[Snarry - SSHP] Khói thuốc

[Snarry - SSHP] Khói thuốc

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
[SSHP] Khói thuốc

- Tác giả: dchen1827

- Edit: Snitch yêu Vạc Team

- Fandom: Harry Potter

- Couple: Snarry - SSHP (Severus Snape x Harry Potter)

- Thể loại: Đồng nhân - Nam x Nam, ngược, có H, HE

- Rating: 18 +

- Giới thiệu: Họ bên nhau như vậy, đã lăn giường không biết bao nhiêu lần, nhưng Snape chưa một lần thừa nhận ông yêu cậu. Harry đau khổ, đưa ra tối hậu thư với Snape: "Vậy rốt cuộc ông có yêu em không?"

Snape nhìn Harry, đứa trẻ của ông, đứa trẻ nên thuộc về Ánh sáng, chứ không phải là ở bên một kẻ tồi tệ như ông.

Truyện TOP

(AllAether) Pỏn AllAether

R18!!!Tác giả có khá nhiều ý tưởng dâm dê! Nên chap sẽ ra khá sớm~~Trình độ tôi còn non nớt nhưng nhìn Aether thì tôi lại lứng--*bonk*Cre bìa: Neraku0403 on TwitterLưu ý: Đây là song tính nhân, song tính nhân! Aether sẽ có một cặp vú là bình thường
[Cổ Đại - Tu Tiên] Ta Vốn Phúc Hậu - Tuyệt Ca

Tác Phẩm: Ta Vốn Phúc Hậu [我本厚道]Tác Giả: Tuyệt Ca [绝歌]Thể loại: Tu chân, tiên hiệp, cổ đại, tỷ muội, oan gia, hài hước,...Tình Trạng Bản Raw: Liên Tái (Chương 429 - Ngày 2015-09-28 02:07:57)Chủ giác: Bao Cốc, Ngọc MậtPhối giác: .....___________________________Văn án (Lacthuyvotam):Lúc Ngọc Mễ gặp phải Bao Cốc…….Rốt cuộc là Ngọc Mễ lừa gạt Bao Cốc? Hay là Bao Cốc lừa gạt Ngọc Mễ đây?Tuyệt ca: không cần tranh cãi, hai ngươi một loại, thuộc tính: hàng kém chất lượng!Thanh Sơn quận yêu ma tác quái, ba năm đại hạn.Ngọc Mật tiên tử đi ngang qua quận Thanh Sơn, lúc xuống trừ yêu quái gặp phải Bao Cốc thấy nàng linh căn sung túc, cho rằng nhặt được bảo vật, nên nhanh chóng lừa về.Ngọc Mật tiên tử trăm triệu không nghĩ tới tìm linh thạch tìm ra Bao Cốc linh căn sung túc cư nhiên bị gọi là tu tiên phế tài thuộc tính “ngũ tạp căn” ! ( suất, đặc biệt kém chất lượng a, có thể trả lại hàng sao?)Bao Cốc thật không ngờ Ngọc Mật tiên tử mang nàng vào nơi gọi là cửa tiên cư nhiên sẽ là hoang sơn dã lĩnh? Nói làm thần tiên đâu? Nói quỳnh lâu ngọc vũ nhà cao cửa rộng linh thảo tiên bảo đâu? Cái gì? Cuộc sống tự gánh vác? Đồ đệ tán dưỡng? Tất cả lương thực trong rừng núi muốn bản thân đi tìm? Môn phái hoang phế như vậy, chưởng môn đại nhân mặc kệ sao? Gì? Chưởng môn mất tích? Vậy sư phụ đâu? Hà Mễ? Sư phụ đang bế sinh tử quan hiện tại không biết sống chết ?Bao Cốc cùng Ngọc Mật đối mặt với nghèo khổ, khổ sư tỷ muội tự lực cánh sinh đi trên con đường tu tiên….____________________Link gốc: http://www.jjwxc.net/on
Trăng tàn (hoàn)

Tác phẩm là hậu truyện của " Đợi chờ" , nối tiếp vòng xoay tình ái bi thương một thời. Sau Tần thị và Thái thượng hoàng Trần Thừa, hậu thế cũng không tránh khỏi kiếp hữu duyên vô phận....Một ánh trăng rọi, soi chiếu tấm lòng chung thủy.Một đêm trăng sáng, chứng giám ý nặng tình sâu.Ngỡ rằng đời đời kiếp kiếp sẽ ở bên nhau, nào ngờ lại bị chia lìa đôi ngả. Trăng tàn nguyệt tận, mối tình của nàng công chúa quốc sắc thiên hương với vị vương gia anh hùng dũng mãnh cũng đã tan biến tựa sương khói. Điều bất hạnh nhất của một người con gái như nàng có lẽ là sinh ra trong chốn hoàng cung, mọi chuyện đều là thân bất do kỷ, ngay đến hạnh phúc của chính mình cũng không thể chọn lựa và nắm bắt.--------------------------------------------------------------------------------------Tác giả: Võ Hạ Thu.Tình trạng: Đã hoàn thành Bìa: Yoshiwa aka @flowerwall15 .Banner chương: Võ Hạ Thu.Thể loại: Truyện ngắn cổ đại, ngôn tình sử Việt, lãng mạn, chiến tranh, cung đình...
[Sử giả] Đô thành năm ấy - Hoàn thành

Câu chuyện tình bi nổi tiếng nhất triều đại Lý - TrầnChuyện kể về Thăng Long ngày ấyCó đôi nàng Hoàng nữ quyền uyLật đất nghiêng trời duyên bén lửaLửa tàn, người nát một kiếp tơGọi là sử giả vì không biết thế nào là sử thật, viết ra để làm dịu chính mình.
Gánh Nợ )16+, Completed)

Viết nhân dịp nghe lại Tát Nước Đầu Đình của Lynk Lee. Có thể xem là phần tiếp theo của Cái Áo Duyên và Lãng Tử Hồi Đầu. :))Nội dung:Biết là nông nỗi mấy khiDuyên trao cho đứa nhóc tì chín gangChờ nàng nẫu hết ruột ganĐến khi nàng lớn, nàng than tôi già.Đây là câu chuyện về một nàng tránh tham và một anh tham gánh...Nam nữ chánh là con của hai cặp trong hai bộ kia. :")
[All2t] Lưới tình

"Em bé ơi!"
【all27】 đi tìm chết đi Mary Sue

https://yeyeyeyeyeyeyeah.lofter.com/post/2005ecb0_12d36e228
[ĐM - EDIT HOÀN] Sở tư vấn hôn nhân phi nhân loại - Mặc Triêm

Sở tư vấn hôn nhân phi nhân loạiTác giả: Mặc Triêm (墨沾)Nguồn: khotangdammyfanfic.blogspot.comEditor: Ngáo (@nguyenguyen9473).Bản edit phi thương mại chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không reup, không chuyển ver. Editor không biết tiếng Trung, bản edit từ QT chỉ đúng khoảng 60 - 70% so với bản gốc.

Có thể bạn thích?

(AllAtsu) One day

Chỉ vì một lời hứa trót dại với Tổ đội thám tử mà cậu phải chịu cái sự nhục nhã đến ê chề này. Ai lại đi lấy năng lực của mình (thậm chí nó còn rất mạnh) làm trò đùa cơ chứ Nhưng cũng nhờ vậy mà cậu mới có thể nhìn thấy mặt đáng yêu của "một số con người" nào đó

47.3K 12 4.4K Full
Ái Phi Thỉnh Bớt Giận (Yoonsic Ver)

Tiểu hoàng đế Lâm Duẫn từ nhỏ có một đối tượng thầm mến, đáng tiếc chỉ là thầm mến, hơn nữa đối phương sớm đã có người thương, nghe nói hai người là thanh mai trúc mã tâm đầu ý hợp.Tiểu hoàng đế nổi giận, trẫm không có được thì người khác cũng đừng mơ tưởng có được.Thừa dịp Tần Diệp mang binh xuất chinh, Tiểu hoàng đế mặt dày mày dạn cầu xin thái hậu ép cưới Trịnh Tú Nghiên.Giả tưởng "Tình địch", hiện thực "Tình nhân". Nhìn hai người thế nào từ tình địch biến thành tình nhân, còn kia đáng thương Tần tướng quân liền....! ! ! !

33.1K 27 1.3K Full
[Truyện bí ẩn] Thời gian chết

"Ba có nghiên cứu qua về thứ này, con à." Ba nói với chất giọng sợ sệt và lo lắng. "Có một tài liệu cổ được đăng trên một trang web rất lâu rồi, độ 12 năm trước, nói về một sự kiện UFO xuất hiện tại làng Nai Sừng Tấm cách làng ta độ 30 cây số. Người ta nói rằng những người ngoài hành tinh đó đã giết toàn bộ dân làng, và chỉ có một vài người sống sót chạy trốn được từ sự kiện đó. Bọn họ gần như phát điên và luôn lẩm về một vật thể mang hình dạng chiếc đồng hồ cát. Cái tên bí ẩn mà họ nhắc đến luôn miệng là Thời Gian Chết..."

601 1 23
[Oikawa x Reader] Mai anh sẽ đón em chứ?

Lúc đó,em cứ nghĩ tại sao anh lại để ý em?Anh bảo vì em xinh đẹpNhưng trong lòng anh sao lo lắng thế này?Có lẽ vì em vô tư nên không biết[Nhã hứng viết một câu truyện]đừng truyện đi đâu.

17.9K 40 1.8K Full
Toàn Tâm Toàn Ý, Thật Lòng Yêu Em

Ở nơi khóe mắt cô rơi ra một giọt lệ, từ từ chảy dài xuống dưới. Đây là lần đầu tiên anh thấy cô khóc, nhất thời không biết nên làm gì cho phải. Bình thường là một Lý Viên Viên kiêu ngạo, luôn khinh bỉ tất cả mọi thứ nay lại phải rơi lệ, ánh mắt lại đầy phẫn lộ lẫn đau thương nhìn anh. Cô là vì ai mà khóc? Câu hỏi nay cứ mãi lẩn vẫn trong đầu của anh. "Tiểu thư..." "Cút!" Lời còn chưa nói hết mà đã bị cự tuyệt, dứt khoát đuổi đi. Lý Viên Viên hét lớn đầy căm phẫn với người đàn ông trước mắt, nước mắt cứ thế rơi thật nhiều. "Cút! Cút theo con đàn bà đấy, đừng bao giờ trở lại gặp tôi nữa! Cái lòng trung thành thối nát của anh tôi nên đem cho chó gặm mới phải!" Nghe cô nói vậy, dường như Cố Dương La đã hiểu ra nguyên do, thì ra tất cả là vì người phụ nữ khác. Vậy mà bấy lâu nay anh vẫn cứ che giấu, phủ nhận tình cảm của mình dành cho cô một cách ngu ngốc. Khiến cô khóc, anh thật khốn nạn mà. Cố Dương La nhẹ nhàng bước đến, luồn hai tay ra sau gáy của cô, hôn nhẹ lên khóe mắt ướt đẫm đang thất thần. "Lý Viên Viên, tôi đối với em không phải là tuyệt đối trung thành, mà là toàn tâm toàn ý, thật lòng yêu em..."

92 2 11
Hâm Kỳ X HIÊN VĂN X LÂM TƯỜNG

truyện ko có ngược đâu nha

756 8 31 Full
(TouAki translated) Fragile

Tóm tắt: Một oneshot mà ở đó, Touya giúp Akito vượt qua những lo lắng của bản thânWriter: o0dark_purple0o (AO3)Illust: うん (twitter)Trans: QEdt: Don, QNotes: Có một số chi tiết lấy cảm hứng từ event Stray Bad DogsEnjoy BẢN DỊCH VÀ TRANH CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ GỐC, CHỈ CÓ BẢN DỊCH TẠI WATTPAD VÀ PAGE Link dẫn vào bản dịch chính thức:https://www.wattpad.com/story/340716047-touaki-translated-fragile

109 1 11 Full
[allAether] Tắt nắng nào , Aether

Tragedy. Để Hồi sinh một người thì bạn phải làm sao chứ ? Lumine đã chết , Aether cũng chẳng còn một chút hi vọng nào cả , bị bạn bè cho là đã giết chết Lumine , bị phản bội , bị oan .... Nhưng cậu đâu còn quan tâm ? Lumine , cậu sẽ khiến cô phải phải sống lại dù cô có không muốn !

2K 6 174 Full
Sửu nhi Megki vác máy quay đi gặp creepypasta

Cái này tớ viết từ 2017 rồi, hl là đương nhiên. Nhưng đây là wall của tớ, tớ tôn trọng các cậu, nên hãy tôn trọng tớ. Đừng văng phụ khoa lung tung, đừng chỉ tớ những cái tớ biết, lí do tớ để lại fic này là để xem tiến bộ của mình trong từng năm. Các cậu tôn trọng tớ, tớ tôn trọng các cậu.

16K 20 844 Full