Đọc Truyện Tình Em Duyên Anh - TruyenFun.Com

Đọc Truyện Tình Em Duyên Anh

Tác giả: ITS_ME_2210

Đọc Truyện

Tình Em Duyên Anh là một bộ truyện mà Tác giả ITS_ME_2210 sáng tác và Xuất bản chỉ trên Wattpad.

Truyện xoay quanh hai anh em sinh đôi giống như nhau như hai giọt nước. Cả hai đều là con của một tỷ phú gia tại Mỹ. Thông Minh và tài giỏi. Người Em tên Hàn Thiên Anh, còn người anh tên Hàn Thiên Ân. Cả hai đều có tính cách khác nhau nhưng lại có một điểm chung là cũng yêu chung một người con gái tên Triệu Thiên Kỳ.

Triệu Thiên Kỳ và Hàn Thiên Anh yêu nhau từ lúc cả hai còn học chung trường đại học. Khi tính yêu chính mùi cũng là lúc cả hai tính đến chuyện kết hôn. Những biến bất ngờ cố xảy ra. Trước ngày cưới chỉ vài ngày thì Hàn Thiên Anh gặp tai nạn nghiêm trọng bị hủy dung và chỉ có thể sinh hoạt tại giường không biết khi nào có thể bình phục. Vì không muốn Triệu Thiên Kỳ biết chuyện này rồi đau khổ nên Hàn Thiên Anh mới quyết định khá bất ngờ là nhờ người anh song sinh giống nhau như đúc của mình là Hàn Thiên Ân thay thế anh chăm sóc cho Triệu Thiên Kỳ cho đến khi anh khỏe hẳn. Cũng từ đó mà xảy ra mối tình trái ngang giữa Triệu Thiên Kỳ và Hàn Thiên Ân.

Liệu Hàn Thiên Anh khi bình phục có chấp nhận nhường người mình yêu cho người anh song sinh của mình hay không ?.

Liệu Triệu Thiên Kỳ khi biết rõ chuyện sẽ chọn ai trong hai anh em sinh đôi Hàn Thiên Anh và Hàn Thiên Ân ?. Mời đọc giả đón đọc tác phẩm [ Tình Em Duyên Anh ] do ITS_ME_2210 sáng tác.