Quân Lâm Thành Hạ - Phù Phong Lưu Ly

Quân Lâm Thành Hạ - Phù Phong Lưu Ly

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lịch Sử
Tác phẩm: Quân Lâm Thành Hạ/君临城下
Tác giả: Phù Phong Lưu Ly/扶风琉璃
Tình trạng: Hoàn CV
Thể loại: trọng sinh, báo thù, cổ đại, cung đình hầu tước

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 04:19 10-03-2015

Truyện TOP

Vương Phi của ta là nam nhân

Tác phẩm: Vương phi của ta là nam nhân Tác giả: Thập Thế Thể loại: đam mỹ, cung đình, sinh tử văn, nhất thụ nhất công Tình trạng: Hoàn Số chương: 22 chương Dịch: QT đại ca Tái biên: Hồ Ly Thuần Khiết Link: https://bachlycung.wordpress.com/2011/04/17/v%C6%B0%C6%A1ng-phi-c%E1%BB%A7a-ta-la-nam-nhan-van-an/
[Yuri]Yandere-chan! Onegai, Yurushitekudasai

Tựa việt: Yandere! Làm ơn, hãy tha lỗi cho tớ. Lạc vào dòng thời gian, Himeko tìm kiếm nhiều cách để cứu lấy em gái mình, ngay cả việc hi sinh bản thân cũng không màng. Tuy nhiên cái giá cho việc trêu đùa với thời gian bằng sức mạnh của mình, liệu Himeko có an toàn cứu được em gái mình? Đi qua nhiều dòng thời gian, suy nghĩ của Himeko dần trưởng thành, một chiều đó cũng là ảnh hưởng xấu đền sự lựa trọn của cô khi trở về thực tại. [P/S: Ảnh mang tính chất câu view, nguồn trên google. Mong các bác đừng ném đá Sứa vì ảnh bìa.]
[JENSOO] Tình Yêu Là Gì

- Câu chuyện được kể về một cuộc tình đầy sóng gió của một nữ Idol nổi tiếng và một Chủ Tịch đã có gia đình...- Mối tình đầy sự ngăn cản và cũng có sự ủng hộ đến từ những người bạn, vậy mọi người thiết nghĩ xem họ có thật sự sai trái khi đến với nhau không.. và họ có đến được với nhau dưới sự ngăn cản từ gia đình không !?."
[EDIT/HOÀN] CHUNG THÁI PHÓ - BÁNH SANDWICH CÁ NGỪ.

Tên truyện: Chung Thái Phó.Tác giả: Bánh Sandwich Cá Ngừ.Thể loại: Cổ trang, 1x1, niên hạ, dưỡng thành, sư sinh, giả dạng trá hình, cung đình hầu tước, thiên chi kiêu tử, vừa dịu dàng vừa bệnh kiều công x chính thái khống (cuồng nhiệt các bé trai) thụ.Editor: ♪ Đậu ♪- Giới thiệu -Năm đó, người thiếu niên đã không còn dáng dấp khiêm tốn của ngày xưa.Hắn cử tinh binh phá thành ập vào.Long bào trên thân, không cần tiếp tục che giấu vận mệnh ngông cuồng ngạo mạn.Cách biệt nhiều năm, ngày gặp lại, hắn hỏi Chung Dật.Thái phó đại nhân, ngài có hối hận không.Sớm biết có ngày hôm nay, năm đó có còn thả hổ về rừng hay không?Lời tác giả: Thật ra đây là câu chuyện về một thái phó bốn đời làm quan "ăn cây táo rào cây sung" dưỡng đứa con hoang cuối cùng gặp phải báo ứng.Theo cách biệt mười năm tuổi tác, tính cách cũng khác biệt nhiều. Cơ bản mà nói công vừa dịu dàng lại vừa bệnh kiều. Thụ ngoại trừ chính thái khống (yêu thích cuồng nhiệt các bé trai) thì ngoài ra không có gì đặc biệt.※ Hệ dưỡng thành, sư sinh niên hạ.※ Máu chó cưỡng ép sau thành yêu, ai không thích cường thủ hào đoạt chớ vào.Cảm ơn cô Yoshiwa @Color_Team vì ảnh bìa.
yeoja chingu . gfriend . hide and seek

"nhanh lên nào và chạy đihãy chơi một trò chơi nhỏ và vui vẻ nào"hide and seek - seeu
[Yoonseok][?shot] Nhẹ

LIGHT( NHẸ )couple: Yoonseok? Một số câu truyện nhỏ về YoonseokThể loại: Cứ tin rằng tôi đang viết hường họe đi :))))Họ là họ, tôi là tôi. Họ không phải là của tôi nhưng tôi có quyền dẫn dắt họ thông qua trí tưởng tượng của tôi.
Mong Hôm Nay Là Ngày Kết Thúc

Có một sự thật đó là:Chúng ta không thể hoàn toàn quên một ai đó,Chỉ là khi nhớ về, chúng ta còn đau hay không còn đau thôi.Bất chợt, bạn sẽ nhớ người ấy như một thói quen khó bỏ,Bạn sẽ nhớ người ấy vào lúc rảnh rỗi,Hoặc lúc đang đi trên đường,Hoặc trong lúc đang nghe một bài hát.Có thể bạn không tin, nhưng có một loại tình cảm là như vậy.Bạn không quan tâm người đó đang làm gì, đang ở đâu,Đã ăn gì chưa, hôm nay thế nào?Tất cả những gì của hai người đều không còn liên quan gì đến nhau,Và cũng không có nhu cầu tìm kiếm nhau nữa.Cuộc sống của cả hai cũng không thay đổi.Chỉ đơn giản trong thâm tâm không thể quên,Ngày đêm không thôi nhớ về họ.Mình cũng không biết định nghĩa lợi tình cảm này là gì nữa...

Có thể bạn thích?

[SungTaro] Fiancé

"Có muốn trở thành Fiancé của anh không?"Truyện có yếu tố viễn tưởng. Shotaro là một em bé mồ côi đáng thương. Năm em tròn 4 tuổi gặp được một người đàn ông đẹp mã điển trai hỏi em: Có muốn về nhà làm vợ anh không?

2.1K 18 158 Full
[ĐAM MỸ] Albus Potter và Tình yêu đầu đời [Fanfiction Harry Potter]

Truyện là diễn biến nối tiếp theo nguyên bản "Harry Potter và Đứa trẻ bị nguyền rủa". Sau khi bị Delphi Riddle - con gái Voldemort phản bội, Albus như suy sụp hoàn toàn, tưởng chừng như những rung động đầu đời đã hoàn toàn biến mất nhưng không, trớ trêu thay, dần dần mối quan hệ giữa Albus và Scorpius đang thay đổi đi từng ngày, từ tình bạn thông thường đã chuyển biến thành thứ gì đó, có thể là... tình yêu chăng? Chính nhân vật của chúng ta cũng không xác định được vì nó đến một cách thật tình cờ và tự nhiên. Và liệu Albus sẽ bày tỏ cảm xúc thật của mình, Scorpius sẽ chấp nhận điều đó? Tình bạn sẽ tàn lụi hay tình yêu sẽ lên ngôi? Bên cạnh đó, trên con đường xác định mối quan hệ này, đôi bạn trẻ có được yên bình? Các thế lực hắc ám trong giới pháp thuật đã thật sự bị tiêu diệt hết chưa? Đón đọc sẽ rõ.

8.3K 13 730
yuehuaz | matter

"cho chúng mày vào ở là quyết định sai lầm nhất cuộc đời tao." - chương hạo, 2023.── textfic.

36.1K 33 3.8K Full
NT(575)_Cứu vớt hoàng đế một trăm lần_FULL

Thẩm Sơ Đại phát hiện chính mình sống ở tiểu thuyết lý, nàng là cho vật hi sinh hoàng đế tuẫn táng vật hi sinh, vừa bắt đầu liền quải cái loại này!Nữ chủ thải bọn họ thượng vị, phong cảnh vô hạn, còn cùng quyền khuynh hướng dã nhiếp chính vương triển khai yêu hận khúc mắc.Thẩm Sơ Đại: Xao lý sao? !Tùy tay cứu "Trăm phần trăm tráng niên sớm thệ" vật hi sinh hoàng đế, lại vô tình đốt sáng lên "Hoàng đế nhất quải nàng sống lại" kỹ năng sau.Nàng quá thượng cứu vớt hoàng đế ngày...Tuyển sau đại điển khi, Thẩm Sơ Đại một cước gạt ngã ý muốn ám sát tú nữ.Chúng tú nữ vỗ tay: Trầm tiểu thư không hổ là tướng môn chi nữ!Đế hậu đại hôn khi, nàng tiếp nhận hoàng đế trong tay lễ hợp cẩn rượu hướng chậu hoa lý đổ đi, lá cây nháy mắt uể oải phát hoàng.Chúng cung nữ sao mắt: Không nghĩ tới hoàng hậu lại vẫn tinh thông y lý! !Hiến tế đại điển khi, hoàng đế thủ phủng ngọc lễ khí đứng ở hiến tế trên đài, Thẩm Sơ Đại kéo qua hắn sau này lui ba bước, nhất đạo thiểm điện bổ tới mới vừa rồi vị trí.Chúng đại thần ngây ra như phỗng: Hoàng hậu lại vẫn thông hiểu chu dịch thuật! ! !Sau lại trên phố đem Thẩm hoàng hậu truyền là vô cùng kì diệu, Thẩm Sơ Đại tỏ vẻ: Tiểu hoàng đế vừa chết nàng sẽ xuyên về bảy ngày trước, nàng chính là không nghĩ san đương trọng đến! !Tái sau lại hoàng đế đem ốm yếu mặt nạ trích điệu, lộ ra bất thường tối tăm bộ dáng, đem của nàng eo nhỏ cô quá chặt chẽ , dán của nàng lỗ tai hung tợn nói: Ngươi nếu dám chạy, trẫm liền quải cho ngươi xem.

1.3K 2 9
[Bản beta.edit lại] Tiểu nương tử nhà đồ tể

Tác giả: Lam Ngải ThảoThể loại: Ngôn tình, xuyên không, cổ đại, hài, 3s, nữ cường, HE, quan trường, bảo bảoSố chương: 182 chươngEditor: A Huyền 152Giới thiệu:Hồ Kiều bưu hãn, Hứa Thanh Gia văn nhã.Cuộc sống sau khi cưới của họ là như vầy:Hồ Kiều: "Tướng công chàng nói cái gì?"Hứa Thanh Gia: "... Nàng thân là một người vợ thì phải tuân thủ nghiêm ngặt đức hạnh nên có của một người vợ..."Hồ Kiều: "Tướng công, ta bị lãng tai, chàng tới gần đây mà nói..." Chậm rãi giơ đao trong tay lên...Hứa Thanh Gia... Hứa Thanh Gia nặn ra một nụ cười cho qua, "Nương tử... Nương tử nói gì cũng đúng hết!"Vốn là nhật ký thuần phục thê tử, cuối cùng lại biến thành nhật ký thuần phục tướng công.Hồ Kiều: "..." Ta cái gì cũng chưa làm!Hứa Thanh Gia: "... Nương tử nói gì cũng đúng!" Nội tâm lại yên lặng rơi lệ: Người nào có thể cho ta biết, có ai làm quan lớn rồi mà vẫn sợ vợ hay không? Đây không phải là sự thật đâu!

11.4K 66 1.3K
youngwoong/ một đêm (không) say.

định xóa rồi đấy mà thấy tiếc tiếc (nói thẳng là tiếc vote tiếc các bạn) nên thôi repost lần cuối này. (((=

5.1K 10 660 Full
Vương Phi của ta là nam nhân

Tác phẩm: Vương phi của ta là nam nhân Tác giả: Thập Thế Thể loại: đam mỹ, cung đình, sinh tử văn, nhất thụ nhất công Tình trạng: Hoàn Số chương: 22 chương Dịch: QT đại ca Tái biên: Hồ Ly Thuần Khiết Link: https://bachlycung.wordpress.com/2011/04/17/v%C6%B0%C6%A1ng-phi-c%E1%BB%A7a-ta-la-nam-nhan-van-an/

236K 31 8.3K Full
[TREASURE/FANFIC] WE ARE FRIENDS

Đặt sẵn hố. Có thời gian sẽ viết.

25 1 2
[blue lock] kaiser x isagi

viết couple kaiser x isagi vì chỉ có 1 mình đu, viết theo lowercase.

1.1K 1 82