Thằng Bạn Thân Tôi Là Con Gái

Thằng Bạn Thân Tôi Là Con Gái

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
(16+) Truyện tự viết, tự suy nghĩ. Do mỗi khi đọc ngôn tình lại cảm thấy có cảm hứng nên viết ra luôn...
Xoay quanh câu chuyện là cô gái từ lúc mới sinh đã phải trở thành 1 cậu con trai. Chả vì tình, chả vì mục đích gì, chỉ là mẹ cô muốn cô làm con trai thì cô nghe theo.
Những suy nghĩ, hành xử, cảm xúc đời thường. Những tình tiết của cuộc sống đơn giản được đưa vào, những tình cảm của tuổi mới lớn, những lần rung động, sự hi sinh vì người mà mình thích.
Nói trước với mọi người truyện nhiều màu hồng lắm nhé. Ai thích kịch tính thì mình không chắc hi hi^^.
"Tôi là 1 đứa con trai, đúng hơn là 1 đứa con gái mang tư cách người con trai. Cậu là bạn thân tôi, cậu là người con trai với mơ ước của mọi cô gái. Tôi chỉ là...bạn thân cậu."
***
"Em không có mái tóc dài, em không mặc váy, em không dịu dàng, em không mít ướt hay thích làm nũng...em là cậu bạn thân tôi, em có mái tóc sành điệu hotboy, mặc áo thời trang, mạnh mẽ nhiều khi còn hơn cả tôi...và em là bạn thân tôi..."
Rồi câu chuyện sẽ về đâu!!!
--------Tẻo--------
Mời bạn đọc ghé qua!!!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 03:19 06-05-2019

Truyện TOP

[ĐM] Trong Mắt Chỉ Có Trời Xanh - Nha Đậu

niên thượngtrầm tĩnh ít nói mù một mắt công x lạc quan vui vẻ khoẻ mạnh thụbảo vệ xuất ngũ x shipper
[ĐM/Trans] Sau Khi Cùng Đối Thủ Phụng Tử Thành Hôn.

🚗Tên: Sau Khi Cùng Đối Thủ Phụng Tử Thành HônTác giả: Kiều Bệ.Giới thiệu nội dung: Nhan Tụ và Chử Thần đấu đá nhau từ nhỏ đến lớn, sau này mới biết hắn là tên nhà giàu. Người trong vòng cười nhạo cậu, nói cậu bị thái tử gây áp lực nên lui về mà không ngờ rằng cậu bị người xấu chuốc thuốc, mang thai rồi cùng người ta phụng tử thành hôn. Ban đầu -- Chử Thần: có thể kết hôn vì con nhưng chúng ta không cần có nghĩa vụ của người yêu với nhau, ngoài ra, tốt nhất là tìm một thời cơ thích hợp để ly hôn. Sau này, Nhan Tụ bị đồn ngoại tình với một minh tinh nào đó. Chử Thần: ? ? ? ? ? Tình trạng: Bản gốc đã hoàn 61 chương, edit thì đang lết 🙁👍
[ ĐM ]-TỈNH LẠI LẦN NỮA TÔI CƯA ĐỔ BẠN THÂN

Tác giả:Mộc Hy ThảoThể loại: Trọng Sinh, Đam MỹGiới thiệu:Trần Phúc Dương yêu thầm Trần Gia Khánh 9 năm. Bạn bè xung quanh ai cũng biết, chỉ duy nhất Trần Gia Khánh chưa từng nhận ra.Lễ kết hôn hôm ấy, một người phục trang chỉnh tề bước lên lễ đường, một người lái xe gặp tai nạn. Từ đó âm dương cách biệt.Đứng trước nấm mồ, trong thâm tâm người suy nghĩ điều chi?Dưới bóng cây tà, trong ánh mắt người chứa đựng bóng hình ai?"Tôi đã từng thích cậu!"Âm thanh nhẹ vang, quanh quẩn theo làn gió.Là tiếng của ai? Là nỗi lòng của ai? Mỗi tình đơn phương ấy còn day dứt cho đến khi nào?Tỉnh lại lần nữa, trở về tuổi 16."Tôi đã từng để mất cậu một lần. lần này tôi nhất định sẽ không buông tay cậu ra thêm một lần nào nữa."
[ĐM THÔ TỤC]  Ai ai cũng thèm tiểu mỹ nhân mềm mại

Tác giả: Tuyết Hoa NêEditor: Mây Vu Sơn∆Bé ba∆Bản gốc: Hoàn thànhEdit: Đang lết: 1/7/2022Nguồn: o0okanakao0oBìa: wattpadThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , OE , Tình cảm , Mạt thế , H văn , Thú nhân , Hệ thống , Xuyên nhanh , Sinh con , Song tính , Vườn trường , NP , Chủ thụ , Sản nhũ , Nhược thụ , Võng hồng , Vạn nhân mêEdit THÔ TỤC---Tiểu mỹ nhân song tính mềm mại vs các loại biến thái công, 1vN, xuyên nhanh, không viết cổ đại, ngọt văn---Thuần thịt văn, có cốt truyện, nhưng cốt truyện cũng là vì thịt phục vụ.Văn án:Diệp Nhất Sâm đời này cũng chưa nghĩ đến, sau khi bị tử vong ngoài ý muốn thì được hệ thống "Khí vận" cứu sống.Vì hoàn thành nhiệm vụ, cậu không thể không đi tiếp cận các khí vận tử ở mỗi thế giới. Nhưng ai tới nói cho cho cậu biết, sao những người này đều là một đám điên hết vậy???***Lần đầu tập tành edit, có gì sai sót xin các vị giơ cao đánh khẽ. Có chỗ nào không hiểu tui sẽ chém đại. Tui cũng vừa đọc vừa edit nên không biết trước được gì đâu nhớ***Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/315054092-%C4%91m-edit-ai-ai-c%C5%A9ng-th%C3%A8m-ti%E1%BB%83u-m%E1%BB%B9-nh%C3%A2n-m%E1%BB%81m-m%E1%BA%A1iLink wordpress: https://mayvuson.wordpress.com/dm-edit-ai-ai-cung-them-tieu-my-nhan-mem-mai/
[ĐM] Thao nát với 22cm là thế nào?  | Cao H, SM

Thể loại: Đam mỹ, 1x1, cao H, SM, thịtSố chương: 34Ngoại truyện: 7Tình trạng: Đang diễn biến hết sức phức tạp.Văn Án: Dương Hỏa với danh hiệu "Đại Côn" ( nam căn dài 22cm) đã sớm là diễn viên khiêu dâm nổi tiếng trong làng giải trí đen của thế giới ngầm. Hắn tình cờ vì một cậu nhóc livestream vừa bước qua tuổi 18 mà bị bẻ cong veo... Câu chuyện xoay quanh một diễn viên cực kỳ có đạo đức nghề nghiệp và một cậu nhóc amateur vừa bước chân qua tuổi 18, mới lú mặt livestream 2 ngày đã bị đem đi thao... cường bạo thao... Warning: Nam chính không phải là loại sạch thuần khiết, vì tính chất nghề nghiệp nên sớm đã kinh qua rất nhiều chuyện đen tối... :( Hãy thương anh, anh cũng không dễ dàng gì... :v
[Edit] Yên giấc sớm Bình minh - Nhạc Thiên Nguyệt

Tác giả: Nhạc Thiên NguyệtBản gốc: 6 quyển (278c) + ? phiên ngoạiNguồn qt: bạn DuFengYu và WangYao trên wikidichEditor: JadeTiến độ: tùy tâm [22/6/2022 - ??].Xin anh hãy thắp sáng năm tháng tiều tuỵ kia, xuyên qua tàn lửa của nền văn minh xưa cũ và vạn ngôi sao lạnh giá, trước khi bình minh của nhân loại buông xuống, tỉnh giấc trong lòng em.
[HOÀN] Lão đại tôi yêu thầm cũng trọng sinh - Nhất Chỉ Điềm Thỏ

Tên khác: Đốt cháy tôiTác giả: Nhất Chỉ Điềm ThỏSố chương: 67 chính văn + 7PNThể loại: Ngôn tình, hiện đại, ngọt, song trọng sinh, vườn trường.
[ĐM/Song tính/On-going] Vai lót đường độc ác không muốn sống nữa - Quan Mộc

Thể loại: Đam mỹ, H văn, Cổ đại, Quyền đấu, Xuyên thư, Song tính, Cung đình hầu tước, Thụ tàn tật điên điên không có dục vọng sống x Công còn điên hơn thụ, Chó điên x Chủ điênTình trạng bản gốc: 137 chương (chưa hoàn thành)Tình trạng bản edit: Đang tiến hànhNguồn raw: Hải ĐườngBản edit phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác.Lịch đăng: Cập nhật mỗi ngày.Bìa: Góc của Sên nhỏ.

Có thể bạn thích?

[ĐM] Trong Mắt Chỉ Có Trời Xanh - Nha Đậu

niên thượngtrầm tĩnh ít nói mù một mắt công x lạc quan vui vẻ khoẻ mạnh thụbảo vệ xuất ngũ x shipper

113.7K 104 11.2K Full
[ĐM/Trans] Sau Khi Cùng Đối Thủ Phụng Tử Thành Hôn.

🚗Tên: Sau Khi Cùng Đối Thủ Phụng Tử Thành HônTác giả: Kiều Bệ.Giới thiệu nội dung: Nhan Tụ và Chử Thần đấu đá nhau từ nhỏ đến lớn, sau này mới biết hắn là tên nhà giàu. Người trong vòng cười nhạo cậu, nói cậu bị thái tử gây áp lực nên lui về mà không ngờ rằng cậu bị người xấu chuốc thuốc, mang thai rồi cùng người ta phụng tử thành hôn. Ban đầu -- Chử Thần: có thể kết hôn vì con nhưng chúng ta không cần có nghĩa vụ của người yêu với nhau, ngoài ra, tốt nhất là tìm một thời cơ thích hợp để ly hôn. Sau này, Nhan Tụ bị đồn ngoại tình với một minh tinh nào đó. Chử Thần: ? ? ? ? ? Tình trạng: Bản gốc đã hoàn 61 chương, edit thì đang lết 🙁👍

29K 56 2.1K
[ST - Hay - Hoàn] Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Tác giả: Tê KiếnThể loại: Hiện đại, hài hước, vườn trường, HE.Số chương: 95 chương + 4 NTNguồn lưu: từ nhiều nguồn công cộng (truyenfull, webtruyen, sstruyen,ddlqd...) VĂN ÁNCuộc chiến tranh đoạt học bổng diễn ra hừng hực khí thế. Ở cửa phòng làm việc của thầy chủ nhiệm, Lâm Ngữ Kinh và Thẩm Quyện hiệp lộ tương phùng*.Lâm Ngữ Kinh vẻ mặt thê lương, mắt ngấn lệ: "Bạn học Thẩm, nói thật với cậu nhé, tôi đến từ nông thôn đấy, trong nhà rất nghèo. Lúc đầu tên là Lâm Thúy Hoa, thôn Hoa Sen bọn tôi chỉ có mỗi mình tôi có thể đến thành phố lớn học tập thôi. Lần này nếu tôi không lấy được học bổng sẽ không có tiền nộp học phí, không có tiền nộp học phí thì chỉ có thể quay về thôn cho heo ăn..."Thẩm Quyện dáng vẻ lười nhác, không buồn đếm xỉa: "Trùng hợp thật, tôi ở thôn Lá Sen kế bên này, tên khai sinh là Thẩm Thiết Trụ. Tôi không những phải cho heo ăn, mà còn phải làm ruộng."Lâm Ngữ Kinh: "..."Hai người mặt không biểu cảm nhìn nhau ba giây, tiếp đó động tác chỉnh tề đều nhịp, từng người xoay mình rời đi.Thẩm Quyện chui vào trực thăng tư nhân, Lâm Ngữ Kinh bước lên Rolls-Royce Phantom phiên bản dài.- Hai kẻ có tiền mỗi ngày ở trước mặt đối phương, chân thành hỗ trợ nhau, cố gắng mà giả nghèo, câu chuyện xưa.Chú thích về tên nữ chính:"Ngữ là Ngữ không Kinh chết người không ngừng ngữ, Kinh là kinh động trời đất quỷ thần khóc than sự kinh đó."(Ngữ: nói, lời nói)

21.5K 99 1.1K Full
CHÓ CƯỜI

Một câu chuyện "cười".

39 4 4
[ ĐM ] Tội Nhân

TỘI NHÂNTác giả: Lạc LyThể loại: Hiện đại, bẻ thẳng thành cong, hắc bang cường công x bác sỹ không nhược thụ, ngược tâm ngược thân, trước ngược thụ, sau ngược công, 1 x 1, HEEdit: Luna TanNGUỒN: https://lunatan.wordpress.com/muc-luc-toi-nhan/Re-up: Trại Bò ( capcap5 ) NGHIÊM CẤM CHUYỂN VER, MÌNH MUỐN ĐĂNG LÊN WATTPAD CHO TIỆN VIỆT ĐỌC OFFLINE, CHO MÌNH XIN LỖI EDITOR NHÉ :( -°- "Hai mắt bịt kín khiến những giác quan trở nên vô cùng nhạy bén. Khóa sắt lạnh buốt treo cổ tay lên cao, máu tanh lăn theo cơ thể từ từ chảy xuống, đầu gối do phải quỳ quá lâu mà dần dần trở nên tê dại... Sau lưng lại đổi sang một người khác hung hăng tiến vào, cảm giác đau đớn bị xé rách mau chóng lan rộng lấn át đi sự run rẩy đang từng cơn kéo đến. Đôi tay ai đó bóp chặt lấy vòng eo y, dục vọng thô to nóng bỏng không ngừng đỉnh tiến vào cơ thể đã sớm lạnh ngắt, nơi tư mật nhờ máu bôi trơn mà phát ra những âm thanh dâm loạn..."

12.8K 74 521
Ussr x Vietnam - ( Anh xin lỗi... )

Truyện nhảm, lmao...Nội dung : Ussr - ( Aka : Xô ) là 1 người lạnh lùng nhưng vì tình yêu nên hóa điên, anh đã yêu chính kẻ thù không độ trời chung của mình : Nazi. Anh đã quá mềm lòng nên sau cuộc chiến giữa anh và Nazi. Anh đã làm theo lời hắn mà GIẾT Việt Nam chỉ để có được thứ 'Tình Yêu' mà chỉ có anh cảm thấy, dại dột vì yêu kẻ thù mình mà anh lại nỡ lòng giết Vietnam, 1 trong những người đồng đội tin tưởng anh nhất....Vì Yêu mà anh cũng chết theo nó, bởi dù có yêu nó đến đâu mà kẻ đó không bao giờ cảm nhận nó, thì kẻ ấy vẫn là THÙ.Câu chuyện này sẽ nói về hành trình xuyên không của Ussr để có thể nói 1 câu với Vietnam:- Anh xin lỗi....

17.8K 8 1.3K
( Xuyên Nhanh - Hoàn Edit ) Cướp Lấy Bàn Tay Vàng Của Nhân Vật Chính - Lục Bì

Định luật bất biến: Vai chính luôn tự mang hào quang, tự mang bàn tay vàng. Xuyên không thì có khả năng thay triều đổi đại. Trọng sinh thì có thể đại sát tứ phương!Nếu mang theo hệ thống tự nhiên sẽ trở thành nhân vật xuất chúng. Có không gian sẽ ngạo thị quần hùng.Tham gia vào nhóm lì xì để bước đến đỉnh cao!...Cuộc đời không có vướng mắc gì sao có thể gọi là vai chính?Nhưng mà --Sau lưng một vai chính thành công luôn có bóng dáng của vật hi sinh. Bọn họ không cam lòng chỉ là một cục đá kê chân - bọn họ muốn trở thành vai chính của chính đời mình! Có thể không loá mắt nhưng phải sống một cuộc đời độc nhất vô nhị.Công việc của Văn Khanh chính là giúp những vật hi sinh này hoàn thành tâm nguyện, tiêu trừ chấp niệm để bọn họ có thể đầu thai thuận lợi. Còn phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ ấy hả - nàng có thể cướp lấy bàn tay vàng của vai chính!

4 67 12
[beomjun/yeongyu] sau cái nhắm mắt, mình là gì của nhau?

mối quan hệ này là gì thì đâu có quan trọng, hai ta chỉ cần biết tình cảm ta dành cho nhau là được.- tất cả các tình tiết, sự kiện, nhân vật đều là hư cấu.- lí do đặt tiêu đề như trên là do mình sắp xếp lại và tưởng tượng mấy moments đã có của yeongyu hoặc tự nghĩ ra thêm để viết thành truyện, nên có thể được coi đây là giấc mơ của mình?

263 2 46
(Kim Ngưu- Thiên Bình) Nữ tử thần biết yêu - HOÀN

Khi nữ Tử thần biết yêu,sau một quãng thời gian thoát khỏi quá khứ đau lòng Và người bước vào trái tim nàng,là Thiên thần áo trắng Hoặc có khi... Ta đã lướt qua nhau từ trước Bìa ảnh lấy từ Pinterest

6K 15 283 Full
[ĐM THÔ TỤC]  Ai ai cũng thèm tiểu mỹ nhân mềm mại

Tác giả: Tuyết Hoa NêEditor: Mây Vu Sơn∆Bé ba∆Bản gốc: Hoàn thànhEdit: Đang lết: 1/7/2022Nguồn: o0okanakao0oBìa: wattpadThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , OE , Tình cảm , Mạt thế , H văn , Thú nhân , Hệ thống , Xuyên nhanh , Sinh con , Song tính , Vườn trường , NP , Chủ thụ , Sản nhũ , Nhược thụ , Võng hồng , Vạn nhân mêEdit THÔ TỤC---Tiểu mỹ nhân song tính mềm mại vs các loại biến thái công, 1vN, xuyên nhanh, không viết cổ đại, ngọt văn---Thuần thịt văn, có cốt truyện, nhưng cốt truyện cũng là vì thịt phục vụ.Văn án:Diệp Nhất Sâm đời này cũng chưa nghĩ đến, sau khi bị tử vong ngoài ý muốn thì được hệ thống "Khí vận" cứu sống.Vì hoàn thành nhiệm vụ, cậu không thể không đi tiếp cận các khí vận tử ở mỗi thế giới. Nhưng ai tới nói cho cho cậu biết, sao những người này đều là một đám điên hết vậy???***Lần đầu tập tành edit, có gì sai sót xin các vị giơ cao đánh khẽ. Có chỗ nào không hiểu tui sẽ chém đại. Tui cũng vừa đọc vừa edit nên không biết trước được gì đâu nhớ***Link wattpad: https://www.wattpad.com/story/315054092-%C4%91m-edit-ai-ai-c%C5%A9ng-th%C3%A8m-ti%E1%BB%83u-m%E1%BB%B9-nh%C3%A2n-m%E1%BB%81m-m%E1%BA%A1iLink wordpress: https://mayvuson.wordpress.com/dm-edit-ai-ai-cung-them-tieu-my-nhan-mem-mai/

901.3K 64 23.4K