Thiên sư thỉnh hold trụ - Ba Kiều

Thiên sư thỉnh hold trụ - Ba Kiều

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Thường Hữu từ nhỏ liền nhớ thương đều là Huyền Môn thế gia đích Hoa Minh Phi,

Hiện tại lại càng xem càng hiếm lạ: đây là vợ của mình a! Vẫn là tốt như vậy xem...

Hoa Minh Phi lòng tràn đầy đề phòng: hàng này mê đắm địa nhìn mình chằm chằm chuẩn không chuyện tốt.

"Hai ta là chỉ phúc vi hôn đích, cho dù ngươi là nam đích, ta cũng thích."

"Ta không thích ngươi, trước kia không thích, về sau lại càng không hội."

"Vợ, ngươi liền theo ta đi! Giãy dụa vô dụng, giúp ngươi tính qua, đây là mệnh, không đổi được."

"Ai tính đích?"

"Ta, Thường Hữu thường đại sư!"

"Ngươi cút cho ta!"

Tác phẩm này thuần túy là giải trí ~CP: thiên sư × thiên sư ( nhị hóa phúc hắc công × chính trực trong trẻo nhưng lạnh lùng thụ )

Tiểu công còn có nhất trọng cảnh viên thân phận ~ đi qua đi ngang qua chớ để bỏ qua yêu ~~

Chú ý: tiểu công có điều lưu manh, thận nhập! ! !

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 18:03 22-10-2013

Truyện TOP

TRƯỜNG NGUYỆT TẪN MINH

TÊN GỐC: HẮC NGUYỆT QUANG CẦM CHẮC KỊCH BẢN BETác Giả: Đằng La Vi ChiVăn án:Trên thành lâu, ngay khi đã cùng đường bí lối, quân phản loạn đặt thanh kiếm lên cổ nàng.Đạm Đài Minh Lãng cười sằng sặc hỏi Đàm Đài Tẫn:- Giữa phu nhân của ngươi cùng Diệp tiểu thư, chỉ có thể một người còn sống, ngươi chọn ai?Câu Ngọc nhìn Diệp Băng Thường đang khóc lóc thảm thương, khẩn trương nói:- Tô Tô, hắn chắc chắn sẽ chọn ngươi đấy.Đàm Đài Tẫn không chút do dự:- Thả Băng Thường.Câu Ngọc: - Ờ, dứt khoát quá.Tô Tô: - Ờ, quá dứt khoát.Câu Ngọc an ủi:- Chắc chắn Đàm Đài Tẫn biết ngươi gia lớn nghiệp lớn, sẽ có ám vệ cứu được ngươi.Quả thực Đàm Đài Tẫn có ý nghĩ như vậy, nhưng mà ngày hôm đó, nàng đã cười với hắn, dưới ánh mắt vỡ vụn của hắn, ngay trước mặt 30 vạn đại quân, nàng nhảy từ trên thành lâu xuống.Thậm chí một cơ thể toàn vẹn cũng không để lại cho hắn.Đây là kết cục mà nàng đã chọn cho Đàm Đài Tẫn.Nguyên niên Cảnh Hòa, tân đế Đàm Đài Tẫn một đêm tóc bạc trắng, điên cuồng tàn sát dân trong thành, giết chết Diệp Băng Thường.Mà nàng nhìn thấu tình yêu vô vọng trong mấy năm qua, sau khi niết bàn, cuối cùng cũng trở lại giới Tu tiên, quay trở về làm một tiểu tiên tử vô tư tự tại.#Nghe nói rất nhiều năm sau, nàng là ánh trăng sáng đọa thần của toàn bộ giới Tu tiên, nhắc tới là ai nấy cũng đều tái mặt.Ngay từ khi mới ra đời Đàm Đài Tẫn chưa bao giờ khóc.Bị khoét mắt, bị cắt đứt gân mạch, nhưng chưa một ai nhìn thấy được vẻ yếu ớt của hắn.Tận cho đến.
CÁC NGHI THỨC VÀ SPELL THÚ VỊ [#2]

nghi thức, nghi lễ, spells
( Quyển II ) Xuyên nhanh : Nữ chủ giá lâm, nữ xứng mau lui tán !!!

Nếu có vấn đề về truyện mong các mọi người cmt, ta sẽ xem và sửa.Tuy ta không edit truyện nhưng cũng đã sửa lại một số chi tiết trong truyện để dễ hiểu hơn.Nếu bạn nào không đọc được có thể tìm bản khác đọc, làm ơn chưa hiểu chuyện gì đã nhảy vào cmt nói mình.Cảm ơn mọi người đã đọc truyện. Đọc truyện vui vẻ nha mọi người.
[Mau xuyên] Nam chủ mau nằm xuống (H)

Hán Việt: Khoái xuyên chi nam chủ khoái thảng hạTác giả: Tô TamThể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , H văn , Thú nhân , Song khiết , Xuyên nhanh , Hào môn thế gia , Nữ phụ , Giới giải trí , Vườn trường , Thanh mai trúc mã , Tiền hôn hậu ái , Cung đình hầu tước , Khế ước tình nhân , Dưỡng thành , Đô thị tình duyên , Pháo hôi , Linh dị thần quái , Cường thủ hào đoạt , Nghịch tập , 1v1Sở Ca ngoài ý muốn tử vong, mới biết được chính mình bất quá là một quyển sách nho nhỏ pháo hôi, oán niệm quá sâu ngoài ý muốn bị một cái kêu cứu vớt kế hoạch hệ thống trói định, chính là, ha hả, nói tốt cứu vớt kế hoạch đâu! Hệ thống ngươi đại gia, còn cấp lão tử tiết tháo!! Nói ngắn gọn, đây là một cái thiên kim đại tiểu thư bị hệ thống thông đồng tiết tháo vỡ đầy đất chuyện xưa! Mỗi cái chuyện xưa đều là 1v1, bản nhân có thói ở sạch, tuyệt đối sẽ không có NP, nhưng là không thể cam đoan mỗi cái nam chủ đều là chỗ ~PS: Cái thứ nhất nam chủ có hài tử, cùng người khác, không mừng chớ nhập, có thể nhảy quá.***Sở Ca xuyên nhanh chi lữ ~Bổn văn trọng cốt truyện, mặc dù có H, nhưng là cốt truyện càng vì quan trọng.Mặt khác bổn văn tuy rằng 1V1, nhưng là bởi vì mỗi cái thế giới thân phận bất đồng, cho nên đều không phải là mỗi cái chuyện xưa nam chủ đều là chỗ, nhưng nữ chủ tuyệt đối là chỗ ~, cho nên có thói ở sạch thân thân có thể đường vòng u ~
Doujishin tự làm khi nổi hứng *(^^)*

Một số dou tui nhặt đc trên twi hoặc đâu đó về OTP và fd của tui ;"))) thấy nó cute và hợp vs tui nên là mới ngựa ngựa đi làm đó *(^^)*Hầu hết đều chưa được xin phép và làm chui thôi cơ mà tui hứa đảm bảo chất lượng cho mn 😉 đừng mang đi lung tung nha >< *Note xíu xiu: nếu có 1 số cái ko thấy link thì có lẽ tui đã lạc mất nó nên mọi ng thông cảm nha (._. À thì ngoài gọi là Cielo thì tui còn có cái tên khác là Natsu nữa nha
TIÊU RỒI ! ĐẠI PHẢN DIỆN BỊ NAM CHỦ GIAM CẦM

Mô tả : Xuyên nhanh , Boys love , Đam mỹ , Giam Cầm Cậu thanh niên Nguyễn Trường Nam bị tai nạn giao thông khi trên đường đến trường . Để cứu lấy bản thân mình cậu đã tham gia trò chơi phản diện của một hệ thống xa lạ nào đó . Nếu cậu tích lũy đủ 100000 điểm sẽ được tỉnh dậy . Còn nếu -100000 Nam sẽ biến mất vĩnh viễn khỏi thế giới này .* Truyện được viết theo trí tưởng tượng của tác giả hoàn toàn không có thật *Các bạn sẽ thấy truyện đăng trên một nền tảng khác như MgT , mình chỉ đăng trên hai nền tảng là W và MgT . * _ Chúc bạn đọc vui vẻ _
Honkai Impact - Hành Trình Đến Hồi Kết

Câu truyện đã được RemakeMọi thứ xoay quanh một cậu thiếu niên, vô tình đi tới thế giới trong game cùng hệ thống, để tìm cách quay về cậu sẽ phải sống tới Hậu Văn Minh nhân loại bên cạnh đó là đứa em gái ngốc của tôi!
「BnHA」Diệp Anh.

Cậu có thích hoa anh đào không ?Cậu có thích lá phong đỏ không ?. . .Với mái tóc dài ngang lưng, ngắm nhìn biển xuân, người nói : "Tớ yêu hoa anh đào, tớ yêu màu sắc của nó.""Vậy là cậu không thích mùi hương của nó sao ?" Mang vẻ mặt gợi đòn, chàng thiếu niên bị cái nhìn hờn dỗi của thiếu nữ bên cạnh làm cho bật cười.Sao mà tình thương mến thương đến thế ? Cớ sao vui vẻ đến thế ? Tại vì lý do gì lần nào cũng vậy ? Đôi mình thực tình có duyên, nhưng có lẽ duyên này đã quá mong manh rồi !. . .Câu đối, hoa nở, gặp nhau mà kết ái.Lá lìa cành, một màu đỏ, âm dương biệt ly.. . .Người ơi người có nhớ em ? Nhớ từng khoảnh khắc, nhớ tình đôi ta ?Sầu bi vốn ám đôi mình, lưu luyến day dứt, chẳng thuộc về nhau.. . ."Lần này hữu duyên, tớ nhất định không buông tay ! "_________ Diệp Anh - Hazakura.○Tác giả: Zie.○Bối cảnh: Thế giới siêu năng lực - BnHA (MHA).○Cp: Ngôn - 1×1.○Ending: BE.Thật ra tớ chưa hẳn là xác định kết. Nhưng mà túm quần lại thì HE, OE, BE hay SE lúc nào có tâm trạng gì thì tớ chọn nấy, rồi sẽ triển khai hyhy =))).○Thể loại: Siêu nhiên, Hành động, Nhảm nhí vì trình viết văn và ý tưởng của tác giả như cớt.♡Lưu ý: Do tác giả bị đói fame đói hàng nên tự nhả tự đớp, anh em cô chú bạn dì nào mà húp được thì cứ húp á. Nếu có góp ý, cầu anh em nhẹ nhàng vui tánhh nè ạa.◇Xin đừng mang đi đâu ạ, dù nó nhảm kinh khủng nhưng mà công tớ ngồi lòi trĩ bấm nát bàn phím cũng mệt lắm đấy chứưư.☆Chỉ đăng duy nhất tại Wa.tt.pad (@ha-zukaaa_) ạ.

Có thể bạn thích?

🔞[TzuSa_SaTzu] Chat Sex🔞

Khi một con cuồng hentai viết truyện về chủ đề này :>Chuyện có dùng một số từ ngữ thô tục, biến thái yêu cầu cân nhắc trước khi đọc.

118.8K 46 6.7K
[Allviet]我對你的愛無法計算(SS2)

next nếu đây là otp của bn.tiếp nối ss1,out nếu đây là notp.kh thích thì cút,đ cần m đọc(phá truyện cho 1 phiếu báo cáo nhé).chờ ngày otp djt nhau.duma,sex nhau kh?(chỉ vs độc giả thân yew)Không có vt,kh ra chap

271 15 52
Mincy&Bearly

"Mở một bài nhạc thật chill của Cigarettes After Sex, giọng hát phi giới tính của Gonzalez dẫn tâm hồn tôi phiêu bồng. Nhớ lại những ngày chưa nếm trải sâu vào con đường tình yêu, một nhạc phẩm hút sự chú ý cho tôi luôn ở phần giai điệu. Nhưng dạo gần đầy, tôi lại dịch chuyển quan tâm đến phần câu từ hơn rất nhiều. Hình như lý do tôi bị đắm chìm bởi tôi nhận ra câu chuyện của mình trong đấy. Tôi đã thăng hoa lãng mạn trong các bài nhạc vui tươi, và tôi u sầu ảm đạm vu vơ trong các bài nhạc chia xa. Đôi khi tôi còn cảm tưởng từng ca từ đi sâu và đâm xuyên vào trái tim tôi. Tâm hồn và cơ thể tôi bỗng chốc dễ rung động và vô cùng nhạy cảm. Có phải tình yêu đã có siêu năng lực làm sống dậy hết các giác quan của một con người? " (Trích đoạn)---------------------LỜI TỰANgười ta thường giới thiệu tôi bắt đầu bằng chữ "Siêu...". Nhưng pls, đừng tưởng tượng tôi được làm từ nhôm hay từ sắt. Tôi có da có thịt và có một trái tim rất nhạy cảm. Yêu bản thân, yêu những người xung quanh và yêu ngươi tôi yêu. Yêu người đấy nhất!Những gì bạn sẽ đọc được từ đây là cả một chặng đường tình yêu tôi đã qua, phần chút xíu từ lý trí nhưng đa phần lại từ con tim.Hãy cho tôi chia sẻ với bạn cuộc sống rất đời của tôi.Cảm ơn đã đọc và chờ đợi đến cuối cùng.P.s Những chương đầu tiên (Phần 1 - chap 1-2) tôi sẽ viết lại khi câu truyện này kết thúc, lúc nào thì tôi chưa biết. Nhưng tôi biết tôi sẽ vì sau này khi càng viết tôi càng nhận ra những chương đầu này chưa đủ với câu chuyện này!

29.6K 37 1.5K
ĂN XONG CHÙI MÉP

PCY & Jeon jungkook

25.9K 45 1.4K
[GRi/Nyongtory] Vì ta là của nhau

Sau 1 thời gian đọc cũng khá khá fic Nyongtory, hôm nay được nghỉ dịch mình cũng đặt tay soạn nhanh cho mình 1 bộ truyện. Đứa con đầu lòng của mình hoàn toàn do mình tự sáng tác, còn nhiều thiếu sót mong các bạn góp ý. ngược, ngọt, sinh tử văn.

6.2K 64 260 Full
joyri ⤬ chết trẻ

yerim đã nghĩ đến việc chết trẻ.

1.8K 1 249 Full
𝔸𝕀𝕄𝔼ℝ 𝔼𝕋 Ê𝕋ℝ𝔼 𝔸𝕀𝕄É

AIMER ET ÊTRE AIMÉ - Yêu và được yêuAll Hwi YoungKim Young Kyun là để yêu thương ♥

1K 5 104
TNT | Người tỉnh mộng tan

Nhi kim tài đạo đương thời thácTâm tự thê mêHồng lệ thâu thuỷMãn nhãn xuân phong bách sự phiNhi kim tài đạo đương thời thácTất cả đều là sai lầm **Đoạn trích trong như ý truyện

584 5 74
Đồng nhân Quỷ bí chi chủ Oneshot 1

Bưng lên đây cho dễ đọc, cũng để cho những người tìm truyện đồng nhân Quỷ bí đọc luôn.Toàn dịch máy thôi, chưa edit nhưng dễ hiểu. Có nhiều tên Hán Việt, nếu đọc không ra người đó là ai thì comment, mình sẽ giúp.Tag: Nhóm quê hương - Klein, Russel, AmanisesLeodroKlein - Leodro x KleinLeoKlein - Leonard x KleinDanKlein - Danitz x KleinRusKlein - Russel x KleinAdamKlein - Adam/thần mặt trời cổ đại x KleinKhờ Giới - Klein x KleinMonKlein - Amon x KleinTarot Klein - Tarot x KleinNhà Moretti - ba anh emThiên Tôn Klein - Đấng Huyền Hoàng Thiên TônMeKlein - Medici x Klein / Đỏ KleinGương Klein / Arrodes x KleinAzKlein / Azik x KleinCha con Russell - Russel và Bernadette con gáiNhóm hội trường trung thực - Leonard x Klein x Audrey

22.2K 200 1.6K Full
[Ngắn] Lam & Lữ

Chuyện về Lam Lữ chứ không phải Nam Nữ, Lam Lữ chứ không phải Nam Nữ, Lam Lữ chứ không phải Nam Nữ, chuyện quan trọng phải nói 3 lần.Đây là những mẩu chuyện nhỏ kể về một cô gái tên Lam và một cậu trai tên Lữ. Nếu bạn hỏi vì sao mãi chúng nó không cặp bồ với nhau, thì đây là câu trả lời từ phía chính chủ."Giới tính khác biệt, sao có thể yêu nhau?"

408 3 62