Phân tích đôi dòng về ScaPEGoat - ending của Owari no Seraph.

Phân tích đôi dòng về ScaPEGoat - ending của Owari no Seraph.

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Ma Cà Rồng
Vâng, mình khá là thích Owari no Seraph (hoặc Homo :v) và hôm nay mình có xem lại bài ScaPEGoat lần nữa, rồi tình cờ để ý những chi tiết nhỏ nhưng phản ánh được nội tâm của Mika ít nhiều ( ͡° ͜ʖ ͡°)

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 01:52 31-10-2017

Truyện TOP

[Đam Mỹ] Nghịch Tập Chi Ái Thượng Tình Địch (P1)

Tác Giả : Sài Kê Đản.Trạng Thái : full 283 chương và 5 phiên ngoại. Thể loại: Hiện đại, cường cường, cao phú soái công, hài hước, HE. 📌Lưu ý nhỏ : toàn văn là 288 chương vì lý do Wattpad giới hạn 200 chương nên mình sẽ chia làm 2 phần, các bạn chịu khó vào trang mình để xem P1 & P2 nha ❤
Diabolik lovers:yui em là của bọn anh

Tình yêu, hạnh phúc.... Tôi đã từng có, và tôi đã đánh mất rồi, liệu có còn quay lại không? Rốt cuộc Tôi Là Ai?
Ghen

Thể loại : Đồng nhân, viễn tưởng, hài hước, gender bender,....... Nội dung : Sau trận nội chiến , Tony như biến mất khỏi thế giới......... Tác giả : Vâng tác giả đang bị bấn các cặp trong marvel nhất là Stony và vâng sau khi coi xong Cap3 tác giả quyết định chơi lớn xem mọi người có trầm trồ =))))))))) tác giả đang rất thích bạn báo đen nên là........ Cảnh báo : nói luôn cho mọi người Tony bị biến thành nữ đổi lại được giới tính hay không thì không biết nhưng nó sẽ gây ra những tình huống dở khóc dở cười sau này. À cặp chính là Stony nhưng Tony vẫn rãi thính lung tung nhé =))))))) Tác phẩm không có bám sát vào những sự việc sảy ra trong vũ trụ Marvel , chả có đá hay Thanos nhé =))Nhân vật không có tiết tháo và bị occ , không có tiết tháo, không có tiết Tháo truyện quan trọng phải nói 3 lần Ý tưởng của bộ này là tác phẩm GONE nhé =)))))))) nên sẽ có vài phần khá giống với tác phẩm bênh đó
[ĐM/edit] Bà xã là Alpha hàng đầu thì phải làm sao bây giờ?

Tác giả: Hải Tảo Đại VươngNguồn: Hội quay tay đam mỹEditor: Hoa Hồng ĐàoBản gốc (hoàn): 169c + 15 pnBản edit (chưa hoàn): bắt đầu 20/11/2021Thể loại: Đam mỹ, tinh tế, tương lai, ABO, trùng sinh, cường cường, ngọt sủng, sảng văn, vả mặt, cưới trước yêu sau, chủ công, AxA, HE.Nhân vật chính: Dung Thời (công) x Tống Du (thụ) Nỗ lực để trở thành một học viên lười biếng kém cỏi, lạnh lùng công & anh quậy tôi cũng quậy, điên rồ, thích nói chuyện bằng nắm đấm, đẹp trai thụ.Dung Thời thông minh bẩm sinh, tuấn tú, tàn nhẫn. Bởi lập nhiều chiến công hiển hách nên chưa tới ba mươi tuổi hắn được phong hàm thiếu tướng, được công nhận là Alpha hàng đầu. Rồi hắn bất ngờ bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lợi, vì kiên quyết từ chối ép buộc ghép đôi mà thân hãm trong ngục tối.Mở mắt tỉnh dậy, hắn đã trùng sinh về năm mười tám tuổi.Nhìn giấy báo nhập học vừa được gửi tới, hắn quyết định ẩn giấu tài năng để điều tra chân tướng.Tại lễ khai giảng, một câu phát biểu "Tôi tới đây để quậy phá" của Dung Thời làm dấy nên sóng to gió lớn.Con trai một kẻ đào ngũ, nhập học gian lận, tư tưởng rác rưởi - trở thành đề tài nóng được bàn tán sôi nổi trong trường quân sự.Hắn cho rằng như vậy đã đủ hạ thấp mình, thế mà vẫn bị nhóm Omega đổ xô tới xem mặt nên hắn đành tuyên bố:"Tôi thích Alpha."
Nam chính từng bị tôi tra sống lại - Chước Nhiễm

[ Nam chính từng bị tôi tra sống lại ]Tác giả: Chước NhiễmEditor: Sâm SâmWordpress: tumosam.home.blogThể loại: Đam mỹ, xuyên sách, xuyên nhanh, chủ thụ, ngọt sủng, 1×1Nhân vật chính: Lâm Không LộcTình trạng bản gốc: Chưa hoàn - 306 chươngTình trạng bản edit: Editing ~Một câu tóm tắt: Tôi tra quá nên nam chính đều sống lại.Dàn ý: Yêu nghề kính nghiệp, có trách nhiệm với công việc.
Haruno tiểu thư cự tuyệt họ Uchiha

Trong một lần ngẫu nhiên Sakura nhìn thấy được tương lai của chính mình, lão công không chỉ vẫn luôn không có trở về nhà, liền nữ nhi diện mạo cũng không nhận ra được, nàng vẫn luôn đơn thân dưỡng nữ nhi, còn một người cõng khoản vay mua nhà.Nàng nháy mắt bị dọa ( thanh ) tỉnh.Từ biệt muốn nói lại thôi đệ ngũ cùng đệ lục, nàng xoay người rời đi Konoha. Ở đánh bậy đánh bạ tiến vào một chỗ vứt bỏ nhẫn tộc bí mật di chỉ khi, chạm vào hiếm thấy thời không gian nhẫn thuật.【 Chiến quốc thời đại 】Loạn thế trung cơ quân cùng kiêu hùng nhóm sáng lập nhẫn thôn【 vĩ đại đường hàng hải 】Có thể đánh có thể nãi quái lực phấn phát là truyền kỳ nữ nhẫn......Sáng lập tổ: Làm ơn tất lưu lại tham dự xây dựng KonohaHải quân: Loại này thể thuật, không gia nhập chúng ta hải quân đáng tiếc a!Tóc đỏ đoàn: Không không không phải là tới chúng ta nơi này đương thuyền y hảoRâu trắng đoàn: Tuy rằng chúng ta đã có thuyền y, nhưng là hiện tại lão cha còn thiếu cái nữ nhiTrông mòn con đẹ lục cùng đệ thất: Mau về nhà đi Sakura-chan!1. Sakura là đoàn sủng, mũi tên sẽ rất nhiều nga! CP đãi định (TobiSaku), cực đại khả năng kéo lang, thỉnh tự hành tránh khó chịu.3. Toàn văn ý nghĩa chính quán triệt 【 cả đời đều là ái nhân sinh 】Tag: HokageTổng mạnHải tặc vươngThiếu niên mạnTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Sakura ┃ vai phụ: Ninja, hải quân, hải tặc
Manh Manh đệ nhất manh phu

Nữ chính xuyên từ hiện đại tới cổ đại , bị gả cho công tử ngớ ngẩn của Trấn Quốc Công thay cho tỷ tỷ.
Cùng các vị Đại Nhân Xuyên Không ( Countryhumans )

Tên : Cùng các vị Đại Nhân Xuyên KhôngTác giả ( Au) : Kill Snow Of Devid ( AU Devin ) Nhân vật chính : VietNam, Asean, Eu, Nato, UN Văn án Cải nhau một trận lớn với Asean cậu bức xúc lắm rồi, đường đường là hội trưởng mà. Asean : Tôi không nhận thằng bé làm con nuôi nữa Asean đã nói vậy cậu cũng chẳng ngại mà khước từ coi như cậu và Y chưa từng là cha con. Với EU cậu và anh có mối quan hệ hữu nghị và cũng không được xem là thân thiết mấy. Nhưng có một điều anh luôn cho cậu và giúp cậu những lúc cậu cần cửa miệng luôn là EU : Cậu cần giúp gì chứ? Tôi sẽ cố thực hiện Cậu không quen Nato đúng hơn là chưa từng nói chuyện dù vậy cậu cũng rất thích tính cách ngang hàng và sòng phẳng ấy Nato luôn có câu cửa miệng là Nato : Không việc gì chúng ta không làm đc cả UN ... Cậu không thích hắn mỗi lần họp lớn cậu mới đi những cuộc họp nhỏ không được cậu để vào mắt. Cậu trong mắt họ vừa là một quốc gia nhỏ nhưng vị thế hay những thứ có thể cho là quan trọng cậu đều có... Địa vị không thua phát triển là bao nhưng cũng chỉ là ở góc nhìn. cửa miệng của cậu luôn là VietNam : Làm được thì ăn được, không làm được thì gáng mà làm không ai cho không đâu Cả 5 người không và sẽ chẳng bao giờ ưa nhau này đã vô tình kích hoạt hệ thống xuyên không gian khiến họ rơi vào tình trạng kì lạ... VietNam : Tôi sao lại là học sinh VietNam học sinh khu XHCN khối 1 EU : .... giáo sư ??? EU giáo sư chính của khối Liên Minh Châu Âu Nato : ... Kì lạ Nato giám thị của trường liền đoàn Asean : nơi này là đâu Asean giáo sư của khu

Có thể bạn thích?

hoseok ☆ from a to z

pairing: jung hoseok x fictional girl . chuyện tình của jung hoseok và hwang jooyeon từ a đến z. . thứ tự các câu chuyện là ngẫu nhiên theo chủ đề, không theo thứ tự thời gian. . tặng jung hoseok, chúc anh một sinh nhật vui vẻ, luôn lạc quan và tràn đầy hi vọng như cái tên nghệ danh của mình, anh nhé.

25.3K 26 3.7K Full
[Trans - Hoàn] Nhìn Lên

• Hán Việt: Ngưỡng vọng• Tác giả: Thủy Vị Mật Đào• Chương : 46• Thể loại : Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, Gương vỡ lại lành, Hào môn, Tra nữ, Ngược nam, Đô thị tình duyên, Hồi ức vườn trường, Song xử, Song hướng cứu rỗi, 1vs1, HE.• Bản dịch chưa có sự cho phép của tác giả.

113.3K 43 2.6K Full
Đồng Nhân BnHA | Nắng mai

Summary:Bakugo Katsuki có một người anh trai lớn hơn vài tuổi. Bakugo tính cách khó ưa một, thì anh trai cậu nhóc có tính cách khó ưa mười. Không chỉ độc mồm độc miệng, còn có tính cách 'thần kinh' bậc nhất." Anh ta là người dám thả rơi em trai mình từ tầng 27 của tòa nhà đấy..."Nhưng dẫu có khó ưa đến cỡ nào, ánh sáng vẫn mãi là ánh sáng, sẽ có vô vàn cỏ cây không chịu được sức hấp dẫn mà hướng về nó. Một con người dễ thu hút ánh nhìn, cũng dễ thu hút thù hận, là một kẻ ghét không nổi mà thương cũng chẳng xong.Ryotaro:...Tôi đâu có xấu tính tới cỡ vậy đâu?Lớp A: Anh có đó!!!

17K 19 2.8K
(NamJin) Yêu Trong Mưa

_Mưa rơi. Em yêu anh#SuHee

302 5 36
[Dorabase]Facebook

truyện kể về những nhân vật trong dorabase xài facebook và có thể có những thứ ở hiện đại chúng ta,mọi người đón xem nha.

8.2K 12 208 Full
Mùa hè năm ấy

Là fanfiction của DC, nhưng không có những thân phận xuất thần, những bom đạn và âm mưu. Chỉ đơn giản, là một câu chuyện mùa hạ bình yên, của những cuộc đời giản đơn đã vô tình va chạm.

3K 10 548
Bẻ Em Không Thương Lượng - Tuyết Mặc

Cô em dễ thương tại sao lại không trêu chọc chứ... Cậu con trai này càng nhìn lại càng giống con gái! Phải chăng là vì say rượu mà cô cảm thấy như vậy?Mọi chuyện cũng vì men rượu mà ra...

31.4K 40 1.1K Full
( HP x Twillight ) Not the end.

Bắt đầu một cuộc sống mới. Trong một thế giới kì lạ.

44.1K 16 3.8K
NAJUN [⅜] Biển Xanh Với Nắng Hồng

⚓ NCT : NaJun ; MarkWoo ; HyuckYang⚓ Boylove ; Fanfiction ; Cổ tích giữa đời thường ; HE

2.1K 7 254