Song Vũ | Cái Đuôi Nhỏ Của Châu Kha Vũ | Shortfic

Song Vũ | Cái Đuôi Nhỏ Của Châu Kha Vũ | Shortfic

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Shortfic dành tặng cho sinh nhật Patrick

Couple: Song Vũ Điện Đài/Kepat

Ooc không áp dụng lên người thật

Truyện TOP

[ Identity V ] Chung Cư Ồn Ào

"Tất cả đều ở cùng một khu chung cư hả?! Có thể nào có một cái sự trùng hợp đến như thế không vậy?!"Tổng hợp tất cả nhân vật và cp mình ship trong idv (không có ngôn tềnh), có thêm một oc của mình vào nhé, nhưng oc mình chỉ là nhân vật mờ nhạt thôi nên yên tâm he ;)Truyện mang tính chất hài nhảm nhí nên mấy bạn nghiêm túc đừng vào giùm mình, có chửi tục (rất nhiều) nên ai không thích thì cũng đừng vào nha, mình cảm ơn ;)
18+ | OngNiel | Khát Máu

Universe #190805: Vampire thuần chủng Ong Seongwoo x Newborn Kang Daniel.Tag: Fluff, light angst, supernatural.
[HOÀN] Tù Với Biển Sâu

Tên khác: Tù Vu Thâm HảiTác giả: Thập Hải Bối Đích Vãn Hà.Thể loại: Phúc hắc tà ác người cá công x thành thật đáng thương tiểu ngư dân thụ, nhân ngư, kì huyễn, đoản văn. Có rape + thôi miên.Edit + beta: Vubinbin1305 - Yi Xiao (Woanz).Nguồn: Kho tàng đam mĩ - Fanfic.Độ dài: 20 chương + 3PN.Văn án: Tôi muốn kéo em vào biển sâu, đặt em lên vỏ sò, nằm trên hải tảo cùng trân châu quý giá...Đây là câu chuyện về một người cá phúc hắc tương tư tiểu ngư dân nhiều năm, tỏ tình không thành công liền cố ý tạo phong ba bão táp đe dọa cả thôn làng, khiến thôn dân phải cúng tế tiểu ngư dân cho hắn...Người cá trong truyền thuyết vốn xinh đẹp, dịu dàng tốt bụng. Nhưng người cá ở đây xinh đẹp là thật, dịu dàng tốt bụng là giả. Bọn họ nham hiểm tà ác, không chút nương tay với con mồi. Quan trọng nhất là, không được đồng ý lời tỏ tình của bọn họ, nếu không sẽ bị nhốt dưới biển sâu, rơi vào sào huyệt...Tố Châu x Lâm Tri Ngư.
[EDIT] Đếm ngược thời gian sống sót

Tác giả: Mộc Hề NươngThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên sách, Ngọt sủng, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, Cưới trước yêu sau, 1v1Nhân vật chính: Hoắc Kinh Đường X Triệu Bạch NgưTình trạng: 107 chương + 10 phiên ngoạiEdit: @_minyounggBìa: @odayhongcodanhnhau==Đây là bản edit phi lợi nhuận chỉ được đăng tại wattpad @_minyoungg và wordpress của mình, vui lòng không chuyển ver, không re-up và không đọc truyện trên các web ăn cắp.Mình vừa edit vừa beta nên nếu phát hiện sai chính tả hoặc lỗi gì đó thì hãy cmt hoặc nhắn tin nhắc mình chứ đừng buông lời cay đắng!Bìa: Mình lấy ảnh trên pinterest làm tạm trước khi có ảnh bìa chính thức nên khum đc đẹp hiehie (〃ω〃)
Vinh Hoa Phú Quý

Tác giả: A ĐậuMình copy lại
gyuhao | neighbors

lowercase, bad words, smut, ooc, niên hạ.em vận động viên taekwondo ft boxing và anh phó phòng thích bán khỏa thân.em hàng xóm tên mingyu em hàng xóm là dân taekwondo em hàng xóm rất hay ngạiem hàng xóm kém minghao vài tuổiminghao thích em mà em cũng thích minghao.
[Sưu tầm] Nhưỡng tuyền lạc hoa (full)

Title: Nhưỡng Tuyền Lạc HoaAuthor : CanceriaDisclaimer: Họ không thuộc về tôiGenre : Cổ trang đương đạiLength: Long fic ( 61 chap )Status: HOÀNRating : [K+]Warning: Ừ thì mặc dù truyện cũng đã bị copy paste không xin phép tứ tung rồi, nhưng mình hi vọng những bạn nào sau này có nhu cầu re - up truyện thì làm ơn đến hỏi ý kiến tác giả, ghi tên tác giả rõ ràng (CANCERIA) và dẫn giùm tác giả cái nguồn về đây. Xin chân thành cảm ơn!Truyện này còn được up lên nhiều trang khác, mình đã xin phép author để up lên đây rồi.Nguồn: http://forum.matngu12chomsao.com/threads/fanfiction-nhuong-tuyen-lac-hoa.19100/Summary: Truyện lấy bối cảnh cổ đại.Ngày nọ, tháng nọ, năm nọ, kiếp nọ, thời đại nọ, có một đất nước hùng mạnh. Ở đất nước này có một vị vua trẻ tuổi đang phải đối đầu với nhiều kẻ có mưu đồ bất chính. Giúp việc cho vua là vị quan nổi tiếng thanh liêm, tài giỏi. Một đêm nọ, sau khi nhà vua suýt bị ám sát bởi một sát thủ cao tay, vị quan nhận nhiệm vụ bí mật điều tra thân vụ thảm sát mười hai năm về trước và lật ngăn chặn âm mưu đảo chính của bọn phản quốc. Thế là bắt đầu xảy ra cả mớ rắc rối...
Tinh tế phù tạp sư

Hán Việt: Tinh tế phù tạp sưTác giả: Tống Quân Thập LíTình trạng: Hoàn thànhTuổi thọ: 148 + chết lâm sàng: 2Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Khoa học viễn tưởng , Huyền huyễn , Dị thế , Xuyên việt , Ngọt sủng , Song khiết , Tinh tế , Cơ giáp , Cường cường , Chủ thụ , Sảng văn , Ngược tra , Vả mặt , 1v1Tấn Giang VIP2017-12-10 kết thúc 150 chươngVăn chương cơ bản tin tứcThể loại truyện: Nguyên sang - thuần ái - ảo tưởng tương lai - tình yêuTác phẩm thị giác: Chủ thụPhong cách tác phẩm: Chính kịchHệ liệt tương ứng: Đam mỹ • kết thúcTiến độ truyện: Đã hoàn thànhSố lượng từ toàn truyện: 486168 tự================================văn án trong truyện, thỉnh kick vào xemNguồn: http://https://wikidich.com/truyen/tinh-te-phu-tap-su-WjP2qu8h7De2WgBc Lưu ý: Truyện đăng chưa có sự cho phép của tác giả, mục đích để đọc offline, thỉnh không cần đem đi nơi khác.

Có thể bạn thích?

homeschool | khúc tình ca

"em ngân khúc tình cacho ngàn hoa kia nởcho trăng kia thêm sángcho lòng thêm nhớ thương"

1.3K 4 131
Home Of Salttyness =)

/ IDEA TỚ LẤY TỪ NHỨNG TRUYỆN ĐÃ ĐỌC \

16 2 3
[ Identity V ] Chung Cư Ồn Ào

"Tất cả đều ở cùng một khu chung cư hả?! Có thể nào có một cái sự trùng hợp đến như thế không vậy?!"Tổng hợp tất cả nhân vật và cp mình ship trong idv (không có ngôn tềnh), có thêm một oc của mình vào nhé, nhưng oc mình chỉ là nhân vật mờ nhạt thôi nên yên tâm he ;)Truyện mang tính chất hài nhảm nhí nên mấy bạn nghiêm túc đừng vào giùm mình, có chửi tục (rất nhiều) nên ai không thích thì cũng đừng vào nha, mình cảm ơn ;)

231.6K 94 14.5K
18+ | OngNiel | Khát Máu

Universe #190805: Vampire thuần chủng Ong Seongwoo x Newborn Kang Daniel.Tag: Fluff, light angst, supernatural.

26.4K 12 1.5K Full
Hương Trà Tứ Phương- Mạc Thần Hoan

Giới thiệu tóm tắt:Thanh Từ dung lò lửa, tay áo trắng phất rót bình.Trà hương tán tiểu thất, công tử ước mẩu ghi chép.Lý Vân Sơ tại thư phòng múa bút vẩy mực, chỉ thấy người nào đó ngẩng đầu nhìn lại đây.Hoắc Tranh: Đây là cái gì? Ngươi viết thơ?Lý Vân Sơ: Trước đây có người viết cho ta mẩu ghi chép.Hoắc Tranh: Mẩu ghi chép?Lý Vân Sơ: Nha, chính là thư tình.Hoắc Tranh: ...Sở Thiếu Mạch bệnh lâu không trị, Lý Vân Sơ đua xe bỏ mình.Đương ( trơn bóng như ngọc ) kinh thành đệ nhất công tử xuyên qua thành hào môn Hoắc gia Đại thiếu gia Hoắc Tranh... ( vú em ) ( lưu manh ) con độc nhất.Công tử khẽ mỉm cười, nấu lên một vệt trà hương, bắt đầu nhất định sẽ không cuộc đời bình thường.Xem chỉ nam:1, kiên định 1V1 không lay được.2, không ngược ấm áp, thiên về sảng văn thoải mái phong.3, bài này tham khảo một ít sách tịch tư liệu, thế nhưng tác giả bản thân văn hóa không cao, có sai lầm BUG hoan nghênh vạch ra, cầu ôn nhu quật.Nội dung nhãn mác: Thanh mai trúc mã xuyên qua thời khôngTìm tòi chữ mấu chốt: Vai chính: Lý Vân Sơ, Hoắc Tranh ┃ vai phụ: Hoắc Thiếu Trạch, Từ Dục Khanh ┃ cái khác: Cổ xuyên kim, công sủng thụ, băng sơn biến trung khuyển

41 3 0
Nhất Đế Trọng Sinh Mỹ Nhân Tâm Kế

Nguồn: NetruyenVăn án:Kiếp trước ta vì yêu nhầm người mà chết thảm, kiếp này nghịch chuyển thiên địa báo thù những kẻ hại ta !Đọc xong vote cho au có động lực nha các bạn.

32 3 3
(TomCo) Nhật ký của Tom

Oneshort nha mấy bạn =)). Nói về suy nghĩ của Tom về Marco lần đầu khi gặp cậu và sau khi tiếp xúc. Và hứa hẹn là nó sẽ ...........siêu ngắn nên mí bạn đừng mong đợi vào con au trẩu tre này nhé :vP/s: Tính cách nhân vật đặc biệt là Tom sẽ có chútttt........................dở hơi =)) vì ổng ý trẻ con khi ở một mk mà. Và cả ngoại hình nhân vật sẽ hơi đổi a~~. Nên đừng mong đợi nghen. 😜😜😜

635 1 37 Full
Sắm vai trò chơi ( mau xuyên, đam mỹ )

sp mau xuyên, đam mỹ

907 5 12 Full
Hogi • Bạn học, lại đây nói nhỏ xíu

"Tôi cũng không có. Vậy cậu có bạn trai không?""Thế nào, cũng không có? Thực khéo, tôi cũng không có.""Vậy không bằng chúng ta kết thành cặp đi."..Note:🔙Nếu không tiếp nhận, mời click back.❌Đừng mang fic của mình đi đâu nếu chưa có sự cho phép của mình.Enjoy~~ 💜

1.3K 12 149 Full
học viện ngôi sao-nhóm nhạc bí ẩn

các thần tượng của học viện ngôi sao, kể cả cô hiệu trưởng đều lo lắng về nhóm nhạc mới nổi

1.9K 7 32 Full