opoooo

opoooo

Updating 582
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: ChickLit
1v1

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 16:36 24-01-2018

Truyện TOP

TÀNG HẠ - Ngải Ngư

"Em vụng trộm giấu đi từng tháng từng ngày, trong mùa hè ngập bóng hình anh."Ngày cầu hôn năm ấy, Lạc Hạ quỳ một bên gối, đầy trịnh trọng và nghiêm túc tỏ bày với Hướng Noãn: "Noãn Noãn, em có bằng lòng để anh trở thành mùa hè của riêng mình em chăng?"
[ Kinh Dị ]Tận Thế Tệ Nạn ( Drop)

truyện mang tính chất tưởng tượng cảnh báo những người đọc xem xong bị trùng tên với nhân vật thì dừng đọc ( không khuyến khích xem bộ truyện này )
[TokyoRevengers] Chỉ Muốn Kiếm Tiền

Tác giả: ChiLangQuangMinh.thể loại:đồng nhân đam mỹ,Xuyên không,hệ thống...Lưu ý tính cách nhân vật sẽ bị ooc Takemichi là cậu trai trẻ nhưng lại mắc bệnh nan y( ý là bệnh nặng nha),đến lúc gần ra đi thì cậu bị trói buộc phải một hệ thống gia tăng tiền tài bằng cách tiếp xúc với các nam thần được hệ thống chỉ định. Takemichi _ngươi nói cái gì ta không muốn làm.Hệ thống _ sẽ có tiền .Takemichi _oki chốt đơn.[...]Người mê tiền xem tiền là tính mạng như Takemichi thì cậu đã đồng ý .Nhưng mà ngoại trừ chức năng gia tăng tiền tài bằng cách tiếp xúc thì cậu cũng phải hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống được giao nữa.Takemichi đã đáp ứng nhanh chóng nhưng cậu đâu biết rắc rối sắp tới.
Dượng tôi biến thành mỹ nam rồi!

Thể loại: huyền huyễn, linh dị, ngôn tình, bí ẩn, có chút kinh dị, trinh thám.Tác giả: Kim Ái Tuyết (Boo).Tình trạng: mỗi ngày 1 chương lúc 19h.Truyện được đăng trên Wattpad, nếu các bạn vô tình đọc được truyện ở nơi khác mong rằng có thể trở lại Wattpad đọc để ủng hộ mình._______Văn án:Tôi tên là Trần Nguyễn Mặc Linh vốn có cuộc sống của một cô gái 17 tuổi bình thường và đầy mơ mộng. Nhưng một ngày kia người thanh niên kì lạ đó xuất hiện và phá vỡ toàn bộ trật tự cuộc sống của tôi." Sau này ta là chủ nhân của ngươi!"Không những giả dạng làm dượng tôi, cướp đi nụ hôn đầu của tôi mà hắn còn bắt tôi trở thành nô lệ cho hắn sao?...Tại sao tôi suốt ngày phải chạy theo hắn làm này làm nọ, không những nguy hiểm đến tính mạng mà ngay cả tiền lương hay phúc lợi đều không có chứ?Đợi đó một ngày nào đó tôi sẽ đảo chính, tôi sẽ cho hắn biết thế nào là lễ độ..._____Câu chuyện kể về sự xuất hiện kì lạ của một một thanh niên tự nhận mình là dượng của Mặc Linh. Sau đó cô bị kéo vào những ân oán phân tranh của thế gới yêu quái ma quỉ. Đan xen đó là những giấc mơ, những mảnh kí ức vụn vỡ. Thân phận của hắn là gì? Hơn 800 năm trước thật sự đã xảy ra chuyện gì? Một sợi dây định mệnh vô hình nối kết cả hai lại với nhau... liệu đây có phải là nghiệt duyên hay không?
Nhật ký buồn.

Những điều tớ muốn chia sẻ, có được không?➰Written by @simplicity_CaB〰
Tiếu diện Vương gia, Lạnh nhạt Vương phi [ Xuyên không ] - HOÀN

- Thể loại : Xuyên không, ngôn tình,- Tác giả : Nam Cung Dao- Warning : ai thích nữ chính tiểu bạch thánh mẫu thì đừng vào ^^- Giới thiệu: Nghe đồn, thất vương gia Đông Li quốc, diện mạo tuấn mỹ vô trù, tiếu dung mê hoặc nhân thế nhưng lại có quái dị sở thích, đó là sát người, mỗi ngày không có người chết dưới kiếm của y thì ắt có chuyện lạ xảy ra. Cho nên thiên hạ gọi y bốn chữ 'tiếu diện ma vương' Nghe đồn, tam tiểu thư của vân thượng thư, trời sinh thông minh hơn người, dung nhan khuynh thành khuynh quốc, cầm kì thư họa không gì không thông, tính tình lại thiện lương ôn nhu, người gặp người thích Một đạo thánh chỉ ban hôn, hai con người vốn không có quan hệ gì từ nay về sau lại ràng buộc lẫn nhau Cái gọi là lời đồn có đúng như là sự thật? Tiếu diện ma vương thích giết người? Vương phi thật ôn nhu? Cái này.... còn tùy vào độ chém gió của ta....hắc hắc... ^^

Có thể bạn thích?

•|NAJUN|• Cigarettes

❝Q: Chú ấy mười điểm nhưng tâm trạng chú ấy lên xuống thất thường như tàu lượn siêu tốc.Huang Renjun: Chú ấy vẫn mười điểm nếu chú ấy là Na Jaemin.❞•Cigarettes: Thuốc lá.•Pairing: Ông chú cờ đỏ Na Jaemin x Bạn nhỏ bò tót Huang Renjun.•Side: Ông chú cờ đỏ Lee Jeno x Bạn nhỏ còn đỏ hơn Lee Haechan.•Inspired by: Gất nhìu bài hát (Mỗi chương đều sẽ được mình lấy cảm hứng từ một bài hát, các cậu có thể xem đấy là _peachmee's music recommendation)• NOTE: - Xưng hô có đôi chỗ rất là bỗ bã nha cả nhà, ví dụ như có đoạn Jaemin gọi Jeno là 'thằng nhãi', hay Jeno gọi Jaemin là 'thằng chó' =)) - Có chửi thề, chửi thề rất nhiều, ai là bé ngoan vào đọc xin đừng sốc.

2.9K 2 250
My diary ||Book no.2|| 2017

tất cả được viết bằng lowercase.baby i'm realstart: 16.12.2017end: ???highest ranking: #62 in chicklityesterday (22.12.2017): #147 in chicklit power!!!

173 5 24
TÀNG HẠ - Ngải Ngư

"Em vụng trộm giấu đi từng tháng từng ngày, trong mùa hè ngập bóng hình anh."Ngày cầu hôn năm ấy, Lạc Hạ quỳ một bên gối, đầy trịnh trọng và nghiêm túc tỏ bày với Hướng Noãn: "Noãn Noãn, em có bằng lòng để anh trở thành mùa hè của riêng mình em chăng?"

288.2K 60 8.6K Full
[JIMINJEONG/WINRINA] NỖI ĐAU NGÀY HÔM QUA

"Mẫn Đình ơi, hôm nay của Mẫn Đình có ổn không?""Mẫn Đình ơi, ngủ một giấc thật ngon chờ ngày mai đến nhé!"Xây dựng nhân vật:- Không có công hay thụ trong truyện.- Mượn tên của các idol làm để xây dựng nhân vật, sẽ thay đổi tính cách và lối sống của họ để phù hợp với mạch truyện, thế nên dù là phản diện hay chính diện đều chỉ là hư cấu.Warning:

1.7K 5 200 Full
[TR x BSD x JJK / AllDazai] Tiêu phong

Tiêu phong"Vô địch, lập dị, mạnh nhất"===OOC, OC, phi Logic, tổ hợp truyện, thêm tính năng.Cp chính:ChuuDaz.

9.8K 63 1.4K
| Jiminjeong | • Town

⚠Warning: Có cảnh kinh dị, máu me, bạo lực,... Hãy xem xét trước khi đọc.Mọi tình tiết trong fic đều là giả tưởng, không có thật ngoài đời.

4.9K 9 501 Full
Chị ơi anh yêu em

Đọc rồi biết...

95.7K 82 2.1K Full
ĐÔNG CUNG THÁI TỬ LÀ ĐỒ NGỐC

Hán Việt: Đông cung thái tử thị sỏa quaTác giả: Hoa Tri PhủTình trạng: Hoàn thành coverMới nhất: Chương 84: đại kết cục

481 15 61
Duri or Rimba

Câu chuyện này viết về cốt truyện xoay quanh Duri là chủ yếu vì thấy ít chuyện về em bé quá nên tớ quyết định thử. Cốt truyện này sẽ không đi theo mạch chuyện Boboiboy, và một số nhân vật như Res, Desron và có thể là nhiều nhân vật khác thì do tớ tạo ra còn những vật còn lại thuộc về Monsta.Lưu ý: Trong chuyện này 7 nguyên tố là anh em ruột với nhau, với lại sẽ không có ship couple nào hết nhé mọi người.

2.2K 20 233