Song Vũ | In The Dark - KEPAT

Song Vũ | In The Dark - KEPAT

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Couple: Song Vũ Điện Đài/Kepat

Có người từng nói: "Tình yêu không phải chọn thứ tốt nhất mà là chọn thứ phù hợp nhất". Châu Kha Vũ luôn cho rằng đó là câu nói của những kẻ vốn đã luôn hạnh phúc trong tình yêu. Cho đến khi anh gặp được cậu.

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

OOC nên không áp dụng lên người thật/HE.

Truyện TOP

[ ĐN BNHA ] Mị Nguyệt

Tác giả: Tiểu Họa Ngày đăng: 8/9/2022 Tình trạng: Đang tiến hành NV chính: Kanzaki Yameko x NP / Phối hợp diễn: BNHA chúng *Lưu ý:- Truyện sẽ không theo nguyên tác và tôi sẽ thay đổi giới tính của một số nhân vật- Truyện chỉ đăng trên Wattpad nên các chỗ khác đều là ăn cắp- Tôi không thích những bình luận toxic nên nếu đã không thích truyện của tôi thì xin mời thoát ra !#1 Shinso ( 26/12/2022)#1 Shinso ( 24/7/2023)#7 Yandere ( 24/7/2023)#4 Yandere ( 25/7/2023)
[Edit] Xuyên Thành Niên Đại Văn Cô Em Chồng

Hán Việt: Xuyên thành niên đại văn tiểu cô tử [ xuyên thư ]Tác giả: Tiểu Tiểu Đích HiểuTình trạng: đang editSố chương: 100 + 1 ( phiên ngoại )Nguồn: wikidichEdit: Băng TâmKiều khí tiểu yêu tinh x khí phách đại lãoCảnh báo ⚠️⚠️⚠️: nữ chủ có bàn tay vàng siêu to khổng lồ nên lưu ý trước khi lọt hố!!!
[Đn Bnha]-『anh hùng 』bakudeku

*Tớ không là anh hùng số 1....nhưng tớ sẽ biến Kacchan thành anh hùng số 1...cho cả thế giới và tớ*............
[ʀʜʏᴄᴀᴘ] 𝐌𝐲𝐭𝐡𝐢𝐜𝐚𝐥

"Tao cho mày cơ hội cuối mày có yêu tao không?? -Đương nhiên là yêu rồi, ngu mới không yêu á''
Trâm Anh Thế Tộc

Thân là quốc công phủ trưởng dòng chính nữ Phụ thân là nhất đẳng vệ quốc công, lanh lợi giỏi giang, tay nắm thực quyền, không sủng thiếp diệt thê, không dòng chính thứ không phân. Mẫu thân là trưởng công chúa, thái hậu thân nữ, hoàng đế bào muội, không mềm yếu khả khi, không xuân xanh mất sớm. Huynh đệ vài cái, nhất mẫu đồng bào, tính cách khác xa, nhưng đô được cho là tuổi trẻ đầy hứa hẹn. Thế nào xem nàng này đời đô phải nhiều nhất phái phồn hoa tự cẩm! Nếu không nàng đô không mặt mũi nào đi gặp xuyên qua đại thần.
[HOÀN] Kẻ thù vừa ngọt vừa bám người - Phong Cửu

Hán Việt: Túc địch tha hựu điềm hựu niêmTác giả: Phong CửuEdit: YoungThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Ngọt sủng, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Cường cường, Chủ thụ, Dưỡng thành, HETiến độ: Hoàn chính văn + 8 Phiên ngoạiNguồn CV: Wiki dịchVăn án 1: Thiệu Hiển trở về năm mười tuổi, nhặt được một kẻ thù vô cùng đáng thương. Vốn định tự mình nuôi dưỡng, khiến cho hắn về sau không đối đầu với mình, không ngờ rằng, kẻ thù vừa rửa xong lại trở nên vừa ngọt vừa dính.Chỉ có điều, chiếc bánh ngọt nhỏ này lúc nào cũng thiếu cảm giác an toàn, thường xuyên rơi nước mắt. Hắn vừa khóc, Thiệu Hiển liền không còn cách nào khác, đành phải cho hắn muốn gì được nấy.------------o--------------Văn án 2: Thiệu Hiển trên đường đi đấu thầu bị tai nạn giao thông mà qua đời. Trước lúc nhắm mắt, cậu nghĩ: không có mình, Phó Bách Châu nhất định sẽ rất vui mừng.Dù sao ở thành phố Yến, Phó Bách Châu đã dùng hung danh tàn nhẫn độc ác mà trấn áp mọi người.Chỉ có mình dám đối đầu với hắn.Khi tỉnh dậy, cậu đang mặc tây trang được thiết kế riêng, một lần nữa trải qua sinh nhật mười một tuổi. Lại phát hiện ra một đứa bé bẩn thỉu đang bị những đứa trẻ khác cưỡi lên lưng trong vườn hoa nhà mình.Cậu bỗng nhớ tới kiếp trước, vẫn luôn có một tin đồn lưu truyền rộng rãi về kẻ họ Phó tàn nhẫn nào đó có một tuổi thơ bất hạnh vô cùng....Đây là bản edit đầu tay của mình, nếu có gì sai sót, mong các cậu góp ý. Cảm ơn các cậu rất nhiều :306/08/2019.
(ĐM) Yêu Một Kẻ Ngốc - Thủy Thiên Thừa

- Thủy Thiên Thừa-Thể loại: Hiện đại, thương trường, ngược, (có incest), lời lẽ thô tục, 1×1, phúc hắc ngạo kiều công x bá đạo bạo lực thụ,HE.#_có tí tẹo tèo teo cảnh hỗ công nhé^^Nhân vật chính: Giản Tùy Anh, Lý Ngọc.Phối hợp: Giản Tùy Lâm.Edit: KimEdit: Tử Hi.123 chương + 2PN.Nguồn:1->58: https://hankimll.wordpress.com/2015/01/19/yeu-mot-ke-ngoc_thuy-thien-thua-2/59-> end :https://tuhi030.wordpress.com/yeu-mot-ke-ngoc/
SÁCH ĐẠN TINH ANH [HOÀN]

Tác giả:Tiêu Đường Đông Qua Thể loại: Hiện đại, quân ngũ, trùng sinh, thiên chi kiêu tử, tình hữu độc chung, cường x cường, 1vs1, HE Couple: Sean (Vincent) (Thụ ) x Howard Hawkins (Công) Giới thiệu: Vincent là một kỹ thuật binh của đơn vị phá bom Baghdad, hy sinh vì nhiệm vụ trong một lần đi gỡ bom... Khi hắn mở mắt một lần nữa, trước mắt không phải thiên đường, mà là cuộc đời của Sean. Để tìm lại chính mình, Sean quay trở lại đơn vị phá bom, có điều mọi thứ cũng không còn như cũ - khi hắn gặp một kẻ băng lãnh, cường thế, tự cho mình là trung tâm, Hopkins. Vì thế, tình cảm như bom nổ chậm giữa nam nhân ở đơn vị phá bom cứ như vậy bùng nổ!

Có thể bạn thích?

[ ĐN BNHA ] Mị Nguyệt

Tác giả: Tiểu Họa Ngày đăng: 8/9/2022 Tình trạng: Đang tiến hành NV chính: Kanzaki Yameko x NP / Phối hợp diễn: BNHA chúng *Lưu ý:- Truyện sẽ không theo nguyên tác và tôi sẽ thay đổi giới tính của một số nhân vật- Truyện chỉ đăng trên Wattpad nên các chỗ khác đều là ăn cắp- Tôi không thích những bình luận toxic nên nếu đã không thích truyện của tôi thì xin mời thoát ra !#1 Shinso ( 26/12/2022)#1 Shinso ( 24/7/2023)#7 Yandere ( 24/7/2023)#4 Yandere ( 25/7/2023)

29.9K 45 3.2K
[ĐN BnHA] Em Út Nhà Todoroki

Là song sinh nhưng bị chia cắt từ nhỏ. Đồng cảnh duy nhất cũng bị sự nghiệt ngã của gia đình này đốt thành tro tàn.Todoroki Shoto có em gái song sinh bị thù hận che mắt. Tính tình thay đổi trở nên trái ngược với anh trai hoàn toàn. Cùng xem cô sẽ quậy banh nóc nhà Endeavor như thế nào nhé.---• Đối tượng: Uraraka Ochako• Couple phụ: TodoDeku, BakuKiri• Thể loại: drama, hành động, tình cảm học đường (có yếu tố đam với bách)• Cảnh báo OOC, lệch nguyên tác, SE12/12/2022 một ngày siu đẹp để đào hố

4.2K 10 507
[ ĐN BNHA ] Con sen cao cấp

Khi bạn được sống trong thế giới anh hùng. Nơi mà gian nguy trắc trở đầy rẫy, đó cũng là nơi mà BẠN trở nên thiệt NGẦU LÒI. Nhưng ông trời bất công, số phận của con sen cao cấp ta sẽ đi về đâu TvT !!!!!!Cp: Todoroki Yui x Bakugo KatsukiBy : Ngô

7.3K 11 1.1K
Nam Chủ, Đứng lại !

Nam Chủ, Đứng lại!Tác giả: Hứa NgưConvert: utichcocLink: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=118754Văn án:[ Ngườ tiến công chiếm đóng ] Tứ Hào Điếm.[ Phục vụ tôn chỉ ]: Thời không rối loạn khiến cho tất cả các sự kiện đảo lộn, làm cho trọng sinh nữ đoạt đi rồi nguyên bản nên thuộc loại của ngươi nam chủ của ngươi ái mộ giả, của ngươi các loại tình nhân ~ bất kể là loại nào trọng sinh nữ chỉ cần là trọng sinh nữ chọc chuyện, Tứ Hào Điếm sẽ có mặ giải quyết..........Nói tóm lại liền một câu:Trọng sinh nữ, mời buông ra nam nhân kia, để cho ta tới!!!Nội dung nhãn: Sủng văn linh hồn chuyển hoán mau xuyên nữ phụNhân vật chính: Thanh Nhược┃ phối hợp diễn: Một đống các loại nhân vật ┃ cái khác: Tiến công chiếm đóng mục tiêu nhân vật

2.4K 2 45
[Đn Bnha]-『anh hùng 』bakudeku

*Tớ không là anh hùng số 1....nhưng tớ sẽ biến Kacchan thành anh hùng số 1...cho cả thế giới và tớ*............

12.1K 24 1.2K Full
Làn da khao khát chứng

https://kuiliu25443.lofter.com/post/31cd355a_2b88f1e96

8.9K 26 552 Full
Design room  (Ngưng Nhận Đơn)

"Tốt gỗ hơn tốt nước sơn"? Đúng là như thế, nhưng đó chỉ là ở con người. Còn đối với các đứa con tinh thần của chúng ta - những câu chuyện do các tác giả nghiệp dư tại chốn Wattpad thì chúng ta cũng cần phải chỉnh chu cho nét bề ngoài để thu hút người đọc. Vậy thì chào mừng các bạn đến với Design Room của Tê Tê Tê! Chúng tớ sẽ là những người giúp các bạn việc đó với phong thái tràn đầy mến khách và làm việc có tâm nhất!

11K 89 885
[Karma X Asano] Close Friend

Sau khi Korosensei chết, lớp 3E mỗi người đều có dự định riêng của mình, từng thành viên trong lớp đều thi được vào trường cấp 3 mình mong muốn, từng người một đều thực hiện được ước mơ của mình, ước mơ của cha mẹ. Chỉ có mình Karma ở lại và thi lên cấp ba của trường Kunugigaoka. Học trường nào đối với cậu đều không quan trọng, sau này với thực lực của mình cậu muốn làm nghề gì cũng được thôi, quan trọng nhất là ở đây luôn có một đối thủ xứng đáng.

30.7K 11 2.2K
Bách khoa toàn thư Quỷ học - Rosemary Ellen Guiley

Rosemary Ellen Guiley (8.7.1950) là một nhà văn Mỹ chuyên nghiên cứu và viết các tác phẩm liên quan tới tâm linh, huyền bí, thế giới siêu nhiên. Bà cũng từng tham gia tổ chức các chương trình phát thanh, TV shows, là một nhà thôi miên có chứng nhận, giám đốc của "Bảo tàng nghiên cứu các bí ẩn quốc gia" và "Quỹ nghiên cứu các cuộc gặp gỡ ngoài trái đất". Bà đã viết hơn năm mươi cuốn sách, trong đó có mười bộ bách khoa toàn thư.Bách khoa toàn thư Quỷ học là một trong những tác phẩm của Rosemary, cùng với nhiều bộ bách khoa toàn thư khác nghiên cứu sâu về văn hóa, tôn giáo, thế giới tâm linh và huyền bí. Trong đó có tới hơn bốn trăm con quỷ được xếp theo bảng chữ cái. Cuốn sách mô tả lại về những con quỷ này và các cuộc xung đột thiện-ác được tìm thấy trong thần thoại, tôn giáo, lịch sử. Bởi vì là một tác phẩm có tác giả, đã qua nghiên cứu và sàng lọc kỹ càng, nên sẽ có một vài chi tiết không giống với hoặc không có trong thần thoại, tôn giáo thông thường, tuy nhiên lại có thêm rất nhiều kiến thức thú vị và cần biết về lĩnh vực quỷ học. Thông tin chi tiết:Bách khoa toàn thư Quỷ học (The encyclopedia of demons and demonology)Tác giả: Rosemary Ellen GuilleyLời tựa: John ZaffisBản dịch: Jessie Mai.Vui lòng không sao chép, đăng lại, mang đi nơi khác dưới mọi hình thức. Những hình ảnh minh họa trong bản dịch đều là sưu tầm trên mạng, không thuộc về mình. Like Truyện Thần Thoại (https://www.facebook.com/Mythsandmore/) để tìm hiểu thêm về thế giới thần thoại, tôn giáo, tâm linh.

29.3K 89 777
[ ĐN AOT ] ƯỚC MUỐN CỦA TÔI .

Cô là người được chọn Để thay đổi mọi chuyện Đau đớn đến tột cùng ?

24.8K 16 1.9K