Thợ săn ♥ Alpha

Thợ săn ♥ Alpha

Updating 102
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Người Sói
[Dịch bởi Thunderstorm Translation Team] Thợ săn ♥ Alpha

Tác giả: thepsycho_nextdoor
Nhóm dịch: Thunderstorm (facebook.com/ThunderstormTranslationTeam)
===

Cô là thợ săn. Kẻ mạnh nhất trong những kẻ mạnh nhất. Có thể giết bất cứ ai chỉ với đôi bàn tay trần. Nổi danh mà cũng vô danh.

Chỉ mới mười bảy tuổi nhưng đã có thể dọa chết hàng tá người. Cô giả câm che đậy danh tính.

Cô là Sát Thủ Của Satan. Thợ săn mà ai ai cũng sợ mất mật.

Nhưng Diana Brooklyn không biết rằng, tại thị trấn nơi cô chuẩn bị tiếp nhận nhiệm vụ mới, đang có một điều bất ngờ chờ đợi cô....

Mate.

Chưa kể đến đó còn là một Alpha.

=============
Highest Ranking: #1 Người Sói
===
Không edit, không re-up, trích dẫn nhớ ghi cre: Thunderstorm Translation Team.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 06:50 17-08-2022

Truyện TOP

[ Alldaniel ] Đằng Sau Lớp Mặt Nạ

Lưu ý: Ooc, lệch nguyên tác.
[Truyện Tranh] The Case Study Of Vanitas

Tại một thời điểm cuối thế kỷ XIX ở Paris, bị vây quanh bởi ma cà rồng... Vanitas là ai? Và những bí mật mà anh đang nắm giữ
[ Andree × Bray ] Chiều trên lối cũ

năm 36, anh có em như có tất cả.năm 36, anh mất em như mất tất cả.
Đừng Động Vào Cô Ấy [ Drop ]

Tên gốc: 危险的他Tác giả : Đại PhiThể loại: tình chị em, nam chính yandere (bệnh kiều) biến thái phản xã hội, vô cùng độc ác, khả năng sát thương cao, Tình chị em cách nhau 4 tuổiVăn án : Phương Hâm dần phát hiện thiếu niên mà cô nhặt về vô cùng nguy hiểm.Anh không thích bất kỳ ai, chỉ yêu cô, yêu điên cuồng biến thái.
[ Truyện tranh ] [ Owari on seraph ]

Chỉ là truyện tranh về owari on seraph
[TS-CĐ-Cung đấu-Full] Một trăm kiểu chết của gian phi - Yến Thính Huyền

- Thể loại: cổ đại, cung đấu, trọng sinh, ngược nam- Nam x nữ không phải bách hợp (-: nam x nữ không phải bách hợp (-: nam x nữ không phải bách hợp (-: (-: (-:- Tổng 129 chương + vài PN- Nhân vật chính: Tiêu Quân Nhã- Nhân vật được yêu thích nhất do editor bình chọn: Tiêu Quân Nhã- Nhân vật hay nhất do editor bình bọn: Tiêu Quân Nhã=))--------Văn án tóm gọn trong một câu: Đây là một câu chuyện kể về Hoàng hậu trùng sinh kéo tra nam xuống nước để thoát khỏi đám gian phi và cuối cùng thì ngược chết tra hoàng.Văn án nghiêm túc tàn nhẫn: Hiền đức nhân tuệ? Hiền lành rộng lượng? Thâm minh đại nghĩa? Thân làm Hậu một nước, chức cao như thế, đến cuối cùng còn không phải bị một đám gian phi bức tử tại lãnh cung!Sau này trùng sinh, kẻ nào dám can đảm ngấp nghé Hậu vị của nàng, tất cả đều phải chết!Nàng muốn để cho chúng chị em tốt của nàng nhìn xem như thế nào là hiền đức nhân tuệ, hiền lành rộng lượng.
13 gia tộc ma cà rồng

1 số tư liệu về các tộc vampire mình gom nhặt được khá vất vả trên internet Lưu vào để cho dễ tìm thôi -.-
(AKAM) Đầy tớ là Vampire!

Amuro Tooru chỉ là cậu học sinh cấp ba bình thường, một lần cứu một người con trai khác, cậu được anh ta tôn thành Cậu chủ nhỏ. Cuộc sống cậu thay đổi từ kể đó!!!Truyện đầu tay nên có gì sai sót mong mọi người bỏ qua! Nhân vật không thuộc về tôi nhưng số phận của họ do tôi quyết định ở đây! Mong mọi người ủng hộ!! ^^

Có thể bạn thích?

KomaHina | 4 Stories prompts.

Một câu chuyện nữa lại ra lò rồi đây.Nhân vật trong truyện thuộc về Spike Chunsoft Title: 4 Stories Prompts.Author: -𝕕𝕖'𝕡𝕣𝕤𝕙𝕖𝕚𝕝𝕨𝕖𝕚𝕚.Pairing: Hinata Hajime x Komaeda NagitoThể loại: Boy x Boy, Boylove, Angst, Sad, Prompts.Tình trạng: HoànSố lượng: 1 Chương.

214 1 22 Full
[Truyện Tranh] The Case Study Of Vanitas

Tại một thời điểm cuối thế kỷ XIX ở Paris, bị vây quanh bởi ma cà rồng... Vanitas là ai? Và những bí mật mà anh đang nắm giữ

3.8K 20 211
Andree × Bray | ABO | GIFTE

câu chuyện nhỏ về cuộc sống hôn nhân của ba nhỏ mang tin tức tố oải hương và ba lớn mang tin tức tố hổ phách." anh sẽ khiến bầu nhỏ hạnh phúc nhất có thể, hãy tin anh nhé "" nếu như anh có 10, anh sẽ cho em 10. cái gì mà anh có thì em chỉ việc lấy " - yêu anh đi mẹ anh bán bánh mì ( cũng là cách diễn tả cho sự chiều chuộng mà alpha lớn dành cho omega nhỏ ).gifte là kết hôn trong tiếng Đan Mạch nhé ( google ).lowercase. bắt đầu : 18.06.2023hoàn chính văn : 17.08.2023kết thúc : 21.08.2023#1 hashtag bray ( 22.06.2023 )#1 hashtag rv3 ( 22.06.2023 )#1 hashtag andrée ( 24.06.2023 )#1 hashtag andray ( 28.06.2023 )#1 hashtag abo ( 07.07.2023 )#1 hashtag boy×boy ( 04.07.2023 )#2 hashtag andray ( 24.06.2023 )

299.4K 64 30.8K Full
[AndRay] White Chocolate

"Would you like a bar of white chocolate?"-------• Có sai sót gì nhắc mình nha.• Truyện logic, do trí tưởng tượng của mình.

12.8K 12 1.1K Full
andray ; corruptible

no regrets, just love

18.3K 5 1.5K Full
[đn kny |os] nỗi tuyệt vọng của kẻ tội đồ và hẹn gặp lại cố

"là tội nhân cũng biết tuyệt vọng đấy."***warning: lowercase.

69 1 25 Full
andray | cao ốc 20

anh còn giữ em trong tim không? nơi tầng cao đó vẫn còn mưa rơi.

10.7K 25 922
jjk x myg || tracklist

ngẫu nhiên

2.3K 7 301 Full
100 mẩu drabble về nhà Bangtan

Cũng không hẳn là drabble vì có mấy cái khá dài.Nhưng chung quy đều viết về Chống Đạn Thiếu Niên Đoàn, cho thanh xuân của tôi.

117.7K 56 11.5K
AN TIỂU THƯ CỦA TỔNG TÀI  LẠNH LÙNG

Lâm Thiên Hạo là tổng giám đốc của Lâm thị -một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới. Anh là một người lạnh lùng, âm hiểm, thủ đoạn tàn khốc, chưa từng ai có thể nhìn thấu được anh. Anh cũng chính là người đàn ông kim cương mà người phụ nữ nào cũng muốn có.Cô An Nhiệm sở hữu một gương mặt xinh đẹp như một thiên thần, làm cho người khác phải suýt xoa ganh tị. Là thiên kim của tập đoàn An thị, cô thông minh, mạnh mẽ nhưng trong thâm tâmm cô là một cô gái vô cùng yếu đuối.Anh và cô vô tình gặp nhau lại vô tình đi vào trong tim của nhau. Nhưng nhiều biến cố xảy ra với họ, vậy tình yêu của họ có thể vượt qua được hay không?Liệu tình yêu của anh và cô là trọn vẹn hay chỉ là một cơn gió thoảng qua...Muốn biết được kết quả và diễn biến thì mời các bạn đọc và theo dõi truyện nhé!!!P/s: Đây là truyện đầu tay của mình nên có chỗ nào chưa hợp lí thì các bạn góp ý cho mình nha.

576 3 18