Nhóc à! Tôi thích em

Nhóc à! Tôi thích em

Updating
  • Lượt đọc
  • Lượt thích
  • Chương
Thể loại: Lãng Mạn
Tác giả: Dương Vy (Vy nhi)
Thể loại: ngôn tình
Nhân vật:
-Chính
+ Dương Vy
+ Lâm Minh Vũ
-Phụ
+Dương Dương
+ Hà Thiên Vũ
+Dân Nhi
+Bích Duyên
+Thanh Trúc
+Hữu Khang
+Hữu Nghĩa
+Fraian
+Và một số nhân vật khác......
Nội dung: Đọc rồi sẽ biết
Lưu ý: Nếu thấy hay nhớ bấm theo dõi và bình chọn nhé...!!!

Danh sách chương

- Cập nhật lần cuối 17:01 02-04-2020

Truyện TOP

Tập thơ: Tết là

là gia đình | 180121Bookcover by The June Team.
Trăng non

Cha mẹ cô ly dị nên cô đành phải dọn về ở cùng với cha. Hurlstone là một vùng đất hẻo lánh và u ám, gần như ngày nào cũng sẽ là mưa và sương mù, khác hoàn toàn so với Phoenix, quê hương cô, nó luôn đầy nắng và ấm áp. Nhưng chính tại ở đây, một gia tộc bí hiểm và quyễn rũ và được ở bên anh. Như một giấc mộng vào thời kỳ đầu trăng non vậy.
(BTS/Ami) Vương Phi ?? Nàng thật thú vị !! [END]

Ami là một tiểu thư của Hwang phủ. Sắc đẹp không ai sánh bằng. Từ khi mẹ mất, phụ thân lấy thêm vợ mới. Cô tuyệt nhiên lại có thêm một bà mẹ kế và một người em gái. Từ khi mẹ mất, cô càng ngày càng ngang bướng, đều là do phụ thân cô đã quên mất cô. Ông ta mặc cho vợ mới và con gái sỉ nhục cô. Cô ghét nhất là mẫu thân mình bị sỉ nhục, vì thế đã nhiều lần lên tiếng. Nhưng phụ thân cô lại mặc cho bà vợ kia trách phạt, giam cầm cô.Mọi chuyện cứ như thế đến khi cô bị ép gả cho 7 vị vương gia của triều nhà Kim. [Kịch bản : Hiyoung (con Au nè ] [Soạn thảo : Hiyoung]
[ĐM - Xuyên Thư] Nam Chính, Cười Một Cái Nào!

Tác giả: Hạo DuTình trạng: Hoàn.Thể loại: Đam mỹ, Xuyên vào tiểu thuyết, truyện cười nhạt nhẽo, nam x nam, 1x1, nam chính ngụy băng sơn ngụy hoàn hảo công x ít nói nhưng nội tâm cực kì phong phú thụ, có H.Tên cũ: Hội Nam Thần Kinh hay Băng đảng Những Cái Nùi Giẻ.Giới thiệu:Khiêm Du xuyên vào quyển tiểu thuyết mà cậu trót đọc được bằng một lí do hết sức cẩu huyết nào đó. Cậu không biết tại sao mình lại xuyên, thậm chí không biết tại sao mình lại rảnh quá mà đi đọc cái tiểu thuyết dở hơi đó đến hồi kết. Dù sao đi nữa thì, cậu xuyên thư rồi.Nhưng có vẻ, nam chính không lạnh lùng như vậy, nam thứ chính cũng không yêu nghiệt như miêu tả, thậm chí, nữ chính còn hơi ... kì lạ, nữ phụ lại càng đáng thương! Càng ngày Khiêm Du càng cảm thấy, có cái gì đó sai sai!!!
Rồng đỏ - Thomas Harris

THOMAS HARRISThomas Harris là nhà văn kiêm biên kịch nổi tiếng người Mỹ có nhiều tác phẩm tạo được tiếng vang lớn. Tên tuổi Harris gắn liền với xê ri tiểu thuyết kinh dị về nhân vật nổi tiếng nhất của ông, Hannibal Lecter. Lecter đứng thứ tám trong danh sách 100 nhân vật tuyệt vời nhất trong hai thập kỷ từ năm 1990 tới 2010 do Entertainment Weekey bầu chọn và đứng đầu danh sách 100 nhân vật phản diện do Viện Phim Mỹ bầu chọn. Tất cả các tác phẩm của Harris đều được chuyển thể thành phim, và nổi bật nhất là bộ phim Sự im lặng của bầy cừu, một trong ba bộ phim trong lịch sử Giải thưởng viện Hàn lâm càn quét cả năm tượng vàng Oscar cho các hạng mục quan trọng nhất.Những tác phẩm xung quanh Hannibal Lecter do Nhã Nam xuất bản:- Hannibal- Sự im lặng của bây cừu- Rồng đỏ CUỐN TIỂU THUYẾT ĐÃ KHỞI NGUỒN CHO DI SẢN TỘI ÁC CỦA HANNIBAL LECTERNhững vụ giết người khủng khiiếp vào những đêm trăng tròn. Những hiện trường được sắp đặt với rất nhiều ý đồ nhưng rất ít dấu vết. Một sát thủ thích phô trương, thách thức cảnh sát bằng những lời nhắn trêu ngươi. Một con quái vật khổn khổ chỉ tìm thấy niềm vui trong việc sát hại các gia đình hạnh phúc. Một kẻ thái nhân cách chìm trong những logic quái gở và những hoang tưởng bất khả hình dung. Hắn tự gọi mình là RỒNG ĐỎTrước khi có Hannibal Lecter đã có Rồng Đỏ. Rồng Đỏ không có được vẻ sắc lạnh rợn người mà thu hút khó cưỡng của Hannibal, nhưng ở hắn có thứ nhân tính méo mó vừa gây sợ hãi vừa gợi nên những trắc ẩn đau lòng. Là một sự pha trộn khôn ngoan của thuật loại suy,
[BHTT] [EDIT] [Hoàn] Cạm Bẫy Ôn Nhu - Thiên Tại Thủy

Thể loại: Nguyên sang, Bách hợp, Hiện đại, HE, Trọng sinh, Hỗ công, Đô thị tình duyên. Nhân vật chính: Khương Chi Chu (Thẩm Tinh Hà), Giang Thanh Mộng.Độ dài: 81 chương + 9 phiên ngoại.Bản Edit thuộc về _Eirlys
[Đồng nhân Doraemon] Nắm chặt tay nhau.

Thể loại: Đam mỹ, bách hợp, trọng sinh, hài hước, sủng, có H, nhiều CP, 1x1, HE.Couple: Hidetoshi Dekisugi x Nobi Nobita Goda Takeshi x Honekawa Suneo Ito Tsubasa x Minamoto Shizuka.Văn án:Nobi Nobita trọng sinh.... Cậu chàng một lần nữa trải nghiệm vừa nỗi đau tinh thần về vấn đề "xói mòn" kiến thức vừa nỗi đau "thể xác" khó nói thành lời.Hidetoshi Dekisugi trọng sinh.... Người nào đó sáng suốt dùng thời gian làm bài tập kiếp trước để chiếm tiện nghi của "vợ", dành cho một tương lai tính phúc ngập tràn.Goda Takeshi trọng sinh.... Việc đầu tiên hướng tới là diện mạo của kiếp trước, việc thứ hai cần làm là bắt "vợ", tránh cho ai kia vì thẩm mỹ quan mà chạy loạn.Honekawa Suneo trọng sinh.... Việc đầu tiên là chạy đến cười vào mặt "chồng", việc thứ hai là liệt kê tài sản chuẩn bị lót đường cho "chồng" về sau.Minamoto Shizuka trọng sinh.... Cô gái khí phách gieo rắc ác mộng cho Nobita và Suneo, tiếp tay cho Dekisugi và Jaian bắt người, bước lên con đường "hủ" một đi không trở lại, "hủ" đến độ "cong" luôn chính mình.Họ một lần nữa sống lại, một lần nữa quyết định thay đổi số phận và duyên phận.... Một lần nữa khám phá sự biến mất của Doraemon ở tương lai....
Vân Tịch Truyện - Thiên Tài Tiểu Độc Phi

Tác Giả: Giới Mạt.Edit: Emily Ton._____Lưu ý: Truyện đã bị qidian.com gửi cảnh cáo cấm edit/dịch, vậy nên stop tại đây!_____Nàng là thế gia y học hèn mọn phế tài xấu nữ, bị người khinh mạt.
Hắn lại là Vương gia tôn quý nhất Thiên Ninh Quốc, vạn chúng ủng hộ, quyền khuynh thiên hạ!
Ngày đại hôn, kiệu hoa lâm môn, Tần Vương phủ đại môn đóng chặt, ném ra một câu "Ngày mai lại đến".
Nàng lẻ loi một mình, đạp lên tự tôn từng bước một bước vào đại môn Vương phủ......
Không nghĩ tới: Phế tài xấu nữ thật ra lại là tuyệt sắc thiên tài độc y!
Đêm tân hôn cứu thích khách, nàng trị thương xong lại cam đoan: "Đại ca, ngươi chạy nhanh đi thôi, ta sẽ không tố giác ngươi."
Ai ngờ thích khách lại nói: "Đêm động phòng hoa chúc, ngươi muốn bổn vương đi nơi nào?"***❌Lưu ý: Truyện đã bị qidian.com gửi cảnh cáo cấm edit/dịch, vậy nên stop tại đây!❌

Có thể bạn thích?

[Phương Tây] Mary Sue Stuart-Nhị Diệp Chu

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Lịch sử , Sảng văn , Phương Tây , Kim bài đề cử 🥇 , Thị giác nữ chủXuyên qua nữ Mary, "Sinh ra" thứ sáu thiên liền trở thành Scotland nữ vương, năm tuổi đi trước nước Pháp đương Thái Tử Phi, mười lăm tuổi thời điểm, nhìn đến England vương miện ở hướng nàng vẫy tay.Cái này sinh với chung điểm tuyến thượng nữ nhân, tên là Mary Stuart.Mỹ mạo, tài hoa, sủng ái, tin cậy...... Mary Sue tiêu xứng, nàng đều có.Nhưng đỉnh tiên tri cùng trí giả quang hoàn, nàng muốn nhất --Một, nói hươu nói vượn không bị thiêu chết tự doNhị, âm mưu chính biến không bị chém đầu quyền lựcMary Sue, không, Mary rằng:"Trẫm tức quốc gia, trẫm phi thái dương.""Kêu Flemming, như thế nào liền phát minh không được Penicillin đâu?""Francois - Mary · A Lỗ ai nói qua, tát lợi khắc pháp chính là Man tộc di lưu."

147 2 2 Full
[Tổng ] Biến thân anh linh ta cũng không thành vai chính-Ngọ Dạ Gia Xan

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Dị năng , Song khiết , Hắc bang , Thanh mai trúc mã , Duyên trời tác hợp , 1v1 , Nữ chủ , Bungo Stray DogsBổn văn văn án:Thế giới trong truyền thuyết, trên thế giới có một cái không gì không biết dị năng giả, được xưng "Bất động thư viện".Nguyên nhân gây ra chỉ là thân ở dị thế giới Houzuki tay thiếu phát biểu một thiên Edogawa 《 nhân gian ghế dựa 》.Sao chép sau ùn ùn kéo đến xã hội đòn hiểm giáo phong nguyệt làm người.Edogawa mỉm cười nhìn qua --Dazai thân thiện nhìn qua --Đà tổng tò mò nhìn qua --Cảng hắc thủ lĩnh não động mở rộng ra tỏ vẻ --"Ngươi năng lực thực thích hợp làm cơ sở dữ liệu đâu ~ ta tưởng --""Không! Ngươi không nghĩ!"

168 3 1 Full
[WenRene]🐹🐰Series [1]

Dựa theo cảm hứng mà viết!

353.6K 169 23.3K
The Cutie Tale

Câu chuyện xoay quanh cuộc sống của cô bé pony tên Magical Star và cuộc truy tìm định mệnh của cô.Chuyện gì có thể sẽ xảy ra và cuộc sống của cô sẽ bị đảo lộn như thế nào...Mời các bạn đón đọc câu chuyện :)Mong các bạn đọc thông cảm vì trình độ của tác giả còn "gà" lắm :')À và trong truyện có một số chi tiết khó hiểu do không thể giải thích được.Bạn nào có hứng thú với những chi tiết đó vui lòng để lại thắc mắc dưới comment và mình sẽ trả lời câu hỏi của các bạn trong phạm vi cho phép.Nhưng các bạn không quan tâm đến những chi tiết đó cũng không sao vì câu chyện sau đây chưa có sự chặt chẽ với chúng.Các bạn có thể yên tâm đọc và không cần suy nghĩ cho đến chương cuối.Chúc các bạn đọc vui vẻ :))

72 4 5
[Tống] Maya chỉ biết đau lòng ca ca-Tiểu Lâu Yên Vũ

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Dị năng , Linh dị thần quái , 1v1 , Thị giác nữ chủ , Bungo Stray Dogs , Kuroko no basket , Conan , Jujutsu KaisenIzayoi Maya, một người mới vừa mãn 16 tuổi thâm niên chú thuật sư. Nhân ngoài ý muốn, ở mười lăm tuổi năm ấy thức tỉnh rồi dị năng lực.Ở đi theo lần đầu gặp mặt Dazai Osamu đi ra nhà cửa sau. Bổn ý thế ca ca thu thập giải quyết tốt hậu quả thật đêm, hoài trầm trọng tâm tình làm tốt hết thảy chuẩn bị tâm lý, nhưng nàng lại phát hiện sự tình dần dần không thích hợp lên......Trước kia ở Tokyo, chú linh còn chỉ là chú linh.Hiện tại ở Yokohama, chú linh sẽ tìm nàng dán dán, cho nàng trị liệu, đảm đương phương tiện giao thông, thậm chí còn sẽ kêu nàng chủ nhân......"Cam! Này đó cùng ta tưởng tượng hoàn toàn không giống nhau! Sakuya ca ca! Ngươi cải tạo này đó chú linh rốt cuộc muốn thế nào!"

66 1 2 Full
[Kim Young Dae x Han Ji Huyn] Toska

Là thế giới này không đủ tốt đẹp cho tôi và em.

3.7K 13 377 Full
Naruto x kny ) shinobi và kiếm sĩ

Nhóm của naruto đang trên đường làm nhiệm vụ vềthì bị cuốn qua một thế giới khác

946 6 80
Trí thông minh của em thật uổng phí

Tên khác : Uổng phí thông minhTác giả : Thì Nhĩ ( Thời Nhĩ )Thể loại : Hiện đại, hài, sủng, nữ chính siêu lười, nam chính chung tình, HESố chương : 50Tình trạng : HoànEditor : Táo đỏ phố núiNguồn : sstruyen.com____________________________ "Là mối tình đầu của một ai đó thật sự rất tuyệt vời, nhưng là tình cuối của một ai đó mới chính là hạnh phúc..."_____________________________P/s: Theo ý kiến cá nhân của riêng mình thì truyện ban đầu có hơi nhạt thật đấy!!! Nhưng về sau rất đáng yêu. Đáng yêu từ nam nữ 9 đến nam nữ phụ :))). Truyện không có cao trào ngược nghẽo gì đâu, rất hài hước và nhẹ nhàng, ngọt sâu răng luôn nhá :))). Lảm nhảm nhiêu đó đủ rồi, còn chần chờ gì nữa mà không lọt hố đi nào :)))

78.8K 50 1.3K Full
𝓝𝓲𝓰𝓱𝓽𝓶𝓪𝓻𝓮 𝓡𝓮𝓪𝓵𝓲𝓽𝔂 | 𝕿𝖍𝖊 𝕹𝖊𝖜 𝕲𝖊𝖓𝖊𝖗𝖆𝖙𝖎𝖔𝖓

Xác chết... máu... nội tạng...tiếng hét... bạo lực... tiếng khóc... tâm thần... hỗn loạn... cái chết... đen tối... Tất cà là 𝕹𝖎𝖌𝖍𝖙𝖒𝖆𝖗𝖊Một 𝕽𝖊𝖆𝖑𝖎𝖙𝖞 nơi mà 𝕹𝖎𝖌𝖍𝖙𝖒𝖆𝖗𝖊 bao trùm cả thế giới, không điểm dừng... không kết thúc... nó là vĩnh cửu... Không có gì là có thể ngăn cản điều này.𝓣𝓱ự𝓬 𝓼ự 𝓵à 𝓿ậ𝔂? Đã vô số năm... thế kỉ... thập kỉ... đã trôi qua... nó chưa ngừng, nó vẫn tiếp tục... Hy vọng xóa bỏ 𝕹𝖎𝖌𝖍𝖙𝖒𝖆𝖗𝖊 là vô dụng...Nhưng... thế hệ mới này... 𝕯𝖗𝖊𝖆𝖒 này lại có thể...? 𝕮Ó 𝓿à 𝕶𝕳Ô𝕹𝕲 𝓼ẽ 𝓵à 𝓬â𝓾 𝓽𝓻ả 𝓵ờ𝓲 𝓬𝓱𝓸 𝓬â𝓾 𝓱ỏ𝓲 𝓷à𝔂

5 2 2
Liệu thế đã đủ?

Thanh xuân vườn trường. Có H, có ngược, ngọt đủ cả.Ôn nhu tại tĩnh công.Khả ái mỹ thụ.Cũng hơi hay hay =))))

15 1 2 Full