và tôi muốn cả hai đều được hạnh phúc! Dù có dèm pha tôi bắt cá hai tay tôi cũng cam chịu. Tôi đã tự thề với chính mình rằng sẽ bảo vệ cả hai bằng cả mạng mình..."

4K 8 93
• JAEWOO || Sweet Home

Nhiều câu chuyện đáng yêu trong ngôi nhà siêu ngọt ngào. Có Daddy, Papa và Candy...• Category: Series - ABO • Pairing: Jung Jaehyun - Kim Jungwoo • Một sản phẩm của trí tưởng tượng

8K 21 680 Full
NHẬP THÁC TÂN PHÒNG GIÁ ĐỐI NHÂN

Thư danh: NHẬP THÁC TÂN PHÒNG GIÁ ĐỐI NHÂN GLTác giả: Thiềm Cung Chiết Quế Nhạc Du Du书名:入错新房嫁对人GL作者:蟾宫折桂乐悠悠Nhập sai tân phòng, mãn thành oanh động. Đâm lao phải theo lao, hỉ kết lương duyên?Lúc đầuTrần Quý Vân: "Nương tử, ngươi yên tâm, ta sau này nhất định hảo hảo đọc tứ thư ngũ kinh!"Liễu Ngôn Hề: "Tướng công lời nói đáng tin mới tốt!"Lúc sauLiễu: "Tướng công, thực sự không có hát hí khúc sao?"Trần: "Không có, là văn nhân nhã sĩ nói chuyện phải là thi từ ca phú a!"Liễu: "Thúy Vân, đem Trần An gọi!"Trần: "Nương tử, ngươi không cần phải hoán hắn tới, đợi vi phu ta miễn cưỡng nhận thức hạ đi!"Tái lúc, bất kịch thấuNội dung nhãn: vui mừng oan gia cải trang giả dạng nhân duyên gặp gởTìm tòi then chốt tự: diễn viên: Trần Quý Vân, Liễu Ngôn Hề ┃ phối hợp diễn: Lưu Khanh Bảo, Tô Khiêm, Tần Thiếu Đông, Phương Viện ┃ cái khác: pháo hôiUploader nhắn nhủ: mấy bộ truyện mình up là do yêu thích nên up chứ ko có mục đích kiếm lợi gì hết, các bạn đọc truyện nếu thích mời cùng mình bàn luận nha, mình đọc một mình có nhiều cảm xúc không biết chia sẽ cùng ai buồn quá à 😞

14.1K 32 408
Huyền Ảo Hồ Ly

Tên: Huyền ảo hồ lyNgày ra mắt: 15/4/2020Tình trạng: on goingThể loại: huyền huyễn, xuyên không, hiện đại, nữ cường, hồ ly, nữ phụ Văn án:Từng có một giai thoại về một nàng hồ tiên, sức mạnh nghịch thiên khiến cho cả Tiên giới phải khiếp sợ. Chỉ tiếc vì sợi nghiệt duyên, thể xác vĩnh viễn chôn vùi, linh hồn liền phi đến nơi khác.Nàng hồ tiên ngàn vạn năm một tia sinh khí cũng không còn, tỏa ra một làn hàn khí đến cực độ nhìn cái nữ nhân linh hồn tủi tủi khóc lóc, mày liễu chau lại. Này kẻ nào hãy nói cho ta biết, đây có phải là một nửa linh hồn kia của ta không?______________Truyện chỉ đăng ở Wattpad, chưa có sự cho phép của tác giả không được mang đi.

392 8 48
๖ۣۜEdit•๖ۣۜCaoH•๖ۣۜThao Khóc Lão Sư

✧ ๖ۣۜThao Khóc Lão Sư ✧ - tác giả ๖ۣۜHiệp Tổng Công ๖ۣۜBản dịch từ QT chỉ đúng khoảng 60-70%(lần đầu dịch mong mn thông cảm)๖ۣۜWarning: caoh, 18+, np ๖ۣۜBản QT: laydysunshine268๖ۣۜTình trạng QT: Hoàn๖ۣۜTình trạng Edit: Đang lết 😅๖ۣۜEdit by Me 🚫 ฿ản dịch chỉ đăng trên Wattpad, cấm reup dưới mọi hình thức 🚫

673.2K 56 22.8K
[Jaewoo] Sun and Moon I Jaehyun & Jungwoo

Sun and Moon by PeachysnooFic dịch có sự cho phép của tác giảThis fanfic was translated with the permission of author

3.1K 5 170 Full
Cẩm Sắt - Priest

Source: Nhà Lưu Niên Tự Thủy (https://thuyluunien.wordpress.com/)By: YểnChỉ là muốn lưu lại để mốt già cũng có thể đọc :))))

137.8K 81 5.5K
Ngự Linh Tiên - Bát Tao

Ngự Linh TiênĐam mỹ, cổ trang, huyền huyễn, tu tiên, HE.Lưu manh bị nghiện làm chuyện đó giả danh đoan trang hiền thục Thụ X Mang tiếng ác ma giết trước nói sau thương vợ mấy trăm năm giả vờ ngược Công."Cung chủ xin thủ lễ. Không biết ở Ngự Linh Cung phép tắc thế nào, nhưng bản thân ta là một trang thiếu niên nho nhã, quy tắc lễ nghĩa đều tôn lên hàng đầu. Cổ nhân có câu nam nam thọ thọ bất tương thân, cung chủ có việc gì xin ngồi xuống nói chuyện."

2.7K 49 227 Full
Hành trình tán đổ crush.

Truyện Hành Trình Tán Đổ Crush của tác giả Thanh Phương là một trong những truyện teen full hấp dẫn trong tháng này. Hành trình tán đổ crush thực ra chỉ như một cuốn nhật kí mà thôi. Nhưng ít nhiều chắc hẳn cũng có điểm giống với tâm trạng của các bạn khi có crush. Những cảm xúc rất thật, của tác giả về tình yêu nhẹ nhàng thầm kín.Đâu đó trong mỗi chúng ta, kỷ niệm đẹp không chắc là tình yêu được đáp lại mà chính là mối tình đơn phương. Thầm yêu, lặng lẽ quan tâm, lặng lẽ nhớ nhung để rồi đêm về viết lên cuốn nhật kí với những giọt lệ nhạt nhòa. Cùng đón đọc truyện hay và cùng cảm nhận với tác giả nhé.

3.9K 25 115