NT(114)_Tương lai_FULL

NT(114)_Tương lai_FULL

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Tiểu Thuyết
Diêu Tư là cái không cha không mẹ tử trạch, vẫn luôn vô tai vô khó, bình bình đạm đạm sinh hoạt, nàng cảm thấy cả đời này cũng cứ như vậy thuận lợi đến già rồi.

Sau đó...... Nàng đã chết!

Biến thành quỷ hút máu, vẫn là năm đời nhược kê, không hề sức chiến đấu. Diêu Tư cảm thấy, liền tính huyết tộc nội chiến đánh đến lại vang lên, trừ phi kỳ tích phát sinh, nếu không đốm lửa này như thế nào cũng thiêu không đến trên người nàng.

Vì thế, kỳ tích liền thật sự đã xảy ra......

Một giấc ngủ dậy, vượt qua chỉnh viên tinh cầu thời gian, toàn vũ trụ huyết tộc đều phải từ hai vị số bài khởi, mỗi người đều phải gọi nàng một tiếng lão tổ tông.

Xoay người nông nô đem ca xướng, xem ai còn dám nói nàng là nhược kê! Tới nha, cho nhau thương tổn a, đánh không thắng ta kêu ngươi ba ba.

Vì thế...... Nàng nhiều một cái ba ba.

Diêu Tư: "......"

Mộ Huyền: "......"

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 16:29 30-08-2022

Truyện TOP

HUYỀN THOẠI PHÁP SƯ 12 CHÒM SAO

Title : HUYỀN THOẠI PHÁP SƯ 12 CHÒM SAOAuthor :Thor Aesir ( Thor1201)Disclaimer: Các nhân vật trong truyện đều do bản thân Thor xây dựng và qua lời văn mà thể hiện. Không nhất thiết là đại diện cho một tập thể hay bất cứ cá nhân nào cụ thể. Những địa danh trong truyện đều là hư cấu.Category/Genre (Thể loại): Thần thoại.Rating: Mọi lứa tuổi.Length : Long Fiction.Warning: Tên nhân vật dựa trên 12 chòm sao trong cung hoàng đạo tuy nhiên nhân vật không phải là đại diện hay định kiến mà tác giả áp đặt lên tất cả đọc giả vì vậy mong bạn đọc không lấy tính cách và cuộc đời của nhân vật làm bức xúc cá nhân và xem đó là sự xúc phạm.Summary - Lời mở: Những pháp sư 12 chòm sao không phải là những anh hùng bẩm sinh. Họ không vô địch trong mọi trận chiến, họ không may mắn trong tình duyên hay gia cảnh. Họ chỉ là những con người bình thường dám đấu tranh với số phận khắc nghiệt, đương đầu những thế lực siêu nhiên vô cùng hùng mạnh để chinh phục sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân mình. Trong cuộc hành trình đầy cam go đó, các pháp sư sẽ dần dà khám phá ra số phận vốn dĩ đã kết nối họ lại với nhau trong một sứ mệnh linh thiêng, một sứ mệnh đòi hỏi lòng quả cảm, tình yêu thương và sự hy sinh. Qua đó, mỗi một chòm sao cũng bộc lộ những ưu điểm cũng như những khuyết điểm của bản thân mình và nỗ lực hoàn thiện chúng. Qua câu chuyện này Thor cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn đọc giả: dù ta là ai trên cõi đời này, hãy tin rằng bản thân mình có thể tạo nên kỳ tích. Mong rằng các bạn sẽ ủng hộ cho Huyền thoại pháp sư 12 chòm sao. Thân ái
[ POT ] Vương tử cùng Shinnosuke (NP/BL)

Tên truyện: Vương tử và ShinnosukeTác giả: Diệp LươngConverter: Kẹo bông gòn (HRHYNCVT)Edit + Beta: Kẹo bông gòn (HRHYNCVT) QUYỂN I: Nohara ShinnosukeQUYỂN II: Vương tử cùng ShinnosukeVăn án:Một ngày, Nohara Shinnosuke đang chơi trò 'phơi mông', giả bộ làm người ngoài hành tinh thì bất ngờ xuyên không, sau đó, hắn gặp gỡ các vị vương tử.. . . . . . Đây là câu chuyện kể về một đám ca ca bình thường có một đệ đệ quái dị.Tìm tòi then chốt chữ: vai chính: Nohara Shinnosuke (Shin-chan) ┃ vai phụ: các vương tử ┃ cái khác: NP, BL, Prince of Tennis (Hoàng tử Tennis)
[BL] Trái Với Đạo Lý

Truyện đam mỹ nha! Không phải ngôn tình đâu cơ 😂 cẩn thận chap đầu :))) sẽ nhầm lẫn đấy hahahaha
Nữ Hoàng Rimuru

Chuyển kể về Hirina Romu Nevantin thủ tướng đầu tiên là phụ nữ của một đất nước quân chủ lập hiến. Cô bị ám sát khi đang tham dự buổi lễ nhận chức, khi mở mắt ra trước mặt cô là một màu tối mịt. Hirina nay là Rimuru cô sẽ làm gì ?
Akashi seijuro

Hế lo!!!!! Mayu đây( nếu bạn nào có đọc truyện anh trở nên như thế nào em vẫn yêu anh thì sẽ biết mik ) và hôm nay con au viết 1 fic về Akashi seijuro. Xin mời m.n đọc truyện của Mayu
[Cover - Jensoo] Toàn Thế Giới Đều Mong Các Nàng Ly Hôn

Tên truyện: Toàn thế giới đều mong các nàng ly hôn.Hán Việt: Toàn thế giới đô phán tha môn ly hôn.Tác giả: Nghịch Thiêm.Editor: HiivawnTình trạng: 94 Chương + 4 Phiên ngoại | Hoàn.Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Xuyên thư, Giới giải trí , Nhẹ nhàng , Hỗ công , 1v1Nhân vật chính: Kim Trí Tú x Kim Trân Ni
[ĐM/Edit/Cao H] Ức Hiếp Quả Phụ Xinh Đẹp

Tác giả: Mẫu Đan Môi MôiEdit: AlyThể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, Cao H, Ấm áp, Song tính, Mỹ nhân thụTrải qua nhiều năm không thấy phụ thân đột nhiên qua đời, để lại cho Lục Diên không riêng gì di sản, còn có mẹ nhỏ của hắn.Lục Diên nói: "Tôi yêu em."Lục Diên nói: "Tôi muốn hôn em."Lục Diên nói: "Bởi vì là em, cho nên thích em."Lục Diên còn nói: "Em có thể thích tôi một chút hay không? Một chút xíu thôi cũng được."Quý Thanh Đàn bất đắc dĩ, đành phải ôm lấy người yêu yếu ớt của mình, cắn lỗ tai hắn uy hiếp: "Còn khóc nữa thì đừng hòng bắn vào."Giảo hoạt thích khóc côn thịt to công × Song tính ngực phẳng quả phụ thụẤm áp bánh ngọt
[HOÀN] Thanh Cung Sủng Phi [Edit] - Tiểu Lưu Hoa

Edit: Lãnh Cung teamTình trạng: Hoàn thànhNữu Hỗ Lộc Tú Nguyệt bị đưa vào cung, chỉ được phong là một Đáp ứng thất phẩm.Gia cảnh nhà nàng sa sút, tướng mạo thường thường, hát không được, nhảy cũng không, người trong hậu cung đều xem thường nàng.Lần đầu thị tẩm, suýt chút nữa thì nàng bị Hoàng đế giết chết.Sau đó, Tú Nguyệt nghĩ: Hoàng thượng thật "mạnh", vị trí "sủng" phi này không phải ai cũng ngồi được.Nàng ở hậu cung ngoan ngoãn cụp đuôi làm người, cuối cùng, đôi mắt của người trong hậu cung nhìn nàng đều đỏ lên!Tú Nguyệt: Mọi người ngàn vạn lần phải tỉnh táo, hãy nghe ta nói, Hoàng thượng nói với ta, trong lòng người xem thường nhất, chính là ta!Hậu cung: (╯‵□′)╯︵┻━┻

Có thể bạn thích?

(EDIT ĐAM MỸ/CHÍNH CHỦ) Manh Sủng Mạnh Nhất Vạn Người Mê

• Truyện: Mạnh nhất manh sủng vạn nhân mê• Hán Việt: Tối cường manh sủng vạn nhân mê• Thuần Việt: Sủng Vật Dễ Thương Mạnh Nhất Vạn Người Mê• Tác giả: Thủy Sâm Sâm• Tổng hợp thể loại: Đam mỹ, tương lai, tinh tế, xuyên nhanh, ngọt sủng, hệ thống, chủ thụ, HE.• Tác phẩm thị giác: Chủ thụ• Phong cách tác phẩm: Nhẹ nhàng• Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (179 chương và 5 phiên ngoại)• Tình trạng dịch: Đang lê lếch• Nguồn truyện chính: www.jjwxc.net• Hỗ trợ dịch: Wikidich, Quick Translator, Baike baidu, Ilovetranslation....• Edit: Rindoll• Thực hiện: World Boys Love ♥• Blogspot: https://chintalinmochin.blogspot.com/p/blog-page_2.html_______________________KHÔNG REPOST, KHÔNG CHUYỂN VER NHE QUÝ DỊ.Muốn xem bản edit hoàn chỉnh không lỗi thì mò vào blogspot xem nhé mọi người.__________________________Xưng Hô Trong TruyệnLúc bạn thụ giả vờ yêu sẽ xưng là: Em. Khi bị lộ sẽ là Tôi. Khi bị kích động sẽ là Tui.Anh công chưa yêu thụ sẽ xưng là: Tôi - Cậu, yêu rồi sẽ xưng là Anh - Em.Xưng hô của những nhân vật phản diện: Tùy theo tình huống thế nào, sẽ có xưng hô Mày - Tao (Lúc phản diện làm việc xấu bị lộ á).Xưng hô người với người: Tôi - Cậu - Anh - Y (Tùy theo mấy người đó thuộc giai cấp và bao nhiêu tuổi nữa.)

2.9K 5 135
Nhà Có Hai Cha Con

Bao lâu rồi không biết đến hai chữ "bình yên"?. Đây là một câu chuyện không buồn cũng không vui- mọi thứ đều rất vừa phải - một câu chuyện bình thường và không lấp lánh.Sắp tết rồi, muốn làm gì đây?

660 1 3 Full
[Series|Astro] Khu tập thể

Một câu chuyện lấy bối cảnh Hà Nội những năm 2000, quãng thời gian đẹp đẽ và mộng mơ hơn bất cứ thứ gì của những đứa trẻ sinh ra cuối thập niên 90. Một đám lít nhít sáu đứa trẻ người Hàn theo chân bố mẹ tới Việt Nam công tác và những hành trình quậy banh phố xá không thua kém gì lũ bản xứ.

392 3 33
[Jensoo|Seulrene] Tình cờ?

Những mẫu chuyện ngắn và dàiiii------------------"Kim Jennie lắc lắc ly rượu trên tay, chưa đi tìm mà em đã mò đến đây. Nàng nhếch môi, trời lạnh rồi đi bắt thỏ về làm ấm giường thôi"-------------------"Em giỏi như thế, vậy có sửa được máy bay không?- ...?-Cái máy bay này thiếu một linh kiện nên không thể bay được-Thiếu gì cơ?-Em đó"-----------------------

29.2K 22 1.6K
❛❛ hyunlix ❛❛ bé ơi

author: quầncouple: hwang hyunjin x lee yongbokrating: nc-14type: hiện đại, ngọtsummary: "là anh gả cho bé, là anh yêu bé nhất, bé ơi."

4.7K 2 543 Full
【Hyuckren/Trans/ DROP】Cậu ôm lấy mặt trời

"Câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng giữa hai người yêu nhau"Tác giả: AredroseforherTruyện đã được phép của tác giả, xin vui lòng không đem đi đâu.Tên đầy đủ là Cậu ôm lấy mặt trời, chính là hoa hướng dương của tớ

4.6K 7 334
「full」 「bungou stray dogs」 công lí cực đoan.

"nếu thế giới này tồn tại một thứ gọi là công bằng, thì công lý đã không bao giờ tồn tại."- author: kan.- genre: đồng nhân, fanfiction, siêu nhiên, lãng mạn, hành động, kỳ ảo, đời thường, mafia.- main characters: eri [oc] x dazai osamu.- series:i. công lí cực đoan (cp dazai osamu).ii. đức tin mù quáng (cp nakahara chuuya).- warning: ooc, văn bản lowercase, mang tính tiêu cực, truyện chỉ mang tính chất giải trí, không với mục đích thương mại.- disclaimer: ngoại trừ oc ra thì nhân vật hoàn toàn không phải của tôi mà thuộc về tác giả kafka asagiri, nhưng trong truyện này tôi là người quyết định số phận của họ.

5.4K 11 919 Full
《 hys x kmh 》 dix-sept ans.

chàng trai bên bạn năm mười bảy tuổi, chưa chắc đã có thể đi cùng bạn tới suốt đời. begin; 190719.

982 4 115
[HxH-Kikyo-Edit-Hoàn] Miêu của ta

Hán việt: (Cơ Cừu) Ngã đích miêuTác giả: Cách LâmDịch giả: Abbie_Doo☘️Nguồn: Wikidich.comTình trạng bản convert: Hoàn thành (6 chương + 4 phiên ngoại)Tinh trạng bản edit: đã hoànBìa: tự mòVăn án:Đối với người thích mèo mà nói, Zoldyck không thể nghi ngờ là một địa phương tốt!【 Một ngày nào đó 】Illumi ( mặt vô cảm ): Mẹ.Ta: Sao thế?Illumi ( nghiêng đầu ): Con khi nào mới có thể không mặc váy nữa?Ta: Ngoan, chờ đến khi em trai con có thể mặc váy.Illumi ( gật đầu ): Vâng ạ.【 Sau đó 】Illumi ( mặt vẫn vô cảm ): Mẹ.Ta: Sao thế.Illumi ( từ sau lưng chui ra một một bé loli ngây thơ mặc âu phục ): Milluki đã có thể mặc váy rồi, người xem.Tóm lại thì đây là một câu chuyện về Kikyo và đám mèo Zoldyck.Lưu ý: Truyện chỉ đăng trên Wattpad, mọi nơi khác đều là ăn cắp.

9.2K 10 1K Full
[ tổng Genshin ] bị thần nhìn chăm chú hài tử

Tác giả:Biển mây yunỞ chú thuật giới thần tử ―― Gojo Satoru năm tuổi sinh nhật khi, năng lực quỷ dị đặc cấp chú linh ở trước khi chết đem hắn quấn vào khe hở thời không bên trong, một cái sạch sẽ mà mỹ lệ thế giới, cũng bởi vậy ánh vào thương lam chi đồng trung, mà hắn bản nhân cũng đang bị phong vờn quanh."Dị thế hài tử nha, muốn hay không đi nghe một chút thế giới này độc hữu ca dao đâu?" Mang theo mềm nhẹ tiếng gió thần minh cùng thuần trắng thần tử quen biết.Lần đầu tiên lữ hành, định ra làm bạn chi ước.Lần thứ hai lữ hành, định ra thân tình chi ước.Lần thứ ba lữ hành, quên đi thế giới này.Lần thứ tư, gió thổi đi rồi hắn nước mắt, nói "Chúng ta tương lai bảo hộ ngươi."Cho nên lần thứ tư lữ hành, định ra Gojo Satoru ở thế giới này miêu điểm.* Gojo Satoru vô cp, trước mắt chủ cp ZhongVen, tư thiết Xiao cùng Satoru đều là ZhongVen con nuôi, Xiao là ca ca.* sẽ có đại lượng Teyvat lịch sử ma sửa, ooc báo động trước* tiếp thu viết làm chỉ đạo, tiền đề là ngữ khí thân thiện* cho phép phơi tạp, trừu tạp tổng hội muốn cùng người chia sẻ, ta chính mình cũng như vậy, nhưng thỉnh tập trung ở chương 1 bình luận khu* khả năng sẽ càng chậmTag: Tổng mạnKỳ ảo ma huyễnXuyên qua thời khôngChú hồiTừ khóa tìm kiếm: Vai chính: Gojo Satoru ┃ vai phụ: Genshin chúng ┃ cái khác: GenshinMột câu tóm tắt: Gojo Satoru dị thế chi lữLập ý: Ca ngợi thế giới tốt đẹp

1.1K 15 90