Song Kiếm

Song Kiếm

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Hài Hước
Song Kiếm là một truyện võng du tiên hiệp (có thần tiên, yêu ma quỷ quái). Truyện kể về hành trình chơi game Song Kiếm của Đường Hoa (là nam, không phải là nữ) cùng vài người bạn. Tính cách của mọi người khác nhau được lộ dần ra theo thời gian quen biết. Kẻ thì "bựa", kẻ tốt bụng, kẻ "nghiện" đồ trang sức, v.v... Tuân theo "công thức" của Hà Tả, giọng văn của truyện lắm khi làm dịch giả cười muốn sặc. Hãy cùng theo dõi từ một người tính cách bình bình, Đường Hoa phát triển dần tính cách của mình thế nào trong quá trình chơi game nhé.
-------------------------------------------------------------------------------
Mình thấy truyện này hay mà wattpad chưa có nên đăng lên thôi.
P/s : Nghiêm cấm đọc trong lúc ăn, uống, và đọc lén hoặc phải giữ im lặng (lúc đó nhịn cười đến nội thương á :))

Truyện TOP

Diabolik School

Một thế giới chỉ có sự giả dối, tôi ko quan tâm họ, tại sao tôi ko thể nhớ ra các anh là ai? Tại sao lại dịu dàng với tôi như vậy ? Rốt cuộc tôi là gì của các anh?
Bước ra khỏi mạng xã hội (FULL)

Truyện nói về một thằng rảnh đời suốt ngày online Facebook. Phải, đáng lẽ mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều khi ngồi sau bàn phím gõ máy, nhưng không, từ một hiểm họa Facebook nó đã bị lôi ra ngoài đời thật. Chuyện gì sẽ xảy ra? Nhưng tôi có thể chắc chắn một điều là nó không được suông sẻ đâu...[22 545]Ảnh bìa được thiết kế bởi Joker - @Top_for_all
[ĐN/Diabolik Lovers/BL/NP]Vật thí nghiệm

Thể loại:Đồng nhân,Diabolik lovers,NP,nhất thụ đa công,có thể sẽ có cp yuri,...tình trạng:chưa hoàn
[WENRENE] [COVER] Nàng Muốn Cùng Ta Ly Hôn

Đã có sự cho phép ✔Tác phẩm gốc: Nàng muốn cùng ta ly hônTác giả: Phong Nhận Tác ThưThể loại: Hỗ công, Hiện đại, Trọng Sinh, Gương vỡ lại lành, Giới giải trí, Nhẹ nhàng, 1x1, HENhân vật chính: Tôn Thừa Hoan x Bùi Châu Hiền Editor: gpt951Nguồn/Link: https://www.wattpad.com/story/246062963
13 gia tộc ma cà rồng

1 số tư liệu về các tộc vampire mình gom nhặt được khá vất vả trên internet Lưu vào để cho dễ tìm thôi -.-
[Allvietnam] Tôi mệt rồi...

Vietnam-cậu vì quá lạm dụng vào thuốc an thần nên đã bị tác dụng phụ của nó giết chết và tình cờ xuyên vào một cuốn tiểu thuyết harem.Sau đó cậu trải qua một cuộc sống đầy drama.
[12 chòm sao] Cô Bé! Mau Quay Về Bên Anh! Anh Nhớ Em

Truyện tui viết về 12 chòm saoNữ: Thiên Bình, Xử Nữ, Kim Ngưu, Cự Giải, Song Ngư, Nhân MãNam: Thiên Yết, Ma Kết, Bạch Dương, Bảo Bình, Song Tử, Sư TửMong mn ửng hộ ạ, có gì thì cmt cho tui đi chớ sao lượt đọc cx có mà sao ko có cmt nào hết vậyCảm ơn lắm lắm ạ, còn truyện thì vào trong truyện thì tự khắc biết thôi
4 Trường Hợp Triệu Hồi Ma Quỷ Thành Công

Nguồn: Hồ Sơ Tuyệt MậtTheo những gì đã được lịch sử ghi lại đây chính là 4 trường hợp triệu hồi ma quỷ thành công và nổi tiếng nhất từ trước tới nay.

Có thể bạn thích?

[AllYuuji] tất cả tình yêu thương đều dành cho em

tất cả tình yêu thương đều dành cho em, itadori yuuji. tổng hợp những oneshot AllYuu có HE, SE, tùy vào tâm trạng và bộ não nghĩ ra cái plot ẻ chảy nàoLƯU Ý: CÓ OOC, NHÂN VẬT ĐỀU KHÔNG THUỘC BẢN QUYỀN CỦA TÔI, LÀ CỦA GEGE-SENSEI

7.6K 11 522
|Allyu/BPCV| Cá voi

"Chỉ tiếc rằng cuối cùng người lại không ở bên tôi, ngắm nhìn bầu trời đêm vô tận, để ánh sao lấp lánh nằm trong mắt..."

9.8K 10 1.2K Full
[AllZen]Cục Bông Màu Vàng

all x zenitsuở đây nói không với SE

8.2K 8 491
Bước ra khỏi mạng xã hội (FULL)

Truyện nói về một thằng rảnh đời suốt ngày online Facebook. Phải, đáng lẽ mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều khi ngồi sau bàn phím gõ máy, nhưng không, từ một hiểm họa Facebook nó đã bị lôi ra ngoài đời thật. Chuyện gì sẽ xảy ra? Nhưng tôi có thể chắc chắn một điều là nó không được suông sẻ đâu...[22 545]Ảnh bìa được thiết kế bởi Joker - @Top_for_all

7.4K 16 906 Full
Manh thê háo sắc: Vương gia, ta muốn bỏ trốn.

Tác giả: Bắc Thiên Ly.Thể loại: xuyên không, hài hước, cổ đại,...Editor: TiểuThiên239.Tình trạng: On-going Văn án: Nàng là mỹ nhân ở Mộc phủ ai ai cũng biết, mai kia mở mắt, cô là Đại tiểu thư của tập đoàn tài phiệt thế kỷ 21. Hắn là Bắc Lăng dưới một người trên vạn người, chính là Lâm Vương có dung mạo đẹp đến kì diệu, hàng nghìn cô gái muốn chọn làm phu quân. Nàng không có tim không có phổi, hắn thanh tâm quả dục, hạ thánh chỉ xuống đem sinh mạng hai con người buộc chung một chỗ. Từ nay, hắn ngàn lần đều giống nhau, một nghìn lẻ một nàng liền trở thành hắn, hắn không kiêng kỵ gì, một trăm lẻ một nàng liền trở thành hắn.

306 10 12
AllxYuna - ITZY's Big Baby

Những câu chuyện nho nhỏ xoay quanh em bé Yuna cùng 4 bà chị. Sủng cóNgược cóHE cóSE cũng có

3.4K 8 293
<<Edit>> NAM CHỦ CÙNG NHÂN VẬT PHẢN DIỆN LÀ FANBOY CỦA TÔI

XUYÊN THÀNH ĐỈNH CẤP LƯU LƯỢNG NAM CHỦ CÙNG NHÂN VẬT PHẢN DIỆN THÀNH FANBOY"Xuyên thành đỉnh cấp lưu lượng hậu nam chủ hòa phản phái thành liễu ngã địch mê đệ"Tác giả: Dịch Diệp Tử.Editor: maomao1123Lộ Thiên Tinh ngoài ý muốn xuyên thư, xui xẻo xuyên thành bạch nguyệt quang pháo hôi. Chỉ cần gặp được nữ chủ liền bị xào cp, truyền ra tai tiếng, đến khi giá trị bị lợi dụng bằng sạch thì lại gặp tai nạn xe cộ qua đời. Đối với việc này, Lộ Thiên Tinh chỉ có thể tiên hạ thủ vi cường, tham gia gameshow ghép đôi công khai.Lộ Thiên Tinh: "Tuổi già sức yếu mong có bạn già ở bên, yêu cầu nam, là người trong giới, diện mạo chỉ cần đẹp là được. Cảm ơn."Fans: "???"Tin tức vừa đưa ra liền có người kết luận Lộ Thiên Tinh có phải muốn tự hủy hoại tiền đồ, ngại bản thân đã phấn đấu quá nhiều hay không.Nhưng trên thực tế..."AAA Tinh Tinh lại đây, người đàn ông này cũng rất đẹp, tuyển hắn đi!""Rõ ràng Tinh Tinh ngay từ đầu chỉ chơi cùng với idol nhà ta, các ngươi là đàn tiểu yêu tinh dám cả gan câu dẫn Tinh Tinh, khóc T^T.""Một người viết huyết thư tỏ vẻ quỳ cầu Tinh Tinh mở hậu cung!!!""...+10086!!!"Lộ Thiên Tinh: "Ờmmm ta cần tìm một fanboy thương ta để an an ổn ổn sinh sống."Nam chủ & nhân vật phản diện: "Ta! Fanboy! Tuyển ta!"Vai chính: Lộ Thiên Tinh, Phàn Vân Cảnh.Tui chỉ là editor, không phải dịch giả.Edit chưa có sự cho phép của tác giả.Lần đầu edit, không đảm bảo đúng 100%.Chỉ đăng trên wattpad, vui lòng không mang ra ngoài.(Ước gì có ai edit tiếp, muốn đọc bản đã edit mà lười edit quá huhu T°T)

56 3 0
[AllxVenti] Nơi tôi yêu những thể loại ngọt ngọt cay cay

tên như truyện:3ủa? phải là truyện như tên chứ nhể?Có cảnh 18+, cân nhắc trước khi xemOOC nặng vl:3Ship lung tung Hầu hết là các oneshot.

1K 6 48
||AllxSư Tử|| •• Tiểu Thái Dương (✔)

Ngắn ngủi như hạnh phúc.

21K 47 2K Full
12 CUNG HOÀNG ĐẠO VÀ HỌC VIỆN PHÁP SƯ  [User]

Một tình bạn mới sẽ đc mở ra khi các chòm sao bước vào ngôi trường mới. Những bí ẩn sẽ đc giải đáp, khó khăn, các sao của chúng ta sẽ dùng nhửng sức mạnh của mình để đánh bại kẻ ác😏😏😏😏 và bảo vệ ng mình yêu.

1.9K 12 38