Sát thủ tiểu thư 1: Xin chào siêu trộm.

Sát thủ tiểu thư 1: Xin chào siêu trộm.

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen
Em đã mất những kí ức về anh. Những thứ em có thể nhớ là thân phận đặc biệt của em và bóng lưng của anh trong mỗi giấc mơ. Em muốn biết... anh là ai?

TA, các người là đối thủ của SA chúng tôi, tôi nhất định sẽ triệt tiêu mấy người. Sẽ nhổ cỏ tận gốc! Đến cả người đứng đầu của tổ chức! Như nhiều năm trước tôi đã làm khi phá hủy tổ chức của mấy người! Nhưng lần này sẽ khác! Tất cả phải bị tiêu diệt!

Đây là câu chuyện đan xen giữa tình cảm lãng mạn và hành động. Kết quả cuối cùng sẽ như thế nào? HOàn toàn không thể đoán trước được.

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 08:06 14-07-2018

Truyện TOP

Nuôi Dưỡng kế Hoạch Trở Thành Quân Tẩu

Tác giả: Bánh Bao Thịt Lừa Thể loại:Ngôn Tình, Trọng Sinh, Hài HướcNguồn:DĐ Lê Quý ĐônTrạng thái:Full ( 61 chương ) Edit : Hana Nguyễn
[TRUYỆN TRANH] Thần y đích nữ

Nguồn: a3manga.comTình trạng: Đang tiến hànhMột nữ quân y đặc cấp trong bộ đội lục chiến, thánh thủ trung tây y, tinh thông võ thuật, tiễn thuật vì một tai nạn trên không mà xuyên không về lịch sử. Mang trên mình mối thù, nàng sẽ làm gì đây?
Em trai tôi không thể lớn như vậy được

Edit: DigiaiyEm trai cao lớn uy mãnh đẩy ngã chị gái xinh đẹp quyến rũ, cùng cô trải qua cuộc sống sinh hoạt ngọt ngào.Nói tóm lại đây là câu chuyện ngọt ngọt ngào ngào của hai chị em =))))
[One Piece - Hoàn] Không Hoàn Mỹ Bí Mật

Charlotte gia tộc thứ nam, được xưng là cao quý nhất, ưu nhã, bình tĩnh, cường đại, hoàn mỹ nam nhân Katakuri, hắn có một cái tiểu bí mật. Không phải về hắn thần bí gương mặt thật, cũng không phải về hắn cấm kỵ buổi chiều tràMà là:Mỗi khi nửa đêm, hắn liền sẽ đi gặp một cái mỹ lệ lại ôn nhu nữ nhân,Sau đó cùng nàng cùng nhau vui sướng --Ăn ngọt ngào vòng.......[ Lilith, đôi mắt của ngươi là thật sự nhìn không thấy sao? ][ không phải, ta chỉ là không muốn đối mặt này đáng ghê tởm thế giới. ]......[ Lilith, đôi mắt của ngươi bại lộ không quan hệ sao? ][ không quan hệ, bởi vì trên thế giới này còn có ngươi. ]//Đây là bản CV đồng nhân One Piece - Lưu ý là CV
[CHAENIE] [BHTT] Thành Hôn Với Lệ Quỷ (魔鬼)

Tác giả : mìnhNhân vật : Phác Thái Anh x Kim Trân Ni Tình trạng : hoànLấy bối cảnh cổ trang Trung Quốc thời Minh, là thời bình, không lấy lịch sử của thời đại này nha mọi thứ chỉ là dựa trên ý tưởng của mìnhThể loại : Bách hợp, 1x1, giả tưởng, cổ trangMình sẽ viết khi có thời gian nha , đây là tác phẩm mình tự viết và sáng tác, mong mọi người không tự tiện sao chép hoặc reupCouple này chắc Blinku biết rành nè là Park Chaeyoung và Kim Jennie của BLACKPINKp/s ảnh bìa của bộ này là mình tự design và vẽ ra, hông biết mấy bạn cảm thấy sao
[EDIT HOÀN] ÁI TÌNH CHƯA DỨT (ABO/Đổi công/Cẩu huyết/Niên hạ/Sinh tử/HE)

Tên gốc: Mạt Đoạn Ái TìnhTác giả: Tang Tâm Bệnh Cuồng Đích Qua BìNguồn: Trường Bội, KhotangdammyfanficNhân vật: Hàn Giang Khuyết x Văn KhaTình trạng bản gốc: Hoàn chính văn♥♥♥Giới thiệu nhỏ xinhMột Omega bé nhỏ dịu dàng, sau khi ly hôn với tra công đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình.Lần này không đi hướng gương vỡ lại lành, mà sẽ đi con đường hướng đến cuộc đời mới.Câu chuyện này có rất nhiều chi tiết được bố trí đan xen liên kết với nhau.♥♥♥Cảm nhận của Editor:Đây là một câu chuyện đi ngược lại với những định kiến trong chuyện tình cảm của Alpha và Omega, một cuộc cách mạng của Omega vượt ra khỏi định nghĩa khuôn sáo của xã hội.Tình yêu không chỉ xuất phát từ tuyến thể, từ tin tin tức tố, từ hấp dẫn bản năng, tình yêu là phải xuất phát từ trái tim.Hai con người không hoàn hảo được định mệnh sắp đặt cho gặp lại, được cùng nhau viết tiếp câu chuyện tình còn dang dở, sau khi trải qua muôn vàn những mâu thuẫn nội tâm, những hận thù ích kỷ, điều còn lại chính là tình yêu và tình thân.Bản edit phi lợi nhuận chưa có sự đồng ý của tác giả.⭐⭐⭐ Các bạn lưu ý tag và thể loại trước khi nhảy hố nhé!
|12chomsao| school drama

truyện có đề cập yếu tố dị giới - song giới - đồng giới
fanfic ( Alljaki/ Alljakky )

Truyện đam mỹ viết về fanfic và chỉ được đăng tại Wattpad https://www.wattpad.com/Tên: ConCaiNit666Truyện đa phần là trên 18+ Tôi mong các bạn chưa đủ tuổi né truyện mình ra , nếu có đọc trúng thì thoát ra nhé .

Có thể bạn thích?

Cửu Vĩ Hồ Vương | Winrina/Jiminjeong | Subin |PG -15| Full

Cửu Vĩ Hồ VươngAuthor: SubinDisclaimer: Nhân vật không thuộc về tác giả, họ thuộc về thế giới mà họ tồn tại.Pairings: Winrina/JiminjeongRating: PG-15Category: Huyền huyễn, sư đồSummary: Khi mọi thứ trái với ý trời, tình yêu và thù hận không ngừng chồng chất, liệu họ có thể ở bên nhau hay âm dương cách biệt?Status: Longfic - OngoingNote: Fic được chuyển thể từ truyện cùng tên (Yulsic - SNSD)

9K 25 1.2K Full
(Đồng nhân Triển Chiêu) Tam Nguyệt xinh đẹp

Thể loại: Đồng nhânCv: ThuongminhNguồn: tangthuvien

221 1 4
Tư Hôn Mật Ái - Bà xã VIP ( Thánh Yêu)

Tên gốc : 私婚之Boss的VIP老婆Tác giả : Thánh Yêu - 圣妖Nguồn cv: http://www.xxsy.net/info/696640.html#postpl

1.8M 165 21K
[TRUYỆN TRANH] [MANHUA ĐAM MỸ] PHẢN ỨNG HÓA HỌC

Dịch : Ái Tuyết SươngLÀ TRUYỆN TRANH ĐÓ =))))

192 4 6
Doujinshi Kimetsu no Yaiba Cute (Part 2)

Tiếp tục phần đầu thoi!!! Mèo có động lực làm tiếp là nhờ mọi người á!!

174.6K 42 4.4K
VÔ TIÊU - VÔ TÂM LẠC NHẬP TIÊU TIÊU THƯỢNG

Thiếu niên ca hành đồng nhânCP: Vô Tiêu - Vô tâm x Tiêu SắtAuthor: 送我一朵小红花Link:https://xiaohong94973.lofter.com/Tình trạng: on goingNote: có ooc, hơi drama=)))

6.7K 55 339 Full
Vận mệnh quỹ đạo

tiankongzhongdeyun06225.lofter.comVận mệnh quỹ đạo bài tựaĐầu tiên thuyết minh, này văn vì tự tiêu khiển, nhân vật là mặc hương, nội dung toàn bộ vì tư thiết.Tư thiết tu tiên cảnh giới: Kim Đan → Nguyên Anh → hóa thần → độ kiếp, chỉ có phá đan thành anh có lôi kiếp, độ kiếp có lôi kiếp, mặt khác cảnh giới không có, Nguyên Anh tiến giai hóa thần là tâm ma kiếp.Độ kiếp sau cảnh giới tạm thời không cụ thể viết, chỉ biết đề cập đến.Bổn văn sẽ có bảo bảo lui tới, phi bình thường sinh ra, không mừng chớ nhập.Lam tư truy, lam cảnh nghi sẽ các có cp lui tới, không mừng chớ nhập.Bổn văn đối kim giang hai nhà toàn viên đều không hữu hảo, không hắc không tẩy không phấn bất luận kẻ nào, lấy nguyên tác ma đạo tổ sư sự thật vì căn cứ, khách quan đánh giá mọi người, hợp lý phỏng đoán, tục viết quên tiện hai người chuyện xưa cập bách gia việc, đánh đánh quái thăng thăng cấp, đi một chút cốt truyện, nhân vật tính cách lấy nguyên tác vì căn cứ, mặt khác, mỗi người đối thư tịch lý giải bất đồng, quan khán góc độ bất đồng, nhìn đến đồ vật cũng bất đồng, độc duy, ngốc nghếch phấn, lam hắc, Nhiếp hắc, kim giang phấn, toàn viên phấn chớ quấy rầy, không thể tiếp thu Ngụy Vô Tiện phạm sai lầm lầm cũng không cần nhìn, nhìn liền không cần phát biểu lời bàn cao kiến, ta nói sai lầm cũng không phải dỗi Ngụy Vô Tiện, mà là mỗi người trưởng thành quá trình, chỉ cần là người đặc biệt tuổi trẻ khi đều sẽ phạm sai lầm, không có gì vấn đề, quân tử quý ở tự xét lại, biết sai có thể sửa, cũng là Ngụy Vô Tiện t

8.6K 105 438
Nơi tôi ở là Xóm 4

một cái xóm vô cùng náo nhiệt

33 3 8
H của tôi

Câu truyện ngắn ngủi nhưng sẽ cho bạn những cảm giác khó tả về 1 câu chuyện tình không đầu không đuôi, điều duy nhất còn lại là vẻ đẹp thật sự của nó chạm tới trái tim của bạn theo cách nhẹ nhàng nhất

22 1 2 Full
Chờ Nhau Giữa Mùa Lá Đổ

Giới Thiệu Nhân Vật :* Nhược Hy - một cô gái không có tài sắc vẹn toàn , có thể gọi là " đủ " . Cô là một con người kì lạ , sỉ diện và rất hay suy nghĩ cực đoan về những điều xung quanh . Với cô , niềm vui an ủi , nguồn sống còn duy nhất chính là gia đình và cậu bạn thân thanh mai trúc mã . * Quách Hiên - chàng trai cứ mỗi khi đứng gần đều cảm thấy trên người hắn toát ra một luồng khí hấp dẫn . Con người hắn tài sắc vẹn toàn , khí chất ngời ngời , hắn dứt khoát , hắn chung tình , hắn rất ít nói . Nhưng chỉ khi ở bên Nhược Hy , hắn dường như biến thành một con người khác , hắn cười nói vui vẻ , ấm áp , nghịch nghợm . Luôn ra tay bảo vệ Nhược Hy khỏi những bất trắc của cuộc đời . Đúng vậy ! Hắn là bạn thanh mai trúc mã của Nhược Hy . Người bạn mà ai cũng khao khát có được . * Hạo Nhiên - một ông chủ đầu bếp người Hoa Kiều ở Paris . Vô cùng lạnh lùng và bí hiểm . Thế giới của hắn là một bầu đen tối xám xịt . Ngay cả Nhược Hy , sau khi đã chen chân vào cuộc đời hắn cũng không thể hiểu rõ . Với Nhược Hy , hắn chính là loài dã thú khiến côluôn miệng hết lần này đến lần khác hối hận vì đã quen biết anh ta .Vì sao Nhược Hy lại nói hắn là loài dã thú ? => Mời các bạn đón đọc.

233 8 13