Tớ có thể chờ cậu mà !

Tớ có thể chờ cậu mà !

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Tên : Tớ có thể chờ cậu mà !
Tác giả : Đường Minh
Năm viết : 2019
Năm hoàn thành : ?
Tình trạng : Đang ra
Số chương : Đang cập nhật...
Độ tuổi : 11+
______________________________________________________________________

Tớ được bao nhiêu là người thích ,cũng được bao nhiêu lời tỏ tình ... Thế mà tớ chẳng ưng ai , lại chỉ thích mỗi cậu.
Lạ nhỉ ? Một con bé cà lơ phất phơ như tớ mà ...
Ừ đấy , thì thế mới có chuyện mà kể chứ !

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 10:07 05-05-2019

Truyện TOP

Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân. [HOÀN]

[Re-up-𝙳𝚊𝚖𝚖𝚢] Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân.▢Tên gốc : Hoàng Thượng Hào Môn Lão Nam Nhân Đích Hài Tử.▢Thể loại : Đam mỹ, Xuyên không, Trọng sinh, Dị năng, Sinh tử văn, Tùy thân không gian, Niên thượng, Hiện đại. HE (Đánh chết cũng không thể chia tay bá đạo tổng công X đánh chết cũng phải chia tay kinh sợ manh bánh bao thụ)▢Nhân vật chính : Tổ Kỳ x Tiếc Giác (Thụ : 19 tuổi. Công : 31 tuổi)▢Số chương : 112 + 2PN▢Editor : Củ Cải Ngâm Đường.○Tác giả : Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc○Nguồn : wattpad.com/user/Cucaingamduong0308, cucaingamduong38.wordpress.comVăn án :Một giấc ngủ dậy, Tổ Kỳ xuyên đến một quyển kỳ ba tiểu thuyết pháo hôi trên người. Pháo hôi giai đoạn trước sử kĩ bò lên trên nam xứng giường, mang thai sau nhảy trở thành hào môn "Phú thái thái", hậu kỳ lại bị tra tấn bị vứt bỏ, kết cục thê thảm.
Tổng Hợp Cảnh H Trong Ngôn Tình

YẾU TỐ NHẠY CẢM - AI KHÔNG HỢP VUI LÒNG BỎ QUA. Thể loại: HCảnh báo: Cảnh báo mạnh. Truyện dành cho ai trên tuổi trưởng thành, 18 +
[ Naruto ] Orochimaru và Mitsuki

nhửng bản chương nhỏ nói về Orochimaru và Mitsuki . Nói chung rằng là thích thì coi . ko thích thì không cần coi . Tác giả : Yandere_Lucy . 《》Diễn viên : Orochimaru , Mitsuki và cùng vài nhân vật khác .
Ấu Nhân Chiến Kí

Một thanh niên trẻ tuổi sau một sự cố đã được chuyển sinh. Bất ngờ thay, anh không tin vào thần linh, và đã thể hiện sự báng bổ đối với thần linh. Quá tức giận, Ngài đã vứt anh vào một thế giới đang diễn ra những cuộc chiến ác liệt với súng, đạn và ma thuật. Anh nhận ra thế giới này có chút quen thuộc...Truyện này được lấy cảm hứng (nặng) từ Youjo Senki của Carlo Zen. Cân nhắc kỹ trước khi đọc. Mình không sỡ hữu bất cứ thứ gì liên quan đến Youjo Senki trong bộ truyện này.
Shirtless lifestyle - Lối sống cởi trần

Câu chuyện xoay quanh thói quen và sở thích cởi trần.
Chuyển Sinh Thành Miêu Nữ Và Cuộc Sống Mới Của Tôi (Dịch)

Chuyển sinh vào cơ thể của một miêu nữ và bị ép làm nô lệ riêng cho Chúa quỷ của Dục vọng. Nhân vật chính của chúng ta, 'Mèo con', nhận thấy nơi cậu sống chẳng khác gì ác mộng và không muốn chấp nhận thân phận mới của mình. Trong khi vùng vẫy kháng cự, cậu nhận ra bản thân mình đang ngày càng sa vào vai trò mới của cậu. Liệu cậu có thể thoát khỏi nanh vuốt của một trong những pháp sư mạnh nhất lục địa?_________________________________________Trình còn non nên khi dịch có thể còn nhiều sai sót nên các bác cứ thong thả góp ý nhéBản gốc: Mấy bác search 'My new life as a catgirl' là ra
Cuộc hành trình của Rine

Nội dung: Câu truyện này kể về cô phù thủy Rine (ở bên trong là đực rựa) chuyên đi giúp người nhưng chỉ toàn nhận được những cái kết thảm khốc. Chắc vậy.Thể loại: genderbender (TS), chuyển sinh, badend, cheat
Honkai Impact - Hành Trình Đến Hồi Kết

Câu truyện đã được RemakeMọi thứ xoay quanh một cậu thiếu niên, vô tình đi tới thế giới trong game cùng hệ thống, để tìm cách quay về cậu sẽ phải sống tới Hậu Văn Minh nhân loại bên cạnh đó là đứa em gái ngốc của tôi!

Có thể bạn thích?

The Line

[markjin]Author: -G.Status: oneshot, 6500 wordsCategory: romanceRating: K+Author's Note: Tháng 9 năm 2018,Quà tặng sinh nhật Mark và Jinyoung.

512 1 42 Full
[Đam mỹ/Edit] Quốc Sư Giúp Đỡ

Hán Việt: Quốc sư bang bang mangTác giả: Phi Thiên Dạ TườngTình trạng: Hoàn thành 86 chươngTình trạng edit: On-goingThể loại: Diễn sinh, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tiên hiệp , Huyền huyễn , Xuyên việt , Thần tiên yêu quái , Cẩu huyết , Thần thoại , Lịch sử , Chủ thụ , Thiên chi kiêu tử , Kim bài đề cử 🥇

33 6 6
♡TaeTzu♡ Bạn thân của tôi là con trai

"Đã là bạn thân thì đâu có nhất thiết bắt buộc không phải là con trai???"

2.8K 11 242
Bỗng Một Ngày Có Chồng Từ Trời Rơi Xuống_Sunsun |Hoàn|

Alpha Kim Sunoo đường đường là chủ tịch công ty lớn, vậy mà vì say rượu liền bị xách đi ngủ cùng một tên lạ mặt cũng là Alpha. Ngủ xong một đêm thì thôi, đã vậy còn bị ép gả đi, mặt mũi Alpha họ Kim hệt như bị vùi xuống đất. Nhưng hình như tên kia cũng không phải Alpha.... đó là Enigma trong truyền thuyết đó ư?" Tôi nói cho anh biết, tôi với anh chỉ là bề ngoài, cưới rồi cũng chính là thân ai nấy lo"" Alpha gì chứ? Em khóc thật to vào, chẳng ai nghe đâu".•Tác giả: hivan_nguyet•Thể loại: Alpha× Enigma, cưới trước yêu sau, HE•Date: 21/7/23-12/9/23•Update:17/8/23-29/11/23(Không liên quan đến cá nhân, tập thể, tổ chức nào, không xuyên tạc, vui lòng không đem đi nơi khác)

16.4K 52 2.3K Full
Mối Tình Xuyên Không Gian(Inukag)

vô rồi biết

1.8K 16 132
Dân quốc

Tổng hợp các bộ đam mẽo dân quốc thuận tiện cho việc đọc truyện của tui...

602 6 0
[Everything Happens For A Reason][ Jimin BTS ]

Author: Dra Mins.Câu chuyện được viết dựa trên những tài liệu sau:Soul Screamers - Rachel vincentCode Breaker Khoảng cách xa nhất - Fic TaoHun (EXO)Tất cả hoàn toàn là tưởng tượng của tác giả.

22.4K 18 1.5K
nielhyo ¤ bản tình ca không hoàn thiện

[đan hiếu]tình tàn, duyên cạn, mình chia xa.|20022020|

516 1 80 Full