Đọc Truyện Nước mắt hoa bỉ ngạn - TruyenFun.Com

Đọc Truyện Nước mắt hoa bỉ ngạn

Tác giả: TamPhongLinh

Đọc Truyện

Số chương: Đang cập nhật

Kết: SE

Tình cảnh nhân vật chính: chết queo hết

Tên nhân vật chính: Nguyệt Mỵ Nhi x Dương Ảnh Phong. Nhân vật phụ.... thỉnh theo dõi để biết thêm chi tiếtTruyện được au lấy cảm hứng từ MV cùng tên để sáng tác nên au quyết định cho nó bi thảm tới cùng. Ai chưa nghe MV thì nên nghe cũng được nha.


Tóm tắt, tỉnh lược:

Theo truyền thuyết, hoa yêu và diệp yêu ở u minh giới có mối tình nồng say với nhau nhưng số mệnh kại không cho phép họ tương phùng. Họ luôn nỗ lực cải lại thiên mệnh để ở bên nhau mãi mãi mà đi vào con đường luân hồi chuyển thế. Tuy cố gắng nhưng họ vẫn mãi mãi không chạm đến nhau, họ luôn bỏ lỡ nhau, yêu thương nhau mà không có cái kết hạnh phúc. Mãi mãi như vậy, mãi mãi không được ở bên nhau.


Chứng kiến tình yêu thương của hai người họ, bỉ ngạn cũng đau xót. Nàng muốn giúp hai người bọn họ được gần bên nhau mà không vi phạm thiên mệnh. Nàng theo họ luân hồi chuyển thế. Nhưng nào ngờ, càng chuyển thế, nàng lại càng ngày càng giống như chính mình là hoa yêu mà thương diệp yêu. Cứ thế, nàng bỏ qua hạnh phúc của riêng nàng mà nàng không nhận ra, nàng chung nỗi đau khổ của hai người bọn họ cho đến lần này... Mỗi lần xuống hoàng tuyền nàng mới nhớ rõ mình là ai, mình sao lại làm như vậy nhưng nàng vẫn cứ làm theo tình cảm mà tiếp tục luân hồi.


Câu chuyện nói về lần chuyển thế của nàng khi nàng mang tên Nguyệt Mỵ Nhi.P/s: Mạo muội, mạo muội. Ta lười nghĩ tên nhân vật nên ta lấy tên luôn của NPC trong game Võ lâm truyền kỳ, quảng cáo game lun, haha.

Loading...