tình yêu của tôi

tình yêu của tôi

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Tình yêu tuổi 17 có thật sự đẹp ?
Cô và cậu hai người xa lạ, thế nào lại năm lần bảy lượt chạm trán nhau ?? Cũng vì thế mà nảy sinh tình cảm từ lúc nào chẳng biết...
Buồn,vui,cay, đắng,.. tất cả sẽ có trong câu chuyện tình yêu " Tớ thích cậu "
# lần đầu tiên viết chuyện :v

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 02:01 24-04-2018

Truyện TOP

CÁC NGHI THỨC VÀ SPELL THÚ VỊ [#2]

nghi thức, nghi lễ, spells
nameless monster

đây sẽ là bộ truyện khác hoàn toàn so với phim.
[Quyển1][EDIT] Mạt thế trọng sinh nữ vương: Đế thiếu, quỳ xuống!

重生末世女王: 帝少, 跪下!Trọng sinh mạt thế nữ vương: Đế thiếu, quỳ xuống!Tác giả: Lưu Ly Chi NguyệtTình trạng raw: Hoàn (826 chương + 4 phiên ngoại)Tình trạng edit: Đang editEditor: Thanh tỷDesigner: CherryTần Nhất trọng sinh, cô trở về nửa tháng trước trước khi tận thế buông xuống. Đời này nhìn rõ mặt mũi thật của em gái và người cha cặn bã, cô thề phải để cho bọn họ nợ máu thì trả bằng máu. Cô giả nam, một đường không ngừng thăng cấp bản thân để trở nên mạnh mẽ, thế nhân tôn xưng "Công tử đại nhân", có vô số người nguyện ý khom lưng.Chỉ là...người đàn ông quấn quít lấy cô không buông này là ai hả? Cô không phải đồng tính!!!Đối mặt với một đám nam nữ muốn cùng mình cướp người, người nào đó vẻ mặt đầy sát khí: "Thất Thất là của tôi."Sau đó da mặt dày bước đến trước mặt Tần Nhất: "Thất Thất, anh không để ý đến giới tính của em đâu..."Mọi người: ...-----------------------------Sủng văn, nam nữ chủ cường cường liên thủ, thể xác và tinh thần sạch, hoan nghênh lọt hố.P/s: + Edit truyện chưa có sự đồng ý của tác giả, xin không reup truyện, xin cảm ơn.+ Truyện có hơi đầu voi đuôi chuột, hợp gu rất hoan nghênh bạn đồng hành, không hợp xin nhẹ nhàng rời đi đừng buông lời cay đắng.
(12 chòm sao) vampire và 6 cô nàng cá tính.

Đọc rồi biết. Fic thứ 2 mong mọi người đọc. ARIGOTO MINA.
Cuộc sống sau khi kết hôn với sếp [Edit/ Hoàn thành]

Thể loại: Hiện đại, mặt than tinh anh công x nhuyễn manh thụ, cưới trước yêu sau, hài, 1x1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng bản edit: Đã hoàn thành Độ dài: 57 chương Editor: Tiểu Thiên - https://dangthien3010.wordpress.com/Xin ĐỪNG REPOST, ĐỪNG CHUYỂN VER, cảm ơn các bạn ;_;!
Shirtless lifestyle - Lối sống cởi trần

Câu chuyện xoay quanh thói quen và sở thích cởi trần.
Nhặt được bảo bối

hello xin chào các bạn, tớ mới viết nên mong các cậu thông cảm, có gì ý kiến cho tớ bt, truyện H tục H nặng, nên ai ko thik thì out nha, đừng toxic tớ, cảm ơn rất nhìu

Có thể bạn thích?

mau xuyên xà tinh bệnh đánh mặt hệ thống

thương mạch tựa như chỉ xà tinh , thường phạm bệnh , dùng một câu nói khái quát hắn triệu chứng —— xà tinh bệnh . cho dù hắn có thường nhân không cách nào so sánh thiên phú , lên làm quốc sư sau lại lấy ngắn ngủi mười ngày tiêu diệt liễu vốn nên bảo vệ thịnh vượng cường quốc , cuối cùng bi kịch mà chết . gieo họa lưu ngàn năm lời này không phải nói trứ chơi , tự đánh hắn trong lúc vô tình bị một thần bí hệ thống chứa chấp sau , xuyên toa vu vạn thiên thế giới , thành công niễn áp các thế giới nhân vật chính , làm cả thế giới băng hư . mới vừa hoàn thành nhiệm vụ trở lại không gian đích thương mạch cả giận nói : hệ thống , tại sao ta thích người của cuối cùng cũng sẽ chết ! có dám hay không trước hết để cho chúng ta cút cá giường / đan ! mới từ thượng cá thế giới chết trở về hệ thống nhàn nhạt trả lời : mệnh cách quá cứng rắn , khắc phu . thương mạch :(╯°Д°)╯︵ ┻━┻ bổn văn 1 cá trong thế giới xuất hiện công đều là hệ thống . vào văn với 7 tháng 31 số mười giờ vào V , vào mọi người ủng hộ bản chính , đạo văn đảng xin/mời lượn quanh đường ~~~

2.2K 3 35 Full
𝙼𝚈 𝙴𝚈𝙴𝚂

Bộ fic này tôi lấy ý tưởng vì một bạn trên tiktok, id tiktok của bạn đó là @iamjeonn7, bạn đó cũng đã đồng ý rồi, và tôi cũng chỉ mới xem một bộ của phần đó và không biết phần 2 nó ra sao vì đây khúc sau là tôi tự nghĩ. Và tôi cũng xin cân nhắc trước, kết cục của bộ truyện có thể sẽ không hợp gu của các bạn, cuối truyện là Nam9 và nữ 8 đến với nhau, bởi vì tôi nghĩ đây là fic ngược, nó không thể theo một cái quy luật nào hết, tôi muốn tạo ra sự khác biệt, và nữ 8 là nhân vật hư cấu không có thật và Taekook là thật, không thích fic xin đừng buông lời cay đắng. Nếu có góp ý gì thì commet để tôi sửa nhé. Không chuyển ver dưới mọi hình thức. Thanks for reading.

40 1 4
[DROP] Only Look At Me [KookMin-TaeJin]

Jungkook là chàng trai luôn được săn đón tại trường của mìnhNhưng người duy nhất cậu muốn thu hút sự chú ý là Park Jimin

13.2K 23 883
Marvel Chi Thời Không Thông Đạo

Marvel Chi Thời Không Thông ĐạoHán Việt: Mạn uy chi thời không thông đạoTác giả: Cô ẢnhThể loại: Diễn sinh, Nam sinh, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Khoa học viễn tưởng , Huyền huyễn , Tây huyễn , Xuyên việt , Naruto , Vị diện , Siêu anh hùng[ phi Lô mạng tiếng TrungA cấp ký hợp đồng tác phẩm: Marvel Chi Thời Không Thông Đạo ] xuyên qua thế giới song song, ngoài ý muốn phát hiện trong ngăn kéo đường hầm không thời gian, sáng lạn nhiều vẻ Marvel thế giới nghênh đón một cái biến số lớn nhất.Thế nhưng. . . Ta đây thân thể là tình huống gì?Tô Vũl bi phẫn nhìn chính mình không đến hai li thước cao thân thể, hắn ở cái thế giới này dĩ nhiên biến thành một cái tiểu nhân! ! !Hoàn hảo Tô Vũ còn có một cái hệ thống bàng thân, nhìn chính mình trước mặt cái này tản ra bạc trắng tia sáng bảo rương, Tô Vũ nở nụ cười."Chúc mừng chủ nhân thu được [ Tsunade nguyên vị quần chip một cái ]! "". . . "Đây là cái gì quỷ a? Nói xong cường đại năng lực đâu? Nói xong Thần cấp trang bị đâu? Nói xong không phải hãm hại đâu?Hệ thống ngươi một cái hãm hại hàng! ! !Hết thảy tất cả, từ Tô Vũ hết ý bị kéo vào nhà mình ngăn kéo bắt đầu, nhìn trước mắt cái này hai tòa 'Núi lớn', Tô Vũ sợ hãi, đkm đây mới thật sự là thịt. Núi lớn ma vương a !? Quả thực quá! ! ! (bản cố sự cùng nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương đồng, chỉ do vừa khớp, không nên bắt chước. )

1.6K 5 19
Wishes | GURIA | Oneshot

minseokie có ba điều ước. @it_schichi

1.1K 1 112 Full
MaBill Pictures

tổng hợp ảnh và comic~~~:vMuốn xem phần 2 bấm ngay trang chủ của tui nhaa.

20K 25 749 Full
(Tokyo Revengers) Phá đảo Touman và Boten

"Một băng đảng khác đã xuất hiện."" Chắc lại là một lũ gà mờ."" Không đâu, chúng là quái vật."" Ghê gớm đến mức đó sao?"" Đúng."" Tên chúng là gì?"" Betonamu..."" Việt Nam?"........" Chúng mày gọi tao?"

2.8K 18 232 Full
[𝙫𝙞𝙚𝙩] 𝙙𝙞𝙨𝙩𝙪𝙧𝙗𝙞𝙖 // 𝙗𝙖𝙟𝙞𝙛𝙪𝙮𝙪 𝙘𝙤𝙡𝙡𝙚𝙘𝙩𝙞𝙤𝙣

warning: có chứa nội dung R18, lowercase, vì là oneshot collection nên mỗi chap sẽ có nội dung mỗi khác

20.3K 14 2.1K
Vừa đọc vừa nghe nhạc

Truyện chứa những short stories, có happy ending, có sad ending, có open ending. Tất cả đều hướng đến mục đích giúp những độc giả của tớ thêm yêu đời hơn:3 Hope you will like it!

214 13 29