Thần hạo chi cứu rỗi (QT) (Drop)

Thần hạo chi cứu rỗi (QT) (Drop)

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Tác giả: Nhị Thổ
Trạng thái: drop
Tóm tắt: Mạc hạo chi vãn ước tác phẩm hai tập, vũ hạo cùng long hạo thần chi gian lại sẽ phát sinh như thế nào "Có ái" chuyện xưa đâu? Thanh lãnh vũ hạo x ánh mặt trời hạo thần, các bảo bảo tẫn thỉnh chờ mong đi!

Nói thật người đăng như tui cũng không biết đấy là Hạo x Thần hay Thần x Hạo nữa. Tui ăn Hạo thụ thôi, nếu sau này truyện này Vũ Hạo công thì tui xóa truyện.

P/s: tác giả ngửng cập nhật từ tháng 8/2022

Truyện TOP

[12 chòm sao] Cô Bé! Mau Quay Về Bên Anh! Anh Nhớ Em

Truyện tui viết về 12 chòm saoNữ: Thiên Bình, Xử Nữ, Kim Ngưu, Cự Giải, Song Ngư, Nhân MãNam: Thiên Yết, Ma Kết, Bạch Dương, Bảo Bình, Song Tử, Sư TửMong mn ửng hộ ạ, có gì thì cmt cho tui đi chớ sao lượt đọc cx có mà sao ko có cmt nào hết vậyCảm ơn lắm lắm ạ, còn truyện thì vào trong truyện thì tự khắc biết thôi
Nhân Duyên.

Nhân Duyên .Thể loại : ABO.Số Chương : 59 .Tác giả : Trà Chanh Ủ Mật Trạng thái : Hoàn.KHÔNG GÁN GHÉP LÊN NGƯỜI THẬT.KHÔNG MANG ĐI ĐÂU MÀ CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA NIÊN , CẢM ƠN.
(Danmei/Đang làm) Sau khi pháo hôi trong hào môn sủng văn sống lại - Ẩm Nhĩ

Tác giả: Ẩm NhĩEditor: oM9220Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Trọng sinh , Chủ thụ , Sảng văn , Đô thị tình duyên , Kim bài đề cử 🥇 , Ngược tra , Vả mặt , 1v1Nguồn: wikidich ( https://wikidich.com/truyen/sau-khi-hao-mon-sung-van-phao-hoi-trong--XV1JXzu26zOcwQS6 )Tình trạng bản gốc: đã hoàn thành ( 126 chương + 3 phiên ngoại )Tình trạng bản edit: 31/7/2020 ----- ?Mình edit vì yêu thích và đang rảnh trong thời gian dịch bệnh nên trình độ edit của mình không cao nhưng sẽ cố gắng để có thể đem tới cho các bạn một bản edit chất lượng.
[ĐM] Giữa Tiếng Lòng Rung Động - Lâm Dữ San

Giữa Tiếng Lòng Rung ĐộngTên gốc: Tâm Huyền Chi GianTác giả: Lâm Dữ San 林与珊Độ dài: 57 chương + 1 ngoại truyệnBìa: Tiệm Design của Bò Béo.Ánh mặt trời lạc quan thiện lương (điều dưỡng viên viện dưỡng lão/ chủ cửa hàng thú cưng) thụ x trọng tình trọng nghĩa trầm ổn (nhà phân tích tài chính/ giám đốc đầu tư) công.Tag: Đô thị tình duyên, ông trời tác hợpNhân vật chính: Sở Gia Hòa, Ngụy Tư Triết; Nhân vật phụ: cực kỳ ít; HE.- Niên thượng, kém năm tuổi, điềm văn ấm áp chữa lành, hai bên sủng nhau, 1v1, HE.- Tình yêu vô cùng giản đơn, câu chuyện bình thường phẳng lặng, dễ cảm.
MỘT QUAN LÀ SÁU TRĂM ĐỒNG

"Chuyện xưa Dương Lễ Lưu BìnhThâm giao tri kỷ nặng tình cùng nhauHọ Dương kinh sử chuốt trauLai kinh ứng thí, ngao đầu hiển vinhLưu Bình trà rượu hư thânTan nhà nát cửa đến tìm bạn xưa..."*** Ghi chú:- Truyện được lấy cảm hứng từ tích Lưu Bình - Dương Lễ và các tác phẩm: bài thơ Thời trước của Nguyễn Bính, tân cổ Lưu Bình - Dương Lễ của soạn giả Viễn Châu, ca khúc Quán gấm đầu làng của tác giả Giao Tiên.- Bối cảnh các kỳ thi trong truyện dựa theo chế độ khoa bảng thời Lê Thánh Tông (những năm 1460). Tuy nhiên, hai nhân vật Lưu Bình và Dương Lễ không đỗ Trạng Nguyên ở thời này, truyện cũng không nhằm phục vụ mục đích nghiên cứu chế độ thi cử giai đoạn này, xin đừng đồng nhất truyện và chính sử.
[WENRENE] [COVER] Nàng Muốn Cùng Ta Ly Hôn

Đã có sự cho phép ✔Tác phẩm gốc: Nàng muốn cùng ta ly hônTác giả: Phong Nhận Tác ThưThể loại: Hỗ công, Hiện đại, Trọng Sinh, Gương vỡ lại lành, Giới giải trí, Nhẹ nhàng, 1x1, HENhân vật chính: Tôn Thừa Hoan x Bùi Châu Hiền Editor: gpt951Nguồn/Link: https://www.wattpad.com/story/246062963
[ Alldaniel ] Đằng Sau Lớp Mặt Nạ

Lưu ý: Ooc, lệch nguyên tác.
One piece [ ZoSan ]

Dành cho những fan ZoSan và ngoài ra cũng có allSan Nguồn trên : pixiv và twitter Tất cả dou điều thuộc quyền sở hữu của các tác giả trên pixiv và twitter Truyện này tự dịch theo bản năng 100% nên sẽ không đúng

Có thể bạn thích?

[I'm Your

Có một em kim cún con thầm thương trộm nhớ cô Yu ngoại ngữ :)))

4.5K 8 411
[allgio] angel

i'm coming.

63 1 4 Full
☘Tên Tiếng Hán Của BangTan🍁

Nguồn : Just Bangtanvn - BTS Vienamese Fanpagelink: https://www.facebook.com/JUSTBangtanVN/

433 1 23 Full
Chạy Đâu Cho Thoát - Minh Nguyệt Thính Phong

Tác giả: Minh Nguyệt Thính PhongThể loại: Ngôn TìnhNguồn: InternetTrạng thái: Full (81 chương)Translator: GandharvaCó người con trai đã cự tuyệt cô thẳng thừng và chỉ dùng sự im lặng chứng minh cho cô thấy quyết định của mình....Chỉ có thể là bạnVì vậy, Cô hiểu bản thân mình sẽ không cách nào có thể sánh đôi cùng anh ta được!Vậy mà, cái người đã từng rất thẳng thừng từ chối cô mà giờ đây lại xuất hiện trước mặt cô, ép cô vào góc một quán bar, cưỡng hôn cô và còn tuyên bố muốn làm bạn trai cô??!Bạn tin? Bạn tin không???Còn Cô thì chắc chắn không tin. Ngàn lần không, vạn lần không!Những bóng hồng bên cạnh anh người nào lại chẳng phải chân dài, thân hình yêu kiều, nhan sắc tuyệt mỹ chứ. Từ khi nhận ra được điều đó, cô cũng đã chết tâm đuổi theo anh rồi.Vậy mà giờ anh lại ở đây, gợi lại nỗi đau của cô ư. Anh còn ép cô phải nghe theo lời anhAnh là ai chứ!!!....Nguyên cả rừng hoa đào xung quanh anh, cành cỏ dập là cô thì bõ bèn gìNhưng, cô có thể nói không được không...

32.9K 81 1K Full
Đảo

...Xa hay gần, lâu hay mau, vốn dĩ cũng chỉ là khái niệm. Thời gian ở những góc khác nhau của vũ trụ trôi theo các vận tốc khác nhau. Nhưng yêu thương, lại khác. Những điều được chở che sẽ sống mãi, tái sinh hết lần này đến lần khác, đâm chồi, nảy lộc, nhảy múa trong ánh sáng và nằm kề bên nhau dưới bầu trời sao.

2K 1 74 Full
[THREESHOT] Your Heart's Voice - Yoonhyun

Nàng chỉ là một quả đào tươi chín mọng thơm ngon hấp dẫn và Seohyun không gì hơn một kẻ ghét ăn đào...

515 1 52
[Allga/Full] Thầy Giáo Là Yêu Tinh Chuyển Kiếp

Thích học ở trường hay học trên giường?

45.1K 21 3.9K Full
[XK][DROP] Hoàng Hậu Rắc Rối

Tên gốc: 皇后麻烦Tác giả: Sky KaledinTình trạng: Đang cập nhậtThể loại: Xuyên không, teen, ngôn tình, nữ cường, nam cường, tưởng tượngVĂN ÁN:Nàng là một kẻ cực bá đạo ở thế giới hiện đại, trong một lần không biết là vô tình hay cố ý mà lại lạc về thế giới cổ đại. Ở đây nàng đã năm lần bảy lượt trốn chạy, gây rối, khiến cho tất cả mọi người vô cùng đau đầu.Hắn là Hoàng đế của một nước, được định sẵn năm hai mươi hai tuổi sẽ chết. Hắn lạnh lùng, vô tình, võ công đứng trong Tứ đại cao thủ, nghe nói hắn ham mê nữ sắc, giết người không chớp mắt.Về sau, số phận đã thay đổi tất cả, nàng và hắn...

3.6K 45 234
ansatsu kyoshitsu | hổ phách

cậu bạn akabane cùng lớp, có đôi mắt màu hổ phách rất đẹp. - main characters: (oc) ueki ayase x akabane karma- warning: ooc, lowercase, không phái sinh, phi thương mại- disclaimer: nhân vật hoàn toàn không phải của tôi mà thuộc về tác giả matsui yuusei, nhưng trong truyện này tôi là người quyết định số phận của họ.ngày viết: 19.2.2020kết thúc: ?

729 3 98