sức mạnh ngôn từ

sức mạnh ngôn từ

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:51 22-10-2013

Truyện TOP

Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân. [HOÀN]

[Re-up-𝙳𝚊𝚖𝚖𝚢] Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân.▢Tên gốc : Hoàng Thượng Hào Môn Lão Nam Nhân Đích Hài Tử.▢Thể loại : Đam mỹ, Xuyên không, Trọng sinh, Dị năng, Sinh tử văn, Tùy thân không gian, Niên thượng, Hiện đại. HE (Đánh chết cũng không thể chia tay bá đạo tổng công X đánh chết cũng phải chia tay kinh sợ manh bánh bao thụ)▢Nhân vật chính : Tổ Kỳ x Tiếc Giác (Thụ : 19 tuổi. Công : 31 tuổi)▢Số chương : 112 + 2PN▢Editor : Củ Cải Ngâm Đường.○Tác giả : Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc○Nguồn : wattpad.com/user/Cucaingamduong0308, cucaingamduong38.wordpress.comVăn án :Một giấc ngủ dậy, Tổ Kỳ xuyên đến một quyển kỳ ba tiểu thuyết pháo hôi trên người. Pháo hôi giai đoạn trước sử kĩ bò lên trên nam xứng giường, mang thai sau nhảy trở thành hào môn "Phú thái thái", hậu kỳ lại bị tra tấn bị vứt bỏ, kết cục thê thảm.
Tổng Hợp Cảnh H Trong Ngôn Tình

YẾU TỐ NHẠY CẢM - AI KHÔNG HỢP VUI LÒNG BỎ QUA. Thể loại: HCảnh báo: Cảnh báo mạnh. Truyện dành cho ai trên tuổi trưởng thành, 18 +
[ Naruto ] Orochimaru và Mitsuki

nhửng bản chương nhỏ nói về Orochimaru và Mitsuki . Nói chung rằng là thích thì coi . ko thích thì không cần coi . Tác giả : Yandere_Lucy . 《》Diễn viên : Orochimaru , Mitsuki và cùng vài nhân vật khác .
Ấu Nhân Chiến Kí

Một thanh niên trẻ tuổi sau một sự cố đã được chuyển sinh. Bất ngờ thay, anh không tin vào thần linh, và đã thể hiện sự báng bổ đối với thần linh. Quá tức giận, Ngài đã vứt anh vào một thế giới đang diễn ra những cuộc chiến ác liệt với súng, đạn và ma thuật. Anh nhận ra thế giới này có chút quen thuộc...Truyện này được lấy cảm hứng (nặng) từ Youjo Senki của Carlo Zen. Cân nhắc kỹ trước khi đọc. Mình không sỡ hữu bất cứ thứ gì liên quan đến Youjo Senki trong bộ truyện này.
Shirtless lifestyle - Lối sống cởi trần

Câu chuyện xoay quanh thói quen và sở thích cởi trần.
Chuyển Sinh Thành Miêu Nữ Và Cuộc Sống Mới Của Tôi (Dịch)

Chuyển sinh vào cơ thể của một miêu nữ và bị ép làm nô lệ riêng cho Chúa quỷ của Dục vọng. Nhân vật chính của chúng ta, 'Mèo con', nhận thấy nơi cậu sống chẳng khác gì ác mộng và không muốn chấp nhận thân phận mới của mình. Trong khi vùng vẫy kháng cự, cậu nhận ra bản thân mình đang ngày càng sa vào vai trò mới của cậu. Liệu cậu có thể thoát khỏi nanh vuốt của một trong những pháp sư mạnh nhất lục địa?_________________________________________Trình còn non nên khi dịch có thể còn nhiều sai sót nên các bác cứ thong thả góp ý nhéBản gốc: Mấy bác search 'My new life as a catgirl' là ra
Cuộc hành trình của Rine

Nội dung: Câu truyện này kể về cô phù thủy Rine (ở bên trong là đực rựa) chuyên đi giúp người nhưng chỉ toàn nhận được những cái kết thảm khốc. Chắc vậy.Thể loại: genderbender (TS), chuyển sinh, badend, cheat
Honkai Impact - Hành Trình Đến Hồi Kết

Câu truyện đã được RemakeMọi thứ xoay quanh một cậu thiếu niên, vô tình đi tới thế giới trong game cùng hệ thống, để tìm cách quay về cậu sẽ phải sống tới Hậu Văn Minh nhân loại bên cạnh đó là đứa em gái ngốc của tôi!

Có thể bạn thích?

♡TaeTzu♡ Bạn thân của tôi là con trai

"Đã là bạn thân thì đâu có nhất thiết bắt buộc không phải là con trai???"

2.8K 11 242
Bỗng Một Ngày Có Chồng Từ Trời Rơi Xuống_Sunsun |Hoàn|

Alpha Kim Sunoo đường đường là chủ tịch công ty lớn, vậy mà vì say rượu liền bị xách đi ngủ cùng một tên lạ mặt cũng là Alpha. Ngủ xong một đêm thì thôi, đã vậy còn bị ép gả đi, mặt mũi Alpha họ Kim hệt như bị vùi xuống đất. Nhưng hình như tên kia cũng không phải Alpha.... đó là Enigma trong truyền thuyết đó ư?" Tôi nói cho anh biết, tôi với anh chỉ là bề ngoài, cưới rồi cũng chính là thân ai nấy lo"" Alpha gì chứ? Em khóc thật to vào, chẳng ai nghe đâu".•Tác giả: hivan_nguyet•Thể loại: Alpha× Enigma, cưới trước yêu sau, HE•Date: 21/7/23-12/9/23•Update:17/8/23-29/11/23(Không liên quan đến cá nhân, tập thể, tổ chức nào, không xuyên tạc, vui lòng không đem đi nơi khác)

16.4K 52 2.3K Full
Mối Tình Xuyên Không Gian(Inukag)

vô rồi biết

1.8K 16 132
Dân quốc

Tổng hợp các bộ đam mẽo dân quốc thuận tiện cho việc đọc truyện của tui...

602 6 0
[Everything Happens For A Reason][ Jimin BTS ]

Author: Dra Mins.Câu chuyện được viết dựa trên những tài liệu sau:Soul Screamers - Rachel vincentCode Breaker Khoảng cách xa nhất - Fic TaoHun (EXO)Tất cả hoàn toàn là tưởng tượng của tác giả.

22.4K 18 1.5K
nielhyo ¤ bản tình ca không hoàn thiện

[đan hiếu]tình tàn, duyên cạn, mình chia xa.|20022020|

516 1 80 Full
Cười Một Cái

Tên gốc: 笑一个Tác giả: Ăn ăn ăn ăn chết ngươiĐộ dài: Chưa hoàn======================Muộn Tuấn Dương cùng mặt khác bg kia thiên nam chủ Quý Diễm Xa là cùng cha khác mẹ huynh đệ, ông trời làm hắn đầu cái hảo thai, hắn lại cứ tính cách không tốt, phẩm hạnh không hợp, chính sự không làm.Lý An Ca trời sinh ôn thần thuộc tính kéo mãn, soái nếu có thể đương cơm ăn, hắn cũng không đến mức đốn đốn bún. Hắn một lòng một dạ tưởng kiếm tiền, nhưng cố tình thân thể không được, bằng cấp không cao, vận khí không tốt.Muộn Tuấn Dương: "Tiền không là vấn đề."Lý An Ca: "Vấn đề là không có tiền."Ngồi xe lăn là thật tàn tật, cho dù treo khang phục khoa rèn luyện một trăm lần cũng sẽ không tốt cái loại này.Tag: Hoan hỉ oan gia, Nhân duyên tình cờ gặp gỡ, Ngọt vănTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Muộn Tuấn Dương, Lý An Ca ┃ vai phụ: Quý Diễm Xa, Hạ Lam, Kiều Mộ, Tề Đất Bồi ┃ cái khác: Tàn tật, tê liệt, xe lănMột câu tóm tắt: Phú nhị đại tìm xui xẻo trứng mượn vận khí?Lập ý: Quý trọng trước mắt có thể trảo được đến, so sa vào không thể quay về quá vãng càng quan trọng.

494 31 4
Linh tinh tản mạn về Kpop

Chuyên mục xao nhãng: nói nhảm, dịch những gì không của/dành cho Soyeon, cùng những việc tương tự về Kpop.Hình bìa là một quả chuối đang ngủ rất chill được tài trợ bởi HTMP.

1.1K 24 19
Ngoại truyện Hành tinh đi lạc (ngày nắng)

au: downpouredit: vanessaingrass----------Đây là 2 ngoại truyện còn thiếu của "Hành tinh đi lạc (ngày nắng)" mà mình thấy bạn nào chuyển ver cũng chuyển thiếu. Lần trước mình có ib nhắn nhưng vẫn không thấy bạn ấy đăng nên mình quyết định tự đăng lên. Ở ngoại truyện này bạn sẽ thấy được rõ vị trí Top và Bot của 2 bạn. Bản gốc thì là Ongniel nhé mọi người. Nhưng khi mình chuyển ver thì mình đã có chỉnh sửa rồi. Cân nhắc trước khi đọc.----------Vkook.

2K 2 101 Full
[BKPP] Tôi sẽ không thích cậu đâu

[PP]Cậu ta đích thực là một tên ngốc. Ngốc nghếch khi không hiểu tình cảm của người khác, ngốc nghếch khi luôn bày ra những trò trêu đùa trẻ con nhảm nhí, và ngốc nghếch trong cả cái cách trở thành bạn thân tôi."Cậu yên tâm, tôi sẽ không thích cậu đâu, tôi là trai thẳng"---[Billkin]Liệu mối quan hệ giữa tôi và cậu ta, có còn tiến xa hơn được không?Đã lâu tôi không còn thắc mắc điều đó nữa, vì tôi biết, mối quan hệ này đã tiến đến bước xa nhất mà nó có thể chạm tới, ranh giới cuối cùng của chúng tôi: Bạn thân.Tôi, sẽ không thích cậu ta đâu----------Truyện viết ngẫu hứng về cặp bạn thân Billkin-PP, lấy ý tưởng từ bộ phim In time with you.Mọi người có thể xem vid dưới đây để xác định mạch cảm xúc trước khi đọc:https://www.youtube.com/watch?v=ahdARQ56fcQ

16.8K 35 1.6K