Phán Quyết [Longfic | Khải Nguyên - Hoàn]

Phán Quyết [Longfic | Khải Nguyên - Hoàn]

Full
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Fan Fiction
Tác giả: Khổ Đinh Trà (Bibigege)
Thể loại: Hiện đại. Hài hước. Trọng sinh. Huyền huyễn. Kinh dị. 1x1. Nóng nảy độc miệng công x bình tĩnh thổ tào thụ. HE
Couple: Khải Nguyên (TFBOYS)
Văn án:
Vương Nguyên bị người âm mưu giết chết, ở đêm sinh nhật mười tám tuổi cô độc rời đi nhân thế. Uất ức nhất đời cậu chính là người đâm chết cậu là một kẻ điên.
Sau đó, cậu sống lại trên người kẻ điên kia.
Vương Nguyên: . . . Bây giờ mấy người muốn tui đi nhận tội là tui tự giết tui?
Phán quan nào đó: Tự thú đê! Tự thú là cậu thích tôi, tôi sẽ giảm án cho cậu!
Vương Nguyên trợn mắt: A?
Phán quan nào đó: A cái gì mà a? Đầu sinh ra là để làm gì? Không biết tự giả vờ đáng thương để mua lòng từ bi sao?! Tôi sẽ nhân nhượng mà cho cậu một chức vị đẹp đẽ trong gia phả nhà tôi, quyết định như vậy!
Vương Nguyên: . . .Thôi cậu vẫn là an tĩnh làm một kẻ điên đi.
Ghi chú: đào hố cho năm 2019, sẽ triển khai sau khi viết xong Trong Đôi Mắt Của Em ~ Cực Tốc Sinh Tồn vẫn đang được chỉnh sửa. Tiên Chủ cũng sẽ không drop.
Spoil: Công không là người, độ kinh dị của truyện sẽ cao hơn tất cả những gì Trà viết trước giờ ~ Cảm ơn và chào mừng các bạn nhảy hố mới của tui!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 03:05 23-02-2020

Truyện TOP

andray ; blague

no playing, no joking, just love.
Về Countryhumans

[DROP]Chào bạn, nguời phía bên kia màn hình, mình là Xám - một thành viên của fandom Countryhumans. Lời đầu tiên, mình xin cảm ơn bạn vì đã đọc "Về Countryhuhans" của mình (mà trước đây là "Suy nghĩ về các ships trong Contryhumans"). Mình xin lỗi vì sự chậm trễ trong việc ra chap mới, cũng như các thiếu sót của bản thân.Mình biết kiến thức của mình hạn hẹp, và "Về Countryhumans" hoàn toàn là ý kiến chủ quan của mình. Mình chỉ viết những điều mình cảm nhận được và những gì mình biết đều ở mức tương đối mà thôi.Countryhumans là một fandom phức tạp, và không theo khuôn mẫu nào hết. Tính cách và bối cảnh trong những câu chuyện, cùng những bức tranh bạn vẽ nên đều phụ thuộc vào chính suy nghĩ của bạn, do đó hãy tìm hiểu kĩ và mở lòng tiếp nhận những ý kiến đa chiều để sửa đổi cho đúng, nếu ý kiến đó thật sự là góp ý phù hợp với bạn.Mình còn muốn nói nữa, nhưng mình nghĩ đây đã quá dài cho mô tả, nếu bạn thấy mình thiếu sót, xin hãy bình luận/nhắn tin trao đổi với mình để mình biết và sửa đổi. Thân ái.
[Edit Hoàn] Bao Nhiêu Tiền Mới Chịu Bán Cho Anh?

Tác giả: Thị Tửu Cật Trà.Tình trạng bản gốc: Hoàn thành.Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Thanh mai trúc mã, Song hướng thầm mến.Nhân vật chính: An Dạng x Kiều Tích.Bìa: Oh Harry
[social media!au • jjk × pjm] a little sweet love for you ✔

" nè, sao anh xấu dữ vậy "" thế tại sao cậu lại thích tôi? "__________Tình trạng : Hoàn13/04/2020 -> 12/09/2020#1 jikook
Hoàng Thành Có Bảo Châu

Hoàng Thành Có Bảo ChâuTác giả: Nguyệt Hạ Điệp ẢnhThể loại: Cổ đại, sủng, hài.Số chương: 127 chương + Ngoại truyệnEdit: JeongieBeta: Qin ZồBìa: Qin Zồ
Em trai tôi không thể lớn như vậy được

Edit: DigiaiyEm trai cao lớn uy mãnh đẩy ngã chị gái xinh đẹp quyến rũ, cùng cô trải qua cuộc sống sinh hoạt ngọt ngào.Nói tóm lại đây là câu chuyện ngọt ngọt ngào ngào của hai chị em =))))
Color sans

Color sans được tạo ra sau khi sans hấp thụ 6 linh hồn đã chuẩn bị để tiêu diệt bằng được Chara. Vì đó mà khiến vụ trụ thay đổi. Và cậu lấy lại được một thứ mà cậu đã ấp ủ từ lâu...Killer!
[One Piece - Hoàn] Không Hoàn Mỹ Bí Mật

Charlotte gia tộc thứ nam, được xưng là cao quý nhất, ưu nhã, bình tĩnh, cường đại, hoàn mỹ nam nhân Katakuri, hắn có một cái tiểu bí mật. Không phải về hắn thần bí gương mặt thật, cũng không phải về hắn cấm kỵ buổi chiều tràMà là:Mỗi khi nửa đêm, hắn liền sẽ đi gặp một cái mỹ lệ lại ôn nhu nữ nhân,Sau đó cùng nàng cùng nhau vui sướng --Ăn ngọt ngào vòng.......[ Lilith, đôi mắt của ngươi là thật sự nhìn không thấy sao? ][ không phải, ta chỉ là không muốn đối mặt này đáng ghê tởm thế giới. ]......[ Lilith, đôi mắt của ngươi bại lộ không quan hệ sao? ][ không quan hệ, bởi vì trên thế giới này còn có ngươi. ]//Đây là bản CV đồng nhân One Piece - Lưu ý là CV

Có thể bạn thích?

Tôi Muốn Em Là Của Tôi!

"Em là của tôi!""Dạ?!""Không nghe gì à?""...Tôi muốn...em là của tôi!"

73K 21 2.6K
[BHTT][EDIT-Hoàn] Tú Ái - Tái Kiến Đông Lưu Thủy

Tác phẩm: Tú Ái - 锈爱 (Tú : thêu thùa, Ái : tình yêu)Tác giả: Tái Kiến Đông Lưu Thủy - 再见东流水Thể loại: Đô thị tình duyên, bác sĩ tâm lý - bệnh nhân, ấm áp, 1x1, HEĐộ dài : 82 chương (Raw hoàn - Editting)Editor: NagoriYukiCouple: Giang Bình x Dương HiNhân vật phụ: Sở An, Trương Tử Thanh, Phương Bồi

35.1K 83 1.1K Full
[ ĐN Kimetsu no Yaiba ] Sabito hôm nay vẫn như cũ mất trí nhớ

Tác giả: Ngự đốtVăn án: Hắn gọi Sabito, sinh ra ở một cái phổ phổ thông thông thôn nhỏ. Phụ mẫu đều mất mình thích hợp sinh hoạt. Nhưng bởi vì tính cách nguyên nhân thường xuyên nhận trợ giúp. Vốn cho là mình sẽ cứ như vậy xuống dưới thẳng đến về sau tài sản biến nhiều một chút cũng đã trưởng thành tìm hiền thục thê tử sau đó sinh con dưỡng cái sau đó chết đi. . . . Nhưng người nào có thể nói cho ta vì cái gì ta liền ra ngoài chặt cái củi thời gian người trong thôn liền xảy ra chuyện a! Thiết lập nơi này thỏ thỏ 12 tuổi ooc cảnh cáo / đại khái chính là nguyên Sabito linh hồn chạy tới cái này Sabito trong thân thể hai linh hồn dung hợp nhưng lại mất trí nhớ cố sự jpg Trong tính cách vẫn là ban đầu Sabito / hậu kỳ sẽ khôi phục ký ức Nội dung nhãn hiệu: Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Sabito ┃ vai phụ: Tomioka Giyuu, Kamado Tanjiro, Kamado Nezuko chờ ┃ cái khác: Một câu giới thiệu vắn tắt: Sabito cùng Giyuu cố sự Lập ý: Nôn liền làm

43 1 1
(Trans - fic) Hold Me Tight [Bae Jin-Young x Park Jihoon] [ONESHOT]

Tác giả : La Bặc Tắc Yêu ( Củ Cải Nhét Nha )Couple : Bae Jin-Young x Park JihoonTrans: KhoaiVui lòng không mang ra khỏi đây.

501 1 29 Full
Di Chúc Của Thần Cupid | Dezair

Tên thái: พินัยกรรมกามเทพTác giả: DezairDịch: @aiconturesoShout out to người chị Thảo Ty Lê đã mua ebook của truyện trên MEB để em có thể tiếp tục dịch những chương cuối nhaa!! xoxoTrong quá trình đọc nếu bạn phát hiện ra lỗi chính tả, typo, câu cú lủng củng thì bạn cứ cmt, mình sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến và sửa đổi. Cảm ơn mọi người nhiều.P.s: đừng giục mình dịch, đừng đem bản dịch của mình đi chỗ khác khi chưa xin phép. đừng so sánh bản dịch của mình với chỗ khác.P.s 2: truyện đang trong quá trình dịch chap mới và beta lại những chap cũ vì người dịch quá ẩu tả mất não trong quá trình dịch 🥲Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ!

3.3K 1 0
m.yg 〚Coffee〛

.

320 4 44 Full
Nữ Phụ Tích Góp Phòng Ký - Bát Nguyệt Thu Vũ (Trọng sinh, hiện đại, tùy thân không gian, nữ phụ, hoàn)

Mười năm thanh xuân hao hết, một khi sa vào nữ phụ.Đoạt phòng! Ôm tiền! Vòng địa bàn! Manh sủng! Đẹp trai! Toàn bộ bao trọn!Trùng sinh xúi quẩy nữ, không gian vô lương miêu."Ngươi nói ai là xúi quẩy nữ đâu? Có tin ta hay không làm cho miêu cắn chết ngươi.""Meo meo..."Một khi manh sủng nơi tay, lợi nhuận trời cho, tài phú cái gì cần có đều có.Mục tiêu: Trở thành nữ thổ hàoLời răn: Cừu hận đánh ngã chính mình, thực lực xử lý kẻ địch.

8.4K 7 68 Full
Lục Hoa Cấm Ái - Nguyệt Lạc Tử San [ Hoàn/ Edit ]

Edit: VickieeNguồn: thanhthoigian.wordpress.comSố chương : 84 chương + 1 ngoại truyệnThể loại : huyền huyễn, cấm luyến, thanh thủy văn, HENhư đã đề cập ở phần thể loại, tình cảm của nam nữ chính là một loại tình cảm cấm kỵ. Nữ chính phải trải qua nhiều tổn thương, hơi trì độn với tình cảm của chính mình nhưng cũng có cá tính riêng, dám yêu dám hận. Nam chính là người thâm tình, dịu dàng, luôn cưng chiều,dù hy sinh tất cả cũng muốn bảo vệ cho người mình yêu. Tình cảm của hai người vô cùng trong lành, tự nhiên như nước, nhưng cũng đủ khiến người ta cảm động, mạch tình cảm chậm rãi, cần sự kiên nhẫn và chậm rãi cảm nhận.

9.3K 75 1K Full
SeaObi-Tờ giấy

📃✍

322 1 29 Full