| soonhoon | khi nào mình mới thành một đôi

| soonhoon | khi nào mình mới thành một đôi

Updating 53
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: ChickLit
👊vì xung quanh cậu toàn ong bướm lả lơi nên tui không biết khi nào mình mới thành một đôi 👊

.

_ Nhã

disclaimer: nhân vật không thuộc về tớ nhưng số phận họ trong fic tớ thì là của tớ

rating: k

couple: soonhoon so sweet

là text fic request về cặp đôi nhà sebong mình thương rất nhiều, đôi khi sẽ có chatroom không mấy mặn mòi nữa

đừng đọc chùa nhen, ăn mùi nhang hổng tốt cho nhan sắc âu, ăn thính thôi là được dòi ;;;;; dù ẻm nhạt thiệt nhưng hãy thả tim ủng hộ cho tớ vứi

260718

được đăng ở @rennha1563, dù không hay nhưng vui lòng không mang hố fic của tớ đến nơi khác


hãy ủng hộ và yêu thương tớ nhé :>

Truyện TOP

[ĐN HP][Discontinued] Số Phận Là Do Ta Tự Quyết Định

"Anh có biết vì sao cô ấy luôn là người giỏi nhất không?""Vì cô ấy không bao giờ tiếc sinh mạng của mình khi làm nhiệm vụ. Nói cách khác, cô ấy vốn không có mục đích sống." *******"Ngươi là Gryffindor độc ác nhất! Ngươi không xứng với cái danh một Gryffindor!""Chà....ta cần một cái chức danh hão huyền sao? Ta chọn Gryffindor vì ta biết Chúa cứu thế sẽ làm ra nhiều trò hay ho mà thôi." *******Cô đã từng nói với anh như thế này."Thứ cả cuộc đời tôi theo đuổi, là sự phấn khích."TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD, NGHIÊM CẤM MANG ĐI ĐÂU HAY SAO CHÉP, RE-UP, CHUYỂN VER. DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.
Jujustu Kaisen: sideline

vào một ngày valentine định mệnh, khi nắng chiều để lại tàn dư cam óng và hơi ấm. Hai đứa trẻ gặp nhau trong phòng học, nơi những kẻ xấu số chất đầy sau cô gái.Một câu truyện lấy bối cảnh trước sự kiện cậu Yuji Itadori nhập học tầm vài tháng và sẽ diễn biến song song với mạch truyện gốc.
[ ĐN Hoa Thiên Cốt ] Tất cả là do các người

Là Phần 2 của bộ Khuynh Thành chi truyện Mong các bạn ủng hộ nó
𝐀𝐥𝐥 𝐚𝐛𝐨𝐮𝐭 𝐁𝐚𝐭𝐁𝐨𝐲𝐬 I Batman's Family: Shorts [Robins Version]

🦇Đây là spin-off series tổng hợp những chapter về BatBoys lấy từ fic "Batman's Family: Shorts" (fic gốc đăng những tổng hợp tranh ảnh kèm nội dung ngắn gọn, mọi người muốn tìm hiểu chi tiết thì vào profile Wattpad của mình-Alph16 để đọc thử nhé). Cũng giống như fic gốc, spin-off này cũng tập trung chủ yếu vào tình cảm gia đình nhà Dơi nhưng mà chú tâm vào 4 anh em Robins với một góc nhìn và tình huống tích cực, hạnh phúc hơn bản gốc của DC. Nhưng dù đây chỉ là một spin-off đăng lại nội dung về các Robin của "Batman's Family: Shorts" cho độc giả thích Robins dễ nắm bắt, "All about BatBoys" sẽ có đăng vài special chapter mà bên fic gốc không có, nên hãy theo dõi song song cả hai để cập nhật nhé;) ©Truyện chỉ đăng tại Wattpad Alph16, toàn bộ các website Việt Nam như truyenwiki1.com hay truyen3s.com đăng lên đều là ăn cắp và reup trái phép, mong bạn đọc có nhân tính thì hãy tìm cách vào Wattpad đọc để bảo vệ quyền lợi của tác giả. Mọi vấn đề về bản quyền xin liên hệ Instagram (hoangphucalpha) hoặc Wattpad (Alph16).
[ĐN DORAEMON] - (Hoàn) - SỐNG LẠI? TÍNH CÁI GÌ!

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Điềm văn,Trọng sinh, Xuyên không, Có bánh bao (but not sinh tử văn), 1x1, Dekixnobi (1995), Tự viết, Hỗ công nha....Finally: cua đi ngang qua.Tác giả: Nhóc Nhỏ (Supper-Love-No1)Văn án: Mời đọc giả tự cảm nhậnSố chap:+ Chính văn: 29 chap
[FULL] - Nam Châm Trái Chiều

Câu chuyện về hai con người như hai cực trái chiều của nam châm. Nhưng có mất gốc lý cũng thừa biết: Nam châm trái chiều thì hút nhau. ------ Truyện thuần việt 100%, được viết bởi Rid, nhân vật cũng được tạo ra theo trí tưởng tượng của tác giả, vui lòng không mai đi bất cứ đâu. Warning:- Đây là lần đầu tiên mình viết truyện nên sẽ có rất nhiều sai sót, cách hành văn cũng khá non nớt nên mong mọi người góp ý để mình có thể sửa đổi. - Truyện tuy ít những vẫn có vài yếu tố chửi tục giữa những đứa bạn với nhau, vẫn mong mọi người cân nhắc. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ. _____ 8/8/2023
(Đn Diabolik Lovers) Nữ nhân Tóc trắng yêu sự bình yên

À nhon!!!!! Toi đã trở lại với một fic ma cà rồng =)))) văn phong sẽ không hay đâu à nhaaaaNếu rãnh các bác có thể đọc các tác phẩm khác Nhaa(Cấm xem chùa!!!)Không dành cho cmt tiêu cực ( sẽ bị xoá cmt) và fan Yui nhe
[ ĐN đấu la đại lục ] tịch cảnh hôm qua

Hán Việt: [ đấu la ] tịch cảnh tạc nhậtTác giả: Sa Trần Đích Bỉ PhươngTình trạng: Hoàn thànhThể loại: Đồng nhân, Đam mỹ, Cổ đại , HE , OE , Tình cảm , Huyền huyễn , Xuyên việt , Cường cường"Ngươi thoạt nhìn tâm tình thực hảo sao.""Ngươi hiện tại thực hỏa đại ngươi nhìn không ra tới sao!?"Kia trì độn cùng người gỗ giống nhau thái độ thật làm người khó chịu!Làm sao bây giờ, hôm nay cũng muốn kết thúc."Thật muốn nói cho ngươi a......"Ta đã không rõ ràng lắm như vậy ngực phiền muộn cảm tình nên như thế nào mới hảo.Tưởng ở hoàng hôn đã đến phía trước đem này phân cảm tình truyền đạt cho ngươi."Ân, làm sao vậy?"Giúp đỡ đi, thần minh đại nhân."Tiểu tam, ngươi tháng này vai chính tiền lương lại không có......""Ai ai ai ai ai ai!!!!? Σ(っ °Д °;)っ"Thực xin lỗi, kia đoạt ngươi vai chính tiền lương người chính là ta, không có biện pháp a ta mới là này văn vai chính.· bị mặt trên thiếu nữ mạn họa giống nhau văn án lừa đến người ngẫm lại cũng là say.· vai chính CP rõ ràng chính là đại chúng tình nhân ( uy ) Đường Tam, kiên trì không hắc bất luận cái gì nhân vật tín niệm, không tiếp thu chụp gạch nga thân nhóm.

Có thể bạn thích?

Bí mật của Lưu hoàng thượng

Bí mật nơi hoàng cung thị phi

462 9 71
7 Tên Độc Tài {BTS FANFIC}

NO SPOILERS ~ NO COPY! RE-UP!💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣💣

124.5K 46 9.3K Full
truyện ngắn - allriki

những câu truyện ngắn viết cho các couple mình ship, nó ngắn và không liên quan đến nhau.

5.8K 7 477
List Truyện Showbiz 🥑

Đây là list những bộ truyện SHOWBIZ , sủng và có sủng mà thôi . List này sẽ được cập nhật thường xuyên nên các bạn muốn tìm truyện thể loại showbiz thì hãy theo dõi mình để biết thêm nhiều bộ truyện hơn nhé . Nếu các bạn muốn re-up xin hãy ghi nguồn vào nhé . Mình cảm ơn ạ

5.9K 20 86
[ĐN HP][Discontinued] Số Phận Là Do Ta Tự Quyết Định

"Anh có biết vì sao cô ấy luôn là người giỏi nhất không?""Vì cô ấy không bao giờ tiếc sinh mạng của mình khi làm nhiệm vụ. Nói cách khác, cô ấy vốn không có mục đích sống." *******"Ngươi là Gryffindor độc ác nhất! Ngươi không xứng với cái danh một Gryffindor!""Chà....ta cần một cái chức danh hão huyền sao? Ta chọn Gryffindor vì ta biết Chúa cứu thế sẽ làm ra nhiều trò hay ho mà thôi." *******Cô đã từng nói với anh như thế này."Thứ cả cuộc đời tôi theo đuổi, là sự phấn khích."TRUYỆN CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTPAD, NGHIÊM CẤM MANG ĐI ĐÂU HAY SAO CHÉP, RE-UP, CHUYỂN VER. DƯỚI MỌI HÌNH THỨC.

45.7K 21 4.8K
GoNao | Bệnh Tình Yêu

GoNao 24h thất tịch event. written by 卡尔曼/carmenq@lofter.đang xin per, vui lòng mọi người không mang đi đâu nha ^^

650 1 55 Full
{Transfic | JaeDo} Nagging Crisis

Doyoung hay cằn nhằn là thế, nhưng rốt cuộc thì, cũng chỉ vì anh quan tâm đến họ. - Một sự siêng năng ngẫu hứng dành cho chiếc bè chuối mắc cạn lâu ngày #JaeDo.

15.9K 10 1.5K Full
Tổng hợp oneshot || GNZ48_SNH48

Ngày đăng tải: 16.11.2021Nơi tổng hợp các oneshot mà tui dịch.Vui lòng ko reup!!!Truyện chỉ đăng ở app wattpad, những nơi khác đều là reup!!!

42.9K 30 4.2K
Cơ chế tự hủy

Tận thế đến theo cái cách mà chẳng ai ngờ nổi.Dữ dằn và hung bạo như một con thú săn mồi với cái bụng rỗng cồn cào vì đói, nó lao đến, nhanh đến mức tôi chẳng thể thấy rõ, và nuốt chửng hết thảy.Những căn nhà xập xệ tạm bợ ở Khu Đồ Bỏ, những căn biệt thự đồ sộ lộng lẫy xa hoa ở thủ đô Saspiens, những bia mộ đá lạnh lẽo trăm năm chẳng hề được động đến ở Thanathos, và cả con người. Những con người hèn nhát và ngu muội không biết đến bất cứ thứ gì ngoài nhung lụa và những trò giải trí xa hoa vô độ ấy.Có cả tôi, và họ nữa.Chúng tôi đã chết.Tất cả đều đã chết.Nhân loại tận diệt rồi.Phải.Tôi đã "chết rồi".Tôi đáng ra phải "chết rồi"..."Chết" giữa cái biển lửa bất tận năm ấy.

114 1 14
[JJK] [GeGo] Un Regard Millénaire

vì một ánh mắt mà ta say đến ngàn năm ấy.

109 1 14 Full