taegi - F*ck Me Daddy

taegi - F*ck Me Daddy

Full 902
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: ChickLit

Truyện TOP

[ĐM/EDIT] SAU KHI XUYÊN SÁCH TÔI ĐƯỢC BẠN CÙNG PHÒNG CỨU VỚT - NTTTNT

Tác giả: Ngã Tẩu Tại Trường Nhai TrungThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Xuyên sách, Bánh ngọt nhỏ, Chữa lành, Song khiết, 1x1, HEBiên tập: Rin @VTCChỉnh sửa: Ely @VTCĐộ dài: 51 chương
Chân Dài Thúc Thúc / Chú chân dài.

https://cucmoluoi.wordpress.com/2016/07/09/muc-luc-chu-chan-dai-man-man-ha-ky-da/Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ ĐaEditor: SnapsTình trạng bản gốc: Hoàn 18 chương + 1 PNTình trạng bản dịch: HoànTrans: QT + Google dịchRaw + QT: khotangdammyfanficVăn án:Cốc Vũ từ nhỏ đã lớn lên tại viện mồ côi, may mắn được "chú chân dài" Thẩm Thời Thích tài trợ hoàn thành việc học. Trước đêm tốt nghiệp, Cốc Vũ vừa thành niên cuối cùng cũng gặp được ân nhân Thẩm thúc thúc.Thẩm Thời Thích: Cốc Vũ, tạm thời kết hôn với tôi được không?Cốc Vũ: ( ⊙ o ⊙ )(ngơ)...Thể loại: hiện đại hào môn thế gia, cưới trước yêu sau, hợp đồng hôn nhân, ngọt văn, 1×1Truyện mình lấy bên nhà (https://cucmoluoi.wordpress.com/2016/07/09/muc-luc-chu-chan-dai-man-man-ha-ky-da/)Mình chỉ đăng lại để đọc off, khi nào đọc xong mình sẽ xoá truyện.
Nhật ký Kim Ngưu

Như là lối mòn đi mãi cũng thành đường, Kim Ngưu im lặng mãi cũng thành một thói quen...
[ Đồng nhân Hi Trừng] Ta Là Tiểu Tổ Tông Của Lam Gia

Đây là một thế giới hoàn toàn khác của ma đạo, Kim Quang Dao ra tay với Vân Mộng đầu tiên khiến Giang Trừng bỏ mạng tại vách núi. Cũng hên một cơ duyên mai mắn xảy ra cậu được trùng sinh vào cơ thể mình lúc 6 tuổi, được Lam Hi Thần trong một lần tình cờ đem về Vân Thâm Bất Tri Xứ nuôi như bảo bối. Hành trình nuôi phu nhân của Lâm Đại bắt đầu." Kim Quang Dao ta sẽ giết ngươi"" Ca ca, huynh là ai???"" A Trừng...là đệ sao??!!""Thúc phụ xin người yên tâm, Giang gia con sẽ trợ công""Ngụy Anh!!!!!! ""Hức...Lam Hi Thần mau tỉnh,...xin ngươi hức...đừng ngủ mà....""Chủ mẫu ""Tên khốn, ngươi lại chọc ta hức...""Tốt rồi..!!"-Với dàng CP như sau: + Hi Trừng +Vong Tiện +Hiên Ly +Phong Tình-Truyện đã được đăng tại MANGA TOON rồi cũng tên như vậy, đây là Au đăng lại nhằm mục đích lấn sân qua app này để viết truyện.-Bộ : [Đồng nhân Hi Trừng] Ta Là Tiểu Tổ Tông Của Lam Gia-Đăng : 13/9/2021-Hoàn : 16/10/2021-Với 32 chap truyện và 2 chap phiên ngoại.-Lịch ra: mỗi ngày một chap không thiếu.~ Tác giả : Mây✿
(Boylove) Kế Hoạch Dụ Dỗ Tiểu Ngốc

Thể loại :Thê nô, trung khuyển tổng tài công x Khờ khạo, ngốc manh, bình phàm thụ. HE, sinh tử vănMột tổng tài mặt than vô tình trúng tiếng sét ái tình của em thụ ngốc nghếch, từ đó trở đi, ngày ngày vị nào đó bắt đầu kế hoạch dụ dỗ em tiểu bạch thỏ ngây thơ ngốc nghếch- Tình Mặc về ở với anh, anh cho kẹo-Ế! Dì Chu bảo ai dụ dỗ cho kẹo là bắt cóc, anh là tên xấu xa , dám dụ dỗ tôi,mau tránh raAiiiiii! Vị tổng tài nào đó ngửa mặt lên trời khóc thét, sẵn sàng tinh thần chiến đấu, lập ra kế hoạch bắt con thỏ ngô nghê nào đó về làm vợ
[Đồng nhân Fairy Tail] [Harem] Công Chúa Ánh Dương (Light Princess)

Tên truyện: Công chúa ánh dương (Light Princess) Tác giả: Hayashi NariThể loại: Đồng nhân, viễn tưởng, tình yêu, harem Giới thiệu:Khi sương mù tan đi, dưới ánh sáng của vầng trăng, một bóng người đứng đó, bộ váy trắng lay động trong gió, mái tóc vàng óng cũng theo đó mà nhẹ nhàng nhảy múa. Đôi mắt biếc toát ra một nỗi buồn nhân thế nhưng nhìn kỹ vào trong, đôi mắt ấy lại tràn đầy ấm áp tựa ánh dương. Cây quyền trượng vàng trong tay toả ra thứ ánh sáng phá tan màn sương u ám. Nàng công chúa của ánh dương chính là thiên thần chiếu sáng cả thế gian. ...Quá khứ. Tương lai. Bóng tối. Ánh sáng. Bạn bè. Người yêu. Đồng đội. Gia đình. Những cuộc phiêu lưu, những cuộc gặp gỡ, những kỉ niệm đáng nhớ, những giây phút hạnh phúc, những ước mơ, khát vọng và cả những nỗi buồn, sự cô đơn, trống vắng và thời khắc chia xa của tôi và bạn. Chúng ta không đơn độc, bởi ta luôn có những người bạn ở bên. Khi bạn một mình, tôi sẽ là người dẫn bạn ra khỏi cánh cửa "cô đơn". Khi bạn khóc, tôi sẽ là người lau khô những giọt lệ cho bạn. Khi bạn rơi vào bóng tối, tôi sẽ là người kéo bạn ra ánh sáng. Những tháng ngày của chúng ta, những điều kỳ diệu, những pháp thuật của vùng đất thần tiên nhiệm màu. Cùng nắm tay tôi, dù có ra sao đi nữa, tôi sẽ dắt bạn đi trọn về phía cuối con đường. Sống đầy kiêu hãnh, sống đầy sẻ chia, sống đầy niềm vui, sống để cho đi và ươm mầm sự sống mới... Hi vọng tất cả chúng tôi... sẽ mãi ở bên cạnh nhau...
Đồng Nhân Dân Quốc Kỳ Thám ( Kiều Sở Sinh × Lộ Nghiêu ) Odnoliub

Đây là truyện theo phim Dân Quốc Kỳ Thám, guu truyện mình hơi lạ nên tự viết theo sở thích.Thiết lập nhân vật có thể hơi khác với phim. Nhà mình nên xây theo cách của mình. Đọc truyện để thư giãn không đọc để gây war.KIỀU SỞ SINH × LỘ NGHIÊUĐây là truyện mình viết vì đam mê cp này. Vui lòng không reup, không mang đến nơi khác khi chưa có sự cho phép.Đây là trang truyện cá nhân đọc offline mọi người có thể comment tự nhiên mình rất thích điều đó. Nếu ai khó chịu thì cứ lướt qua thoát trang đừng dùng câu từ xúc phạm.
[BHTT] [ Tự Viết ] [ Xuyên Không ]- Công chúa ngươi tha cho ta đi ! - Bin Bảo

Tác phẩm : Công chúa ngươi tha cho ta đi ! Tác giả : Bin Bảo. Thể loại : Xuyên không , mất quyền lực lịch sữ . Nữ phẩm nam trang. Nhân vật chính : Thượng Quan Phong x Cố Hân Nguyệt.

Có thể bạn thích?

[textfic-soojun/feat.bts] Mai Mối

Yeonjun chính là người mai mối cho các cặp đôi trẻ nhưng lí do anh làm điều đó chỉ vì muốn tìm cho mình một người bạn trai đúng gu. Anh có rất nhiều người thích nhưng anh chẳng ưa một ai. "Anh là Choi Yeonjun phải không ạ?" "Ừ tôi đây?" "Em sau khi chia tay người yêu cũ thì đến hiện tại chẳng thêm được mối tình nào...Anh mai mối cho em đi?"warning: truyện rất GENZ, sử dụng từ "không nghiêm túc" nếu dị ứng thì click back, thanksranking: 🎖1 #tomorrow🎖1#choiyeonjun🎖1 #taegyu🎖1#choisoobin🎖1 #soojun🎖2 #textfic🎖3 #soobjun

209.4K 51 20.2K Full
DROP [ DraHar ] Wisteria

Những shot nho nhỏ do tôi tự viết UwUTình trạng: DropCp chính: DracoxHarryCp phụ: BlaisexRon và HermionexPansyVui lòng không đục thuyền nhé ỤvU

18.2K 16 1.6K Full
Em Chỉ Yêu Tiền Của Anh

Tôi chính là một con bitch yêu tiền hơn mạng, nếu nói yêu tiền là một tín ngưỡng, thì thời khắc vừa sinh ra tôi đã là một tín đồ ngoan đạo rồi!!! Hôm nay tôi phải câu cho được con rùa bự này! Ủa mà... tui chưa kịp câu mà, sao dính rồi vậy????

640 7 24 Full
[Đồng nhân Naruto] Ta chỉ là người bình thường!

Miyouna Niraika, một nữ sinh trung học 14 tuổi vô tình xuyên không vào Naruto.Tuy nhiên nàng thực tình cũng không được may mắn lắm...- Vì cái gì người ta xuyên thì làm ninja mà ta lại không thể!?Nhưng nàng còn xui hơn nàng tưởng:- Đại chiến!? Ta thế nhưng xuyên vào giữa cuộc đại chiến lần 4!?!?!?Thân là người sống ở thế giới khác, xuyên không vào đại chiến lần 4, số phận của nàng rồi sẽ đi đâu về đâu? Liệu nàng có sống sót được qua cuộc đại chiến dành cho ninja đó?Bí mật sẽ được bật bí, hãy khám phá hành trình sống sót của Niraika!####Lưu ý: OOC, tận lực không OOC nhưng thế nào thì chưa biết được. Tác chưa xem hết đại chiến nên không biết tình tiết thế nào, có thể đầu đuôi lẫn lộn.Ý tưởng thì lấy từ việc tác ATSM, ước mơ xuyên vào Naruto gặp Madara đại nhân vì thế cho nên viết ra cái này để thỏa mãn tham vọng bao lâu nay của tác ^^ Truyện đang trong quá trình sửa lỗi, nội dung thay đổi khá nhiều, mong các bạn thông cảm.

6.6K 15 766
[AllTakemichi] Mày lừa bố mày đấy à??

Một buổi tối nọ, khi Takemichi đang ngủ thì bỗng dưng nghe thấy tiếng động lớn ở ngoài phòng khách, cẩn thận đi kiểm tra thì không may bị tên trộm phát hiện, hắn cầm một cây baton rồi bonk thẳng vào đầu em.Sau cú đó thì sao? Chết mẹ nó luôn chứ sao nữa.Sau khi chết, nhận được lời đề nghị của một kẻ thần bí, em xuyên không vào thế giới song song. Liệu cuộc sống của em sẽ ra sao?Author: YuuzenWarning: OOC nhiều hoặc ítTruyện này có thể sẽ không có H nha, vì tác giả ngu về khoản đấy vcl.

1.7K 7 200
6 năm 1 hạnh phúc...

Anh nhìn cô 6 năm...Cô ngây thơ 6 năm... 6 năm với mỗi người là quãng thời gian dài ngắn khác nhau, chẳng thể đong đếm được. 6 năm với mỗi người là niềm vui hay tủi hờn, chẳng thể so sánh được. 6 năm với Anh và 6 năm với Cô, chẳng ai biết trước điều gì.

20 2 0 Full
< ĐỒNG NHÂN NARUTO > Akame Chi Lộ

Văn án : Truyện kể về một cô gái (bán quỷ ) là Murasaki Akame . Trong một thế giới đầy rẫy ác quỷ , có thể xuất hiện ở bất cứ đâu làm hại con người , tiêu diệt bọn chúng là nhiệm vụ của các pháp sư . Nhưng trong trận đại chiến giữa con người và ác quỷ , mặc dù đã thành công tiêu diệt được quỷ chúa , Akame vẫn không tránh khỏi tử vong . Cứ ngỡ rằng đã chết , Akame nhận ra rằng cô đã xuyên vào một thế hoàn toàn xa lạ , mà ở đó có những người được gọi là shinobu chiến đấu vì lí tưởng của chính mình.

40K 22 2.8K
[ Đồng Nhân Ma Đạo Tổ Sư ] - Nếu Ngụy Vô Tiện có một tỷ tỷ

[ Đồng Nhân Ma Đạo Tổ Sư ] - Nếu Ngụy Vô Tiện có một tỷ tỷNgười viết: Vater01Văn Án:Nếu như năm đó, Ngụy Vô Tiện vẫn còn có một tỷ tỷ thì sẽ như thế nào? Trưởng nữ của Ngụy Trường Trạch và Tàng Sắc Tán Nhân, đệ tử thủ tịch của Vân Mộng Giang Thị, đại sư tỷ được kính ngưỡng trong mắt các đệ tử. Bội kiếm Tịnh Thủy, được xưng tụng có thể sánh vai với Sóc Nguyệt và Bá Hạ, trở thành một trong ba trụ cột của tiên môn trong tương lai.Ngụy Nghiêm mỗi ngày thức dậy đều tự nhắc bản thân ba điều. Thứ nhất, phải cố gắng bảo vệ Vân Mộng Giang Thị. Thứ hai, phải cố gắng rèn luyện y thuật hơn nữa. Thứ ba, luyện kiếm, luyện kiếm, tiếp tục luyện kiếm. ..."...Nữ tử, rụt rè chút." "Trong mắt tại hạ, già trẻ nam nữ đều chỉ là bệnh nhân.""Bổn tông chủ không phải bệnh nhân của ngươi." Ngụy Nghiêm dừng lại một chút, ngạc nhiên nhìn hắn. "Không phải tông chủ nói bản thân có thương tích nên mới đến tìm tại hạ sao?"Nhiếp Minh Quyết lườm nàng. "Ngươi thật sự chỉ coi ta là bệnh nhân?"?Ngụy Nghiêm thật lòng nói. "Nếu không thì sao? Nghĩa huynh?""Ai thèm làm nghĩa huynh của ngươi?!"

9.7K 34 939 Full
Tuyển tập Blaise Zabini x Draco Malfoy

1. Tổng hợp đồng nhân của Blaise Zabini và Drao. Sẽ đăng lên dần dần.2. Chủ yếu là trung trường thiên & đoản văn vì couple này không có trường thiên hay.

1.1K 6 62
ĐỒNG NHÂN MA ĐẠO TỔ SƯ

Đồng nhân ma đạo

169.6K 200 4.7K Full