STRAWBERRY NIGHT-Dâu đêm đoạt mệnh

STRAWBERRY NIGHT-Dâu đêm đoạt mệnh

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Bí Ẩn
Đoạt giải Oyabu Haruhiko cho tiểu thuyết trinh thám mạo hiểm xuất sắc 2007, được chuyển thể thành phim điện ảnh, TV drama, manga và đạt hàng loạt giải thưởng danh giá.
"Thử nghĩ mà xem, con người ở thế giới hiện đại được sinh ra ở bệnh viên và cũng trút hơi thở cuối cùng tại đó. Họ chưa từng cảm nhận được thế nào là một 'Cái chết' thật sự cả. Chắc chắn ai cũng muốn cảm nhận được nó. Muốn tận mắt nhìn thấy nó.
Vì vậy tôi đã cho họ thấy 'Cái chết' thật sự, và 'Sự sống' - thái cực tương phản của nó - quý giá đến nhường nào."

Truyện TOP

DỤC UYỂN _PHẦN I  (Full)

DỤC UYỂN ( Truyện siêu sắc 21+) Tác giả: Mạc Lam Huệ. Thể loại: Hỗn hợp **************** Nữ Chính: DU Nam Chính: HK, HL, HP. 0/ Truyện không mang tính chất giáo dục cao, nếu bạn muốn tìm kiếm một tác phẩm để rút kết kinh nghiệm sống gì gì đó thì PLEASE CLICK BACK. 1/ Truyện SẮC , không hợp với người tư tưởng trong sáng. Nếu lỡ đã đọc cảnh báo nhưng vẫn liều mạng nhảy vào. Thì làm ơn đừng có CHỬI, MẮNG, SĨ NHỤC LĂNG MẠ, góp phần làm tác giả xuống tinh thần. 2/ Chuyện tình NP ( nói rõ là MỘT nữ BA nam). Nếu ai không biết NP là gì thì tìm hiểu trên mạng kĩ, xem thể loại này có thích hay là không. Xin nhắc lại lần nữa "PLEASE PLEASE làm ơn đừng có CHỬI, MẮNG, SĨ NHỤC LĂNG MẠ, GÓP LỜI NẶNG NHẸ làm tác giả xuống tinh thần" 3/ Tất cả đều là HƯ CẤU nhấn mạnh lần hai (nhưng không ai chú ý cả). Nên đừng gây căng thẳng cho tác giả, đừng đặt ra những câu hỏi mang tính logic xoắn não gì ở đây. OK ! CHÂN THÀNH CẢM ƠN. Mạc Lam Huệ.
F*CKBOI TẦNG TRÊN

"Cô biết đấy, mục đích đi gym của tôi là để trông hot khi khoả thân." Jack Harte nháy mắt nhìn tôi, khoé miệng mèo nhướn lên đầy cười cợt. *truyện có chứa ngôn ngữ/miêu tả/chuyện đùa về tình dục và các vấn đề nhạy cảm khác, dễ gây xúc phạm. Vui lòng cân nhắc trước khi đọc..©01/05/2020 - All rights Reserved Cover từ @Ivy_StellarVIDEO BOOK TRAILER tại Prologue.
Đứa Con Gái Của Sói-0o0Mika0o0

số phận đưa đẩy đã khiến bé gái vừa mới sinh ra đã mất mẹ . Được 1 gia đình sói nhặt được và đem nuôi . Từ đó nó sống chung với bộ tộc sói , sống như 1 con sói chính hiệu . Từ khi gặp hắn , hắn đưa nó về thế giới loài người sinh sống. Cuộc sống nó sẽ thay đổi ra sao ...
Đứa Con Của Sói

Tình yêu của anh vô bờ bến dù anh có là dã thú nhưng anh vẫn yêu em "Cô gái loài người "
Nửa phần thanh xuân

#TuLam #Sevy cho những ngày niên thiếu xinh đẹp <3
Anh Ấy Mãi Mãi Không Thuộc Về Tôi

Quyển chicklit này tôi dành cho chuyện đơn phương - tình yêu tuổi 18 của tôi.* Nhân vật: - Tôi (là tác giả aka Bột Nhỏ) - Anh ấy ( người mà tôi lỡ đem trái tim của mình cho người )- Chị ấy ( là người yêu cũ của anh ấy)Tôi, anh ấy và chị ấy lẽ ra không nên gặp nhau.Tôi không nên chứng kiến chuyện tình của họ.Tôi không nên có tình cảm với anh ấy.Để rồi bây giờ tôi phải đau khổ như thế này.Bởi lẽ đơn phương chính là những chuỗi ngày thất tình rồi.P/s: tôi xin giữ danh tính của họ.

Có thể bạn thích?

Những mẩu chuyện ngắn do me viết

Truyện về các cp siu to của tuiCó yếu tố nam x namDị ứng trân trọng mời bạn clickbackHE hay SE trời ko biết, đất ko biếtTui thất thường nên có khi ghi HE nhưng lại là SE đấy:)))))Đọc chiện zui zẻ:33

1K 12 70
Đức Vân Xã: Tiền truyện

Tác giả: Khói lửa nhân gian không bằng ngườiEditor: Càn Vũ tiên sinhThành Bắc Kinh cũ, rất nhiều năm về trước, khi tất cả bọn họ vẫn còn là thiếu niên hai mươi tuổi...

11.4K 107 1K
[Touken Ranbu] Bắt Đầu Và Kết Thúc

Ai cũng biết, Kashuu Kiyomitsu là ái kiếm của Saniwa.Yamatonokami Yasusada , le-tiếng-lòng-gào thét "Trả Kiyomitsu cho tôi, chủ nhân~"Vị-Saniwa-mặt-dày-nào-đó: "Không trả."Kiyomitsu: "..."

368 1 44 Full
CHUYỆN TÌNH

Tác giả: 咩甜甜勋------Đại ca trường đăng bài tìm đồ thất lạc, hỏi ai đã lấy "trà đắng" của hắn.(Trà đắng: 苦茶, đồng âm với từ 裤衩, nghĩa là quần lót á mng :))) )Bình luận tràn ngập tiếng cười, tôi chết lặng nhìn mảnh vải trong tay.Viền ren, màu đen, bên trên còn thêu cả tên viết tắt của hắn nữa, tất cả đều trùng khớp với miêu tả của hắn!Vốn dĩ tôi định giả bộ như không biết gì cả, ai ngờ số lượng "trà đắng" trong tay ngày một tăng lên, tôi hoảng hồn.Đại ca trường bởi vì không có "trà đắng" mặc mà nổi điên, tôi rén muốn ch.ết, đó là đại ca trường đấy!Cre : Cá mập không hành

174 9 18 Full
[GL][DiênHy][LạcHậu] Ái Thương

[GL][DiênHy][LạcHậu] Ái Thương (Đã hoàn)Tác giả: TieulongbachbachThể loại: Bách hợp, ngược tâm, sủng , cung đấu, HECp : Ngụy Anh Lạc(Lệnh phi)/Phú Sát Dung Âm_____________[GL][Diên Hy][Lạc Hậu] Sơn Hữu Mộc HềTên cũ: Hậu sinhTác giả: TieulongbachbachThể loại: Bách hợp, ngược sủng đan xen, cung đấu.Cp chính: Ngụy Anh Lạc x Phú Sát Dung Âm.Lời tác giả: Ái Thương và Hậu sinh là hai bộ khác nhau nhưng up chung. Mọi người nhớ hãy đọc tiết tử nhé.

164.9K 62 8K Full
Nguyên Châu Luật || Not Friends (18+)

Not Friends BGM : Not Friends - LOONA (https://www.youtube.com/watch?v=nhtC6-JDGqs)Author: Ciel.JPairing: Nguyên Châu Luật CP phụ: Lâm Trận Mài ThươngCategory: Sát thủ, Hắc đạo, có nhắc đến yếu tố bạo lực, HRating: 18+Tình trạng: Full (Đã beta)"Khoảnh khắc khi hơi thở của đôi ta hòa quyện vào nhau, anh sẽ biết mình rồi cũng sẽ rơi vào lưới tình thôi. Đừng nói quá nhiều lời, chỉ cần lại đây và hôn lên bờ môi này. Em rất muốn cùng anh đắm chìm trong hương vị của tình yêu. Chỉ đêm nay thôi, đừng cố nghĩ suy điều gì nữa." - Not Friends (LOONA)

13.9K 5 1.1K Full
[Touken Ranbu] Chấp niệm

Disclaimer: Mọi nhân vật đều thuộc về lịch sử, DMM và Nitro+.Note: Ra đời trong một đêm mất ngủ nên thật cũng chẳng biết là đã viết cái gì...

920 3 96
[Đức Vân Xã cp] Tương tư mấy ngàn năm

Tác giả: Khói lửa nhân gian không bằng ngườiEditor: Càn Vũ tiên sinhThể loại: huyền huyễn, kiếp trước kiếp này, HEKhông có bản tóm tắt, rất nhiều những câu chuyện cũ đều bắt đầu từ rất lâu trước đây, câu chuyện này cũng giống như vậy.

9.7K 53 1.1K
[HOÀN] Cái ô - jiminjeong

author: silent7012 (đã được sự cho phép của tác giả)đây là chiếc fic có cp gốc là ryeji, vì tớ thấy hay nên đã quyết định cover nómong các cậu đón nhận nó nhé!!!

12.2K 11 1.4K Full
(Đồng Nhân Fairy Tail ) Nhóm S tham chiến

Sky và Saruma là đối thủ của nhau. Trong một lần 2 người lỡ chọc tức thần Lên được xuyên không.

1.2K 4 28