Thanh xuân của chúng ta

Thanh xuân của chúng ta

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Âu Dương Tuyết - cô gái có chỉ số IQ vô cùng cao nhưng đôi khi lại vô cùng ngốc nghếch, ghét nhất những tên công tử nhà giàu chuyên khoe khoang
Lãnh Ngạo Thiên - công tử nhà giàu thứ thiệt, kiêu ngạo, đẹp trai, thay người yêu như thay áo, ghét nhất là những người thích lo chuyện bao đồng (hay tỏ ra nguy hiểm)
Đây là lần đầu mình viết truyện có gì sai sót mong mọi người bỏ qua !!! ( truyện mình tự viết nhé )

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 13:22 26-10-2017

Truyện TOP

Kimetsu no yaiba [ yaoi ]

Tác giả: baoquinne[Hoàn]các couple trong knyảnh lượm nhặt trên pinteres
DRAGON BALL SUPER

Dragon ball super là bộ truyên sau truyện Dragon ball Z. Cốt truyện của dragon ball super rất thú vị, Goku và những người bạn cùng đi khám phá và phiêu lưu. Goku là nhân vật chính, Tính cách vui vẻ, hiếu chiến, thích chơi đùa với kẻ thù, hiếu thắng, luôn muốn vượt xa mọi người. Goku có mái tóc nhọn như gai và chổng lên ở phần đầu. Goku có thể biến hình thành Super Saiyan (siêu xayda), Super Saiyan 2,... Để tăng sức mạnh. Vegeta là bạn đồng hành của goku, đã từng đánh nhau với goku và luôn cho mình là chiến binh saiyan mạnh nhất. Tính cách của vegeta là rất kiêu ngạo, tự mã, nghiêm túc, hiếu chiến, rất mong muốn thắng kẻ thù trước mình. Goku giờ là kẻ thù lớn nhất của vegeta, vì vegeta cho rằng anh ta là hoàng tử saiyan và không thể thua một tên vô danh tiểu tốt được. Vegeta cũng có thể biến hình như goku. Cốt truyên dragon ball super vẫn sẽ còn nhiều nhân vật khác.
[Dã sử Âu Lạc] Châu Thuỷ kỳ duyên

"Ta chẳng qua chỉ lấy trộm một cái nỏ, nhưng nàng lại lấy trộm cả trái tim ta". •Tên truyện: Châu Thuỷ kỳ duyên. •Tác giả: Dã Thảo Mùa Hạ. •Thể loại: dã sử, phóng tác, đồng nhân. •Rating: [T] không dành cho trẻ dưới 13 tuổi. •Tình trạng: đang sáng tác. •Chống chỉ định: thành phần quá nhạy cảm với những tình tiết hư cấu, thích tỏ ra ta đây là nhà sử học uyên bác.•Ghi chú: viết là nghề tay trái, vì vậy không có nhiều thời gian để viết và ra chương mới rất chậm, nhưng mình không có khái niệm drop truyện giữa chừng.
Tuyển Family + Lảm Nhảm

Đú theo phong trào
markhyuck //nè anh trai!! direct em mau!!//

haechan bị dính thính của con trai thầy giáo dạy tiếng anh johnny.
 Diêm Vương Sợ Vợ

- Tên truyện : Diêm Vương Sợ Vợ- Author : LamTThn - Tình trạng : Đang cập nhật - Thể loại : Hiện đại, huyền huyễn, sủng, ngược nhẹ, hài hước...• Lịch ra truyện: Không cố định.• Chuyên mục quảng cáo :3 :- Follow me :+ FB : Đan Thanh+ Instagram : lamtthn[ Vui lòng không Reup ]
Cưỡng ép [SaeIsaRin] [Song tính] [R21]

Isagi Yoichi mất ba mẹ do tai nạn giao thông năm 12 tuổi. Em được bà Itoshi đón về nhà nhận làm con nuôi. Cứ ngỡ sẽ đem đến cho em một cuộc sống mới nhưng lại là mở đầu cho cuộc đời tăm tối về sau.WARNING: đam mỹ, song tính, phi logic, mang thai, ấu dâm, lạm dụng tình dục, cưỡng ép quan hệ, quan hệ khi chưa đủ tuổi, có yếu tố bạo lực, máu me, giam cầm.

Có thể bạn thích?

|CapRhy|Nếu..!

CapRhy -( truyện đầu tay của tớ)"Tình yêu đối với tớ như cá trên trời , hoa trong gương , trăng dưới nước , tớ chẳng bao giờ có thể với tới được ! Chẳng lẽ tớ không xứng đáng hả Duy ? Tại sao ai cũng có được sự yêu thương , mà tớ không thể có ? Vậy nếu được đánh đổi , tớ chấp nhận đổi cuộc đời của tớ, lấy một ngày đường đường chính chính làm người yêu cậu , được nắm tay cậu , được ôm cậu , được hôn cậu , được nằm trong lòng cậu tâm sự , được đi chơi cùng cậu , và vạn vạn thứ khác cùng cậu nữa !..."-Quang Anh

1.5K 19 141
[BH]-[Edit-hoàn]-Gọi gia trưởng ngươi tới một chuyến!

Tác phẩm: Gọi gia trưởng ngươi tới một chuyến! Tác giả: Tả Vô Ưu Editor: Min cùng với sự giúp đỡ của Cin. Tình trạng bản raw: 98 chương (hoàn) Lời editor: - Về tác phẩm: truyện chậm nhiệt, nhẹ nhàng, hài hước. Chỉ là chuyện tình của bà mẹ đơn thân Tô Tử Mặc và lão sư của con gái Tịch Vũ Thần. Từ chuyện học của Tô Ngôn Hi (con gái Tô Tử Mặc) đã kéo hai con người xa lạ đến với nhau và trở thành một nửa quan trọng của nhau. bên cạnh đó là câu chuyện về hai bạn nhỏ Tô Ngôn Hi với Trần Dịch Lâm với những vụng vặt của những đứa trẻ. Truyện HE nhưng có chút tiếc nuối có chút buồn da diết khi con người ai cũng không thể chống lại dòng chảy thời gian và nó để lại câu hỏi cho chúng ta:" Nếu người quan trọng đi rồi bạn sẽ ra sao?". -Về người edit: Mình chỉ là tay ngang. Edit vì yêu thích. Mình chỉ hi vọng chia sẻ truyện mình thích đến mọi người không vì bất kì điều gì nên hi vọng được tôn trọng. Mình chỉ dùng những gì mình biết và hiểu để edit nên sẽ có sai sót nên mong góp ý sửa chữa. Cám ơn đã đọc!

388.9K 101 21.4K
Vợ Ngốc ( Tác giả : Dương Nhạ Uyển )

Tên Truyện : Vợ Ngốc .Thể Loại : Ngược một chút. Ngọt một chút .Hài một chút .Ngôn tình ,tình cảm đô thị .Khi bạn xác định đọc bộ truyện này mình cần khuyên bạn phải cân nhắc hai vấn đề :(1) nếu bạn đang tìm một câu truyện không có tình tiết máu chó thì bạn nên không đọc bộ truyện này .(2) nếu bạn yêu cầu một bộ truyện mà ngày nào cũng có chương mới thì mình lại phải càng khuyên các bạn nên từ bỏ bộ này vì mình hiện đang vừa đi làm và còn đi học cho nên thời gian rất hạn hẹp ,mình không có nhiều thời gian để up đều ,và thường nếu như mình ra truyện thì mình sẽ up trên face trước. Khoảng 1 tuần sau đó mới cập nhật trên wattpad .Ok nếu bạn cảm thấy Vợ Ngốc không hợp khẩu vị với bạn thì okey xin mời bạn không cần đọc. Vì mình không hề ép cho nên việc các bạn thích hay không thích thì cũng không ảnh hưởng đến mình .Cuối cùng là mình không hề up truyện ở đâu ngoài trang face của mình và trên wattpad .Mặc dù truyện của mình trên google có rất là nhiều ,là các web tự cop và đăng lên nhưng không sao có tên tác giả là mình thì mình cũng chấp nhận thôi. Đây là bộ truyện đầu tay của mình có lẽ nó còn nhiêu sai xót như là lỗi chính tả ,như là miêu tả nội tâm chưa được tốt thì cũng mong các bạn rộng lòng bỏ qua .Vì mình chỉ là một cô gái viết truyện vì sở thích ,không có mục đích gì cả .Và xin chúc các bạn đọc truyện thật vui vẻ .Kết sẽ là : đọc rồi biết -)

370.5K 10 3.9K
[12 CUNG HOÀNG ĐẠO] AETIOS

Theo ghi chép của các Angele trên đỉnh OLympus, ngày hôm ấy, tai họa giáng xuống cả nhân loại và các vị thần mà nguyên nhân chính là Aetios - nhóm chiến binh gồm bốn vị thần tài năng, nguyên nhân chính là Aries mà đứng đầu đại họa chính là Scorpio.

1.1K 7 36
DRAGON BALL SUPER

Dragon ball super là bộ truyên sau truyện Dragon ball Z. Cốt truyện của dragon ball super rất thú vị, Goku và những người bạn cùng đi khám phá và phiêu lưu. Goku là nhân vật chính, Tính cách vui vẻ, hiếu chiến, thích chơi đùa với kẻ thù, hiếu thắng, luôn muốn vượt xa mọi người. Goku có mái tóc nhọn như gai và chổng lên ở phần đầu. Goku có thể biến hình thành Super Saiyan (siêu xayda), Super Saiyan 2,... Để tăng sức mạnh. Vegeta là bạn đồng hành của goku, đã từng đánh nhau với goku và luôn cho mình là chiến binh saiyan mạnh nhất. Tính cách của vegeta là rất kiêu ngạo, tự mã, nghiêm túc, hiếu chiến, rất mong muốn thắng kẻ thù trước mình. Goku giờ là kẻ thù lớn nhất của vegeta, vì vegeta cho rằng anh ta là hoàng tử saiyan và không thể thua một tên vô danh tiểu tốt được. Vegeta cũng có thể biến hình như goku. Cốt truyên dragon ball super vẫn sẽ còn nhiều nhân vật khác.

1.1K 2 18
[VMin|MinV] Đêm trắng

Một đêm dài đằng đẵng khi vắng bóng người thương.---Dành tặng cho @jimerisa.Chúc mừng bé tròn 16 tuổi =)))

153 1 17 Full
Nhất Vô Sở Hữu - Lăng Loan Điệp Sanh

Nhất Vô Sở Hữu 一无所有Tác Giả: Lăng Loan Điệp Sanh 一无所有Thể loai: hiện đại, ôn nhu trung khuyển công X nội hướng mộc nột song tính nhân thụ, sinh tử, tiền kỳ cường ngược hậu kỳ ôn hinh, HETình trạng: hoànVăn ánCó một loại đặc thù đám người, trời sinh nam nữ cùng tồn tại, nguyên là Thiên Hạ Vô Song, lại nhận hết kỳ thị.Dương vùng lên như vậy một cái thân thể đi tới nơi này cái thế giới, nhất định là nhất thủ không hợp đầy bi kịch.Sinh ra cha mẹ không cần hắn, huynh đệ tỷ muội khi nhục hắn, thân thích bằng hữu khinh bỉ hắn, người yêu vứt bỏ hắn, thế nhân kỳ thị hắn.Mặc dù như thế hắn như cũ tin tưởng, toàn bộ nhiều lần trải qua trăm cay nghìn đắng mọi người sẽ vượt qua bờ đối diện đạt được cuối cùng hạnh phúc.Hắn từng nghĩ đến Tống làm lỗi là lên trời đời này đối với hắn bồi thường, cả đời khắc ghi.Tặng hắn một đôi trắng giầy đá bóng, quần áo mới, có thể hỉ cực nhi khấp, hắn cấp cho càng ngày càng nhiều, hắn muốn lại càng đến càng nhiều.Người tổng nên lòng tham.Hắn nghĩ đến nhẫn là đời này hứa hẹn, cũng bất quá là người nọ tâm huyết dâng trào khi bồi thường.Thẳng đến lại một lần nữa bị ném bỏ, lĩnh ngộ người không thể lòng tham đạo lý lúc sau, như cũ đưa hắn kiếp sau duy nhất dựa vào mang đi.Đem sống sót ý niệm trong đầu đều đoạt đi rồi, có thể nào không nản chí ngã lòng?Nhân sinh của hắn lộ bất quá là một chỗ ngoặt gấp khúc khúc viên, chung điểm tức là khởi điểm.Hai bàn tay trắng đất đến trên đời lúc sau, như cũ hai bàn tay trắng.Nội dun

1.2K 2 14
trường học phép thuật

đọc rồi biết !!!!!!!!!

548 6 19
DÙNG HẾT SỨC LỰC ĐỂ YÊU EM

Tác giả: Y Linh Anh TửNhân vật: Vũ và Chiến. Thể loại: Dammei, niên hạ, cường công cường thụ, HE.Bối cảnh: Sài Gòn 2020Trên đường Tô Hiến Thành, trung tâm quận 10, có một con hẻm nhỏ 387, bên trong hẻm là dãy khu nhà trọ cũ. Bên trong dãy nhà trọ, có một phòng trọ, bên trong phòng trọ nhỏ có ba người con trai chen chút sống cùng nhau. Câu chuyện xoay quanh về cuộc sống của Chiến, một bác sĩ đa khoa vừa mới ra trường, đang thực tập ở bệnh viện Thống Nhất. Chàng trai ấm áp, lạc quan, thích cười, mang trong tim đều là nhiệt huyết trẻ. Cậu là một sinh viên y khoa, đến và xuất hiện trong cuộc sống của Chiến một cách tình cờ. Những góc khuất trong cuộc sống của Vũ, những nỗi đau mà Vũ gánh chịu, cả tình cảm đơn thương thầm lặng...Chiến là chìa khóa giúp cậu giải thoát khỏi bóng tối nghiệt ngã đó. "Bác sĩ Chiến, nhịp tim bình thường của anh là 95 nhịp trên phút, đứng cạnh em liền đến 105 nhịp, anh yêu rồi"

423 8 16
[AllChaeyeon] Bọn tôi thích em !

Chaeyeon là một người mồ côi cha mẹ , sau khi cha mẹ mất cô bị bắt bởi một tổ chức. Tổ chức đấy đánh đập hành hạ cô và còn huấn luyện cô trở thành một công cụ giết người. Một lần nọ , do may mắn nên cô đã trốn thoát được và câu chuyện bắt đầu từ đây

11.6K 29 933