Ông chủ kiêu ngạo - Ngạo quân tác tình.

Ông chủ kiêu ngạo - Ngạo quân tác tình.

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Truyện Teen

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:51 22-10-2013

Truyện TOP

(Sủng-cổ đại-Nalu)Xà Tinh Nương Nương báo thù[16+_18+]

Đừng sao chép hay edit như người vô học
Freedom Hangs Like Heaven Series (Hoàn)

Truyện được ghi credict đầy đủ ( tên tác giả, tên editor + beta , có dẫn link, không chuyển ver ) . Truyện được đăng với mục đích đọc offline, các editor nào không thích thì có thể nói mình rồi mình sẽ gỡ xuống.
[JoongDunk - PondPhuwin] Người ta có thương meow đâu.

Bối cảnh: Safe house 3.Cp chính: JoongDunk - PondPhuwin.Cùng sự đồng hành của anh em Safe house 3.
[BHTT][Edit-Hoàn] Phục Sinh Ký Lục - Giả Đại Phiếm Tử

Tác giả: Giả Đại Phiến Tử (假大骗子)Thể loại: Bách hợp, mạt thế, tình hữu độc chung, HEEditor: Eagle BakaNhân vật chính: Khâu Sam & Hình Bác Ânlink: https://www.bachgiatrang.com/showthread.php?t=5567
[ĐM/EDIT] SAO ANH CHƯA ĐẾN DỖ EM ĐI? - MẶC TÂY KHA

Tên gốc: Làm sao còn không hống ta [giới giải trí]Tác giả: Mặc Tây KhaThể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Giới giải trí, Gương vỡ lại lành, Tình hữu độc chung, Ngọt văn, Điềm văn, 1×1, HEĐộ dài: 91 chương(https://tieuyeutinhnghich.wordpress.com/ml-sao-anh-chua-den-do-em-di/)Trong truyện có vài tình tiết có thể gây khó chịu cho người đọc, vì dụ có nhắc đến tình tiết phá thai (của nv phụ) hay chia tay quay lại lặp đi lặp lại nhiều lần (của nv chính). Các bạn cân nhắc trước khi đọc nhé. Tác giả cũng nói kiểu yêu đương thế này chỉ có hai đứa nó mới yêu được, đọc xong đừng áp dụng =))))Tác giả đổi văn án tổng cộng bốn lần, vì vậy bạn nào muốn đọc các văn án cũ thì vào wordpress đọc nha. Ở mục lục cho mình để văn án mới nhất thôi nhé, cảm ơn các readers yêu dấu nhiều .Bản edit chưa được sự cho phép của tác giả. Vì các editor không ai biết tiếng nên không đảm bảo đúng hết 100%. Nếu có gì sai sót hoan nghênh mọi góp ý trực tiếp của các bạn qua comment hoặc inbox về fanpage ❤
Khách đến từ nơi nào - Đinh Mặc (Truyện ngắn)

Tên: Khách đến từ nơi nàoTác giả: Đinh MặcThể loại: hiện đại, trinh thám, OE,...Độ dài: 10 chương + 1 ngoại truyện (hoàn)Nguồn: webtruyen.com"Người phụ nữ này trông giống vợ tương lai của tôi" - Hàn ThácÝ kiến cá nhân: Trinh thám của má Mặc thì tất nhiên là hay rồi :) truyện tuy ngắn nhưng cốt truyện li kỳ và bí ẩn, nhân vật có nét đặc sắc riêng. Mình là đứa chỉ thích đọc HE nhưng cũng thấy vô cùng hài lòng với OE của truyện này. (má Mặc mới ra ngoại truyện HE rồi ạ :v)
[KazuScara] Vong Lễ Xuyên Nhân - Hỉ Phục Giấy

Âm Dương cách biệt có phải là một khoảng cách lớn?Ấn định ngày 15, ngày 14 là hết.Đàn đã lên dây, lễ đã lên ngày, cớ sao phải bỏ?Chìm vào mộng tìm người bên kia bờ sôngNgày 15, tháng 7, cô dâu về nhà chồng----------------------------------------------------..."Trăng đêm hiện xuống Nắng phai tànGió mang hương đắngTóc hiên ngangTay trong tay nắmHỉ phục đỏHương trầm phảng phấtTanh mùi nồng..."*Tác giả Er kém văn, nội dung một số điểm khác so với cốt truyện, và tiến triển thì hoàn toàn không lquan đến cốt truyện game*Nếu có góp ý về bối cảnh, thì mạnh dạn chỉ trích hay khuyên bảo Er nhe, sẽ tiếp thu
[JOONGDUNK] - Điểm Tựa Cánh Hoa

Không có lịch ra chương cố định, tất cả đều là ngẫu hứng của tác giả.Tất cả hoàn cảnh, vấn đề, nhân vật,... không áp đặt lên người thật, hãy thật tôn trọng tác giả và hai bạn nhỏ nhé ạ!

Có thể bạn thích?

[DefKer] That dance, that glory

Couple: Kim Hyukkyu/Lee SanghyeokFandom: League of Legends (?)Tình trạng: Đã hoàn thành (?)Lưu ý: Sản phẩm của đá, vã và trí tưởng tượng. Tiêu đề thay đổi xoành xoạch như cách người viết lên cơn phê ke rồi lại hết phê.

563 1 51 Full
Hấp Huyết Quỷ Yêu Em

Nếu thời gian thực sự có thể quay trở lại thì liệu có ai hối hận về một việc gì đó đã từng làm mà mong ước quay trở lại để sửa chữa sai lầm chưa? Ai cũng có những phút lầm lỡ mà đôi khi, chính sự lầm lỡ ấy đã thay đổi cả cuộc đời.Truyện là fanfic của Huyết Tộc Cấm Vực, cụ thể là cặp Dĩ Tái x Tịch Nhan.

5.4K 6 259 Full
Sủng tức phụ nhật thường - Tam Thiên Si Niệm

Văn án:Tiểu nhân ngư bị sủng nhớ ~ hỗ sủng ngọt sủng văn ~ chủ thụ ~. Phối hợp chỉnh đốn và cải cách, không thể có "Ăn" tự, nguyên danh vi 《 ta thật sự không thể ăn 》Không cẩn thận tiến vào thế giới mới, Khanh Dịch phát hiện hết thảy đều là xa lạ , kết quả không đợi hắn kịp phản ứng, hắn đã bị phân phối vi có "Hình người vũ khí" danh xưng Anse bạn lữ.Nhìn nhìn tổng là theo dõi hắn nhìn tuấn mỹ nam nhân, Khanh Dịch đỏ mặt hỏi trong đầu 008: "Hắn đây là làm sao vậy?""Căn cứ hành vi phân tích, loại này ánh mắt nóng cháy ánh mắt, chủ nhân, chủ phu hắn đây là tưởng eat ngươi... .""Chính là ta không hảo eat a!" Ta là nhân ngư không là cá a qwqcp: một cái thoạt nhìn thực yếu ớt kì thực vũ lực giá trị bạo biểu cố gắng bảo hộ tức phụ nhi xuẩn manh thụ * thực lực sủng thê công ( thật dài tiền tố ha ha ha )Đọc hướng dẫn:1. Ngọt văn, nhất kiến chung tình, chịu không nổi ngốc bạch ngọt thận nhìn!2. Bối cảnh chỉ do hư cấu, không cần tích cực, không mừng thỉnh điểm xoa3. Lại danh 《 tìm cái hình người vũ khí đương tức phụ 》《 ta thật sự không thể ăn 》《 chỉ cần sủng bất tử, liền đến chết đi sủng 》Nội dung nhãn: tình hữu độc chung tinh tế ngọt vănTìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Khanh Dịch, Anse ┃ phối hợp diễn: Hull, Mục Lâm từ từ ┃ cái khác:

2.2K 2 37 Full
[Edit - Hoàn] Bạn trai cũ lại tức thành cá nóc

Hán Việt: Tiền nam hữu hựu khí thành hà đồnTác giả: Ô Liễu NhấtThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Vườn trường, Chủ thụ, Nhẹ nhàng, 1v1Sẽ không dỗ dành người khác, thẳng nam thụ & dịu dàng thận trọng từng bước côngTag: Yêu sâu sắc, Ngọt văn, Trưởng thành, Nhẹ nhàngTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trần Dụ, Đỗ Tân Một câu tóm tắt: Thật sự rất khó dỗ dànhLập ý: Chuyện yêu đương của hai kẻ kỳ cục

28.3K 6 1.5K Full
( BTS ) [ Teagi ]  Anh được tự do rồi

Chuyện viết theo OTP

631 5 21 Full
Ma Tôn Cũng Muốn Biết

Ma tôn dã tưởng tri đạo๖ۣۜMẹ đẻ: Thanh Sắc Vũ Dực 青色羽翼.๖ۣۜSố đo ba vòng: Tình hữu độc chung, tiên hiệp tu chân, xuyên sách, sảng văn, cổ trangTích phân: 2,866,976,000Nguồn: Tấn Giang.๖ۣۜHưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 80 tuổi + 0 lần chết lâm sàn .

44 2 0
Mĩ Thực Tại Dân Quốc - Nguyệt Chiếu Khê [Full]

Thể loại: Xuyên không, cận đại, dân quốcEdit: hanghuynh1302Số chương: 102 chương + 2 ngoại truyệnGiới thiệu:Nữ đầu bếp chết bởi một ly rượu độc của Hoàng hậu trong nhà bếp, tới khi mở mắt ra, lại trở thành tiểu thư Lục gia thời dân quốc - Lục Nghiên. Vị hôn phu của Lục Nghiên, tư tưởng tiến bộ, khinh thường bị ép duyên với cô.Lục gia có một tửu lâu lớn, thời thịnh vượng đã qua, càng ngày càng vắng khách, sắp tới chỉ có thể dẹp tiệm. Nhìn đôi tay mềm mại trắng nõn nhỏ nhắn, mười ngón không dính nước, Lục Nghiên rất đau lòng. Nếu cô làm đồ ăn, ắt sẽ hỏng tay.Cũng không phải mọi chuyện không như ý muốn.Nghe nói, vị hôn phu còn có cái chú Tư. Chú Tư còn thương đôi tay này hơn cô...

203.3K 104 8.4K Full
[VegasPete] [ABO] Như mọi thứ vẫn luôn như vậy

Nguồn: AO3Tác giả: FluteyberryTên gốc: As it always wasCách một đứa trẻ sẽ giải quyết mọi vấn đề của Vegas.Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả.Cảnh báo: Có song tính và sinh tử.

108.4K 20 6.3K Full
BatSupBat đồng nhân tập  2

BSB đồng nhân tập, ưu tiên BS =v=

23.7K 199 258 Full