Đọc Truyện Tiệm Sách Cũ Cuối Ngõ - TruyenFun.Com

Đọc Truyện Tiệm Sách Cũ Cuối Ngõ

Tác giả: trungvitlon1810

Đọc Truyện

Trái Đất hình tròn và xoay quanh mặt trời, đó là sự thật nhưng mãi đến cuối thế kỷ 18 điều này mới được công nhận. Vậy con người có phải là mắt xích cuối cùng trong mọi chuỗi thức ăn trên trái đất?
Bên cạnh chúng ta liệu có tồn tại những thế giới song song, những sinh vật huyền bí, hay liệu chúng ta có bị chi phối bởi một thế lực cường đại nào đó hay không?
Đôi khi chúng ta có cảm giác bản thân đã trải qua chuyện này rồi, giống như năng lực tiên tri hay biết trước tương lai vậy, khoa học giải thích đây là hiện tượng Dejavu, nhưng cái sự giải thích này nó cũng rất mơ hồ. Tại sao trên đường người ta lại luôn gặp tai nạn tại cùng một địa điểm? Cũng có ai tự hỏi chúng ta thờ cúng tổ tiên nhưng họ có thực sự đang sống hạnh phúc ở thế giới bên kia, và thế giới bên kia lại là nơi nào?
Rất nhiều chuyện tưởng như hoang đường nhưng nó luôn diễn ra hàng ngày quanh chúng ta. Con người sẽ có hai lựa chọn đấy chính là chấp nhận hoặc chối bỏ. Tại đây chúng ta hãy theo dấu chân của Mộc Niên và Gia Phong gỡ bỏ dần dần những gút mắc phi lý nhất, nhưng cũng có thể thật nhất. Tin hay không là ở bạn.

Loading...